#5 Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy uy tín, chất lượng cao

Trong bối cảnh kinh tế và xã hội phát triển ngày càng mạnh mẽ, tình trạng tội phạm và tệ nạn xã hội cũng ngày càng gia tăng. Vì thế, dù là doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân, việc bảo vệ an ninh và trật tự không chỉ đơn thuần là một nhu cầu mà còn là một trách nhiệm cần thiết. Để giúp khách hàng tìm ra được địa chỉ phù hợp, Bách Thắng xin chia sẻ thông tin chi tiết về các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy trong bài viết dưới đây.

Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy

Các công ty bảo vệ thường sẽ có các gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để biết chính xác giá cả, bạn có thể xem qua bảng báo giá dịch vụ  công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy dưới đây:

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy 1
Các công ty bảo vệ thường sẽ có các gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Lưu ý: Giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như khu vực, quy mô công việc, thời gian cung cấp dịch vụ, và loại hình bảo vệ được yêu cầu. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các công ty bảo vệ để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy tăng cao trong những năm gần đây

Hiện nay, với vai trò giúp khách hàng giám sát, theo dõi, bảo vệ mục tiêu cố định theo yêu cầu, dịch vụ bảo vệ ngày càng được quan tâm. Đây được coi là một trong những ngành nghề đặc thù và đóng vai trò lớn trong việc đảm bảo an ninh trật tự.

Tại huyện Sa Thầy, nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ ngày càng có xu hướng gia tăng. Đặc biệt, xã hội hiện nay đang gặp nhiều bất ổn về mặt an ninh cũng như việc các doanh nghiệp đang mở rộng kinh doanh. Điều này dẫn tới việc các công ty cần một số lượng lớn những đội ngũ nhân viên bảo vệ. Với kinh nghiệm chuyên môn đã được đào tạo chuyên nghiệp, xử lý tình huống nhanh nhạy họ sẽ giúp khách hàng ngăn chặn các mối đe dọa ảnh hưởng trực tiếp đến mình.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện công việc, các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy luôn luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại với các loại máy móc tốt nhằm nâng cao hiệu suất làm việc như máy phát hiện nghe lén, thiết bị bị định vị….. Từ đó, việc đảm bảo an toàn được thực hiện ngày một tốt hơn, làm gia tăng uy tín của các công ty dịch vụ bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy 2
Nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy ngày càng có xu hướng gia tăng

Phạm vi hoạt động của các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy luôn hoạt động theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Trong phạm vi hoạt động của mình các Công ty dịch vụ bảo vệ tại đây sẽ cung ứng dịch vụ bảo vệ theo các lĩnh vực. Trong các lĩnh vực được quy định bao gồm bảo vệ con người, bảo vệ tài sản, bảo vệ các mục tiêu và các hoạt động hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân.

Các “mục tiêu” bảo vệ có nghĩa là các cơ sở hoạt động sản xuất kinh doanh. Các nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, cửa hàng, nhà riêng .v.v. Những nơi nào có bảo vệ đến làm việc thì gọi nơi đó là mục tiêu bảo vệ. Thông thường, các công ty dịch vụ bảo vệ chia làm 3 loại mục tiêu:

 • Mục tiêu cố định: đây có thể được xem là các cơ sở hoạt động sản xuất kinh doanh, nhà riêng hay gia đình.
 • Mục tiêu di động: là bảo vệ cho cá nhân (Vệ sĩ), bảo vệ áp tải hàng hóa, tài sản di chuyển trên đường,
 • Bảo vệ sự kiện: bảo vệ sự kiện bao gồm các hoạt động sự kiện hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân. Như: các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí, lễ hội .v.v

Mọi hoạt động của các công ty bảo vệ phải tuân thủ theo các quy định của luật pháp. Từ việc tuyển dụng, đào tạo cho đến thực hiện dịch vụ, quản lý đều phải theo các quy định.

Địa chỉ các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy hàng đầu hiện nay

Việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ luôn là mối quan tâm hàng đầu. Nội dung dưới đây Bách Thắng sẽ chia sẻ đến bạn những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy tốt nhất:

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

SĐT:  0911.911.577

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Bảo Long

Địa Chỉ: Thôn 1, Xã Hòa Bình, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum, Việt Nam

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Phúc Tâm

Địa chỉ: Thôn 1 – Xã Hòa Bình – TP Kon Tum

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Ưng

Địa chỉ: 562 Phan Đình Phùng, TP Kon Tum. (gần bến xe)

 1. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ C.a Kon Tum

Địa chỉ: Số nhà 181, Đường Trần Phú, Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Kon Tum.

Dịch vụ bảo vệ Bách Thắng uy tín, chuyên nghiệp nhất huyện Sa Thầy

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và tin cậy tại Việt Nam.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy 3
Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ

Các loại hình dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ bảo vệ. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, Bách Thắng xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng như:

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy: là dịch vụ bảo vệ được cung cấp bởi các đơn vị, công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp. Nhiệm vụ chính của dịch vụ này là bảo vệ nhà máy, cơ sở sản xuất, khu vực công nghiệp khỏi các mối đe dọa bên ngoài.
 • Bảo vệ trường học: nhiệm vụ quan trọng nhất của bảo vệ trường học là bảo vệ tính mạng và sức khỏe của học sinh, giáo viên và nhân viên trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho cửa hàng: hầu hết các cửa hàng hiện nay đều sử dụng dịch vụ bảo vệ với nhiệm vụ giữ an ninh trật tự phía trước và trong cửa hàng, chào đón khách đến với cửa hàng, trông giữ phương tiện của khách…
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách sạn: đây là loại hình dịch vụ không chỉ giúp kiểm soát tốt các tình huống xấu xảy ra, đảm bảo an ninh cho khách sạn mà còn hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà: dịch vụ bảo vệ tòa nhà giúp phòng ngừa tình huống trộm cắp, gây rối trật tự, đảm bảo an ninh 24/7.
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp: dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp là đảm bảo an toàn về tài sản và duy trì tốt các nội quy bệnh viện, hỗ trợ các bệnh nhân.

Phương châm hoạt động

Công ty bảo vệ Bách Thắng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, chuyên nghiệp và tin cậy. Sứ mệnh của chúng tôi là giữ vững an ninh trật tự bảo vệ tài sản và con người trong mọi tình huống.

Mỗi dự án của chúng tôi đều được làm việc một cách chuyên nghiệp, chi tiết và đầy đủ nhất. Chúng tôi đặt mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đồng thời xây dựng mối quan hệ lâu dài và đáng tin cậy với họ.

Ngoài ra, công ty còn luôn sẵn lòng lắng nghe phản hồi từ khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ mình cung cấp, mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy 4
Công ty bảo vệ Bách Thắng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Tiêu chí hoạt động của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng có những tiêu chí hoạt động sau:

 • Chuyên nghiệp: Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu và mong đợi của khách hàng.
 • Trung thực và minh bạch: Dù ở bất cứ quy trình làm việc nào công ty đều đảm bảo luôn tuân thủ các quy định pháp luật và đảm bảo công việc của chúng tôi được tiến hành một cách minh bạch và trung thực.
 • Đào tạo chuyên nghiệp: Tuyển chọn nhân viên kỹ lưỡng, loại bỏ những ứng viên có tiền án tiền sự, không rõ lý lịch, không đạt tiêu chuẩn bắt buộc đối với nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Tận tâm và chu đáo: Không chỉ có đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí mà chúng tôi còn luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống: trước trong và sau khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng

Khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là đối tác bảo vệ cho tổ chức hay công ty của bạn, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Công ty chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ các nhà quản lý, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.
 • Quy trình đào tạo nhân viên chuyên sâu đảm bảo nhân viên đều có ý thức trách nhiệm cao, kỹ năng ứng phó với các tình huống linh hoạt, có chứng nhận sức khỏe tốt, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những nhân viên được tuyển chọn và đào tạo.
 • Công cụ hỗ trợ làm việc hiện đại, đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế.
 • Bên cạnh đội ngũ bảo vệ làm việc trực tiếp tại các đơn vị, mục tiêu. Công ty còn có đội cơ động, điều lệnh giám sát hỗ trợ báo cáo tình hình thường xuyên nhằm kịp thời giải quyết những tình huống khẩn cấp.
 • Ngoài ra, bảo vệ đều là dân địa phương nên thông thuộc địa lý, địa hình mục tiêu dễ dàng xử lý tốt những tình huống khẩn cấp.

Tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ càng tăng hiện nay?

Có một số lý do chính giải thích tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ đang tăng lên hiện nay:

 • Tăng cường an ninh: Với sự gia tăng về tội phạm, đặc biệt là trong các khu vực đô thị, nhu cầu bảo vệ cá nhân và tài sản gia tăng. Các doanh nghiệp, cơ quan và hộ gia đình đều có nhu cầu tăng cường an ninh để đảm bảo an toàn cho mọi người và tài sản của họ.
 • Đáp ứng nhu cầu cá nhân: Sự phát triển kinh tế và tăng trưởng dân số đã tạo ra nhiều gia đình và cộng đồng có thu nhập cao hơn. Đó cũng là một phần dẫn đến xu hướng tìm kiếm sự an toàn và bảo vệ tốt. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cũng tăng lên.
 • Sự phát triển của công nghệ: Hiện nay, giữa thời đại công nghệ 4.0 phát triển đã tạo ra nhiều phương thức tấn công và xâm nhập vào hệ thống an ninh. Do đó, việc sử dụng các thiết bị giám sát và hệ thống báo động từ các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy đã trở thành một phần quan trọng của việc đảm bảo an ninh hiện đại.
 • Sự phát triển của du lịch và công nghiệp: Với sự gia tăng của các khu vực du lịch, khu công nghiệp, khu đô thị mới và các dự án phát triển, nhu cầu bảo vệ và đảm bảo an ninh cho khách hàng, nhân viên và tài sản trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sa Thầy đầy đủ và rõ ràng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp và đáng tin cậy, hãy đặt niềm tin vào Bách Thắng. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc bảo vệ tài sản, người thân và môi trường kinh doanh của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thêm thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ