Top 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sông Hinh chuyên nghiệp, giá rẻ

Cùng với sự phát triển của xã hội tiên tiến, nhu cầu được bảo vệ để đảm bảo an toàn về tài sản và người luôn cần được quan tâm. Hiện nay, công ty bảo vệ tại Phú Yên nói chung và công ty bảo vệ tại huyện Sông Hinh nói riêng là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên trang mạng xã hội trực tuyến. Nếu quý khách cũng đang tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sông Hinh chuyên nghiệp và giá rẻ, thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Bách Thắng nhé!

Giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Sông Hinh hiện nay bao nhiêu?

Giá thuê bảo vệ tại Phú Yên được công ty Bách Thắng công khai tại trang web chính thức của công ty nhằm giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn và ước lượng được số tiền mà mình phải bỏ ra. Ngoài ra, mọi người cũng có thể tham khảo bảng giá chi tiết sau đây:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000 VND
Spa – Shop Liên hệ
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sông Hinh
Bách Thắng cung cấp dịch vụ bảo vệ giá cạnh tranh nhất trên toàn khu vực

Top 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sông Hinh uy tín nhất hiện nay

Sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng về kinh tế – xã hội đã kéo theo nhu cầu cần được bảo vệ tại huyện Sông Hinh ngày một tăng cao. Bách Thắng sẽ giới thiệu đến quý khách 8 công ty bảo vệ tại huyện Sông Hinh chất lượng nhất mà mọi người nên lựa chọn:

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tòa nhà, công ty, siêu thị, văn phòng, trung tâm thương mại, các bãi xe ngân hàng, bệnh viện, trường học và khách sạn,… Trên lĩnh vực này, công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ cho các đối tác lớn trong nước như: Ngân hàng HDBank, PepsiCo Việt Nam, Ford Việt Nam, Nhựa Đạt Hòa,… Vì vậy, nếu quý khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty bảo vệ nào, thì Bách Thắng chính là địa chỉ đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể liên hệ với Bách Thắng theo thông tin chi tiết dưới đây:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.911.577
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sông Hinh 2
Bách Thắng là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ

2. Bảo vệ Hồng Quốc Việt – Công ty TNHH dịch vụ Bảo Vệ Hồng Quốc Việt

Công ty TNHH dịch vụ Bảo Vệ Hồng Quốc Việt được thành lập từ đầu năm 2010 và là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ an ninh chuyên nghiệp tại miền Tây Nam Bộ. Với mục tiêu phát triển bền vững, đội ngũ nhân viên của công ty vẫn luôn không ngừng học hỏi và hướng tới tương lai.

 • Địa chỉ: 72 Duy Tân, P. 5, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

3. Công Ty Cổ Phần An Ninh CID Việt Nam

Công Ty Cổ Phần An Ninh CID Việt Nam là một trong những đơn vị dịch vụ bảo vệ lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam trong thời gian hiện nay. Lợi thế về quy mô với nhiều chi nhánh trên khắp mọi tỉnh thành của đất nước đã giúp công ty này đáp ứng tối đa nhu cầu của tất cả khách hàng.

 • Địa chỉ: Khu Cây Muồng, Đường Lê Thành Phương, P. 8, TP. Tuy Hoà, Phú Yên, Việt Nam

4. Bảo Vệ Huy Hùng – Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Huy Hùng

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Huy Hùng có thâm niên trong nghề và hồ sơ năng lực nổi bật với việc triển khai thành công những nhiệm vụ bảo vệ như: bảo vệ sự kiện, bảo vệ khách mời VIP, bảo vệ bảo vệ cá nhân,…

Với mục tiêu xem nguồn nhân lực là “chìa khóa” thành công của công ty, cho nên Huy Hùng rất chú trọng công tác tuyển chọn và đào tạo nhân viên. Có thể nói, đội ngũ nhân sự của công ty này luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tác phong nghiêm túc trong công việc.

 • Địa chỉ: 33 Phan Lưu Thanh, Phường 7, Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Phú

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Phú tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và đỉnh cao hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm không ngừng đổi mới chiến lược và phát triển dịch vụ an ninh, Đất Phú đã thành lập thêm nhiều chi nhánh lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành của nước ta.

 • Địa chỉ: Số 264A Bà Triệu – Phường 7 – Tp Tuy Hòa – Phú Yên

6. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiện Trang

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiện Trang có phạm vi hoạt động trên cả nước Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, Thiện Trang càng ngày càng được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 • Địa chỉ: 94 Mai Xuân Thưởng, KP. Nguyễn Thái Học, P. 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

7. Công Ty TNHH Bảo Vệ Long Phương Khang

Cũng như các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sông Hinh, công ty TNHH Bảo Vệ Long Phương Khang là một địa chỉ uy tín cung cấp lực lượng bảo vệ hàng đầu tại Phú Yên.

 • Địa chỉ: Thôn Ngọc Phước 1 – Xã Bình Ngọc – Tp Tuy Hòa – Phú Yên

8. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Võ 24H

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Võ 24H đang ngày càng lớn mạnh với việc cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp cả ngày và đêm cho các doanh nghiệp, cơ quan, cũng như nhiều mục tiêu trọng điểm tại Phú Yên.

 • Địa chỉ: 44 Trần Hưng Đạo, Phường, Tp Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên

Lý do nên chọn công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Hiện nay, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng luôn là lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ. Sau đây là một số lý do khiến cho Bách Thắng được người dùng ưu ái khi có nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sông Hinh:

Nhân sự chuyên nghiệp và được đào tạo sâu sắc

Nếu nói về sự chuyên nghiệp của từng nhân viên, thì Bách Thắng có lớp đào tạo và huấn luyện chuyên môn, cùng với các kiến thức trong việc bảo vệ, xử lý tình huống khẩn cấp. Cho nên từng nhân viên của công ty đều hoàn thành tốt công tác được giao và đảm bảo an toàn về người và tài sản của quý khách hàng.

Quy trình hoàn hảo và không ngừng cải thiện bản thân

Quy trình của công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng cực kỳ hoàn hảo. Các bộ phận trong công ty đều hỗ trợ nhau trong việc làm nhiệm vụ và hoàn thành công việc được giao một cách hoàn hảo nhất. Về quy trình làm việc, Bách Thắng đã tốn rất nhiều năm để cải thiện và khắc phục những thiếu sót trong đó.

Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới

Bách Thắng là một trong những đi đầu về việc chú trọng đến chất lượng dịch vụ hơn là doanh thu. Cho nên, vào mỗi năm, công ty chúng tôi luôn nhập khẩu thiết bị bảo vệ hàng đầu trên thế giới để cho nhân viên sử dụng, ví dụ như: bộ đàm, gậy 3 khúc, điện thoại, kính chống đạn, áo giáp,….

Phương án bảo vệ tối tân và xử lý linh hoạt

Để biết công ty bảo vệ đó có tốt và đảm bảo hay không thì phải xem qua phương án của nó như thế nào. Tùy vào loại hình, đối tượng và các yếu tố liên quan, cho nên phương án đề ra phải luôn có sự thay đổi linh hoạt nhằm thích ứng và đảm bảo nhất. Trước khi ký hợp đồng, Bách Thắng sẽ tiến hành nghiên cứu và đưa ra những phương án bảo vệ thích hợp và có lợi nhất dành cho khách hàng của mình.

Các ngành nghề do công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sông Hinh cung cấp

Trong những năm qua, công ty Bách Thắng đã tổng hợp và liệt kê ra những đơn vị thường sử dụng dịch vụ tại huyện Sông Hinh như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ quán ăn tại Phú Yên
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng tại Phú Yên
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn ở Phú Yên
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư tại Phú Yên
 • Dịch vụ bảo vệ công trường tại Phú Yên
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sông Hinh 3
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sông Hinh cung cấp đa dạng ngành nghề

Trên đây là các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Sông Hinh mà Bách Thắng muốn giới thiệu đến mọi người. Hy vọng bài viết này có thể giúp cho khách hàng biết thêm nhiều thông tin hơn về những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Phú Yên nhằm liên hệ hợp tác khi cần thiết. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng hãy nhanh chóng gọi ngay cho Bách Thắng để được giải đáp một cách nhiệt tình nhất.

Chia sẻ