Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú chất lượng (kèm báo giá)

Bạn là doanh nghiệp tại huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhưng chưa biết nên chọn công ty nào? Theo dõi ngay bài viết này của Bách Thắng để tìm hiểu ngay danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú, chuyên nghiệp, giá rẻ.

Nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Tân Phú (Đồng Nai)

Huyện Tân Phú (Đồng Nai) là nơi khá nổi tiếng vì tại đây có vườn quốc gia Cát Tiên được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Bên cạnh đó trên địa bàn huyện cũng có nhiều điểm du lịch sinh thái khác nhau. Vì vậy du khách đến tham quan rất nhiều. Nhờ lượng du khách đông đảo nền kinh tế địa phương cũng có nhiều chuyển biến tốt, trở nên phát triển hơn với nhiều hàng quán, cửa hàng mọc lên liên tiếp.

Doanh nghiệp nhiều đồng nghĩa với việc vấn đề đảm bảo an toàn cho con người và tài sản cần được đề cao. Do đó nhu cầu thuê đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cũng ngày càng nhiều lên.

Nắm bắt được nhu cầu này, có nhiều đơn vị cho thuê bảo vệ đã ra đời. Khách hàng lần đầu tìm đến dịch vụ bảo vệ đa số khá bối rối vì quá nhiều lựa chọn. Vì vậy Bách Thắng xin gợi ý các công ty bảo vệ uy tín tại Tân Phú (Đồng Nai) để quý khách cùng tham khảo.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú (Đồng Nai) mới nhất

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm là điều bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu. Tuy nhiên vấn đề chi phí cũng là yếu tố doanh nghiệp quan tâm khi thuê dịch vụ bảo vệ.

Bách Thắng xin gửi đến quý khách bảng giá dịch vụ bảo vệ mới nhất tại huyện Tân Phú tham khảo ngay sau đây:

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú 1
Dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng có nhiều ưu đãi

Quý khách muốn biết thêm chi tiết các khu vực khác, hãy liên hệ Bách Thắng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Danh sách các công ty bảo vệ uy tín tại huyện Tân Phú (Đồng Nai)

Hiện nay, sự phát triển của kinh tế và xã hội cũng khiến cho sự xuất hiện của các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú ngày càng nhiều. Chính vì vậy, để lựa chọn được một công ty bảo vệ chất lượng, uy tin trở nên khó khăn hơn.

Và nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì dưới đây là một số công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú uy tín, chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo:

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú hàng đầu hiện nay – Bảo vệ  Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực cung ứng bảo vệ cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh có nhu cầu trên địa bàn huyện Tân Phú cũng như các khu vực khác tại tỉnh Đồng Nai. Bách Thắng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê bảo vệ, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng. Bách Thắng có nhiều doanh nghiệp là đối tác lâu năm vì các doanh nghiệp đều yên tâm giao an toàn của họ cho Bách Thắng bảo vệ.

Công ty có quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt. Với đội ngũ huấn luyện nhân sự đều có kinh nghiệm và kỹ năng, Bách Thắng xây dựng giáo trình huấn luyện vừa đảm bảo thể lực vừa nâng cao các kỹ năng mềm cho nhân sự, đáp ứng tốt các yêu cầu về bảo vệ về các vấn đề như sức khỏe, thể lực, võ thuật, pháp luật,… Bên cạnh đó Bách Thắng còn rèn luyện cho đội ngũ các kỹ năng mềm như giao tiếp với khách hàng, giao tiếp nơi làm việc, tác phong điều lệnh, kiến thức về sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy,…

Với mức giá phải chăng và chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt, Bách Thắng luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trở thành đối tác cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Đ. 2A, KCN Biên Hòa II, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0933.791.041
 • Email:dongnai.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú 2
Bách Thắng cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm

Công ty dịch vụ Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp

Bảo Vệ An Ninh Chuyên Nghiệp là đối tác của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn huyện Tân Phú nói riêng cũng như tỉnh Đồng Nai nói chung. Công ty có lực lượng bảo vệ dồi dào, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay khi cần.

Quy trình đào tạo bài bản với sự hướng dẫn của các chuyên gia giúp đội ngũ bảo vệ của công ty có kỹ năng nghiệp vụ vững vàng, tác phong nhanh nhẹn, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số B1/07, Tổ 12, khu Phố 2, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty Long Việt sở hữu đội ngũ bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là nhân sự được tuyển chọn từ các ngành như công an, quân đội đã xuất ngũ với kỹ năng mạnh. Công ty còn luôn hỗ trợ đội ngũ nhân sự các bài huấn luyện phản ứng và thể lực để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu từ khách hàng.

Ngoài ra Long Việt còn cung cấp cho bảo vệ đầy đủ trang thiết bị hiện đại để công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52/3 Võ Thị Sáu, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú 3
Bảo Vệ Long Việt hiện đang sở hữu đội ngũ bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm và có trách nhiệm với công việc

Công ty dịch bảo vệ Quyết Tiến

Bảo vệ Quyết Tiến là một trong những đơn vị tiên phong chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, được đông đảo khách hàng đánh giá cao trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói chung và tại huyện Tân Phú nói riêng.

Đến với Bảo vệ Quyết Tiến, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, mức giá cả cũng như hiệu quả công việc của công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BN4 – LK38, Đường N1 – KDC Đường Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Công ty dịch vụ bảo vệ Phát triển Đồng Nai 24G

Công ty bảo vệ Phát triển Đồng Nai 24G đã chính thức trở thành một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú với nhiều loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu dịch vụ – KCN Agtex, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú 4
Công ty bảo vệ Phát triển Đồng Nai 24G là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú cung cấp nhiều loại hình dịch vụ

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện An Kim

Bảo Vệ An Kim là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng và được đào tạo chuyên nghiệp.

Hiện công ty đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như: Bảo vệ nhà máy – xí nghiệp,  Bảo vệ công trường, Bảo vệ yếu nhân, Bảo vệ trường học – bệnh viện,…..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1190/14, Tổ 18, Khu phố 3, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người còn thắc mắc, băn khoăn khi tìm hiểu và lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú. Nắm bắt được tâm lý đó, Bách Thắng sẽ giải đáp một số thắc mắc trong bài viết này. Cùng theo dõi tiếp để có câu trả lời nhé!

Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú hay không?

“Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú hay không?” là một câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng.

Trong thời kỳ kinh tế – xã hội có nhiều sự biến động như hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ bảo vệ là vô cùng cần thiết bởi:

 • Giúp bảo vệ sự an toàn cho tính mạng, tài sản của con người.
 • Đem đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng yên tâm làm việc.
 • Hỗ trợ, xử lý các tình huống phát sinh mọi lúc.
 • Đem đến những giải pháp an toàn cho khách hàng.
 • Giúp tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tự đào tạo đội ngũ bảo vệ.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú 5
Sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú sẽ giúp đảm bảo an ninh và an toàn cho chính bạn

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Tân Phú chuyên nghiệp nhất khách hàng nên lựa chọn?

Tại Tỉnh Đồng Nai nói riêng và tại huyện Tân Phú nói chung, bảo vệ Bách Thắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi các lý do sau đây:

 • Bách Thắng tự hào là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung ứng bảo vệ. Với hơn 20 năm hoạt động, Bách Thắng đã không ngừng cố gắng và khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường cũng như tạo dựng được lòng tin với nhiều khách hàng.
 • Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú Bách Thắng được thành lập bởi các sĩ quan công an, quân đội, luật sư đã về hưu và đều được đào tạo tại các trường sĩ quan và có kinh nghiệm trong việc huyến luyện, quản lý cũng như chỉ huy.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Bách Thắng đã qua tuyển chọn kỹ càng và được đào tạo các chuyên môn nghiệp vụ một cách bài bản, chuyển nghiệp. Bên cạnh đó, Bách Thắng còn chú trọng đến việc rèn luyện các kỹ năng để có thể xử lý linh hoạt trong mọi tình huống.
 • Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú Bách Thắng hiện đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như: Bảo vệ nhà hàng, khách sạn; Bảo vệ nhà kho, công xưởng; Bảo vệ bệnh viện, trường học; Bảo vệ yếu nhân…..
 • Bách Thắng luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với một mức giá phù hợp. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ không phải mất thêm các chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú 6
Bách Thắng tự hào là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung ứng bảo vệ với hơn 20 năm kinh nghiệm

Quy trình làm việc của Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú Bách Thắng

Để có thể tiếp nhận thông tin và đưa ra các loại hình dịch vụ phù hợp cho khách hàng, Bách Thắng sẽ làm việc theo quy trình như sau:

 • Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của Bách Thắng nhận điện thoại của khách hàng khu vực huyện Tân Phú qua số điện thoại 0933.791.041 hoặc Email: dongnai.baovebachthang@gmail.com
 • Trao đổi với khách hàng về các thông tin cần thiết như: địa chỉ cần bảo vệ, gói dịch vụ bảo vệ, số lượng nhân viên và khung giờ thuê bảo vệ.
 • Tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp và báo giá dịch vụ cho khách hàng.
 • Soạn thảo hợp đồng và hẹn khách hàng thời gian ký kết hợp đồng.
 • Sau khi ký kết hợp đồng, điều động đội ngũ bảo vệ đến thực hiện công tác theo hợp đồng đã quy định.

Bảo vệ là bộ mặt của một doanh nghiệp. Bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng yên tâm về an toàn của doanh nghiệp mình. Trên đây là những chia sẻ về một số công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú (Đồng Nai). Hy vọng rằng những thông tin sẽ giúp ích cho quý khách trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp bảo vệ ưng ý nhất.

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ của Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Phú Bách Thắng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn ngay trong hôm nay nhé!

Chia sẻ