Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Thạnh uy tín, chất lượng cao

Hiện nay, các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Thạnh đang “mọc lên như nấm” và mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng. Vì thế, để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, mọi người cần phải tham khảo và tìm hiểu nhiều thông tin về các công ty bảo vệ khác nhau để có được lựa chọn phù hợp. Trong bài viết dưới đây, Bách Thắng sẽ cung cấp đến các bạn đọc một danh sách các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cùng các kiến thức hữu ích trong việc sử dụng các dịch vụ bảo vệ.

Tiêu chí đánh giá công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Thạnh, Long An

Long An hiện đang là một tỉnh có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, kéo theo đó là tình hình an ninh trật tự vô cùng phức tạp. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Long An cũng ngày một tăng lên. Để lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Thạnh chuyên nghiệp và uy tín, quý khách hàng cần phải cân nhắc dựa trên các tiêu chí sau đây:

Có đầy đủ tư cách pháp nhân

Mọi người nên lựa chọn những công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân và là một doanh nghiệp hợp pháp. Hơn nữa, công ty đó còn phải có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Đặc biệt là có giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự và những chứng chỉ nghiệp vụ khác.

Có trụ sở văn phòng rõ ràng và cụ thể

Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ có địa chỉ văn phòng cụ thể và rõ ràng nhằm tránh nhầm lẫn đối với các công ty có địa chỉ ảo. Điều này sẽ giúp mọi người đảm bảo được đơn vị cung cấp đó có năng lực dịch vụ tốt và ổn định cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự phải thật chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ nhân sự của công ty như nhân viên bảo vệ và nhân viên quản lý phải có đầy đủ kinh nghiệm triển khai dịch vụ, tận tâm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình làm việc. Mọi người nên lựa chọn những công ty bảo vệ tại huyện Tân Thạnh, Long An có quy trình đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên một cách chuyên nghiệp.

Giàu kinh nghiệm và có kế hoạch bảo vệ cụ thể

Quý khách hàng nên lựa chọn những công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Long An có nhiều năm kinh nghiệm triển khai nghiệp vụ và đưa ra những phương án bảo vệ phù hợp đối với doanh nghiệp của mình.

Có năng lực và khả năng cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất

Nên lựa chọn những công ty bảo vệ tại huyện Tân Thạnh, Long An có khả năng cung cấp dịch vụ liên tục trong thời gian dài. Bên cạnh đó, những công ty bảo vệ cũng cần phải có sẵn đội cơ động để có thể xử lý kịp thời các tình huống khẩn cấp như: công nhân gây rối, nhóm côn đồ đến để phá hoại tài sản, công nhân đình công và những rủi ro về phòng cháy chữa cháy.

Cung cấp đầy đủ những công cụ hỗ trợ được cấp phép

Mọi người nên lựa chọn các công ty có khả năng cung cấp đầy đủ những công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, tất cả những công cụ hỗ trợ này cần phải có giấy cấp phép sử dụng do công an chứng nhận.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Thạnh 1
Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Thạnh, Long An đang ngày một tăng lên

Giá thành sử dụng dịch vụ bảo vệ

Giá thành là một yếu tố vô cùng quan trọng mà khách hàng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn công ty bảo vệ tại huyện Tân Thạnh. Tuy nhiên, nó cũng không phải là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng dịch vụ.

Một đơn vị bảo vệ có giá thành rẻ chưa chắc đã cung cấp những dịch vụ chất lượng cao. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đưa ra những gói dịch vụ với mức giá hợp lý và tương xứng với chất lượng mà nhân viên làm việc của họ thực hiện. Vì vậy, mọi người cần phải so sánh giá thành của từng công ty dịch vụ bảo vệ để có thể lựa chọn được cho mình công ty có giá thành hợp lý nhất.

Các khoản mục về những vấn đề rủi ro của công ty dịch vụ bảo vệ

Trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng, những công ty cần phải mua tất cả bảo hiểm rủi ro cho toàn bộ rủi ro có thể xảy đối với tổ chức hoặc doanh nghiệp. Nếu công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ mua bảo hiểm rủi ro, thì mọi người sẽ được bên bảo hiểm chi trả và đền bù mỗi khi có mất mát xảy ra.

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Thạnh chi tiết nhất

Huyện Tân Thạnh là một huyện lớn của Long An và là nơi có nhiều khu công nghiệp. Có thể nói, đây là nơi tập trung rất nhiều công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước. Vì thế việc cần thuê một dịch vụ bảo vệ là cực kỳ cần thiết và cấp bách.

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ ở huyện Tân Thạnh một cách chi tiết nhất:

 1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng
 • Địa chỉ công ty: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Số Số điện thoại liên hệ liên hệ: 0911.911.577
 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi
 • Địa chỉ công ty: Ấp Bình Tiền 2, Đức Hòa, tỉnh Long An
 1. Công ty TNHH dịch vụ Bảo Vệ – Vệ Sĩ An Ninh Nam Bộ
 • Địa chỉ công ty: 522A Quốc lộ 1, Phường 4, tp. Tân An, tỉnh Long An
 1. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Công Nghệ Cao Hoàng Long
 • Địa chỉ công ty: Số 464, Quốc Lộ 62, Phường 6, Tp. Tân An, tỉnh Long An
 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Huỳnh Long
 • Địa chỉ công ty: Lô 29, I-51 Đường 25A, Tân Đức, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, tỉnh Long An
 1. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Minh Trường Long
 • Địa chỉ công ty: 582, Quốc Lộ 1A, Phường 4, tp. Tân An, tỉnh Long An
 1. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ B.A Bảo An Long An
 • Địa chỉ công ty: 456/5 Quốc Lộ 1A, P. 4, TX. Tân An, Long An, Việt Nam
 1. Công ty TNHH DV Bảo Vệ Long Ngọc
 • Địa chỉ công ty: 286 Phan Văn Mãng, Khu phố 8, Thị trấn Bến Lức, H. Bến Lức, Long An, Việt Nam
 1. Công ty TNHH Bảo Vệ Lam Phương SK
 • Địa chỉ công ty: Số 45/1 Trần Phong Sắc, Phường 4, Thành Phố Tân An, Long An, Việt Nam

Những lý do khách hàng nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Với hơn 10 năm thành lập, Bách Thắng đã tạo dựng được cho mình một vị thế nhất định trên thị trường trong nước. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng không ngừng nỗ lực tiếp thu kinh nghiệm và học hỏi nhiều hơn để mang đến cho mọi người dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, an toàn và làm hài lòng tất cả khách hàng.

Bách Thắng luôn cung cấp cho mọi người các dịch vụ bảo vệ tốt nhất và thực hiện đầy đủ yêu cầu của quý khách nhằm đảm bảo vấn đề an ninh trật tự. Khi đến với công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng, quý khách hàng còn có thể nhận được:

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Thạnh 2
Bách Thắng luôn cung cấp cho mọi người các dịch vụ bảo vệ tốt nhất

Đội ngũ nhân viên bảo vệ vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt huyết

Mỗi nhân viên bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đều được đào tạo một cách kỹ lưỡng nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ mà quý khách hàng giao cho. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ của công ty cũng được cung cấp đầy đủ tất cả kiến thức về nghiệp vụ và kỹ năng mềm. Điều này có thể giúp cho nhân viên đảm bảo an ninh tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

Quy trình làm việc khép kín và cực kỳ hoàn hảo

Quy trình thực hiện, phát triển dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng là rất khép kín và chuyên nghiệp. Bách Thắng có thể nắm bắt được nhu cầu của mọi khách hàng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể hoàn thành công việc cho khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Tiết kiệm, tối ưu các khoản chi phí về dịch vụ

Khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng, quý khách hàng chỉ cần chi trả một khoản chi phí được ghi rõ trong bản hợp đồng mà hai bên đã ký kết. Ngoài ra, mọi người không cần chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác. Điều này có thể giúp cho quý khách tiết kiệm được vô vàn chi phí. Đặc biệt là khi đưa ra lựa chọn thuê nhiều nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng cam kết mang đến cho mọi người những chính sách về giá hợp lý nhất có thể. Tuy có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay nhưng Bách Thắng vẫn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Có nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Thạnh hay không?

Huyện Tân Thạnh chuyên phát triển nông nghiệp, cho nên nhu cầu thuê bảo vệ tại đây chủ yếu là bảo vệ các mục tiêu cố định như: Bảo vệ cơ sở vật chất, bảo vệ tài sản,… Một phần nhỏ khách hàng khác cũng có nhu cầu bảo vệ an ninh, trật tự,… Nhiều doanh nghiệp và cá nhân ưa chuộng lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Thạnh vì những lý do sau:

 • Được bảo vệ an toàn về tài sản và tính mạng

Đây chính là nhiệm vụ xuyên suốt của bất cứ công ty dịch vụ bảo vệ nào. Sứ mệnh của nhân viên bảo vệ đó là đảm bảo sự an toàn cho tính mạng và tài sản ở nơi làm việc bằng mọi cách. Sự có mặt của bảo vệ sẽ giúp mọi người cảm thấy an tâm hơn để làm việc và thực hiện nhiệm vụ của mình.

 • Kiểm soát và giữ gìn an ninh thật tốt

Bằng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ sẽ giúp cho không gian bảo vệ luôn được an toàn nhất có thể. Những kẻ quấy rối sẽ được bảo vệ nhắc nhở và xử lý. Đặc biệt là những kẻ có ý đồ xấu cũng sẽ cảm thấy dè chừng vì sự có mặt của bảo vệ.

 • Tiết kiệm thời gian và công sức

Chỉ cần thuê công ty dịch vụ bảo vệ, thì mọi vấn đề liên quan đến việc đào tạo nhân sự và chi trả lương thưởng sẽ do công ty bảo vệ phụ trách hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu như thuê bảo vệ tự do, thì đây là việc mà doanh nghiệp hoặc tổ chức thuê sẽ phải là đơn vị đứng ra thực hiện.

 • Xây dựng hình ảnh và chứng tỏ sự chuyên nghiệp

Sự có mặt của bảo vệ sẽ giúp cho tổ chức hoặc doanh nghiệp trở nên ngày càng chuyên nghiệp hơn. Điều này vô cùng có lợi đối với các doanh nghiệp lớn và có uy tín. Bởi vì thông qua đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ ghi điểm nhiều hơn trong mắt đối tác và khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Thạnh 3
Sự có mặt của bảo vệ sẽ giúp cho tổ chức hoặc doanh nghiệp trở nên ngày càng chuyên nghiệp hơn

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Thạnh chi tiết và đầy đủ nhất

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Thạnh mà mọi người có thể tham khảo:

Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000 VND
Spa – ShopLiên hệ

Nếu mọi người có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ có chất lượng tốt nhất thì công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tân Thạnh, Long An là một sự lựa chọn đúng đắn trong thời điểm hiện tại. Hi vọng bài viết này của Bách Thắng sẽ giúp quý khách có cơ sở để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0911.911.577 để được tư vấn về việc sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng và các công ty bảo vệ tại Tân Thạnh, Long An một cách tận tình và nhanh chóng nhất.

Chia sẻ