TOP 6 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tây Hoà uy tín (có địa chỉ liên hệ)

Hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tây Hoà uy tín và chất lượng, đóng góp không nhỏ vào sự an ninh và an toàn cho cộng đồng. Họ không chỉ đảm bảo an ninh cho các tòa nhà, khu dân cư và doanh nghiệp, mà còn mang đến sự yên tâm, tin tưởng cho người dân sống và làm việc tại đây. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại khu vực này nhé!

Bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Tây Hoà mới nhất

Quý khách có thể theo dõi bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Tây Hoà, Phú Yên được cập nhật sau đây:

Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Đơn giá có thể thay đổi tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Để biết thêm chi tiết và cập nhật giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Top 6 Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tây Hoà uy tín

Theo khảo sát hiện nay, tại huyện Tây Hoà chưa có công ty dịch vụ bảo vệ nào có trụ sở chính tại khu vực này. Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại đây phần lớn là các công ty trong tỉnh và ngoài tỉnh Phú Yên. Điển hình như:

1. Công ty bảo vệ Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng đã được cấp giấy xác nhận đủ điều kiện hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ bởi cơ quan Công an TP HCM vào ngày 10 tháng 11 năm 2017. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi có sự đa dạng về nguồn nhân lực bao gồm cựu Sĩ Quan công an, quân đội và những người có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này trong hơn 5 năm. Bách Thắng tự hào là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu tại huyện Tây Hoà.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tây Hoà 1
Bách Thắng có đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp

Hiểu được nhu cầu của các công ty và doanh nghiệp về một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả ưu đãi nhất. Khi đến với Công ty bảo vệ Bách Thắng, bạn có thể thuê bảo vệ theo giờ hoặc bảo vệ ngày và đêm 24/24, tùy theo nhu cầu của bạn.

Dưới đây là một số dịch vụ bảo vệ phổ biến mà chúng tôi cung cấp:

 • Bảo vệ cho nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại và các khu nghỉ dưỡng, dịch vụ giải trí công cộng có quy mô từ lớn đến nhỏ.
 • Bảo vệ khu công nghiệp, công trường xây dựng, nhà xưởng, máy móc và khu vực lưu trữ.
 • Hỗ trợ bảo vệ các sự kiện lớn, bao gồm cả các lễ hội và hội nghị.
 • Bảo vệ ngân hàng, văn phòng, chuỗi cửa hàng và showroom.
 • Bảo vệ khu dân cư và tòa nhà cao cấp.
 • Đảm bảo an toàn khi vận chuyển tiền mặt và hàng hóa có giá trị cao.
 • Bảo vệ yếu nhân và các mục tiêu di động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • E:dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hồng Quốc Việt

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Hồng Quốc Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và bảo vệ tối đa cho khách hàng. Công ty luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc và quy định an ninh.

 • Địa chỉ: 72 Duy Tân, P. 5, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

3. Công ty bảo vệ Huy Hùng

Công ty Bảo vệ Huy Hùng là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về lĩnh vực bảo vệ, đơn vị cam kết mang đến sự an toàn và bảo vệ tối ưu cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 33 Phan Lưu Thanh, Phường 7, Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

4. Công ty Cổ Phần An Ninh CID Việt Nam

Công ty Cổ Phần An Ninh CID Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực an ninh và giám sát. Với kinh nghiệm và chuyên môn về công nghệ an ninh hiện đại, CID Việt Nam cam kết cung cấp các giải pháp bảo vệ toàn diện cho khách hàng.

 • Địa chỉ: Khu Cây Muồng, Đường Lê Thành Phương, P. 8, TP. Tuy Hoà, Phú Yên, Việt Nam

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thiện Trang

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Thiện Trang là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và tin cậy. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, công ty cam kết mang đến sự an toàn và bảo vệ tốt nhất cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 94 Mai Xuân Thưởng, KP. Nguyễn Thái Học, P. 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên, Việt Nam

6. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Cao Phương 

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Cao Phương cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng và tin cậy cho các lĩnh vực như khu dân cư, tòa nhà, trường học và trung tâm thương mại. Họ cam kết đem đến sự an toàn và bảo vệ tối ưu cho khách hàng.

 • Địa chỉ: Số 390 Nguyễn Tất Thành, Phường 9, TP Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên, Việt Nam

Vì sao nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tây Hoà?

Thuê một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tây Hoà có nhiều lợi ích quan trọng. Dưới đây là một số lý do nên xem xét thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại khu vực này:

Đào tạo chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Một lý do quan trọng để thuê dịch vụ bảo vệ thay vì tuyển dụng nhân viên bảo vệ trực tiếp là do dịch vụ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp. Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thường tuân thủ quy trình tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt. Sau khóa đào tạo, nhân viên bảo vệ sẽ có chứng chỉ hoàn thành và trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ.

Trong quá trình đào tạo, các khóa học bảo vệ bao gồm từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ cũng được rèn luyện các kỹ năng mềm như ứng xử, tự vệ, kỹ thuật chiến đấu, được trang bị kiến thức pháp luật liên quan đến quyền và nghĩa vụ của một nhân viên bảo vệ. Điều này giúp họ thực hiện nhiệm vụ mà không vi phạm pháp luật.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tây Hoà 2
Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thường tuân thủ quy trình tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt

Công nghệ an ninh tiên tiến

Các công ty chuyên về bảo vệ sử dụng công nghệ tiên tiến để tuân thủ an ninh. Việc này bao gồm việc triển khai hệ thống giám sát camera, các thiết bị báo động và các phương tiện bảo vệ khác. Điều này nhằm mục đích đảm bảo an toàn và bảo vệ cho tòa nhà, doanh nghiệp hoặc sự kiện của quý khách.

Dịch vụ linh hoạt

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo vệ. Quý khách có thể yêu cầu các dịch vụ bảo vệ liên tục 24/7, bảo vệ chuyên nghiệp cho các sự kiện đặc biệt hoặc dịch vụ bảo vệ cho khu vực cụ thể.

Giá trị đáng tin cậy và cao

Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp thường mang lại sự tin cậy và giá trị cao cho khách hàng. Họ cam kết đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản của quý khách một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chi phí phải chăng

Việc thuê dịch vụ bảo vệ từ một công ty chuyên nghiệp có thể mang lại lợi ích về chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Bạn không cần phải đầu tư vào việc mua sắm trang thiết bị bảo vệ đắt tiền hoặc tiêu tốn nguồn lực để đào tạo nhân viên giám sát an ninh. Thay vào đó, bạn chỉ cần trả tiền cho các dịch vụ bảo vệ được cung cấp bởi công ty chuyên nghiệp.

Do đó, việc thuê dịch vụ bảo vệ từ một công ty chuyên nghiệp giúp đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản của doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả và tin cậy nhất.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ huyện Tây Hoà

Để lựa chọn một công ty bảo vệ uy tín và chất lượng tại huyện Tây Hoà, các doanh nghiệp có thể cân nhắc các tiêu chí sau đây:

Công ty có đầy đủ giấy phép hoạt động

Một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại huyện Tây Hoà là đảm bảo rằng công ty đã được cấp phép hoạt động. Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có các quy định và tiêu chuẩn do Nhà nước và Bộ Công An đề ra để cấp giấy phép.

Việc có giấy phép hoạt động cho thấy công ty đáp ứng đủ năng lực và quy mô để cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Khi thuê dịch vụ bảo vệ, khách hàng có thể yêu cầu công ty cung cấp bằng chứng về giấy phép hoạt động để tăng tính uy tín và tin cậy.

Có năng lực và chuyên môn nghiệp vụ

Các công ty bảo vệ tại huyện Tây Hoà cần có đủ khả năng để cung cấp nhân viên bảo vệ được đào tạo đúng quy trình và chuyên nghiệp. Ngoài ra, công ty cần có quy mô và số lượng nhân viên bảo vệ đông đảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ càng và được đào tạo hàng năm để nắm vững các kỹ năng cần thiết. Hơn nữa, họ cần được cung cấp đồng phục đầy đủ và trang bị các thiết bị hỗ trợ, phần mềm công nghệ trong quá trình làm việc.

Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp, công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tây Hoà cần cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, công ty phải cung cấp các dịch vụ cơ bản như:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định.
 • Bảo vệ yếu nhân.
 • Bảo vệ sự kiện.
 • Bảo vệ tài sản.
 • Bảo vệ tòa nhà.
 • Bảo vệ nhà hàng và nhiều loại hình dịch vụ khác.

Ngoài ra, công ty cũng phải cung cấp các dịch vụ khác như lên phương án bảo vệ chuyên nghiệp và vận chuyển bảo vệ tài sản. Đơn vị cần linh hoạt trong việc cung cấp dịch vụ trọn gói hoặc theo giờ, tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Thông tin minh bạch

Để đảm bảo chất lượng và độ uy tín, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Phú Yên cần cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ, chi phí và quy trình làm việc một cách minh bạch và công khai đến khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng có niềm tin vào chất lượng dịch vụ của đơn vị.

Hơn nữa, đơn vị cần cung cấp các hợp đồng chính thức với đầy đủ chữ ký, con dấu và sự đồng thuận giữa hai bên. Các điều khoản trong hợp đồng cần được nêu rõ, minh bạch và được thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn Công ty bảo vệ Bách Thắng?

Như đã đề cập ở trên thì thị trường hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, khi bạn chọn Bách Thắng, bạn sẽ được làm việc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

 • Với đội ngũ bảo vệ và nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty Bách Thắng đã trải qua nhiều khóa học đào tạo nghiêm ngặt và khắt khe. Do đó, nhân viên của chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có thái độ cư xử chuẩn mực, tận tâm chăm sóc khách hàng. Họ có khả năng giải quyết tình huống linh hoạt, đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.
 • Tại Bách Thắng, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ theo giờ hoặc bảo vệ ngày đêm 24/24, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để bạn có sự lựa chọn phù hợp.
 • Khi đến với Bách Thắng, bạn sẽ trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp nhất, vì chúng tôi luôn lắng nghe và nỗ lực cải thiện dịch vụ dựa trên ý kiến góp ý và phản hồi từ khách hàng.
 • Bách Thắng là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, với mức giá cạnh tranh và phải chăng so với thị trường.
 • Chúng tôi luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng và thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân và khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tây Hoà 3
Bách Thắng cung cấp dịch vụ có mức giá cạnh tranh và phải chăng so với thị trường

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng

Khi quý khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, quý khách sẽ được hưởng một số lợi ích quan trọng như sau:

Tiết kiệm chi phí

 • Loại bỏ nhu cầu tuyển dụng và đào tạo nhân lực bảo vệ, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và nguồn lực.
 • Giảm chi phí liên quan đến thuê nhân viên giám sát và quản lý bảo vệ.
 • Loại bỏ chi phí lắp đặt camera giám sát và thiết bị tuần tra.
 • Không cần bỏ tiền ra cho phục trang và các thiết bị hỗ trợ làm việc của nhân viên bảo vệ.
 • Được bảo hiểm bảo đảm trong trường hợp xảy ra thiệt hại về người và tài sản.

Tạo cảm giác an tâm

 • Sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại doanh nghiệp sẽ mang lại cảm giác an tâm cho chủ sở hữu, nhân viên và khách hàng về mặt an ninh và bảo vệ. Khi có nhân viên bảo vệ đảm nhận trách nhiệm này, rủi ro liên quan đến an toàn cá nhân và tài sản sẽ giảm đi đáng kể.
 • Ngoài ra, trong các khu vực thiếu an ninh, doanh nghiệp và công ty dễ trở thành mục tiêu của hoạt động tội phạm. Vì vậy, có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là điều cần thiết để đối phó với những mối đe dọa này.

Ngăn ngừa hành vi phạm tội

 • Nhân viên bảo vệ đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn các hành vi phạm tội bằng cách tạo ra một sự răn đe đối với những đối tượng có ý định xâm phạm. Được đào tạo chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ có khả năng phát hiện các hoạt động đáng ngờ và các dấu hiệu tiềm ẩn của hành vi phạm tội.
 • So với việc lắp đặt camera hoặc hệ thống báo động, sự hiện diện của nhân viên bảo vệ mang lại hình ảnh tốt hơn và có tính răn đe cao hơn. Một nhân viên bảo vệ trực tiếp tại hiện trường tạo ra một sự hiệu quả tâm lý, khiến những người có ý định phạm tội nảy sinh sự e ngại và từ bỏ ý định xâm phạm hoặc trộm cắp.

Vai trò của công ty và dịch vụ chăm sóc khách hàng

 • Nhân viên bảo vệ đóng vai trò quan trọng trong việc đại diện cho công ty và tiếp đón khách hàng khi họ bước vào. Thái độ làm việc, giao tiếp và hướng dẫn của nhân viên bảo vệ đóng góp vào việc tạo sự tương tác tích cực với khách hàng.
 • Nhân viên bảo vệ có khả năng hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm sản phẩm hoặc chỉ đường đến đúng địa điểm, gặp đúng người có thẩm quyền. Điều này giúp tạo ra ấn tượng tốt và hình ảnh chuyên nghiệp, tổ chức và thân thiện của công ty/doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tây Hoà 4
Nhân viên bảo vệ đóng vai trò quan trọng trong việc đại diện cho công ty

Qua bài viết trên của Bách Thắng, hy vọng quý khách có thể tìm được cho mình công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Tây Hoà uy tín, chất lượng và minh bạch. Nếu có thắc mắc nào khác, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc để lại phản hồi dưới phần bình luận để chúng tôi có thể giải đáp và tư vấn.

Chia sẻ