Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạch Hóa UY TÍN NHẤT

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp và chất lượng đang là xu hướng tìm kiếm của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Thuê bảo vệ là nhu cầu của nhiều công ty và đơn vị kinh doanh khác nhau nhằm đảm bảo sự an toàn cho hoạt động thường ngày của tổ chức. Để giúp các công ty có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp khi cần thuê bảo vệ, Bách Thắng sẽ giới thiệu cho bạn top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạch Hóa uy tín và chất lượng nhất.

Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạch Hóa, Long An chất lượng nhất

Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế – xã hội đã kéo theo nhu cầu cần được bảo vệ tại huyện Thạch Hóa, tỉnh Long Anh ngày một tăng cao. Các công ty bảo vệ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản của tổ chức. Dưới đây là top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạch Hóa, Long An chất lượng nhất mà các khách hàng có thể tham khảo:

 1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng
 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.
 • SĐT: 0911.911.577
 1. Công ty cổ phần bảo vệ Long Hải
 • Địa chỉ: Số 60 Nguyễn Hữu Thọ, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An.
 1. Công ty bảo vệ tại Long An – Bảo vệ Ngọc Bảo Long
 • Địa chỉ: Số 286A Phan Văn Mãng, Khu Phố 8, Bến Lức, Long An.
 1. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đại Long Hoàng
 • Địa chỉ: Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An.
 1. Công ty TNHH một thành viên dịch vụ bảo vệ Long An
 • Địa chỉ: 85, Tỉnh Lộ 824, Ấp I, Xã Bình Tả, Huyện Đức Hoà, TT. Đức Hòa, Đức Hòa, Long An.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạch Hóa 1
Các công ty bảo vệ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản của tổ chức

Các tiêu chí chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạch Hóa, Long An

Hiện nay có rất nhiều những công ty bảo vệ cung cấp các dịch vụ bảo vệ cực kỳ chuyên nghiệp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể mang đến sự uy tín và sự chuyên nghiệp trong suốt quá trình làm việc.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ phải có năng lực pháp lý đầy đủ

Tiêu chí đầu tiên cần có của một công ty bảo vệ chính là công ty phải có năng lực về pháp lý đầy đủ. Tức là ngoài việc có giấy phép đăng ký kinh doanh và hồ sơ pháp lý, thì công ty cần có giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ hợp pháp.

Đây là cơ sở để các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đưa hồ sơ năng lực đến khách hàng nhằm tạo sự tin tưởng.

Công ty cần có năng lực tài chính vững mạnh

Đối với một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thì bản chất công việc là đảm bảo an ninh, đảm bảo an toàn về tính mạng của con người. Vì thế, để các công ty bảo vệ có đủ năng lực tài chính vững mạnh, thì các công ty phải có thế chấp tài sản giá trị lớn đứng tên công ty và tham gia đủ những loại hình bảo hiểm.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạch Hóa 2
Chọn công ty bảo vệ có năng lực tài chính vững mạnh

Ban lãnh đạo phải là những người tâm huyết với nghề

Tiêu chí tiếp theo cần có của một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chính là ban lãnh đạo cần phải là người có tâm với nghề và có định hướng phát triển công ty. Ngoài ra, lãnh đạo công ty còn phải là người có kế hoạch chu đáo về tài chính và xây dựng hình ảnh công ty một cách tỉ mỉ nhất.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cần phát triển nhân sự sao cho phù hợp với từng bộ phận quản lý. Điều này nhằm tránh những hiện tượng phát triển ồ ạt vượt quá bộ khung quản lý của công ty.

Công ty cần phải có sự đa dạng hóa về các loại hình bảo vệ

Một tiêu chí đánh giá cực kỳ cần thiết của một công ty bảo vệ chính là sự đa dạng hóa về các loại hình bảo vệ nhằm cung cấp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, nhân viên làm việc cần phải nắm bắt những loại hình bảo vệ mới để đưa ra phương án thỏa mãn nhu cầu mà quý khách hàng đưa ra.

Cơ sở vật chất của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ

Theo những chuyên gia kinh tế, có thể nói rằng cơ sở vật chất được xem là một trong những yếu tố rất quan trọng để có thể đánh giá được năng lực của một công ty. Cho nên, công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng không ngoại lệ.

Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp cần phải chú trọng đến yếu tố cơ sở vật chất và có một môi trường làm việc trang trọng. Cơ sở vật chất có thể thể hiện khả năng tài chính cũng như kinh nghiệm quản lý và chất lượng đào tạo của đội ngũ nhân viên trong công ty.

Sự đầy đủ và đa dạng về trang thiết bị hỗ trợ

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cần phải là những công ty trang bị đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời hướng dẫn nhân viên về việc sử dụng những công cụ hỗ trợ như bộ đàm, máy dò kim loại, dùi cui, súng điện một cách tỉ mỉ.

Nếu các trang thiết bị hỗ trợ của nhân viên bảo vệ càng hiện đại, thì điều này càng thể hiện sự trách nhiệm trong công việc của công ty.

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ bảo vệ Bách Thắng?

Bách Thắng tự hào là một trong những dịch vụ bảo vệ được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Với phương châm “Mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng”, Bách Thắng luôn cam kết với khách hàng những điều sau đây:

 • Quy trình xét tuyển và lựa chọn nhân viên cực kỳ nghiêm ngặt. Phần lớn nhân viên trong công ty đều là những công an, sĩ quan quân đội có nhiều kinh nghiệm và hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự.
 • Nhân viên bảo vệ luôn được đào tạo đầy đủ những kỹ năng cần thiết. Họ không chỉ tinh thông nghiệp vụ, mà còn có phẩm chất đạo đức tốt và sử dụng thành thạo các thiết bị chuyên dụng.
 • Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng về quân số trong thời gian ngắn nhất. Bởi vì Bách Thắng có hơn 6000 nhân viên bảo vệ và hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạch Hóa 3
Bách Thắng tự hào là một trong những dịch vụ bảo vệ được nhiều khách hàng tin tưởng nhất

Báo giá dịch vụ thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạch Hóa chi tiết nhất

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ thuê công ty dịch vụ bảo vệ ở huyện Thạch Hóa chi tiết và đầy đủ nhất giành cho khách hàng:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000 VND
Spa – Shop Liên hệ

Giải đáp một số thắc mắc về việc thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạch Hóa

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến mà khách hàng có thể gặp phải trong lúc thuê công ty bảo vệ:

Thuê bảo vệ tại huyện Thạch Hóa có cần thiết hay không?

Việc thuê công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạch Hóa luôn mang lại cho doanh nghiệp cực nhiều lợi ích, ví dụ như:

 • Đảm bảo an ninh và trật tự ở trong khu vực.
 • Giảm thiểu tất cả rủi ro cho doanh nghiệp.
 • Tăng sự uy tín và trách nhiệm của doanh nghiệp.

Thuê công ty bảo vệ ở huyện Thạch Hóa cần phải lưu ý những điều gì?

Hiện nay, trên địa bàn huyện Thạch Hóa có rất nhiều công ty bảo vệ đang hoạt động. Tuy nhiên, không phải công ty bảo vệ nào cũng có chất lượng dịch vụ cực tốt và đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng.

Khi lựa chọn công ty bảo vệ cho doanh nghiệp, điều quan trọng nhất là phải đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty, bao gồm:

 • Đội ngũ bảo vệ.
 • Kinh nghiệm hoạt động.
 • Thiết bị chuyên dụng.
 • Giá thành dịch vụ.

Dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạch Hóa có đảm bảo tốt việc giám sát hay không?

Việc thuê công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở huyện Thạch Hóa là một trong những giải pháp hiệu quả để đảm bảo an ninh tại Long An. Tuy nhiên, để thuê được một công ty bảo vệ chất lượng và uy tín, khách hàng cần phải lựa chọn đơn vị bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Bài viết trên đây đã tổng hợp lại top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thạch Hóa chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin này, quý khách đã có thể lựa chọn được cho mình công ty bảo vệ phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu của doanh nghiệp.

Chia sẻ