Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Thạnh Trị được lòng khách hàng nhất hiện nay

Việc tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Thạnh Trị uy tín và chất lượng luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Bởi vì đây là một trong những trung tâm kinh tế và công nghiệp phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Cho nên nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại đây cũng ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, Bách Thắng sẽ cung cấp đến quý khách hàng top 5 công ty được lòng khách hàng nhất hiện nay.

Cập nhật bảng báo giá chi tiết của công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Thạnh Trị Bách Thắng

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và khám phá chi phí thuê mướn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, Bách Thắng sẽ cung cấp mẫu bảng giá dịch vụ bảo vệ để quý khách hàng có thể dễ dàng tham khảo ngay sau đây:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000 VND
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá được nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo và tìm hiểu. Đơn giá này có thể thay đổi tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác, ví dụ như thời gian thuê mướn, số lượng nhân viên, quãng đường di chuyển,… Để biết thêm thông tin và cập nhật bảng giá chuẩn xác, quý khách hàng hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Nhu cầu thuê mướn công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Thạnh Trị

Với việc Huyện Thạnh Trị đang ngày càng phát triển cả về kinh tế lẫn xã hội, thì dịch vụ bảo vệ tại nơi này cũng dần dần trở thành nhu cầu tất yếu của người dân. Để có thể đối phó với tình hình an ninh phức tạp như hiện nay một cách dễ dàng, thì việc thuê mướn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ có thể đảm bảo an toàn cho cá nhân, gia đình và tài sản của khách hàng.

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của người dân tại Huyện Thạnh Trị đang ngày càng gia tăng. Bởi vì xã hội phát triển như hiện tại thì cũng kéo theo rất nhiều đối tượng tội phạm gia tăng. Cho nên, việc thuê mướn công ty bảo vệ sẽ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì trật tự và an ninh khu vực của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Thạnh Trị 01
Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của người dân tại Huyện Thạnh Trị đang ngày càng gia tăng

Lưu ý khi sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Thạnh Trị

Khi lựa chọn thuê mướn bất cứ công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nào tại Huyện Thạnh Trị, thì mọi người cần phải tìm hiểu về bản thân của công ty đó một cách kỹ lưỡng. Điển hình như:

Tìm hiểu chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ đó

Quý khách hàng có thể đánh giá về những loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty thông qua quá trình tuyển dụng nhân sự và quá trình đào tạo nghiệp vụ huấn luyện. Bên cạnh đó, tuổi tác cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhằm đánh giá kinh nghiệm của đội ngũ bảo vệ đó có chuyên nghiệp hay không. Nhưng đây cũng không phải là yếu tố quyết định nhằm đánh giá tất cả.

Nếu quý khách muốn lựa chọn được nhân viên bảo vệ có chuyên môn cao, thì mọi người cần phải tìm hiểu về quá trình tập huấn và đào tạo của công ty đó một cách kỹ lưỡng. Điều ưu tiên hàng đầu là đội ngũ nhân sự phải được đào tạo chuyên sâu, bài bản và từng có kinh nghiệm làm việc hoặc phục vụ ở trong quân ngũ.

Ngoài ra, các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cần phải đảm bảo cả tính linh hoạt trong việc xử lý tình huống của mỗi nhân viên một cách kỹ càng và tỉ mỉ. Đó cũng là yếu tố quan trọng mà quý khách có thể nhìn vào đó để cân nhắc chọn lựa đơn vị dịch vụ bảo vệ nào cho hợp lý nhất với doanh nghiệp của mình.

Chú ý đọc rõ điều khoản trước khi ký hợp đồng với công ty bảo vệ

Trước khi quý khách hàng quyết định ký kết hợp đồng thỏa thuận thuê mướn dịch vụ bảo vệ của công ty nào đó, thì mọi người cần phải đặc biệt lưu ý những điều dưới đây:

 • Quý khách hàng cần phải trao đổi với đơn vị bảo vệ về mọi điều khoản một cách cụ thể và thống nhất ngay từ đầu nhằm tránh trường hợp đơn vị đó không thực hiện được như yêu cầu khi đã ký hợp đồng.
 • Đảm bảo mỗi nhân viên bảo vệ đều có thái độ tận tâm, nhiệt tình, nghiêm túc thực thi nghĩa vụ của mình và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Chi phí thuê mướn loại hình dịch vụ bảo vệ

Đây là yếu tố mà tất cả khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp cũng đều cực kỳ quan tâm khi tìm đến công ty bảo vệ để thuê mướn dịch vụ. Nếu như đơn vị đó đưa ra một mức giá rẻ đến bất ngờ, thì mọi người cần phải xem xét lại về chất lượng của công ty đó, xem thử họ có đảm bảo được mức độ an toàn trong quá trình phục vụ công tác bảo vệ hay không.

Ngược lại, nếu công ty nào đó đưa ra mức giá quá đắt, thì cũng không phù hợp với tình hình ngân sách của bạn. Vì vậy, trước khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của đơn vị nào đó, thì mọi người nên tham khảo, cân nhắc kỹ về vấn đề giá cả để có thể có được một dịch vụ chất lượng và hợp với túi tiền của mình.

Chọn công ty cam kết khiến bạn hài lòng nhất

Sau khi so sánh và xem xét các công ty bảo vệ, mọi người hãy chọn ra đơn vị có thể đáp ứng đúng, đầy đủ các yêu cầu đặt ra và mang lại mức độ an toàn nhất. Bởi vì tất cả mọi sự cam kết về chất lượng dịch vụ của công ty sẽ có thể giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của đơn vị đó.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Thạnh Trị 02
Chọn công ty bảo vệ cam kết khiến bạn hài lòng nhất

Có nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Thạnh Trị giá rẻ không?

Khi xem xét đến việc thuê mướn công ty bảo vệ, mọi người thật sự không nên chỉ tập trung vào giá cả mà bỏ qua những yếu tố quan trọng khác. Cho nên sự uy tín, quy trình đào tạo, trang bị, chế độ bảo hiểm, hợp đồng, kinh nghiệm và cam kết của công ty bảo vệ cũng cần được xem xét một cách kỹ lưỡng.

Dựa theo kinh nghiệm của Bách Thắng, chúng tôi khuyên bạn không nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ giá rẻ. Mặc dù có một số đơn vị bảo vệ giá rẻ khá chuyên nghiệp và uy tín, nhưng số lượng công ty như vậy thật sự là rất ít. Để tránh rủi ro và tổn thất không đáng có, tốt hơn hết là quý khách nên tìm đến các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy nhất trên thị trường. Đừng để việc muốn tiết kiệm chi phí mà dẫn đến những hậu quả tiêu cực không mong muốn.

Bởi vì ai ai cũng phải hiểu rằng nếu đã đầu tư nhằm mục đích thu lợi nhuận, thì trong quá trình kinh doanh, doanh nghiệp phải bỏ ra số vốn cùng với một số chi phí rất lớn. Cho nên, nếu như họ cung cấp dịch vụ bảo vệ với giá thấp, thì lợi nhuận của họ sẽ ở đâu? Có lẽ họ chỉ còn cách hạ thấp những chi phí cần thiết, đồng nghĩa với việc sản phẩm và loại hình dịch vụ cũng sẽ không được đảm bảo chất lượng một cách tuyệt đối.

Khách hàng sẽ nhận được gì khi thuê mướn công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Chi phí để thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Thạnh Trị là một số tiền không nhỏ. Vậy nếu quý khách hàng đồng ý chi trả một số tiền đáng kể hàng tháng như vậy, thì mọi người sẽ nhận được những lợi ích ưu việt gì?

Thái độ làm việc chuyên nghiệp

Những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ thường đặt ra quy trình làm việc bài bản, cam kết mang lại mức độ hiệu quả tối đa và sự thuận tiện dành cho khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ của đơn vị bảo vệ có danh tiếng, quý khách hàng nhất định sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể về các loại hình dịch vụ riêng biệt và được đưa ra những giải pháp an ninh phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên sâu và cực kỳ bài bản

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ đỉnh cao nhất cho khách hàng, các đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp luôn coi trọng việc đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ của mình. Công ty chuyên áp dụng quy trình tuyển dụng khắt khe cùng với các khóa huấn luyện nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mọi nhân viên bảo vệ đều có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, từ phẩm chất đạo đức, văn hóa ứng xử, nghiệp vụ chuyên môn cho đến tinh thần làm việc.

Tất cả những điều này sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối 100% cho quý khách hàng khi họ lựa chọn dịch vụ bảo vệ của công ty chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Thạnh Trị 03
Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên sâu và cực kỳ bài bản

Bảng giá cạnh tranh nhất trên thị trường bảo an

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp cam kết cung cấp một bảng giá dịch vụ bảo vệ rõ ràng, minh bạch và chi tiết để cho khách hàng tham khảo. Trước khi đến với việc ký kết hợp đồng, mọi người sẽ được tư vấn tận tình để tìm ra giải pháp an ninh phù hợp nhằm đảm bảo an toàn cho mục tiêu bảo vệ ở mức tối ưu nhất.

Top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Thạnh Trị được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu đảm bảo an toàn và an ninh trật tự tại tỉnh Sóc Trăng là điều luôn được người dân nơi đây đặt lên hàng đầu. Và ngay sau đây là top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Thạnh Trị uy tín nhất được Bách Thắng mà mọi người không nên bỏ qua:

1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0911.911.577

2. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Mê Kông

 • Địa chỉ: 288 Đường Lê Duẩn, Phường 3, Sóc Trăng

3. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Cương

 • Địa chỉ: 122 Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng

4. Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ An Tâm

 • Địa chỉ: 152 Nguyễn Văn Linh, Phường 2, Sóc Trăng

5. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hoàng

 • Địa chỉ: 410 Nguyễn Văn Linh, Phường 2, Sóc Trăng

Lợi ích khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng

Khi khách hàng sử dụng các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp của Bách Thắng, mọi người nhất định sẽ nhận được một số lợi ích tiêu biểu dưới đây:

Lợi ích về hành chính cùng với nhân sự

Khi sử dụng dịch vụ của Bách Thắng, quý khách hàng sẽ không cần phải tốn bất cứ một chi phí nào trong quá trình đào tạo và huấn luyện nhân viên bảo vệ. Cho nên, mọi người sẽ hoàn toàn nhận được một vài lợi ích về hành chính cùng với nhân sự như:

 • Không tốn bất cứ chi phí nào về việc quản lý và giám sát đội ngũ nhân viên bảo vệ.
 • Ban quản lý nhân sự sẽ có nhiều thời gian hơn để làm một số công việc khác và không cần khăng khăng tập trung vào việc quản lý đội ngũ nhân viên bảo vệ.
 • Quý khách hàng có thể yêu cầu thay đổi nhân viên bảo vệ nếu nhân viên đó không làm việc nghiêm túc hoặc không đạt yêu cầu.

Lợi ích nổi bật về mặt kinh tế

Khi quý khách hàng sử dụng những loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi, mọi người sẽ không phải tốn bất kỳ một chi phí nào được nêu dưới đây:

 • Chi phí đào tạo, huấn luyện và tuyển dụng nhân sự.
 • Chi phí về các thiết bị an ninh, công cụ hỗ trợ và đồng phục dành cho nhân viên bảo vệ trong khi thực hiện nhiệm vụ.
 • Bảo hiểm, chế độ phúc lợi cùng với những thủ tục thôi việc của nhân viên công ty.

Quy trình thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ tại công ty Bách Thắng thường được thực hiện theo những bước cơ bản dưới đây:

Tiếp nhận yêu cầu về việc cung cấp dịch vụ bảo vệ

Bách Thắng sẽ tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng và tiến hành trao đổi qua lại để hiểu rõ hơn về khu vực hoạt động, mô hình kinh doanh, thời gian cần bảo vệ, yêu cầu về nhân viên bảo vệ và một số yêu cầu đặc biệt khác.

Xây dựng phương án bảo vệ thật chi tiết và lập ra bảng báo giá cụ thể

Tiếp theo, Bách Thắng sẽ xây dựng phương án bảo vệ tương đối chi tiết và đề xuất số lượng nhân viên cần thiết tại các vị trí phù hợp với khu vực kinh doanh của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ đưa ra bảng báo giá dịch vụ cụ thể để gửi cho khách hàng tham khảo.

Thỏa thuận và đi đến quyết định ký kết hợp đồng

Cuối cùng, hai bên sẽ tiến hành thảo luận về các điều khoản trong hợp đồng và đi đến sự thống nhất để ký kết hợp đồng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Thạnh Trị 04
Quy trình thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Bách Thắng được diễn ra nhanh chóng

Như vậy, bài viết trên đây của Bách Thắng đã tổng hợp top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Thạnh Trị để mọi người có thể tham khảo và lựa chọn một cách dễ dàng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về công ty cung cấp dịch vụ tại Sóc Trăng, quý khách hàng hãy trực tiếp gọi điện vào số hotline của công ty bảo vệ Bách Thắng để được tư vấn chi tiết và chuẩn xác nhất!

Chia sẻ