[TOP] Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất uy tín, giá rẻ

Khi kinh tế phát triển, các doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu cần có đội ngũ bảo vệ để đảm bảo an toàn cho tài sản và an ninh nơi làm việc đối với doanh nghiệp là rất cần thiết. Để quý khách có thể chọn được nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ đúng nhu cầu, Bách Thắng sẽ gợi ý cho danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện thống Nhất ngay trong bài viết sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất mới nhất 2024

Dịch vụ bảo vệ có mức giá khác nhau tùy theo mỗi công ty cung cấp. Sau đây Bách Thắng xin gửi đến quý khách bảng giá dịch vụ mới nhất của công ty chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Trên đây là bảng giá tham khảo, quý khách cần tư vấn chi tiết giá dịch vụ theo từng khu vực, hãy liên hệ Bách Thắng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nhu cầu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Thống Nhất

Hiện nay các doanh nghiệp hầu như đều có nhu cầu sở hữu một đội bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh nơi làm việc cũng như bảo vệ an toàn cho tài sản của doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đã cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ. Các loại hình này đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như bảo vệ trường học, bảo vệ sự kiện, bảo vệ khách sạn, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ bệnh viện,…

Tại huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai, dịch vụ bảo vệ không còn quá xa lạ với mọi người. Nhưng làm thế nào để tìm được công ty bảo vệ uy tín? Danh sách gợi ý sau đây sẽ giúp quý khách có thêm thông tin để lựa chọn.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất 1
Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của các tổ chức, doanh nghiệp tại huyện Thống Nhất ngày càng tăng cao

Tại sao dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất ngày càng trở nên quan trọng, cần thiết?

Trong thời kỳ nền kinh tế và xã hội có nhiều sự biến động như hiện nay, dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai ngày càng trở nên quan trọng, cần thiết bỏi các lý do sau đây:

 • Có bên thứ 2 đứng ra giúp các doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực.
 • Cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho mục tiêu, góp phần ổn định an ninh, trật tự xã hội.
 • Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Top 4 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất uy tín

Việc lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp của bạn và góp phần tạo nên một môi trường sống và làm việc an toàn. Từ đó, bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình hoạt động kinh doanh tại địa bàn huyện.

Dưới đây là một số công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại huyện Thống Nhất mà bạn có thể cân nhắc:

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng là đơn vị có chuyên môn về bảo vệ, bảo an, chuyên cung cấp cho quý khách hàng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất. Bách Thắng tuyển chọn bảo vệ theo quy trình nghiêm ngặt và bài bản. Tất cả bảo vệ đều phải trải qua quá trình huấn luyện thể lực và kỹ năng, vượt qua kỳ thi sát hạch mới chính thức được cung ứng cho khách hàng.

Đội ngũ bảo vệ của Bách Thắng đều được trang bị đầy đủ đồng phục, thiết bị, dụng cụ cần thiết trong quá trình làm việc để đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Bên cạnh việc huấn luyện thể năng, Bách Thắng còn đào tạo cho nhân viên các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kiến thức pháp luật, kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp, kỹ năng sơ cứu, kiến thức phòng cháy chữa cháy,…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Bách Thắng đã hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp và vinh hạnh nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn tận tụy và cống hiến cho công việc, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đề ra.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Đ. 2A, KCN Biên Hòa II, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Số điện thoại: 0933.791.041
 • Email :dongnai.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất 2
Bách Thắng tự tin khẳng định là công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất chuyên nghiệp nhất hiện nay

Công ty bảo vệ SeaZen Security

Công ty bảo vệ SeaZen Security có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp bảo vệ cho các doanh nghiệp có nhu cầu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói chung và huyện Thống Nhất nói riêng.

Đơn vị cung cấp đa dạng các loại dịch vụ theo yêu cầu khách hàng như bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ công viên, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ sự kiện, bảo vệ siêu thị,…

 • Địa chỉ: Số 062, Tổ 2, KP.3, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Công ty bảo vệ Phú Hưng

Công ty bảo vệ Phú Hưng đã tham gia vào nhiều dự án bảo vệ trên địa bàn huyện Thống Nhất cũng như tỉnh Đồng Nai. Với kinh nghiệm phong phú trong công tác bảo vệ, Phú Hưng luôn ưu tiên tuyển chọn nhân sự từ ngành công an và quân đội đã xuất ngũ. Đồng thời xây dựng giáo trình huấn luyện chuyên nghiệp để rèn luyện cho nhân viên trước khi bàn giao cho khách hàng.

Công ty cũng hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ các thiết bị cần thiết như bộ đàm, dùi cui điện để nâng cao hiệu quả làm việc tốt hơn.

 • Địa chỉ: KCN AMATA, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất 3
Phú Hưng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất đã có nhiều năm kinh nghiệm

Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Long

Hoàng Long cũng là một trong những cái tên góp mặt trong nhiều sự kiện của các doanh nghiệp. Công ty cung cấp cho những doanh nghiệp có nhu cầu lực lượng bảo vệ trẻ, khỏe, nhanh nhạy, đảm bảo an ninh và an toàn cho quý khách hàng.

Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ phù hợp với mỗi yêu cầu của quý khách như bảo vệ trường học, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ siêu thị, bảo vệ công trình, bảo vệ kho hàng,…

 • Địa chỉ: Số 26 Đường 2A, KCN Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Quy trình làm việc của Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất – Bách Thắng

Để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Bách Thắng luôn cố gắng, chỉn chu và thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng khâu, đặc biệt là trong quy trình làm việc.

Chúng tôi sẽ làm việc với các quý khách hàng thông qua quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bộ phấn tư vấn và chăm sóc khách hàng của Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất – Bách Thắng sẽ tiếp nhận các ý kiến, yêu cầu của cách hàng tại khu vực tỉnh Đồng Nai nói chung và tại huyện Thống Nhất nói riêng qua 2 hình thức sau:

 • Số điện thoại 0933.791.041
 • Email :dongnai.baovebachthang@gmail.com

Bước 2: Trao đổi thông tin với khách hàng

Sau khi tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, Bách Thắng sẽ trao đổi với khách hàng về các thông tin: địa chỉ cần bảo vệ, gói dịch vụ bảo vệ, số lượng nhân viên và khung giờ thuê bảo vệ,….

Bước 3: Thực hiện tư vấn

Khi đã có được các thông tin cần thiết, Bách Thắng sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách cùng như có mức giá hợp lý.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất sẽ soạn thảo hợp đồng và hẹn khách hàng thời gian ký kết hợp đồng (thời gian, địa chỉ có thể do khách hàng lựa chọn sao cho thuận lợi nhất cho quý khách hàng).

Bước 5: Thực hiện công tác dịch vụ bảo vệ

Khi đã ký kết hợp đồng thành công, chúng tôi sẽ điều động đội ngũ bảo vệ đến thực hiện công tác theo hợp đồng đã quy định.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất 4
Bách Thắng sẽ tiếp nhận các yêu cầu, mong muốn và tư vấn cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất

Khi tìm kiếm và lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất cần lưu ý gì?

Để tìm kiếm và lựa chọn được một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất uy tín, chuyên nghiệp đồng hành, bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

Lựa chọn các công ty uy tín, có nhiều kinh nghiệm

Bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất có uy tín, kinh nghiệm và được cấp phép hoạt động đầy đủ theo quy định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Đặc biệt, để tiện cho việc liên lạc cũng như giải quyết các vấn đề nếu cần thiết, bạn cần xác minh rõ thông tin liên lạc của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ngay khi ký kết hợp đồng.

Đánh giá kỹ năng, nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên bảo vệ

Để tăng cường sự an toàn cho bạn cũng như tổ chức, doanh nghiệp của mình, bạn cần lưu ý đến năng lực của đội ngũ nhân viên bảo vệ. Vì đây là những người trực tiếp làm việc và có nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản và tính mạng con người.

Bạn nên chắc chắn rằng các nhân viên bảo vệ đều được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng giao tiếp tốt và có kiến thức vững về nhiệm vụ bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất 5
Việc tìm hiểu năng lực của đội ngũ nhân viên bảo vệ là một điều quan trọng bạn cần lưu ý khi tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ

Xác định trước mục đích và số lượng nhân viên bảo vệ mình cần

Việc bạn chủ động xác định trước những yêu cầu, mong muốn cũng như số lượng nhân viên bảo vệ bạn cần đến sẽ giúp ích rất nhiều cho cả đôi bên.

Trước khi tìm đến các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất, bạn nên tính toán và xác định xem cần bao nhiêu nhân viên để có thể giám sát, bảo vệ hết toàn bộ doanh nghiệp của bạn trước khi tìm đến công ty bảo vệ. Như vậy, các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể tự tính toán và xác định được số lượng nhân viên bảo vệ mình cần thuê, thì bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất. Bạn chỉ cần nêu ra nhưng nhu cầu, mong muốn của mình để công ty bảo vệ có thể tư vấn cho bạn và bố trí lực lượng một cách hợp lý nhất.

Tham khảo ý kiến từ người khách hàng đã sử dụng

Để chắc chắn hơn về độ uy tín và sự chuyên nghiệp của các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất, bạn có thể tham khảo các ý kiến, đánh giá từ những người đã sử dụng dịch vụ bảo vệ trước đó. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như đưa ra được quyết định chọn lựa đúng đắn khi muốn lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất đáng tin cập để đồng hành.

Dịch vụ bảo vệ mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng và xã hội. Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thống Nhất chuyên nghiệp, uy tín, hãy liên hệ Bách Thắng qua số điện thoại 0933.791.041 hoặc địa chỉ Email: dongnai.baovebachthang@gmail.com để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết dịch vụ quý khách cần ngay trong hôm nay nhé. Chúc quý khách tìm được đơn vị bảo vệ như ý.

Chia sẻ