Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thủ Thừa uy tín, chuyên nghiệp [24/24]

Trong thời đại hiện nay, khi vấn đề an ninh và xã hội ngày càng phức tạp thì thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chính là giải pháp an toàn nhất cho các tổ chức và doanh nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích, đối tượng mục tiêu cần được bảo vệ mà khách hàng có thể thuê dịch vụ bảo vệ phù hợp. Trong bài viết dưới đây, Bách Thắng sẽ giới thiệu đến bạn danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thủ Thừa chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Thủ Thừa?

Thủ Thừa là một huyện lớn thuộc tỉnh Long An. Ngày nay, khi sự phát triển kinh tế xã hội ngày một tăng lên thì nơi đây càng có thêm nhiều khu công nghiệp với các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước tập trung. Kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều loại hình tội phạm khác nhau. Vì vậy, việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyện nghiệp thực sự là một điều cần thiết và cấp bách.

Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Thủ Thừa còn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như cư dân địa phương. Các công ty bảo vệ tại đây không chỉ giúp đảm bảo an toàn tài sản tính mạng cho quý khách hàng mà còn cung cấp các lợi ích cụ thể như:

 • Giúp tiết kiệm chi phí, ngân sách

Khi thuê bảo vệ trọn gói, quý khách hàng không phải tốn các khoản phát sinh trong việc trả chi phí đồng phục, trang thiết bị, công cụ hỗ trợ, bảo hiểm… Bởi vì, mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc của đội ngũ nhân viên đều sẽ được công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chi trả.

 • Chất lượng dịch vụ tốt

Các công ty bảo vệ tại huyện Thủ Thừa đều được đào tạo và huấn luyện một cách đảm bảo với năng lực và chuyên môn nghề nghiệp tốt. Ngoài ra, công ty còn luôn chú trọng trang bị các phần mềm hỗ trợ, xử lý và ứng phó với những tình huống khẩn cấp….

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thủ Thừa 1
Các công ty bảo vệ tại huyện Thủ Thừa đều được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp
 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Với sự xuất hiện của các đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng và đảm bảo giúp cho hình ảnh cá nhân hay doanh nghiệp phần nào đó trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó, còn mang đến sự an tâm và tin tưởng cho cả nhân viên lẫn khách hàng khi làm việc tại đây.

Danh sách công ty bảo vệ tại huyện Thủ Thừa mới nhất

Mặc dù nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Thủ Thừa ngày càng cao. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có công ty bảo vệ nào hoạt động trực tiếp tại huyện Thủ Thừa mà chỉ có các công ty khác ở Long An và các tỉnh thành lân cận cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh và chuyên nghiệp.

Dưới đây, Bách Thắng sẽ tổng hợp đầy đủ và chi tiết đến bạn danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy nhất:

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng
 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình
 • Điện thoại: (028) 66 57 59 27
 1. Công ty bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi
 • Địa chỉ: Ấp Bình Tiền 2, Đức Hòa, tỉnh Long An
 1. Công Ty dịch vụ Bảo Vệ tại Long An – Vệ Sĩ An Ninh Nam Bộ
 • Địa chỉ: 522A Quốc lộ 1, Phường 4, tp. Tân An, tỉnh Long An
 1. Công ty dịch vụ bảo vệ tại Long An Cao Hoàng Long
 • Địa chỉ: Số 464, Quốc Lộ 62, Phường 6, Tp. Tân An, tỉnh Long An
 1. Công ty bảo vệ Huỳnh Long
 • Địa chỉ: Lô 29, I-51 Đường 25A, Tân Đức, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, tỉnh Long An
 1. Bảo Vệ Minh Trường Long
 • Địa chỉ: 582, Quốc Lộ 1A, Phường 4, tp. Tân An, tỉnh Long An

Mách bạn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thủ Thừa uy tín nhất

Nằm trong top những công ty dịch vụ bảo vệ số 1 tại huyện Thủ Thừa hiện nay, Bảo vệ Bách Thắng là sự lựa chọn hàng đầu mà khách hàng không thể bỏ qua trong việc tìm kiếm một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và an toàn. Với hơn nhiều năm thành lập và phát triển, Bách Thắng đã dần tạo cho mình một vị thế nhất định trên thị trường trong nước.

Tại đây, quý khách hàng có thể hoàn toàn thoải mái an tâm sử dụng dịch vụ mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Bởi phương châm làm việc của Bách Thắng là luôn không ngừng nỗ lực, tiếp thu kinh nghiệm, học hỏi nhằm mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất. Và quan trọng hơn hết, là luôn luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thủ Thừa 2
Bảo vệ Bách Thắng là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng tìm công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Một số điểm nổi bật của công ty Bách Thắng

 • Nhân viên giàu kinh nghiệm: Những nhân viên bảo vệ tại Bách Thắng đều được huấn luyện nghiệp vụ nghiêm ngặt đầy đủ gồm có kỹ năng bảo vệ, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng giám sát, kỹ năng quản lý trật tự. Bên cạnh đó sự nhiệt tình và tận tâm khi phục vụ khách hàng là những yêu cầu bắt buộc mà chúng tôi luôn truyền đạt tới nhân viên.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất: Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khu sử dụng dịch vụ, Bách Thắng luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tiện ích cũng như phù hợp với thời điểm và từng khách hàng.
 • Được trang bị kỹ thuật tối tân: Vì hiện nay, ngày càng có nhiều loại tội phạm với nhiều hình thức hoạt động khác nhau, nên nhằm kiểm tra và giám sát những người ra vào một cách, hoặc tuần tra an ninh hiệu quả hơn thì cần có những thiết bị đi kèm.
 • Giá cả phù hợp luôn làm cho khách hàng hài lòng: Giá cả dường như là một vấn đề mà khá nhiều khách hàng băn khoăn mỗi khi đứng trước các sự lựa chọn về dịch vụ bảo vệ hiện nay. Nhưng đến với Bách Thắng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi giá dịch vụ phải chăng, không quá cao. Đáp ứng tốt cho khách hàng khi không phải bỏ ra số tiền quá lớn nhưng vẫn nhận được dịch vụ hiệu quả.

Các dịch vụ Bảo vệ nổi bật tại Bách Thắng

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các dịch vụ bảo vệ mà Bách Thắng cung cấp để có thêm mình những lựa chọn phù hợp với nhu cầu thì đừng bỏ qua những thông tin chi tiết về các dịch vụ mà công ty đang cung cấp:

 • Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại bệnh viện: Với một môi trường nhiệm vụ mang tính đặc thù và phức tạp như bệnh viện thì các nhân viên bảo vệ Việt Long Hải được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp.Ngoài các yếu tố bảo vệ ra chúng tôi còn được trang bị những kỹ năng sơ cứu để nhanh chóng áp dụng trong các trường hợp khẩn cấp.
 • Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại tòa nhà, văn phòng: Tòa nhà, văn phòng là nơi rất cần đến sự bảo vệ, hiểu được tầm quan trọng của nó mà đối với các dịch vụ này, Bách Thắng luôn đề cao công tác kiểm tra, thắt chặt cửa ra vào, hệ thống báo động, báo cháy….
 • Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại nhà riêng: Trong số các loại hình dịch vụ mà công ty Bảo vệ Bách Thắng cung cấp thì đây là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng với mục đích nhằm mang đến sự an tâm cũng như bảo đảm an toàn về tính mạng và tài sản cho khách hàng.

Không chỉ tài sản được đảm bảo an toàn mà các nhân viên của bảo vệ tại Bách Thắng còn có thể hỗ trợ hộ tống bạn khi đi công tác, giao dịch tiền bạc, làm ăn… nếu quý khách hàng có nhu cầu.

 • Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại chung cư: Với nhiệm vụ bảo vệ chung cư thì các chung cư, tòa nhà thường nằm ở khu trung tâm thành phố, nơi tập trung dân cư đông đúc và phương tiện giao thông qua lại nhiều. Vì vậy, việc kiểm soát cũng như tăng cường phối hợp làm việc ở các sảnh chính, hành lang hay cầu thang đều được đả bảo một cách chuyên nghiệp và trật tự.

Bên cạnh đó, với một môi trường làm việc đa dạng bởi nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau thì việc cư xử, tác phong làm việc, nắm rõ sơ đồ, cấu trúc của tòa nhà, đặc biệt là cầu thang thoát hiểm và phải có phương án bảo vệ khi xảy ra các trường hợp khẩn cấp đều được đội ngũ nhân viên chú trọng.

Cập nhật bảng giá dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng tại huyện Thủ Thừa 2024

Giá cả là một trong những tiêu chí quan trọng để đưa ra quyết định nên chọn công ty bảo vệ nào. Vì vậy, công ty Bảo vệ Bách Thắng xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ bảo vệ mới nhất. Tùy theo tính chất công việc và yêu cầu của khách hàng mà công ty sẽ có các gói dịch vụ cụ thể và chi tiết như sau:

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Tuy nhiên, trên đây chỉ là mức giá mang tính chất tham khảo, chỉ áp dụng cho khu vực tỉnh Long An nói chung. Để được báo giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Bách Thắng qua số điện thoại: (028) 66 57 59 27 0911.911.577.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thủ Thừa 3
Đội ngũ nhân sự Công ty Bảo vệ Bách Thắng

Giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ bảo vệ tại huyện Thủ Thừa

Dịch vụ bảo vệ dường như khá phổ biến và được mọi người sử dụng nhiều, nhưng đôi khi bạn vẫn chưa hiểu hết các vấn đề liên quan cũng như làm thế nào để thuê được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Vì vậy, dưới đây Bách Thắng sẽ giải đáp những thông tin đó một cách đầy đủ nhất:

Tiêu chí để chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín

 • Giấy phép kinh doanh: Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất là các công ty bảo vệ phải được cơ quan nào đó cấp phép hoạt động. Đặc biệt, kinh doanh loại hình dịch vụ bảo vệ theo quy định của pháp luật là loại hình kinh doanh có điều kiện và chịu sự quản lý chặt chẽ của nhà nước.
 • Phong cách làm việc: Thông qua đánh giá của người sử dụng dịch vụ bảo vệ và quá trình làm việc là cách tốt nhất để xác định xem công ty bảo vệ có đáng tin cậy hay không.
 • Đa dạng hóa hình thức bảo vệ: sự đa dạng, nhiều hình thức bảo vệ phù hợp với thị trường, không ngừng thay đổi cải thiện phù hợp với nhu cầu thực tế đi đến mục tiêu thỏa mãn được những yêu cầu khách đưa ra.
 • Nguồn nhân lực công ty bảo vệ: Nguồn nhân lực của công ty bảo vệ là yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt. Chỉ khi đảm bảo số lượng nhân viên đông đúc có kinh nghiệm chuyên môn thì công ty mới có thể đảm bảo mang đến sự an toàn, khi cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng.
 • Cơ sở vật chất công ty đầy đủ, trang thiết bị hiện đại: Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín. Cơ sở vật chất đảm bảo không chỉ mang lại sự an tâm cho khách hàng mà còn thể hiện đơn vị có tài chính vững vàng, đủ năng lực phục vụ…

Những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Thủ Thừa

Thuê dịch vụ bảo vệ là nhu cầu cấp bách hiện nay được khá nhiều các doanh nghiệp và tổ chức quan tâm, vì vậy bạn nên bỏ túi ngay cho mình những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ tại huyện Thủ Thừa như sau:

 • Xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng dịch vụ: Đây là yếu tố đầu tiên mà bạn cần cần phải suy nghĩ kỹ trước khi có ý định thuê bảo vệ. Phải xác định được nhu cầu bạn cần thuê dịch vụ bảo vệ là gì, sau đó đưa ra những tiêu chí cần thiết để xác định thời gian thuê, số lượng nhân viên bảo vệ cần thuê. Điều đó không chỉ giúp bạn tránh đi tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa và giúp cho công ty bảo vệ đáp ứng đúng mục tiêu bảo vệ an toàn tính mạng cũng như tài sản cho bạn.
 • Kiểm tra hồ sơ và giấy tờ của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ: Để đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản của mình, bạn phải lưu ý kiểm tra hồ sơ và giấy tờ của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Các giấy tờ quan trọng bắt buộc phải có như: giấy phép hoạt động, chứng chỉ đào tạo cho nhân viên bảo vệ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm tai nạn lao động cho nhân viên, và các giấy tờ liên quan khác.
 • Dịch vụ bảo vệ có uy tín – chuyên nghiệp không: Lựa chọn một dịch vụ bảo vệ cũng như đặt niềm tin, sự an toàn của cả một tập thể, một doanh nghiệp. Do vậy, bạn phải thật cẩn trọng trong việc chọn lựa các công ty dịch vụ bảo vệ đa dạng như hiện nay. Dựa vào các tiêu chí đánh giá mà chúng tôi đã nêu ra ở trên, bạn sẽ có thêm cho mình những sự lựa chọn phù hợp và an toàn nhất
 • Các thỏa thuận trong hợp đồng phải rõ ràng: Khi cần thuê dịch vụ bảo vệ cho công ty, tòa nhà, hay khu chung cư, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đúng là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản của bạn.

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bỏ qua quy trình thỏa thuận hợp đồng, bởi đây là một trong những bước cơ bản và cần thiết không kém. Để tránh xảy ra sai sót cũng như không đảm bảo đúng thời gian làm việc, chi phí phát sinh…bạn nên thỏa thuận một cách đầy đủ và chính xác các yêu cầu của cả hai bên.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Thủ Thừa 4
Những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Thủ Thừa

Hi vọng với những thông tin đầy đủ và chi tiết ở trên bạn đã có cho thêm cho mình những lựa chọn phù hợp nhất. Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Thủ Thừa có thể tin tưởng và lựa chọn Bảo vệ Bách Thắng. Chúng tôi nhất định sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ, trải nghiệm cũng như mọi ưu đãi tốt nhất.

Chia sẻ