[Danh sách] Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom UY TÍN

Việc giữ gìn an ninh trật tự là điều quan trọng được đặt lên hàng đầu trong xã hội hiện nay. Đặc biệt là trong thời buổi kinh tế phát triển, nhu cầu về bảo vệ an toàn cho tài sản và tính mạng luôn được đề cao. Để giúp quý khách tìm được đơn vị cung ứng bảo vệ chuyên nghiệp, Bách Thắng xin gửi đến quý vị những thông tin và danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom uy tín, chuyên nghiệp qua bài viết dưới đây.

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom

Huyện Trảng Bom có nhiều doanh nghiệp và cơ sở sản xuất nên nhu cầu tìm kiếm bảo vệ tại đây khá lớn. Nhu cầu này nhằm đảm bảo an toàn cho khu vực làm việc của các doanh nghiệp cũng như có người chuyên nghiệp để giải quyết những tình huống phức tạp có thể phát sinh.

Vì thế các đơn vị cho thuê bảo vệ ra đời với đa dạng các loại dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng như bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ nhà máy, bảo vệ nông trường,…

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom 1
Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, các đơn vị cho thuê bảo vệ tại Trảng Bom ra đời với đa dạng các loại dịch vụ

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Trảng Bom mới nhất – Bách Thắng

Bảng giá cung cấp bảo vệ mới cập nhật năm 2024 tại Bách Thắng, quý khách tham khảo và nếu cần tư vấn chi tiết theo từng khu vực, hãy liên hệ công ty để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bảng giá sẽ có sự thay đổi dựa trên các yêu cầu, mong muốn của khách hàng: số lượng bảo vệ, giờ làm việc, mục tiêu bảo vệ, thời gian thuê bảo vệ,….

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ bảo vệ của Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom Bách Thắng, hãy liên hệ ngay để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá cụ thể cho bạn.

Danh sách các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Trảng Bom

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trảng Bom ngày càng tăng cao. Đi kèm theo đó là có vô số các công ty dịch vụ tại Huyện Trảng Bom ra đời trên địa bàn huyện nói riêng và trên toàn tỉnh Đồng Nai nói chung. Vấn đề đặt ra cho các tổ chức, doanh nghiệp lúc này là phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số công ty dịch vụ bảo vệ tại Huyện Trảng Bom uy tín mà Bảo vệ Bách Thắng muốn chia sẻ đến bạn:

Bảo vệ Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom chuyên nghiệp nhất 2024

Công ty bảo vệ Bách Thắng là đơn vị chuyên cung cấp bảo vệ cho các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân có nhu cầu thuê bảo vệ. Công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực an ninh, là đối tác thân thiết với nhiều doanh nghiệp có mặt trên địa bàn huyện Trảng Bom cũng như khu vực tỉnh Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận khác.

Đội ngũ bảo vệ của Bách Thắng được tuyển chọn nghiêm ngặt, trải qua quá trình huấn luyện chuyên môn và bài thi sát hạch trước khi cung cấp cho đối tác. Bên cạnh việc huấn luyện thể lực và kỹ năng, Bách Thắng còn đào tạo cho nhân viên các kiến thức và kỹ năng mềm khác như kiến thức về pháp luật, kỹ năng giao tiếp – ứng xử nơi làm việc, tác phong điều lệnh, kỹ năng sơ cấp cứu, kiến thức về phòng cháy chữa cháy,… để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra Bách Thắng còn trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết trong quá trình làm việc của bảo vệ như đồng phục, bộ đàm, dùi cui, thẻ đeo,… để có tác phong nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất khi phục vụ khách hàng.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ là điều Bách Thắng tự hào nhất. Đồng thời công ty cũng mang đến cho khách hàng mức giá dịch vụ phải chăng. Hai điều này là điều khách hàng hài lòng nhất về Bách Thắng. Chính vì vậy, Bách Thắng đã và đang là đối tác cung cấp nhân viên bảo vệ cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

 • Địa chỉ: 27 Đ. 2A, KCN Biên Hòa II, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0933.791.041
 • Email: dongnai.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom 2
Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được huấn luyện chuyên nghiệp tại Bách Thắng

Công ty bảo vệ Xuân Đại Thắng

Xuân Đại Thắng là một trong những cái tên quen thuộc của các doanh nghiệp tại Trảng Bom. Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng như bảo vệ nhà máy, bảo vệ kho bãi, bảo vệ công viên, bảo vệ quán ăn, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ quán bar,…

Đội ngũ bảo vệ trẻ, khỏe, đáp ứng tốt yêu cầu quý khách đề ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 • Địa chỉ: Ấp Hòa Bình, xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Công ty dịch vụ  bảo vệ tại huyện Trảng Bom Kim Bích

Kim Bích cung cấp bảo vệ cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Với sự tận tâm và trách nhiệm, công ty đã trở thành đối tác của nhiều khách hàng trên địa bàn.

Để đảm bảo công việc đạt hiệu quả tốt nhất, Kim Kích trang bị cho đội ngũ bảo vệ đầy đủ các thiết bị cần thiết như đồng phục, bộ đàm,

 • Địa chỉ: Ấp Thuận An, xã Sông Thao, huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom 3
Công ty dịch vụ bảo vệ Kim Bích hiện đang là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện TRảng Bom nhận được nhiều đánh giá tốt

Công ty dịch vụ bảo vụ bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Thanh Bình Phú Mỹ là một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom với đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn nghiêm ngặt và đào tạo nghiệp vụ từ các giảng viên trường cảnh sát, an ninh uy tín.

Thanh Bình Phú Mỹ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho mọi khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm đồng thời cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Giang Điền, Xã Giang Điền, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Công ty dịch vụ bảo vệ Thái Bình Thịnh Vượng

Thái Bình Thịnh Vượng là một trong những đơn vị cung cấp nhiều loại hình dịch vụ, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng ở huyện Trảng Bom và các tỉnh thành lân cận tại Đồng Nai.

Hiện nay, Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Trảng Bom Thái Bình Thịnh Vượng đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ như: Bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động, sự kiện, chung cư – tòa nhà, kho hàng,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Ấp Thái Hòa, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom 4
Bảo vệ Thái Bình Thịnh Vượng là một trong những đơn vị tiên phong chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom

Bảo vệ Thuận Thiên Bảo – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom

Thuận Thiên Bảo là một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom lâu năm. Với mỗi khách hàng khi đến với Bảo vệ Thuận Thiên Bảo đều được cam kết:

 • Cam kết đặt quyền lợi và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.
 • Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong từng dịch vụ.
 • Cung cấp các dịch vụ an ninh với mức giá phù hợp, cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Giang Điền, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom Mạnh Hùng

Khi tìm kiếm những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom thì bạn có thể tham khảo công ty dịch vụ bảo vệ Mạnh Hùng. Đây là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ với đội ngũ bảo vệ trẻ, có sức khỏe, năng động và luôn hết mình vì công việc, vì khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp 4, Xã Sông Trầu, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom 5
Bảo vệ Mạnh Hùng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom uy tín

Công ty bảo vệ khác ở Trảng Bom

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh

Thông tin liên hệ:

 • Lê Lợi, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Công ty bảo vệ Quân Nhân

Thông tin liên hệ:

 • KP5, Thị trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom An Tâm

Thông tin liên hệ:

 • Ấp An Hoà, Xã Tây Hòa, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Có nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng hay không?

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom Bách Thắng là một sự lựa chọn tốt cho quý khách hàng bởi các lý do sau đây:

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Bách Thắng được tuyển chọn nghiêm ngặt và đào tạo nghiệp vụ từ các giảng viên trường cảnh sát, an ninh uy tín.

Không chỉ vậy, Bách Tháng còn luôn quan tâm đến việc rèn luyện và nâng cao nghiệp vụ cùng như các kỹ năng mềm và trang thiết bị hỗ trợ bảo vệ trong quá trình làm việc. Từ đó, Bách Thắng tự tin khẳng định có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Sự chuyên nghiệp

Bách Thắng luôn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình ngay cả ở những vấn đề nhỏ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và luôn sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp các các giải pháp tối ưu, phù hợp với điều kiện và tình hình an ninh thực tế nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Trảng Bom 6
Bách Thắng luôn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn đến cung cấp dịch vụ

Giá thành đi đôi với chất lượng

Đến với Bách Thắng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá cũng như chất lượng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Quý khách sẽ được sử dụng các dịch vụ bảo vệ có chất lượng tốt nhất, xứng đáng với giá tiền quý khách bỏ ra.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp?

Để tìm kiếm được công ty cung cấp bảo vệ uy tín tại huyện Trảng Bom là điều mà bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Những điều này cũng còn nhiều khó khăn bởi trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng khiến khách hàng có đánh giá chất lượng dịch vụ. Vì vậy Bách Thắng xin gợi ý một số yếu tố sau đây để khách hàng có cơ sở đánh giá tốt hơn:

 • Công ty bảo vệ có đầy đủ giấy tờ kinh doanh hợp pháp theo quy định của pháp luật không
 • Dịch vụ phải có hợp đồng rõ ràng
 • Phong cách làm việc, thái độ của đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp không
 • Có đội ngũ giám sát, quản lý bảo vệ không
 • Những yếu tố trên là điều cơ bản mà một công ty bảo vệ chuyên nghiệp cần có. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác tùy theo đánh giá của mỗi khách hàng.

Trên đây là những thông tin về công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Trảng Bom. Hy vọng quý khách sẽ có thêm thông tin hữu ích sau bài viết này. Kính chúc quý khách tìm được đơn vị bảo vệ phù hợp.

Chia sẻ