Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận chất lượng cao

Một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận uy tín, chuyên nghiệp không chỉ giúp đảm bảo sự an toàn cho khách hàng mà còn giúp đảm bảo an ninh, trật tự xã hội. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công ty bảo vệ uy tín không hề đơn giản vị nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng cao và cũng có những đơn vị hoạt động thiếu sự chuyên nghiệp. Nắm bắt được điều này, Bách Thắng sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận uy tín. Cùng theo dõi ngay nhé.

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận Bách Thắng cung cấp đến quý khách hàng đa dạng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người với chính sách giá hợp lý. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại huyện Vĩnh Thuận như sau:

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận
Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo của dịch vụ bảo vệ huyện Vĩnh Thuận và nó có thể thay đổi do các yếu tố ảnh hưởng như loại hình dịch vụ, vị trí và đặc điểm.

Để được báo giá chi tiết, bạn hãy liên hệ ngay với Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận Bách Thắng. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế, xem xét yêu cầu công ty bảo vệ như nhà máy, văn phòng, tiêu chuẩn nhân viên cũng như các đặc điểm của thành phố Rạch Giá để cung cấp đến khách hàng bảng giá chi tiết nhất.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận 1
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận Bách Thắng luôn có những ưu đãi cho khách hàng

Hậu quả khi lựa chọn những công ty bảo vệ kém chất lượng

Khi lựa chọn phải những công ty bảo vệ kém chất lượng, bạn có thể sẽ gặp phải các rủi ro sau đây:

Thiếu sự chuyên nghiệp

Sử dụng những bảo vệ không có sự chuyên nghiệp rất có thể sẽ gây ra ảnh hưởng lớn đến hiệu quả bảo vệ của công ty và có thể gây thiệt hại đến doanh nghiệp.

Hiệu quả làm việc không được đảm bảo

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận không chuyên nghiệp sẽ không chú trọng đến chất lượng của đội ngũ nhân viên. Điều đó sẽ không đảm bảo hiệu quả bảo vệ, không thể xử lý các tình huống xấu có thể xảy ra và gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Để tránh gặp phải những rủi ro này, bạn nên chọn một công ty bảo vệ uy tín và đáng tin cậy. Bạn có thể kiểm tra các đánh giá từ khách hàng trên mạng để tìm kiếm công ty bảo vệ đáng tin cậy. Nếu bạn không chắc chắn về chất lượng của công ty bảo vệ, hãy yêu cầu công ty cung cấp giấy phép hoạt động và xác minh thông tin trên giấy phép đó.

Cách nhận biết công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận kém chất lượng

Sự xuất hiện của hàng loạt các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận với những công ty kém chất lượng khiến cho việc lựa chọn của người dân cũng gặp phải nhiều khó khăn. Vậy làm thế nào để nhận biết được đâu là công ty dịch vụ bảo vệ kém chất lượng? Sau đây là một số dấu hiệu nhận biết mà bạn có thể tham khảo:

Không có đầy đủ giấy tờ kinh doanh theo quy định của pháp luật

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty giả, thành lập chui và khống có các giấy tờ kinh doanh theo quy định của pháp luật. Theo quy định, các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận cần phải đáp ứng một số điều kiện và đã có các loại giấy tờ sau:

 • Thông tin về thời gian thành lập, địa chỉ văn phòng rõ ràng. Vốn điều lệ, cơ cấu cổ đông, người đại diện pháp luật của chi nhánh hoặc công ty đầy đủ.
 • Giấy phép hành nghề (Giấy phép an ninh trật tự) do Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội cấp.
 • Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp: một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp luôn chủ động trong việc mua bảo hiểm rủi ro để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng.

Về phần vốn điều lệ, công ty cần phải đảm bảo có nguồn vốn điều lệ tối thiểu là 2 tỷ đồng và phải duy trì số vốn này trong suốt thời gian hoạt động. Cùng với đó, trụ sở chính của công ty phải có đầy đủ sổ đỏ, hợp đồng thuê nhà tối thiểu 1 năm.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận 2
Các công ty bảo vệ thiếu uy tín sẽ không có đầy đủ các giấy tờ mà pháp luật yêu cầu

Không có các phòng ban chức năng theo pháp luật

Theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, một công ty bảo vệ uy tín cũng cần phải thành lập phòng ban như những công ty hoạt động trong lĩnh vực khác. Chính vì vậy, khách hàng có thể căn cứ vào đấy để đánh giá xem công ty bảo vệ đó cố thật sự uy tín hay không.

Thông thường, mô hình quản lý của các công ty sẽ có các phòng ban cơ bản như: Ban giám đốc, Phòng điều hành, nghiệp vụ, phòng hành chính, phòng kế toán, phòng tuyển dụng – đào tạo, phòng giám sát chất lượng,…

Các công ty kém chất lượng thường sẽ không có sự phân cấp trong việc quản lý và vận hành công ty.

Không có hợp đồng giao dịch minh bạch

Đây là một vấn đề quan trọng mà bạn cần phải lưu ý. Một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận uy tín, chuyên nghiệp cần phải chuẩn bị các hợp đồng giao dịch minh bạch với khách hàng và các công ty kém chất lượng thường sẽ không đáp ứng điều này và có thể dựa vào đây để lật lọng khi có vấn đề xảy ra.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần chú ý tới vấn đề báo giá dịch vụ. Giá sử dụng dịch vụ cần được nêu rõ khi thỏa thuận và ký kết hợp đồng. Một công ty bảo vệ thiếu uy tín thường có báo giá không rõ ràng. Vì thế trong quá trình hợp tác có thể xảy ra những khoản chi phí phát sinh bất ngờ. Chính điều này gây ra những bất lợi cho khách hàng trong quá trình hợp tác cùng công ty bảo vệ.

Không có kế hoạch điều phối, quản lý đội ngũ bảo vệ

Nhân viên bảo vệ là những người sẽ trực tiếp đứng ra thực thi, tiếp quản công việc của khách hàng. Thông thường, những công ty cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng sẽ có kế hoạch điều phối đội ngũ bảo vệ một cách cụ thể trong từng giai đoạn hoặc trong khoảng thời gian nhất định và đảm bảo được quy trình làm việc khoa học, chuyên sâu, bài bản, đảm bảo được hiệu quả khi thực hiện công tác bảo vệ.

Những công ty bảo vệ không làm được điều này, thường không có sự chuyên nghiệp. Họ sẽ không xây dựng được một kế hoạch điều phối cụ thể cho từng giai đoạn. Vì thế mà khi có những sự cố phát sinh xảy ra, họ thường không biết cách xử lý hoặc có phương án xử lý hiệu quả.

Không thực hiện ký kết hợp đồng với nhân viên bảo vệ

Những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn rõ ràng trong mọi thủ tục, các vấn đề trả lương cho nhân viên cũng được đảm bảo, rõ ràng và sòng phẳng. Công ty sẽ thực hiện ký kết hợp đồng với nhân viên để đảm bảo rằng công ty tuân thủ đúng pháp luật trong việc sử dụng lao động và bảo vệ quyền lợi của nhân viên.

Chính vì thế, các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận không uy tín sẽ không có hợp đồng với công nhân viên bảo vệ nhằm để cắt giảm chi phí.

Top 5 Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận chuyên nghiệp, uy tín

Sau đây Bách Thắng sẽ điểm qua top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận chất lượng nhất hiện nay nhằm giúp cho các bạn đọc có thể tham khảo và tìm hiểu một cách nhanh nhất:

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận Bách Thắng

Bách Thắng là một trong những Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Công ty hiện đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bảo vệ với 24 chi nhánh trên toàn quốc và là đối tác tin cậy của hơn 600 khách hàng.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty đã lên đến hơn 1200 người đều đã qua tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Nhân viên của Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Kiên Giang Bách Thắng sẽ được trang bị đồng phục và các trang thiết bị hỗ trợ an ninh đầy đủ, hiện đại. Bách Thắng tự tin rằng sẽ đem đến sự an toàn và hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng bởi phong cách làm việc lịch sự, chuyên nghiệp.

Không chỉ vậy, Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Thành – Kiên Giang Bách Thắng còn giữ quan hệ tốt với chính quyền huyện nhằm xây dựng các phương án xử lý cũng như dễ dàng tăng cường và điều động lực lượng khi có các tình huống.

Trụ sở chính Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com
công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận 3
Bách Thắng tự hào là đơn vị bảo vệ hàng đầu hiện nay trên đại bàn huyện Vĩnh Thuận

Công ty dịch vụ bảo vệ Sông Kiên

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận Sông Kiên đã và đang nhận được sự đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng đã sử dụng trước đây. Công ty cam kết có khả năng đáp ứng các nhu cầu đa dạng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô B6 – L1, Phạm Hùng, Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ huyện Vĩnh Thuận PMV Group

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận PMV Group hiện đang cung cấp một loạt đa dạng các dịch vụ bảo vệ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Công ty cung cấp chính sách giá cả hợp lý, từ thấp đến cao nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: DT-VW9-17, Khu Vinwonder, Đường Gành Dầu, xã Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Công ty Bảo Vệ Trường Cửu

Công ty bảo vệ Trường Cửu tự tin khẳng định mang đến sự an toàn cho khách hàng với đội ngũ nhân viên bảo vệ, mỗi thành viên đều có kinh nghiệm từ lực lượng quân đội, được huấn luyện với vũ trang tạo nên một sự uy tín vượt trội và khẳng định vị thế của công ty là một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: G4-01 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Công ty Bảo vệ huyện Vĩnh Thuận Bảo An Phú Quý

Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo An Phú Quý với đội ngũ nhân viên chuyên môn, năng động và nhiệt huyết, cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn để giúp khách hàng quản lý tài sản một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp Đường Bào, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Cam kết của Công ty bảo vệ Bách Thắng với các khách hàng

Tự hào là một đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại huyện Vĩnh Thuận, Bảo vệ  Bách Thắng xin cam kết với mọi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn:

 • Cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao và sự an tâm tuyệt đối.
 • Cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn sẵn sàng bảo vệ tài sản và an ninh cho khách hàng một cách tận tâm nhất.
 • Cam kết luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp luật và các tiêu chuẩn an toàn.
 • Cam kết luôn lắng nghe nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu một cách tốt nhất và đem đến sự hài lòng cho các khách hàng.
 • Cam kết xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng, trở thành đối tác tin cậy, luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trên mọi hành trình.

Với những cam kết này, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng và trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng trong việc bảo vệ an ninh và tài sản.

công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận 4
Bách Thắng luôn cam kết đem đến những dịch vụ chất lượng cùng mức giá phải chăng

Việc lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh và an toàn của cả doanh nghiệp. Chính vì vậy, bạn cần chú ý và thật cẩn trọng khi tìm hiểu cũng như đưa ra lựa chọn.

Nếu có nhu cầu cần sử dụng các dịch vụ mà Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Vĩnh Thuận bách Thắng cung cấp hay cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911.911.577 hoặc Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ ngay trong hôm nay.

Chia sẻ