Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc MỚI NHẤT

Huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai là nơi có nhiều cảnh đẹp du lịch. Vì thế kinh tế tại đây cũng phát triển khá nhiều thời gian gần đây. Từ đây nhu cầu cần tuyển bảo vệ chuyên nghiệp cũng gia tăng do các doanh nghiệp trên địa bàn đều có chung nhu cầu muốn đảm bảo an toàn cho tài sản và an ninh nơi làm việc. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau để chọn cho mình một công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc ưng ý.

Vì sao cần tuyển bảo vệ chuyên nghiệp?

Huyện Xuân Lộc hiện đang là địa điểm du lịch mới nổi của tỉnh Đồng Nai. Các địa điểm trên địa bàn được rất nhiều du khách ghé thăm hằng năm. Chính vì vậy kinh tế của địa phương cũng phát triển theo đó. Các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng,… mọc lên và hoạt động vô cùng tấp nập. Chính vì vậy để đảm bảo an ninh khu vực cũng như bảo đảm an toàn cho người và của, cần có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp có nhiều sự lựa chọn bởi thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ. Tuy nhiên với số lượng đông đảo, khách hàng cũng mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu và kiểm tra chất lượng dịch vụ bảo vệ của mỗi đơn vị cung cấp. Do đó để tiết kiệm thời gian cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng thông tin mới nhất, Bách Thắng sẽ gợi ý một số công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngay sau đây.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc mới nhất năm 2024

Bách Thắng xin được gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc mới nhất.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Trên đây là bảng giá dịch vụ thuê bảo vệ tại huyện Xuân Lộc. Bách Thắng còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết. Nếu quý khách có nhu cầu báo giá dịch vụ bảo vệ tại các khu vực khác, vui lòng liên hệ Bách Thắng để được hỗ trợ sớm nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc 1
Bảo vệ tại Bách Thắng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng

Top 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại Xuân Lộc uy tín nhất cho bạn tham khảo

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc ngày càng tăng cao. Đi kèm theo đó là có vô số các công ty dịch vụ tại huyện Xuân Lộc ra đời trên địa bàn huyện nói riêng và trên toàn tỉnh Đồng Nai nói chung.

Vấn đề đặt ra cho các tổ chức, doanh nghiệp lúc này là phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc uy tín mà Bảo vệ Bách Thắng muốn chia sẻ đến bạn:

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc chất lượng – Bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng tự hào là công ty cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu hiện nay. Bách Thắng có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, bảo an nên luôn chú trọng trong khâu tuyển chọn nguồn lực đầu vào. Đơn vị còn xây dựng giáo trình huấn luyện bài bản, từ thể năng đến kỹ năng. Từ đó giúp cho mỗi nhân viên bảo vệ khi được chuyển giao cho khách hàng đều đảm bảo nghiệp vụ thật bài bản.

Bách Thắng còn trang bị đầy đủ cho các nhân sự các thiết bị cần thiết phục vụ công việc như đồng phục, dùi cui, bộ đàm, thẻ tên,… Xây dựng hình tượng chuyên nghiệp cho đội ngũ bảo vệ cũng là một trong những yếu tố mang đến thể diện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty cung cấp.

Ngoài ra Bách Thắng còn chú trọng các kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng điều lệnh, kỹ năng sơ cứu, kiến thức về pháp luật, kiến thức phòng cháy chữa cháy,… Với những kỹ năng mềm được huấn luyện thêm này, đội ngũ bảo vệ do Bách Thắng cung cấp đều làm hài lòng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Đ. 2A, Khu công nghiệp Biên Hòa II, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0933.791.041
 • Email :dongnai.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc 2
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín

Công ty dịch vụ Bảo Vệ Đồng Nai

Công ty Bảo Vệ Đồng Nai cũng là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ cho các doanh nghiệp trên địa bàn. Với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị này đã cung cấp bảo vệ cho nhiều đối tác với đa dạng nhu cầu như bảo vệ trường học, bảo vệ siêu thị, bảo vệ nhà máy, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ khu du lịch, bảo vệ quán ăn, bảo vệ chợ,…

Với tác phong chuyên nghiệp, bảo vệ của công ty được khách hàng đánh giá cao khi sử dụng dịch vụ công ty cung cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208D Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Công ty dịch vụ bảo vệ PMV

PMV là cái tên chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Xuân Lộc cũng như các huyện thành khác trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đội ngũ bảo vệ của PMV có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng như bảo vệ tại nhà riêng, bảo vệ tại các cơ sở sản xuất kinh doanh, bảo vệ sự kiện, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ cá nhân, bảo vệ bệnh viện,…

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, luôn giúp khách hàng giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27/1, Phạm Văn Thuận, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc 3
Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tại PMV đã được đào tạo bài bản để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả

Các công ty bảo vệ khác ở Xuân Lộc

Công ty dịch vụ bảo vệ Nhật Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 151/3 Nguyễn Tri Phương, KP. 3, Phường Bửu Hòa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Công ty dịch vụ bảo vệ Hà Nội Thăng Long

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2093 Phạm Văn Thuận, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Công ty dịch vụ bảo vệ Lá Chắn Thép

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 555, Tổ 23, KP. 6, P. Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Công ty dịch vụ bảo vệ Sepre

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1775 QL51, Ấp Hiền Hòa, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Công ty dịch vụ bảo vệ Quyết Tiến

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường N11, KDC Đường Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng

Giải đáp một số thắc mắc về dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộ

Để mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về công ty chúng tôi cũng như các dịch vụ mf chúng tôi đang cung cấp, Bách Thắng sẽ giải đáp một số câu hỏi phổ biến đến các bạn, cụ thể:

Tại sao các Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc ngày càng được quan tâm?

Các Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc ngày càng được các tổ chức, doanh nghiệp quan tâm đến là bởi tầm quan trọng và các lợi ích mà công ty mang lại cho khách hàng. Cụ thể như:

 • Giúp đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho các khách hàng, góp phần ổn định an ninh, trật tự xã hội.
 • Giúp các doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực để đào tạo đội ngũ bảo vệ riêng.
 • Cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của các khách hàng.
 • Có bên thứ 2 giúp liên lạc với cơ quan chính quyền địa phương khi có vấn đề xảy ra.
 • Tổ chức, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đề nghị đổi mới nhân sự bảo vệ nếu nhân sự đang làm việc không đạt hiệu quả và được bồi thường nếu có tình trạng mất mát tài sản xảy ra trong khu vực được nhận bảo vệ.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc 4
Các Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc giúp doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực để đào tạo đội ngũ bảo vệ riêng

Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng không?

Việc đảm bảo an toàn cho tài sản và con người là một vấn đề quan trọng hàng đầu và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cũng hiệu quả cao. Trong thời kỳ nền kinh tế và xã hội càng cạnh tranh và phức tạp như hiện nay, vấn đề này lại càng cần được quan tâm đến nhiều hơn. Vậy bạn nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc nào?

Bảo vệ Bách Thắng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi các lý do sau đây:

 • Bách Thắng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều chi nhánh trên cả nước.
 • Đội ngũ nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc này được tuyển chọn kỹ càng và đã được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng và kinh nghiệm để đối phó với mọi tình huống an ninh phức tạp.
 • Luôn cung cấp các giải pháp bảo vệ linh hoạt, đa dạng và tối ưu nhất đề bảo đảm cho sự an toàn và quyền lợi của khách hàng.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp ngay từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Giá thành đi đối với chất lượng và quý khách hàng sẽ không phải chi trả cho các khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Việc tin tưởng và sử dụng các dịch vụ bảo vệ Bách Thắng chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho mọi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn huyện Xuân Lộc. Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, Bách Thắng cam kết sẽ mang đến sự an toàn và hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc 5
Bảo vệ Bách Thắng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Bách Thắng hiện đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ nào?

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Bách Thắng hiện đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ như:

 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện.
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà.
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng.
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn.
 • Dịch vụ bảo vệ cửa hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ chung cư.
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện.
 • Dịch vụ bảo vệ trường học.
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị…..

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc Bách Thắng hoạt động tại những khu vực nào?

 Bách Thắng hiện đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho khách hàng trên khắp cả nước với 24 chi nhánh chính:

 • Tỉnh Đồng Nai.
 • Tỉnh Bình Thuận.
 • Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tỉnh Bình Dương.
 • Tỉnh Bình Phước.
 • Tỉnh Tiền Giang.
 • Thành phố Nha Trang.
 • Tỉnh Cần Thơ.
 • Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu…..

Đặc biệt, tại Đồng Nai, Bảo vệ Bách Thắng đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tất cả các huyện, thị xã và các thành phố trực thuộc tỉnh như: huyện Xuân Lộc, Thành phố Biên Hòa, Thành phố Long Khánh, huyện Tân Phú, huyện Vĩnh Cửu, huyện Định Quán, huyện Trảng Bom, huyện Thống Nhất, huyện Cẩm Mỹ, huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch.

Bảo vệ là điều cần thiết hiện nay để giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn cho người và của cải. Vì vậy việc chọn được đơn vị cung cấp bảo vệ uy tín là điều khách hàng quan tâm nhất. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, quý khách sẽ có thêm thông tin hữu ích trong việc lựa chọn công ty bảo vệ.

Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Lộc hay muốn muốn sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, liên hệ ngay qua số điện thoại 0933.791.041 để được chúng tôi hỗ trợ nhé!

Chia sẻ