09 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP nhất

Trong tình hình kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô chưa bao giờ là thấp. Vậy thì nên lựa chọn công ty nào để có những trải nghiệm tốt và an toàn nhất? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Bảo vệ Bách Thắng có thông tin về những đơn vị bảo vệ chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay nhé!

Báo giá Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô

Tại KCN Cơ khí Ô tô – Thành phố Hồ Chí Minh, Bách Thắng hiện đang cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp tại đây dịch vụ bảo vệ theo 2 hình thức là bảo vệ theo giờ và bảo vệ theo ngày. Mỗi loại hình dịch vụ sẽ có đặc điểm và mức giá chi tiết như sau:

 • Dịch vụ bảo vệ theo giờ: Đây là hình thức bảo vệ cho KCN Cơ khí Ô tô trong những khung giờ làm việc cố định với các công việc chính là: trông giữ xe hay bảo vệ tại cửa chính, cửa phụ của khu công nghiệp,…. Báo giá chi tiết dịch vụ bảo vệ theo giờ là: 22.000 – 28.000 VNĐ.
 • Dịch vụ bảo vệ theo ngày (24/24): Đây là hình thức bảo vệ dành cho các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng,…bên trong khu công nghiệp cần sự giám sát chặt chẽ để không có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Giá chi tiết dịch vụ bảo vệ theo ngày 24/24 là: 16.500.000 – 20.000.000 VNĐ.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý, bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT và một số loại phí khác (nếu có). Báo giá trên có thể thay đổi do phụ thuộc vào các yếu tố như: số lượng nhân viên, quy mô bảo vệ, thời gian bảo vệ,…

Làm thế nào để lựa chọn được phương án bảo vệ phù hợp?

Việc lựa chọn phương án bảo vệ phù hợp giữa phương án bảo vệ theo giờ và bảo vệ theo ngày đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, mức độ rủi ro, chi phí cũng như sự linh hoạt trong quản lý.

Để có thể lựa chọn được phương án bảo vệ phù hợp với ngân sách và nhu cầu của công ty, doanh nghiệp, quý khách hàng có thể tham khảo một số lưu ý sau đây của Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Củ Chi Bách Thắng:

 • Đánh giá mức độ rủi ro: Doanh nghiệp cần đánh giá mức độ rủi ro của môi trường làm việc của mình và căn cứ vào đó để quyết định xem nên sử dụng bảo vệ theo giờ hay theo ngày. Nếu môi trường làm việc có mức độ rủi ro cao và cần sự quan sát liên tục, phương án bảo vệ theo ngày có thể phù hợp hơn.
 • Nhu cầu bảo vệ của doanh nghiệp: Bạn cần xác định rõ nhu cầu bảo vệ cụ thể của doanh nghiệp. Nếu cần sự giám sát liên tục, thì phương án bảo vệ theo ngày có thể là lựa chọn tốt. Trong khi đó, nếu chỉ cần bảo vệ trong khoảng thời gian nhất định hàng ngày, phương án bảo vệ theo giờ có thể phù hợp hơn.
 • Sự linh hoạt: Nếu doanh nghiệp cần sự linh hoạt trong việc điều chỉnh lịch trực bảo vệ theo nhu cầu thay đổi, phương án bảo vệ theo giờ có thể mang lại sự linh hoạt hơn so với phương án bảo vệ theo ngày.
công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô 1
Bạn cần xác định nhu cầu bảo vệ của doanh nghiệp để lựa chọn được phương án bảo vệ phù hợp nhất

Cảnh báo về các Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô giá rẻ, kém chất lượng

Trên thị trường hiện có rất nhiều Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô với mức giá rẻ. Những công ty này thường sẽ có rất nhiều chiêu trò quảng cáo khiến cho khách hàng quan tâm đến và lựa chọn. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ của các công ty giá rẻ sẽ khiến khách hàng gặp phải nhiều rủi ro và hệ lụy không mong muốn. Cụ thể như sau:

 • Chất lượng dịch vụ kém: Các công ty bảo vệ giá rẻ thường sẽ không đủ uy tín và quan tâm đến việc huấn luyện đội ngũ nhân viên bảo vệ. Dẫn đến đội ngũ nhân viên của họ sẽ không có đủ năng lực, kỹ năng nghiệp vụ và kinh nghiệm để có thể đảm bảo an toàn, an ninh cho doanh nghiệp. Và điều này sẽ khiến bạn rơi vào hoàn cảnh “TIỀN MẤT TẬT MANG”, mất tiền nhưng lại không được sử dụng những dịch vụ chất lượng.
 • Không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp: Những công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô giá rẻ, kém chất lượng sẽ không thể đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu mà doanh nghiệp mong muốn. Lý do là bởi họ không có đủ nguồn lực cũng như các trang thiết bị hỗ trợ và những phương án bảo vệ hiệu quả.
 • Thiếu trách nhiệm, không có đền bù và hỗ trợ trong quá trình bảo vệ: Các công ty giá rẻ thường không có chính sách đền bù và hỗ trợ doanh nghiệp chu đáo khi có các vấn đề hư hại, mất mát xảy ra. Điều này sẽ khiến khách hàng gặp khó khăn khi có vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp: Việc liên kết với các công ty giá rẻ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín và hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác kinh doanh.

Mức giá không phải là yếu tố duy nhất để đánh giá xem công ty đó là chất lượng hay không chất lượng. Trên thị trường vẫn có những công ty giá rẻ nhưng vẫn uy tín, tuy nhiên, con số đó là rất ít. Chính vì vậy, đề tránh gặp phải các rủi ro trên, Bách Thắng vẫn khuyên bạn không nên lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô chỉ vì công ty đó có mức giá rẻ. Bạn cần căn cứ vào cả các yếu tố khác như: giấy tờ hoạt động của công ty, chất lượng của đội ngũ nhân viên, đánh giá của các khách hàng trước đó,….để đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp và đúng đắn nhất nhé.

Thông tin sơ lược về Khu công nghiệp Cơ khí Ô tô – Thành phố Hồ Chí Minh

Khu công nghiệp Cơ khí Ô tô là một khu công nghiệp cơ khí ô tô trọng điểm đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh. Định hướng phát triển chính của khu công nghiệp này là phát triển các ngành công nghiệp trọng yếu, trong đó ưu tiên tập trung ngành cơ khí ô tô cơ khí chế tạo, điện, điện tử và các ngành công nghiệp phụ trợ…với kỹ thuật tiên tiến, có hàm lượng chất xám cao, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến môi trường sống của con người.

Thông tin về Khu công nghiệp Cơ khí Ô tô:

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Hòa Phú
 • Vị trí: Xã Hòa Phú và Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Quy mô: 99,34 ha
công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô 2
Sử dụng dịch vụ bảo vệ sẽ giúp các doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào hoạt động sản xuất

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô uy tín, chuyên nghiệp nhất

Để khách hàng cân nhắc dễ dàng hơn, sau đây Bảo vệ Bách Thắng sẽ tổng hợp danh sách những công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô chuyên nghiệp và an toàn nhất:

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ tại KCN Cơ khí Ô tô Bách Thắng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com
 • Website: baovebachthang.com

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Nguyên Dũng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 810 QL22, TT. Củ Chi, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô Biển Đông

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: 477 Tỉnh Lộ 8, Ấp 5, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty dịch vụ Bảo Vệ tại KCN Cơ khí Ô tô chuyên nghiệp Việt Nam 24H

Chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: 230 Đường số 1A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Công Ty dịch vụ TNHH MTV DV Bảo Vệ Kiên Long

Chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ công ty: 447/3 Tân Sơn, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Dịch vụ  Bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô Ngày & Đêm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 7 Đường 7, KP. 5, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18B Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc quận 12

Công Ty Dịch vụ  Bảo Vệ tại KCN Cơ khí Ô tô Sài Gòn Thắng Lợi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 67 đường B, khu phố 7, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty  Bảo vệ Thăng Long 24

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 26A Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Bách Thắng – Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô Hồ Chí Minh

Bách Thắng là một cái tên hàng dầu trong danh sách các Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Trong suốt 10 năm qua, Bách Thắng đã từng bước khẳng định vị trí, thương hiệu của mình trên thương trường với 24 chi nhanh và 1.224 nhân viên.

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô 3
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô Bách Thắng tự tin khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất

Lợi ích khi lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô Bách Thắng

Lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô Bách Thắng, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Đồng hành cùng đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong các trường hợp khẩn cấp.
 • Hỗ trợ khách hàng liên hệ với chính quyền địa phương nhanh chóng, kịp thời khi có tình huống xấu xảy ra.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tận tâm và có trách nhiệm cao với công việc.
 • Không chịu bất cứ một khoản chi phí nào ngoài hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Mức giá cả dịch vụ công khai và luôn ở mức hợp lý, có nhiều chính sách tiết kiệm về tài chính cho khách hàng.
 • Luôn lắng nghe và giải đáp, giải quyết các vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
 • Thực hiện ký kết hợp đồng rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong các tình huống phát sinh không mong muốn.
 • Đảm bảo bí mật công nghệ kinh doanh, đồng thời có quyền thay đổi bảo vệ trong 24h.
 • Đền bù 100% thiệt hại trong thời gian hợp đồng do lỗi nhân viên bảo vệ.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này của Bách Thắng sẽ giúp bạn lựa chọn được một đối tác đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mình. Nếu có nhu cầu cần sử dụng các dịch vụ mà Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Cơ khí Ô tô Bách Thắng cung cấp hay cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0911.911.577 để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng ngay trong hôm nay nhé!

Chia sẻ