Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc chất lượng nhất hiện nay

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc uy tín, chuyên nghiệp đang được rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy quan tâm và tìm kiếm. Bởi, vấn đề đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu của họ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc chất lượng, theo dõi tiếp bài viết này của Bách Thắng nhé.

Giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc mới nhất 2024

Khi tìm kiếm và lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc, chi phí thuê bảo vệ là một vấn đề được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Sau đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại KCN của Bách Thắng đang áp dụng:

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000

Quý khách hàng cần lưu ý: Chi phí thực tế có thể thay đổi dựa vào các yếu tố như: số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian làm việc, khu vực và thời điểm bảo vệ nhất định, yêu cầu cụ thể của khách hàng,… Khi chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, hai bên sẽ có những trao đổi và thống nhất về phương án bảo vệ cũng như chi phí trước khi tiến hành ký hợp đồng.

Giới thiệu đôi nét về Khu công nghiệp Đá Bạc – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Khu công nghiệp Đá Bạc nằm tọa lạc tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, là một khu công nghiệp đa ngành. Khu công nghiệp nãy sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi khi gần nằm cảng Cái Mép – Thị Vải (chỉ cách khoảng 20km) và nằm sát các tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 51 và đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. Chính vì vậy, khu công nghiệp này có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực logistics và sản xuất, đặc biệt là các ngành công nghiệp có liên quan đến cảng biển và xuất khẩu sang nước ngoài.

 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đông Á Châu Đức
 • Vị trí: Thôn Bàu Điển, Xã Đá Bạc, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Quy mô: 295 ha
 • Các ngành công nghiệp thu hút nhiều vốn đầu tư: Công nghiệp lắp ráp, sản xuất hàng tiêu dùng; sản xuất điện; sản xuất vật liệu xây dựng; các ngành công nghiệp cơ khí; công nghiệp điện – điện tử; chế biến nông sản; dịch vụ logistics và kho bãi;…..
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc 1
KCN Đá Bạc sẽ trở thành điểm sáng thu hút đầu tư cho tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong tương lai

Nhu cầu thuê các dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc

Sự phát triển mạnh mẽ của KCN Đá Bạc trong những năm trở lại đây đã phần nào khiến cho nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao. Bởi lẽ, tại KCN Đá Bạc – nơi có nhiều doanh nghiệp hoạt động thì việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao là điều cực kỳ quan trọng. Các công ty bảo vệ không chỉ giúp bảo vệ tài sản, nguồn lực mà còn đảm bảo an toàn cho toàn bộ nhân viên và khách hàng khi đến KCN làm việc.

Danh sách công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc hàng đầu

Sau đây là danh sách các công ty bảo vệ chất lượng và uy tín nhất mà bạn nên lựa chọn nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc – Bách Thắng

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email:dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Văn phòng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ DRAGON ĐÔNG Á

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Số 1, Suối Nghệ, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vietnam

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ tại KCN Đá Bạc Phú Quý

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18B Lê Lợi, TT. Ngãi Giao, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vietnam

Ban Thanh Tra Bảo Vệ NT

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bình Ba, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vietnam

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc Lực Lượng An Ninh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cù Bị, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vietnam

Công ty An Ninh Cảnh Vệ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Nguyễn Thanh Đằng, Phước Hiệp, Bà Rịa – Vũng Tàu

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ tại KCN Đá Bạc Trường Sơn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, KP. Tân Hạnh, Phường Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Long Hải – Chi Nhánh Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1081, P11, Số 1368 Đường 30 Tháng 4, Phường12, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ tại KCN Đá Bạc – Vệ Sỹ Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Nguyễn An Ninh, Phường 6, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ – Hỗ Trợ Á Châu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 446 Nguyễn An Ninh, Phường Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22A1 Bình Giã, Phường 8, Tp.Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu

3 lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Đến với các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc, quý khách hàng sẽ có các lợi ích sau:

Không cần phải tự tổ chức và đào tạo đội ngũ bảo vệ riêng

Theo quy định của pháp luật, các cơ sở hoạt động sản xuất kinh doanh đều phải có đội ngũ bảo vệ nhằm bảo đảm sự an toàn cho tất cả nhân viên và khách hàng của mình. Việc thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc không chỉ giúp các doanh nghiệp tại đây thực hiện đúng theo quy định của pháp luật mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí để đào tạo một đội ngũ nhân viên bảo vệ riêng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc 2
Các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian đào tạo khi thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc

Có bên thứ 2 chịu trách nhiệm về những thiệt hại, mất mát

Nếu sử dụng đội ngũ bảo vệ riêng, doanh nghiệp sẽ phải tự đào tạo, quản lý họ và phải tự chịu trách nhiệm khi có tình trạng mất cắp, hư hỏng,…xảy ra.

Trong khi đó, nếu đã thực hiện ký kết hợp đồng và sử dụng dịch vụ của các đơn vị uy tín, mọi mất mát về tài sản hay hư hỏng, thiệt hại về người và của tại doanh nghiệp sẽ do công ty dịch vụ bảo vệ chịu trách nhiệm. Công ty bảo vệ là pháp nhân sẽ phải bồi thường toàn bộ mọi thiệt hại cho khách hàng.

Nâng cao hình ảnh, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng

Nhân viên bảo vệ không chỉ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ sự an toàn cho doanh nghiệp mà còn là hình ảnh đại diện cho cả doanh nghiệp. Những nhân viên bảo vệ trong bộ trang phục chính quy, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ công việc và có thái độ chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh và tạo dựng niềm tin đối với khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ  Bách Thắng?

Bách Thắng hiện đang là một trong những Công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ theo ngày, theo giờ cho các KCN trên toàn tỉnh, trong đó có KCN Đá Bạc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ cùng sự cố gắng không ngừng, Bách Thắng đã đạt được nhiều thành tích cũng như nhận được sự tín nhiệm vô số khách hàng trên khắp cả nước.

Các nhân viên bảo vệ của Bách Thắng hoàn toàn có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp đặt ra. Bởi, họ đều là những người đã qua đào tạo bài bản với đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ. Không chỉ vậy, các nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều được trang bị những công cụ hỗ trợ cần thiết khi làm việc nhằm đem đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng…..

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc 3
Bách Thắng cam kết đem đến sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Công ty bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng luôn tự hào khi có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ cùng trải nghiệm tốt nhất thông qua 1 quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và lắng nghe mong muốn của khách hàng về dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc.
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát và tư vấn các phương án bảo vệ hiệu quả, phù hợp cho khách hàng. Sauđó tiến hành lập kế hoạch chi tiết về công tác bảo vệ cho mục tiêu.
 • Bước 3: Thỏa thuận về giá thành dịch vụ với khách hàng. Soạn thảo và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Triển khai dịch vụ bảo vệ theo hợp đồng đã ký kết.
 • Bước 5: Theo dõi và giám sát hoạt động bảo vệ mà nhân viên thực hiện để bảo đảm đúng tiến độ và sát sao với mọi tình huống bất ngờ phát sinh.

Khách hàng lưu ý: Trong quá trình sử dụng dịch vụ theo hợp đồng, nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng về bất kỳ vấn đề gì, hãy thẳng thắn đưa ra góp ý của mình để Bách Thắng có thể tiếp thu và cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Cam kết của Bảo vệ Bách Thắng đối với khách hàng

Khi lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc – Bách Thắng đồng hành cùng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi cam kết:

 • Hoạt động với phương châm ”Đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu”, Bách Thắng cam kết sẽ sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất cùng đội ngũ nhân viên chất lượng, được đào tạo đầy đủ kỹ năng cần thiết để giữ an ninh và bảo vệ tài sản của khách hàng.
 • Mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng cùng nhiều chương trình khuyến mãi và các phần quà hấp dẫn.
 • Luôn có đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng tư vấn, giải đáp và hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp khẩn cấp.

Bách Thắng hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu để duy trì và phát triển công ty. Vì vậy, chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thực hiện cam kết trên và đem đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về các Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đá Bạc mà Bách Thắng muốn chia sẻ đến bạn. Để đảm bảo an toàn cho người lao động, khách hàng và tài sản của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0911.911.577 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đừng quên tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về dịch vụ bảo vệ tại website của chúng tôi nhé.

Chia sẻ