Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long UY TÍN

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long chất lượng đang là được nhiều nhà đầu tư, quản lý doanh nghiệp tìm kiếm và săn lùng. Những công ty này sở hữu đội ngũ nhân viên được rèn luyện kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp và nghiệp vụ chuyên sâu. Đồng thời, tinh thần làm việc trách nhiệm, tận tâm, đảm bảo an ninh, an toàn đảm bảo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long mới nhất

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long mới nhất của công ty bảo vệ Bách Thắng mà khách hàng có thể tham khảo. Tuy nhiên, đơn giá trên sẽ có điều chỉnh tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian,… Để biết mọi thông tin cũng như bảng giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua 0911.911.577 để được hỗ trợ.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long
STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long 01
Giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long phù hợp với mọi doanh nghiệp

Tổng quan về KCN Phúc Long

KCN Phúc Long với vị trí địa lý đắc địa khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm kết hợp với mặt tiền quốc lộ 1A, các đoạn giao nhau giữa Quốc lộ 1A và đại lộ Nguyễn Văn Linh về phía Tây khoảng 12km. Đây là điều kiện thuận lợi giúp tiết kiệm về cả thời gian lẫn chi phí vận chuyển thông qua hệ thống giao thông đồng bộ từ nội bộ đến liên tỉnh.

Đồng thời, hiện nay KCN Phúc Long đã đạt tỷ lệ lấp đầy 100%. Theo đánh giá từ các nhà đầu tư, KCN Phúc Long có sức hút vô cùng lớn từ ba yếu tố: vị trí đắc địa, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, chính sách hỗ trợ đầu tư tốt.

Tên khu công nghiệpKhu công nghiệp Phúc Long
Vị tríXã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Chủ đầu tưCông ty TNHH Đầu tư & Xây dựng Phúc Long
Thời gian thành lập2009
Thời gian hoạt động50 năm kể từ khi được cấp Giấy chứng nhận đầu tư
Quy mô80ha
Cơ sở hạ tầngKCN Phúc Long được chủ đầu tư chú trọng và hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong KCN, cụ thể: hệ thống giao thông được đổ bê tông nhựa nóng, trục chính nối liền với Quốc lộ 1A, đường nhánh 27m, dãy phân cách rộng 1m; hệ thống điện có công suất 110/22kV, 126 MVA; hệ thống cấp nước với công suất 57.200 m3/ngày đêm; hệ thống xử lý nước thải với tổng công suất 4.300 m3/ngày đêm; hệ thống PCCC, thoát nước mưa, viễn thông và nhiều tiện ích khác luôn đảm bảo sẵn sàng phục vụ.

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long cần lưu ý điều gì ?

Để đảm bảo việc lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long một cách chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, dưới đây là những điểm mà quý khách hàng cần lưu ý:

 • Xác định rõ nhu cầu sử dụng dịch vụ: Khách hàng cần xác định rõ những yêu cầu và nhu cầu cụ thể về dịch vụ bảo vệ. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và yêu cầu nhân viên bảo vệ theo mong muốn.
 • Lựa chọn công ty bảo vệ uy tín: Đảm bảo bạn chọn một công ty bảo vệ có uy tín và đáng tin cậy. Công ty uy tín sẽ giúp bạn tận dụng nguồn lực một cách hiệu quả và mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp.
 • Kinh nghiệm hoạt động: Kiểm tra kinh nghiệm hoạt động của công ty bảo vệ. Một công ty có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có khả năng xử lý tình huống bất ngờ và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
 • Quy trình đào tạo nhân viên: Xem xét quy trình đào tạo nhân viên của công ty. Quy trình tuyển dụng và đào tạo có được thực hiện một cách khoa học và bài bản hay không? Điều này giúp bạn đánh giá chất lượng của nhân viên bảo vệ cũng như nghiệp vụ của đội ngũ.
 • Quy trình làm việc: Đánh giá quy trình làm việc của công ty bảo vệ. Một công ty có quy trình cụ thể, khoa học và quan tâm đến khách hàng thể hiện chất lượng của đơn vị.
 • Rõ ràng trong các thỏa thuận hợp đồng: Đảm bảo các điều khoản trong hợp đồng rõ ràng. Hiểu rõ các điều khoản sẽ giúp bạn làm việc dễ dàng với nhà cung cấp dịch vụ. Khi xảy ra sự cố, bạn có thể yên tâm vì quyền lợi của bạn đã được bảo vệ theo hợp đồng.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long 02
Khách hàng cần xác định rõ những yêu cầu và nhu cầu cụ thể về dịch vụ bảo vệ

Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long chuyên nghiệp

Dưới đây, Bách Thắng sẽ giới thiệu đến khách hàng các công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Long An uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao với đội ngũ nghiệp vụ giỏi, ứng phó linh hoạt, phản ứng nhanh chóng với mọi hiểm nguy:

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long Bách Thắng
 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • ĐT: 0933.791.041
 1. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h
 • Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, HCM
 1. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ba Sáu Năm Ngày
 • Địa chỉ: Ấp Mới 1, X. Mỹ Hạnh Nam, H. Đức Hòa, Long An
 1. Công ty Bảo vệ Đại Long Hoàng
 • Địa chỉ: Ấp Bình Tiền 2, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An
 1. Công Ty dịch vụ bảo vệ Long Hải
 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Hữu Thọ, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An
 1. Công ty Bảo vệ Ngọc Bảo Long
 • Địa Chỉ: 286A Phan Văn Mãng, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ B.A Bảo An
 • Địa chỉ: 456/5 Quốc Lộ 1A, P. 4, TX. Tân An, Long An
 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi
 • Địa chỉ: Tỉnh Lộ 824, An Thạnh, Bến Lức, Long An
 1. Công ty Bảo vệ Nam Kim Long
 • Địa chỉ: 168 Nguyễn Hữu Thọ, TT.Bến Lức, H.Bến Lức, Long An
 1. Công ty Bảo vệ Ngọc Thiên Long
 • Địa chỉ: 03 Đường 15, TT.Bến Lức, Bến Lức, Long An

Vì sao nên chọn sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ Bách Thắng?

Khi khách hàng tin tưởng sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long Bách Thắng, ban sẽ hoàn toàn yên tâm để hoạt động sản xuất kinh doanh, bởi:

Đơn vị chuyên nghiệp đã hoạt động lâu năm

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đã tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi đã được Công an Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trên toàn quốc.

Đồng phục chỉn chu

Bách Thắng luôn nhận thức rằng nhân viên là hình ảnh đại diện của công ty, vì vậy diện mạo của họ sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng và đối tác. Bằng cách mặc trang phục đồng nhất và hấp dẫn, chúng tôi tạo ra một phong cách chuyên nghiệp cho các nhân viên bảo vệ.

Mỗi nhân viên bảo vệ đều được yêu cầu mặc đồ chỉnh tề, bao gồm bảng tên, mũ, cà vạt, giày,… Khi nhân viên khoác lên mình bộ đồng phục, chúng tôi cũng xem đó là một cách để xây dựng thương hiệu với khách hàng và công chúng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long 03
Bách Thắng đã tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Giá cả phù hợp với nhu cầu

Giá cước thuê dịch vụ bảo vệ cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng cần quan tâm. Do đó, chúng tôi cam kết cung cấp mức giá hợp lý, phù hợp với ngân sách và nhu cầu của quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng miễn phí các dịch vụ quản lý, chỉ huy và tuần tra giám sát bảo vệ, giúp quý khách tiết kiệm chi phí.

Tất cả các chi phí liên quan đến đồng phục, bảo hiểm và công cụ hỗ trợ cho nhân viên của chúng tôi khi thực hiện công việc tại KCN Phúc Long đã được bao gồm trong báo giá dịch vụ, không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào cho quý khách hàng.

Thông tin hợp đồng minh bạch

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long Bách Thắng luôn tuân thủ nguyên tắc làm việc công khai và minh bạch. Chúng tôi cam kết đưa ra tất cả các điều khoản và thỏa thuận trong hợp đồng một cách chi tiết, được ghi lại trên tài liệu và được thông báo rõ ràng tới quý khách hàng.

Nhân viên phục vụ quý khách hàng đều có trách nhiệm thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được giao. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hành vi vi phạm quy định nào và sẽ xử lý một cách triệt để để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, như đã được thỏa thuận.

Sẵn sàng chịu trách nhiệm với các rủi ro phát sinh

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long Bách Thắng đảm bảo trách nhiệm pháp lý đối với các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp và dân sự. Điều này có nghĩa là nếu quý khách gặp bất kỳ tổn thất nào trong quá trình sử dụng dịch vụ bảo vệ, chúng tôi sẽ bồi thường một cách thỏa đáng.

Hy vọng qua bài viết trên của Bách Thắng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Phúc Long chất lượng nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ qua Hotline hoặc để lại số điện thoại dưới phần bình luận để được đội ngũ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình ngay hôm nay!

Chia sẻ