Cập nhật 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương 2024

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương uy tín sẽ giúp khách hàng nhận được chất lượng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tốt nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân khi làm việc. Vậy thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ của công ty nào là tốt nhất? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để Bách Thắng tổng hợp lại giúp bạn nhé!

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương có giá bao nhiêu?

Đối với dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương, chúng tôi hiện đang cung cấp đến cho quý doanh nghiệp hai hình thức bảo vệ chính là bảo vệ theo giờ và bảo vệ theo ngày. Mỗi loại hình dịch vụ sẽ có đặc điểm và mức giá chi tiết như sau:

 • Bảo vệ theo giờ: Là hình thức bảo vệ cho KCN Tân Bình – Bình Dương trong khung giờ làm việc cố định, thông thường sẽ là trông giữ xe hay bảo vệ tại cửa chính, cửa phụ của khu công nghiệp. Báo giá chi tiết dịch vụ bảo vệ theo giờ là 22.000 – 28.000 VND.
 • Bảo vệ theo ngày: Là hình thức bảo vệ đối với các mục tiêu cố định bên trong khu công nghiệp, những mục tiêu cần sự giám sát chặt chẽ để không có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Báo giá chi tiết dịch vụ bảo vệ theo ngày 24/24 là 16.500.000 – 20.000.000 VND.

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương của Bách Thắng trên đây đã bao gồm hầu hết các chi phí về tuyển dụng, đào tạo và trang bị đồng phục, công cụ cho nhân viên. Tuy nhiên, thuế VAT sẽ chưa bao gồm trong mức giá và tùy vào đặc thù công việc bảo vệ tại từng vị trí mà mức giá trên vẫn có thể thay đổi. Do đó, bạn hãy trực tiếp liên hệ cho Bảo vệ Bách Thắng để được tư vấn mức giá tốt và cụ thể nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương 1
Mức giá dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp phải chăng đi kèm với chất lượng tuyệt vời

Giới thiệu về KCN Tân Bình – Bình Dương

KCN Tân Bình – Bình Dương là một dự án khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012. Khu công nghiệp có vị trí thuộc địa bàn huyện Bắc Tân Uyên và ngay sát trục giao thông lớn ở cửa ngõ phía Bắc của tỉnh. Do đó, khu công nghiệp được nhiều chuyên gia đánh giá là có vị trí vô cùng tiềm năng để phát triển kinh tế và rất xứng đáng để đầu tư. Trong tương lai, KCN Tân Bình – Bình Dương sẽ phát triển mạnh mẽ, trở thành trung tâm công nghiệp của cả nước.

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Tân Bình
 • Vị trí: Xã Tân Bình – Huyện Bắc Tân Uyên – Bình Dương
 • Quy mô: 352,5 ha
 • Mật độ xây dựng: 60%
 • Ngành nghề: công nghiệp sạch, ít ô nhiễm như công nghiệp chế biến nông lâm sản; đồ gia dụng, đồ nhựa, phụ tùng ô tô, xe máy; Sản xuất các mặt hàng tiêu dùng, đồ điện, đồ gia dụng; Sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm…

Bên cạnh những lợi thế về vị trí hay cơ sở hạ tầng, KCN Tân Bình – Bình Dương còn sở hữu nhiều lợi thế về các chính sách ưu đãi thuê đất cho nhà đầu tư và môi trường kinh doanh sản xuất được quy hoạch vô cùng đồng bộ. Ngoài ra, lực lượng lao động của tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận rất dồi dào để sẵn sàng cung cấp cho khu công nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương 2
KCN Tân Bình – Bình Dương có vị trí vô cùng tiềm năng để phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Tổng hợp 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương uy tín nhất

Tình hình an ninh trật tự bên trong các khu công nghiệp, đặc biệt là KCN Tân Bình – Bình Dương đang diễn biến ngày càng phức tạp. Do đó, sự xuất hiện của những công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương uy tín là điều không thể nào thiếu nằm giải quyết tình trạng này, đảm bảo sự an toàn cho nhân công khi làm việc. Trong đó, những đơn vị uy tín nhất được tổng hợp dưới đây:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Văn phòng tại Bình Dương

Trụ sở chính:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • SĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Á Châu

 • Địa chỉ: 171 Đại Lộ Bình Dương, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Công ty cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Sơn

 • Địa chỉ: Ô 45 Lô DC12, Khu Dân Cư Việt Nam- Singapore, P. An Phú, TX. Thuận An, Bình Dương

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Vạn Thiên Thành

 • Địa chỉ: 5/10 Khu phố Bình Đức, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bảo Long

 • Địa chỉ: Đường An Thạnh 15, 79C/2 Thạnh Lợi, P. An Thạnh, TX. Thuận An, Bình Dương

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia

 • Địa chỉ: U19-20 Đường C6, ấp Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hoàng

 • Địa chỉ: Đường N5, Khu Phố 4, TT. Mỹ Phước, H. Bến Cát, Bình Dương

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Đông Dương

 • Địa chỉ: 73 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thành phố phía Nam nước ta với sự phát triển vô cùng nhanh chóng và sở hữu nhiều khu công nghiệp với quy mô lớn. Chính vì thế, nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương cũng như KCN Tân Bình – Bình Dương đang ngày càng tăng cao. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần phải tìm kiếm được công ty uy tín chuyên cung cấp giải pháp bảo vệ an ninh hiệu quả để đảm bảo hoạt động sản xuất luôn an toàn và suôn sẻ.

Một công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương hoạt động tốt sẽ đảm bảo mang lại những lợi ích sau cho doanh nghiệp:

 • Bảo vệ an ninh tuyệt đối: Vấn đề an ninh của các doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất là vô cùng quan trọng. Những doanh nghiệp ngày càng phát triển và xây dựng được một giá trị thương hiệu lớn thì càng gây ra nhiều sự chú ý đối với những kẻ có ý đồ xấu dẫn đến tình trạng cướp giật, trộm cắp tài sản của doanh nghiệp thường xuyên xảy ra. Dịch vụ bảo vệ lúc này sẽ giúp cho doanh nghiệp ngăn chặn mọi rủi ro tiềm ẩn về an ninh.
 • Đảm bảo an toàn cho công nhân: Không chỉ giữ gìn an ninh của doanh nghiệp, công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương còn đảm bảo an toàn cả về tài sản và tính mạng cho công nhân cũng như các đối tác của doanh nghiệp. Nhờ đó, tất cả mọi người sẽ có được sự an tâm nhất định khi làm việc hay giao dịch và sự uy tín của doanh nghiệp sẽ được khẳng định.
 • Mang đến sự yên tâm cho doanh nghiệp: Nhờ việc sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương uy tín, doanh nghiệp sẽ không còn phải lo lắng bất kỳ điều gì về an ninh trật tự mà có thể tập trung hoàn toàn vào công việc sản xuất và nâng cao hiệu suất làm việc tốt hơn.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương 3
Nhân viên bảo vệ đi tuần tra thường xuyên để kiểm soát tình hình an ninh trật tự

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương chất lượng – Bách Thắng

Trong số rất nhiều cái tên công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương hiện nay, Bảo vệ Bách Thắng vẫn là một cái tên ấn tượng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất. Lý do là bởi sự uy tín, chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ của Bách Thắng cùng rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi có thể mang lại sau đây:

Đa dạng loại hình dịch vụ bảo vệ

Công ty bảo vệ Bách Thắng mang đến cho quý doanh nghiệp rất nhiều dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp đa dạng và linh hoạt theo yêu cầu. Đó có thể là dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, trông giữ xe hay bảo vệ cho các sự kiện mà doanh nghiệp tổ chức. Bất kể mục tiêu mà khách hàng đưa ra cho chúng tôi có khó khăn đến đâu, Bách Thắng luôn đưa ra giải pháp an ninh hiệu quả và tối ưu nhất.

Nhân viên có kỹ năng cao

Tất cả đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công ty Bách Thắng đều được chúng tôi tuyển chọn và đào tạo đặc biệt khắt khe. Họ đều là những người đã vượt qua bài tuyển chọn khó khăn và theo học nhiều khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ. Do đó, khi đến mục tiêu bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương cho doanh nghiệp, tình hình an ninh trật tự tại doanh nghiệp của bạn sẽ được giữ ở mức cao nhất và mọi tình huống bất ngờ phát sinh cũng sẽ được chúng tôi xử lý gọn gàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương 4
Nhân viên bảo vệ của Bách Thắng làm việc tại cửa vào của khu công nghiệp

Công nghệ bảo vệ hiện đại

Hiệu quả công việc bảo vệ tại Bách Thắng sẽ luôn được đẩy lên cao nhất nhờ việc ứng dụng nhiều công nghệ bảo vệ hiện đại và thiết bị hỗ trợ tiên tiến. Nhờ đó, chúng tôi cam kết sẽ giám sát chặt chẽ hệ thống an ninh cho mục tiêu của bạn bằng việc trang bị còi báo động, hệ thống kiểm soát lượt ra vào hay camera giám sát tại mọi vị trí. Nhờ vậy, hệ thống an ninh trong doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được giữ ở mức cao nhất.

Ngoài ra, yếu tố mà Bách Thắng quan tâm hàng đầu luôn là chất lượng dịch vụ khi đem đến khách hàng phải đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Do đó, nếu khách hàng có bất kỳ điều gì chưa hài lòng và muốn góp ý thêm cho Bách Thắng, hãy thẳng thắn đưa ra ý kiến để chúng tôi tiếp nhận và có thể hoàn thiện tốt hơn trong tương lai.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Bình – Bình Dương chất lượng tốt nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp những kiến thức hữu ích cho bạn. Việc tìm kiếm công ty bảo vệ rất quan trọng nên khách hàng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định sử dụng nhé! Nếu bạn còn bất kỳ thông tin nào thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho Bách Thắng để được chúng tôi tư vấn tận tình.

Chia sẻ