Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công chuyên nghiệp nhất

Nhu cầu được an toàn và giữ gìn tốt an ninh đang ngày càng được quan tâm tại các khu công nghiệp, trong đó có KCN Thành Thành Công. Vậy thì những công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công nào đang cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của Bảo vệ Bách Thắng để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Bảng giá của công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công

Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ không?

Trên thực tế, giá thành không phải là một yếu tố duy nhất hay quyết định đến chất lượng dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công mà bạn nhận được. Dịch vụ bảo vệ có tốt hay không còn ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố khác như kinh nghiệm, uy tín trong nghề, chất lượng đội ngũ nhân viên, chế độ hợp đồng hay cam kết khi cung cấp dịch vụ.

Do vậy, Bách Thắng khuyên những quý khách hàng không nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công giá rẻ bởi việc này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Mặc dù trên thị trường cũng có các công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt, giá thành phải chăng nhưng con số này vô cùng ít. Cũng chính vì lẽ đó, bạn hãy đến với Bách Thắng, một công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công chuyên nghiệp số 1, đừng ham rẻ mà rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công 1
Không nên ham rẻ mà lựa chọn những công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng kém

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công của Bách Thắng

Chi phí của các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công không quá đắt đỏ và tại Bách Thắng cũng như vậy. Thậm chí, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng với mức giá phải chăng hơn nhiều đi kèm với nhiều chương trình ưu đãi lớn. Cụ thể bảng giá theo ngày và theo giờ được quy định chi tiết như dưới đây:

STT Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000

Bảng giá trên đây của chúng tôi chưa bao gồm thuế VAT và còn có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động. Tuy nhiên, chi phí này đã bao gồm một số khoản lương thưởng, bảo hiểm và phụ cấp cho nhân viên bảo vệ nên khách hàng có thể yên tâm bởi Bách Thắng sẽ không yêu cầu bạn trả thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Danh sách 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công chất lượng

Kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ dẫn đến nhiều vấn đề bất ổn của xã hội nảy sinh thường xuyên. Các công ty, doanh nghiệp trong KCN Thành Thành Công thì ngày càng phải nâng cao hiệu suất công việc để tăng cường đóng góp cho nền kinh tế nước nhà. Cũng chính vì thế, công tác đảm bảo an ninh trật tự cũng như an toàn nơi sản xuất, làm việc của người lao động ngày càng được chú trọng hơn.

Nhiều doanh nghiệp đang tìm đến những công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công chất lượng và bạn có thể tham khảo một số cái tên mà Bách Thắng gợi ý sau đây:

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Trụ sở TP.HCM:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Công ty TNHH dịch vụ vệ sỹ – bảo vệ Tây Ninh

 • Địa chỉ: Số 104, đường Nguyễn Trãi, Khu phố 7, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công ty TNHH bảo vệ Tây Ninh 24h

 • Địa chỉ: Số 118 Hoàng Lê Kha, khu phố 4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công ty dịch vụ bảo vệ Miền Nam

 • Địa chỉ: Số 233, ấp Xóm Mới 1, Xã Thanh Phước, Huyện Gò Dầu, Tây Ninh

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thăng Long

 • Địa chỉ: Tổ 8, ấp Thuận Lợi, Xã Đôn Thuận, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Công ty TNHH Bảo Vệ An Ninh Thiên Ưng

 • Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Rốp, KP. 5, P. 4, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Chi nhánh công ty TNHH Dv bảo vệ Thái Bình Dương

 • Địa chỉ: Số 3421, quốc lộ 22, ấp Suối Sâu, Xã An Tịnh, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Công ty dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ PMV

 • Địa chỉ: Số 3522, đường Linh Trung, Tổ 9, Suối Sâu, thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Hảo

 • Địa chỉ: 210, Đường 30/4, Thành Phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Một vài nét cơ bản về KCN Thành Thành Công

KCN Thành Thành Công với tiền thân là KCN Bourbon An Hòa đang là điểm đến lý tưởng của nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, đem đến việc làm cho hàng chục nghìn lao động tại Tây Ninh và các tỉnh thành lân cận. Nhờ lợi thế về vị trí địa lý thuận lợi, tình hình chính trị ổn định, cơ sở hạ tầng đồng bộ, lao động dồi dào và chi phí hợp lý, KCN Thành Thành Công có tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai.

Hiện tại, một số ngành nghề đang được ưu tiên đầu tư tại khu công nghiệp này là các ngành thân thiện với môi trường và phù hợp với xu thế phát triển xanh, sạch và bền vững. Dưới đây là một số thông tin về KCN Thành Thành Công:

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Khu công nghiệp Thành Thành Công (TTCIZ)
 • Vị trí: Xã An Hòa – Huyện Trảng Bàng – Tây Ninh
 • Quy mô: 1020 ha
 • Thời gian thành lập: 9/2008
công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công 2
Nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công đang tăng mạnh mẽ

Các tiêu chí đánh giá một công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN uy tín

Không dễ dàng để có thể đánh giá mức độ uy tín và chất lượng của một công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn có thể căn cứ vào một số tiêu chí dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất.

 • Uy tín trong nghề: Những công ty dịch vụ bảo vệ có chất lượng tốt đều đã gây dựng được uy tín lâu năm trong nghề bằng việc được nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh giá cao trên các nền tảng.
 • Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm: Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung ứng nhân viên bảo vệ tại KCN Thành Thành Công, những đơn vị như vậy chắc chắn sẽ xử lý các tình huống phát sinh một cách linh hoạt, nhanh nhạy nhất và đáp ứng trọn vẹn toàn bộ yêu cầu đặc biệt của doanh nghiệp.
 • Nhân viên nghiệp vụ cao: Các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công có chất lượng hàng đầu đều sở hữu nhân viên có kỹ năng nghiệp vụ tốt nhất, xử lý tình huống khéo léo và có thể làm việc hiệu quả dù khối lượng công việc lớn.
 • Trang thiết bị tân tiến: Các công cụ hiện đại và thông minh để hỗ trợ cho công tác bảo vệ tại khu công nghiệp là không thể nào thiếu giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ tại mục tiêu. Bạn cần lựa chọn những đơn vị có trang bị công cụ này đầy đủ nhất.
 • Phản hồi tốt từ khách hàng: Căn cứ theo đánh giá phản hồi của những khách hàng cũ của công ty là một phương án đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ khá chính xác. Hơn nữa, bạn cũng có thể lựa chọn công ty phù hợp nhất với nhu cầu của mình qua đánh giá này.
công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công 3
Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín sở hữu đội ngũ nhân viên có kỹ năng nghiệp vụ tốt nhất

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công uy tín số 1

Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh và KCN Thành Thành Công, công ty bảo vệ Bách Thắng tự tin có thể khẳng định chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ này đứng đầu trên thị trường với uy tín và chất lượng đi đầu. Sự chuyên nghiệp trong công tác cung cấp dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công của Bách Thắng đã được chứng minh bằng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và sự đánh giá tốt của các khách hàng.

Bạn hãy đến ngay với Bách Thắng để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi với những lợi ích tuyệt vời như sau:

Năng lực chuyên môn cao

Bạch Thắng luôn tự hào bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công với chuyên môn cao nhất. Dù tình huống mà mục tiêu bảo vệ gặp phải có khó khăn đến đâu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng cam kết có thể đối phó và xử lý một cách tốt nhất. Ngoài ra, năng lực chuyên môn của Bách Thắng đã được thể hiện qua số năm hoạt động trong nghề, khả năng cung ứng dịch vụ nhanh chóng và chất lượng của đội ngũ quản lý rất cao.

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công 4
Năng lực chuyên môn của Bách Thắng được thể hiện qua khả năng cung ứng dịch vụ nhanh chóng

Điều khoản hợp đồng rõ ràng

Những điều khoản ký kết trong hợp đồng của Bách Thắng với khách hàng vô cùng minh bạch, rõ ràng và đảm bảo sự thống nhất giữa 2 bên. Ngay từ đầu khi bắt đầu trao đổi công việc, chúng tôi đã đưa các điều khoản và một khi khách hàng thống nhất, Bách Thắng mới bắt đầu thực hiện. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn luôn thực hiện và chấp hành theo những điều khoản đã quy định trong hợp đồng, đảm bảo sự an toàn cho mục tiêu và sẵn sàng bồi thường nếu vi phạm bất kỳ thỏa thuận nào.

Nhân viên có phẩm chất tốt

Một yếu tố vô cùng quan trọng có thể quyết định đến chất lượng của dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công là chất lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về yếu tố này của Bách Thắng bởi chúng tôi sở hữu những nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu nhất và có thể nhanh chóng đối phó với những tình huống khẩn cấp một cách khéo léo giúp giảm thiểu rủi ro có thể gặp phải mà vẫn đảm bảo an toàn cho tài sản và người lao động.

Ngoài ra, những nhân viên bảo vệ của công ty Bách Thắng đều vô cùng trung thực, kỷ luật với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Dù tình huống có khó khăn đến đâu, họ cũng dũng cảm và kiên trì giải quyết đến cùng. Ngoài ra, nhân viên cũng được trang bị kỹ năng giao tiếp và ứng xử vô cùng tốt, luôn nhiệt tình, niềm nở để tạo dựng được ấn tượng tốt đối với các khách hàng.

Qua bài viết trên, Bảo vệ Bách Thắng đã cập nhật cho bạn những thông tin chi tiết nhất về các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thành Thành Công. Có thể nói, các công ty bảo vệ có tầm quan trọng rất lớn tại các khu công nghiệp trên cả nước. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng ngay lúc này, liên hệ ngay cho chúng tôi để được nhân viên tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ