Dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh uy tín, chuyên nghiệp

Trong thời đại hiện nay, việc đảm bảo an ninh và trật tự được coi là vô cùng quan trọng để bảo vệ sự an toàn cho cộng đồng. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp, việc bảo vệ an ninh là yếu tố rất quan trọng để tránh mất mát tài sản và tiêu hao uy tín. Với sự gia tăng của các hoạt động xấu và tội phạm, việc thuê một đơn vị bảo vệ đáng tin cậy là vô cùng cần thiết, đặc biệt là ở Tây Ninh. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh nhé!

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh mới nhất

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh được cập nhật mới nhất hiện nay, mời quý khách tham khảo:

Dịch vụ bảo vệ tại Tây NinhPhí dịch vụ (VNĐ/tháng)
Bảo vệ mục tiêu cố địnhGiá dao động 15.000.000
Bảo vệ nhà máyGiá dao động 16.000.000
Bảo vệ công trìnhGiá dao động 16.500.000
Bảo vệ sự kiệnLiên hệ
Bảo vệ cá nhânLiên hệ
Bảo vệ áp tải hộ tốngLiên hệ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa bao gồm 8% VAT. Mức giá có thể thay đổi theo số lượng vị trí bảo vệ, tính chất công việc hoặc theo thỏa thuận. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp và báo giá chính xác nhất trong thời điểm hiện tại.

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh 

Việc thuê dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh là vô cùng cần thiết trong thời đại hiện nay, khi mà tình trạng các hành vi vi phạm và tội phạm ngày càng gia tăng. Dưới đây là những lý do cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về sự cần thiết của việc thuê dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh:

Đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản

Các đơn vị bảo vệ tại Tây Ninh sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng và kinh nghiệm để đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản của khách hàng.

Giảm thiểu tác động của tội phạm

Khi có sự hiện diện của các đơn vị bảo vệ, tác động của tội phạm sẽ được giảm thiểu, đặc biệt là trong các khu vực dân cư, khu công nghiệp, nhà xưởng, cơ sở sản xuất kinh doanh.

Đảm bảo an toàn cho người dân

Việc thuê dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh sẽ đảm bảo an toàn cho người dân tại khu vực mình sinh sống, sinh hoạt và làm việc. Điều này sẽ giúp cho người dân cảm thấy an tâm và yên tâm hơn khi sống và làm việc tại khu vực đó.

Hỗ trợ giải quyết vấn đề

Các dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh không chỉ đảm bảo an ninh, trật tự và bảo vệ tài sản tại khu vực được giao phó mà còn hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh, bảo vệ tài sản, giải quyết các sự cố xảy ra nhanh chóng và hiệu quả.

Tiết kiệm chi phí phát sinh liên quan khác

Khi thuê dịch vụ bảo vệ, khách hàng sẽ không phải trang bị nhân sự cũng như các thiết bị bảo vệ, từ đó có thể giúp khách hàng giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành liên quan.

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh 
Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh

Lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ ở Tây Ninh

Khi thuê dịch vụ bảo vệ ở Tây Ninh, có một số thông tin cần lưu ý để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là những thông tin cần lưu ý:

Đánh giá chất lượng dịch vụ của đơn vị bảo vệ

Trước khi quyết định thuê dịch vụ bảo vệ, bạn cần đánh giá chất lượng dịch vụ của đơn vị bảo vệ. Bạn có thể hỏi thăm ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị, đánh giá về kinh nghiệm, chuyên môn của nhân viên bảo vệ.

Trình độ, kinh nghiệm của nhân viên bảo vệ

Hãy đảm bảo rằng đơn vị bảo vệ có những nhân viên bảo vệ có trình độ, kinh nghiệm và kỹ năng tốt để đảm bảo an ninh và bảo vệ an toàn cho khách hàng.

Thời gian làm việc

Điều này cũng cần phải được đàm phán, thỏa thuận rõ ràng để đảm bảo rằng đơn vị bảo vệ có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về thời gian làm việc.

Giá cả dịch vụ

Đây là một yếu tố quan trọng mà bạn cần phải xem xét. Bạn cần phải so sánh giá cả của nhiều đơn vị để tìm ra đơn vị bảo vệ có giá cả hợp lý nhất.

Điều khoản hợp đồng

Khi thuê dịch vụ bảo vệ, bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để đảm bảo rằng mọi điều khoản đều được đảm bảo đầy đủ.

Lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ ở Tây Ninh
Lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ ở Tây Ninh

Tiêu chuẩn chọn công ty bảo vệ ở Tây Ninh

Mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp đều mong muốn tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng tại Tây Ninh. Tuy nhiên, với sự hiện diện của nhiều công ty bảo vệ trên thị trường, việc lựa chọn một công ty đáng tin cậy trở nên khó khăn hơn. Để giúp quá trình tìm kiếm trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn, cần kiểm tra xem công ty bảo vệ có đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau hay không. Chỉ khi đáp ứng được những tiêu chuẩn này, công ty mới có thể được coi là đáng tin cậy và uy tín:

 • Có giấy tờ kinh doanh đầy đủ theo quy định của pháp luật và chứng nhận tiêu chuẩn an ninh trật tự của Bộ Công An.
 • Có các phòng ban chức năng đầy đủ theo quy định.
 • Có hợp đồng giao dịch rõ ràng, minh bạch với khách hàng.
 • Xây dựng kế hoạch điều phối nhân viên và quản lý chặt chẽ đội ngũ tại mục tiêu bảo vệ của khách hàng.
 • Tất cả nhân viên bảo vệ phải có hợp đồng với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Các tiêu chuẩn này sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ cung cấp, từ đó giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Tiêu chuẩn chọn công ty bảo vệ ở Tây Ninh
Tiêu chuẩn chọn công ty bảo vệ ở Tây Ninh

Top 5 dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh uy tín, chuyên nghiệp

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng top 5 dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp mà dịch vụ đem lại. Mời bạn tham khảo:

Dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng là một đơn vị bảo vệ uy tín có lịch sử phong phú trong ngành. Với đội ngũ sáng lập và quản lý chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu, Bách Thắng đã đáp ứng thành công nhiều yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước giao phó một cách tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Bách Thắng tự hào là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng và đáng tin cậy nhất trên địa bàn bởi những lý do sau:

 • Đội ngũ nhân viên của Bách Thắng được tuyển chọn khắt khe từ cựu quân nhân công an, đảm bảo chất lượng và độ chuyên nghiệp. Các nhân viên của Bách Thắng không chỉ có thể đáp ứng yêu cầu về thể lực và võ thuật mà còn có kỹ năng giao tiếp, ứng xử chuyên nghiệp và trách nhiệm cao. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất để bảo vệ an ninh và tài sản của mình.
 • Luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh và hợp lý để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
 • Sử dụng các trang thiết bị công nghệ an ninh hiện đại để hỗ trợ trong công tác an ninh như bộ đàm, hệ thống camera giám sát, chuông báo động để hỗ trợ cho công tác bảo vệ diễn ra thuận lợi và an toàn nhất.
 • Với đội ngũ nhân viên phục vụ 24/24h, và 1 năm kể cả những ngày nghỉ, dịp lễ. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng với tốc độ và hiệu quả cao nhất.
 • Luôn luôn hoạt động và phát triển với phương châm “Vì bình yên thanh bình cuộc sống, Khách hàng an toàn – Bách Thắng phát triển”, Bách Thắng luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, và sẵn sàng lắng nghe, phản hồi và phúc đáp nhanh chóng đến quý khách hàng.

Đến với công ty bảo vệ Bách Thắng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về an ninh và bảo vệ tài sản của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi.

Các loại dịch vụ bảo vệ Bách Thắng cung cấp:

 • Bảo vệ sự kiện, lễ hội, quán cafe
 • Bảo vệ yếu nhân
 • Bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp, văn phòng, tòa nhà, chung cư, công trình xây dựng, trường học.
 • Bảo vệ hệ thống khách sạn
 • Bảo vệ công ty thời trang, công ty thực phẩm và kho hàng.
 • Dịch vụ cung cấp thiết bị an ninh toàn cầu
 • Dịch vụ đào tạo chỉ huy
 • Dịch vụ tư vấn phương án bảo vệ
 • Dịch vụ tuần tra kiểm soát an ninh
 • Dịch vụ áp tải tiền, hàng hóa
 • Lực lượng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Số bàn công ty bảo vệ Bách Thắng: (028) 66 57 59 27
 • Điện thoại công ty bảo vệ Bách Thắng: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com
 • Website: baovebachthang.com
Dịch vụ bảo vệ Bách Thắng
Dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Công Ty CP DV Bảo Vệ Sài Gòn 24h

Một đơn vị bảo vệ uy tín tại Việt Nam nói chung và Tây Ninh nói riêng là Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h. Đơn vị này đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Sài Gòn 24h có đội ngũ lực lượng bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành và huấn luyện võ thuật bởi các võ sư giàu kinh nghiệm. Đơn vị cam kết sẽ nhanh chóng thích nghi và thực hiện tốt nhiệm vụ tại tất cả các loại hình mục tiêu khác nhau.

Công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ như bảo vệ tài sản cố định như:

 • Công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở,…
 • Các dịch vụ như bảo vệ, áp tải hàng hóa, tiền bạc, đồ có giá trị cao.
 • Tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh cho đơn vị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3831 2302 – (028) 3831 2303
 • Website: https://baovesaigon.vn/

Công Ty Bảo Vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, công ty Bảo vệ Thanh Bình Phú Mỹ luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chất lượng cao nhất. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng bài bản từ cơ bản đến nâng cao trước khi tham gia vào các nhiệm vụ bảo vệ.

Đồng thời, công ty cũng đảm bảo cho nhân viên của mình được trang bị đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ cần thiết để đảm bảo an toàn và tăng tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Dịch vụ bảo vệ của Thanh Bình Phú Mỹ bao gồm:

 • Bảo vệ ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, khu công nghiệp, công trình xây dựng,..
 • Bảo vệ văn phòng, cơ quan, bệnh viện, siêu thị, trường học, đại sứ quán, trung tâm thương mại, câu lạc bộ, sân vận động,…
 • Áp tải tiền, hàng hóa giá trị
 • Bảo vệ yếu nhân, nhà riêng, hộ tống phái đoàn, hội thảo,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 340/55 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 6257 7647
 • Website: https://baovechatluongcao.com
Công Ty Bảo Vệ Thanh Bình Phú Mỹ
Công Ty Bảo Vệ Thanh Bình Phú Mỹ

Công Ty Bảo Vệ Phát Minh Vượng

Với niềm đam mê và tinh thần nghiệp vụ cao, Công ty Bảo vệ Phát Minh Vượng đã trở thành một trong những đơn vị được đánh giá cao về dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh.

Đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty đều có trách nhiệm cao và được đào tạo nghiệp vụ để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho khách hàng. Họ được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị kiến thức về an ninh, kỹ năng võ thuật và kỹ năng xử lý tình huống để đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của họ.

Đồng thời, công ty còn sở hữu các thiết bị hiện đại như camera giám sát, cổng an ninh, hệ thống báo động, giúp giám sát và phát hiện nguy cơ xâm nhập và đảm bảo an ninh tại các địa điểm khác nhau.

Công ty cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt với sự linh hoạt trong thời gian làm việc và địa điểm, đồng thời rõ ràng và minh bạch về hợp đồng và chi phí. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Phát Minh Vượng.

Các dịch vụ tại Công ty Bảo vệ Phát Minh Vượng gồm:

 • Bảo vệ cho các mục tiêu cố định như nhà máy, văn phòng, tòa nhà, bệnh viện, trường học, nhà riêng, biệt thự, cửa hàng, bến cảng,…
 • Dịch vụ vệ sĩ cho doanh nhân, vệ sĩ theo thời gian, vệ sĩ bí mật, vệ sĩ theo yêu cầu công việc, vệ sĩ theo yêu cầu đặc biệt,…
 • Dịch vụ áp tải vận chuyển, bảo vệ kiêm tài xế, bảo vệ kiêm thủ kho, bảo vệ sự kiện,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40/18 đường 19B, Trần Não, Phường An Khánh, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3740 7026
 • Website: https://www.baovepmv.com
Công Ty Bảo Vệ Phát Minh Vượng
Công Ty Bảo Vệ Phát Minh Vượng

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Tây Ninh

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long Tây Ninh là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tây Ninh. Được thành lập với mục đích giúp cho cá nhân và doanh nghiệp đảm bảo an ninh tối đa, công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ tại địa phương này.

Công ty sở hữu đội ngũ lực lượng bảo vệ xuất chúng, được huấn luyện kỹ lưỡng và đầy đủ nghiệp vụ, đảm bảo sự linh hoạt và nhanh nhạy xử lý mọi tình huống.

Đồng thời, công ty luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ và trau dồi đội ngũ nhân sự, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp trong cách làm việc, công ty đã và đang được khách hàng đánh giá cao và tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh.

Công ty Bảo vệ Thăng Long Tây Ninh cung cấp các dịch vụ:

 • Bảo vệ cơ quan, nhà máy, công xưởng
 • Bảo vệ ngân hàng, trường học, nhà riêng
 • Bảo vệ yếu nhân VIP

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 8, ấp Thuận Lợi, Xã Đôn Thuận, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
 • Điện thoại: 0931107017
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Tây Ninh
Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Tây Ninh

Hy vọng qua bài viết trên của Bách Thắng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh. Nếu còn có thắc mắc nào khác, hãy để lại phản hồi dưới phần bình luận để chúng tôi có thể tư vấn thêm cho bạn.

Chia sẻ