[HOT] TOP 10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thịnh Phát uy tín hàng đầu

Cùng với sự mở rộng và phát triển mạnh mẽ của KCN Thịnh Phát thì nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ an ninh tại khu vực này cũng tăng cao. Các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thịnh Phát ngày càng được chú trọng nhằm đảm bảo cho các nhà đầu tư, quản lý KCN an tâm vào kinh doanh sản xuất. Hãy theo chân Bách Thắng tham khảo một số đơn vị bảo vệ uy tín, chất lượng qua bài viết dưới đây nhé!

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thịnh Phát mới nhất

Mỗi ngành nghề đều có những mảng khác nhau và dịch vụ bảo vệ an ninh cũng không ngoại lệ. Dịch vụ bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội có những mảng như bảo vệ tòa nhà, cá nhân, khu trung tâm thương mại, nhà máy, xí nghiệp,…nên giá cả cũng vì thế có sự chênh lệch. Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Thịnh Phát mới nhất của công ty bảo vệ Bách Thắng mà khách hàng có thể tham khảo:

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thịnh Phát
STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000

Lưu ý: Đơn giá trên sẽ có điều chỉnh tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian,… Để biết mọi thông tin cũng như bảng giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua 0911.911.577 để được hỗ trợ.

Tổng quan về KCN Thịnh Phát

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thịnh Phát 01
KCN Thịnh Phát hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng thu hút đầu tư trong tương lai

Với vị trí địa lý thuận lợi khi nằm trên mặt tiền đường ĐT 830, KCN Thịnh Phát dễ dàng tiếp cận và kết nối với các tuyến đường giao thông chính. Điều này tạo điều kiện cho việc vận chuyển hàng hoá và tiếp cận thị trường tại KCN nhanh chóng, thuận tiện. Đồng thời, vị trí này đem lại lợi thế chiến lược cho sự phát triển kinh tế và công nghiệp trong KCN.

Tên khu công nghiệpKhu công nghiệp Thịnh Phát
Vị tríMặt tiền đường ĐT 830 thuộc Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Chủ đầu tưCông Ty Cổ Phần Địa Ốc – Cáp Điện Thịnh Phát
Thời gian thành lập2005
Thời gian hoạt động50 năm kể từ khi được cấp Giấy chứng nhận đầu tư
Quy mô73,3ha
Cơ sở hạ tầngKCN Thịnh Phát đã và đang hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng để nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển và đa ngành trong KCN, đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư, doanh nghiệp. Điển hình: hệ thống giao thông về đường bộ có đường tỉnh 830 và quy hoạch đường vành đai 4 với 6 – 8 làn xe, đường thuỷ có cảng nội bộ kết nối với hệ thống đường thủy sông Vàm Cỏ Đông, sà lan 1.500 tấn có thể lưu thông; hệ thống cấp nước do Nhà máy nước trong KCN cung cấp, đảm bảo chất lượng và số lượng nước đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư; sử dụng hệ thống điện trung thế từ mạng lưới điện quốc gia, nối từ nguồn điện trung thế 22KV từ trạm biến thế 110KV Bến Lức và Đức Hòa; hệ thống xử lý nước thải với công suất 1.600 m3/ngày; hệ thống bưu chính viễn thông được trang bị MDF, đảm bảo internet chất lượng cao;…

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thịnh Phát cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ, việc tiếp nhận thông tin đến quá trình phục vụ, đều là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của công ty. Để đáp ứng tốt những kỳ vọng của khách hàng, công ty dịch vụ bảo vệ tại tỉnh Long An nói chung và KCN Thịnh Phát nói riêng cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Cung cấp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho KCN, nhà máy sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Khách hàng không chỉ nhận được hiệu quả tích cực của dịch vụ, mà còn được đối xử với sự tôn trọng và tận tình, chu đáo. Điều này góp một phần vào thành công, tạo nên mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên.

Chất lượng dịch vụ không chỉ thể hiện trong quá trình thực hiện công việc, mà còn thể hiện qua việc tiếp nhận thông tin, trao đổi, ký kết hợp đồng, hướng dẫn, tư vấn cụ thể về phương án làm việc và nỗ lực làm hài lòng khách hàng.

Sự trung thành và thành thật của nhân sự

Lực lượng nhân viên bảo vệ là yếu tố then chốt quyết định chất lượng dịch vụ. Họ là những người kiểm soát tình hình an ninh trật tự, trực tiếp bảo vệ an toàn cho con người và tài sản trong KCN Thịnh Phát. Vì vậy, đội ngũ bảo vệ cần phải có phẩm chất đạo đức tốt, có tâm với nghề, trung thành với công ty và trung thực với khách hàng, giúp quá trình làm việc diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thịnh Phát 02
Đội ngũ bảo vệ cần phải có phẩm chất đạo đức tốt, có tâm với nghề và trung thành

Đảm bảo lợi ích cho khách hàng

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thịnh Phát luôn hiểu mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ và đảm bảo an toàn mọi thứ theo yêu cầu, mang lại lợi ích cao nhất. Công ty bảo vệ cần xây dựng một lực lượng chuyên nghiệp, về cả nhân lực lẫn vật lực, để bảo vệ các lợi ích liên quan đến sự tồn tại và phát triển của khách hàng.

Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thịnh Phát chuyên nghiệp

Dưới đây, Bách Thắng sẽ giới thiệu đến khách hàng top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thịnh Phát, tỉnh Long An uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo:

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thịnh Phát Bách Thắng
 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • ĐT: 0933.791.041
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo Long
 • Địa chỉ: 10 Đ. Phan Văn Mảng, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An
 1. Ngoc Thien Long Security Service Co., Ltd
 • Địa chỉ: Area 1, Town, 95 QL1A, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An
 1. Công ty TNHH Bảo vệ – vệ sĩ Vinh Phát
 • Địa chỉ: 349, ĐT832, ẤP 1, Bến Lức, Long An
 1. Công ty bảo vệ Bảo Long 
 • Địa chỉ: 286A Đ. Phan Văn Mảng, Khu Phố 8, Bến Lức, Long An
 1. Công Ty TNHH Thịnh Đạt
 • Địa chỉ: 150 Huỳnh Châu Sổ, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An
 1. Công ty bảo vệ Hoàng Phi Long
 • Địa chỉ: 255 Đ. Nguyễn Hữu Thọ, TT. Bến Lức, Bến Lức, Long An
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Gia Bảo Long
 • Địa chỉ: An Thạnh, Bến Lức, Long An
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Anh
 • Địa chỉ: 185A, Quốc Lộ 1A, Khu 2, Ấp Chợ, Phước Lợi, Bến Lức, Long An
 1. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngọc Thiên Long Long An
 • Địa chỉ: Số 95 Quốc Lộ 1a, Khu Phố 1, Huyện Bến Lức, Long Hiệp, Bến Lức, Long An

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thịnh Phát Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là một đơn vị dẫn đầu trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ trọn gói tại Long An. Doanh nghiệp của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn, đào tạo kỹ càng, với các kỹ năng nghiệp vụ và huấn luyện bài bản. Họ cũng được trang bị đầy đủ các phương tiện, công cụ cần thiết cho công việc. Đội ngũ bảo vệ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ứng phó và xử lý các tình huống một cách nhanh chóng, linh hoạt.

Lợi ích khi hợp tác với công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

 • Khi sử dụng dịch vụ của Bách Thắng, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
 • Bên cạnh đó, tất cả các điều khoản về dịch vụ và chi phí sẽ được công bố minh bạch trong hợp đồng. Nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể phản hồi để được thay đổi nhân viên bảo vệ theo yêu cầu.
 • Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, lắng nghe và tiếp nhận phản hồi từ quý khách.
 • Bách Thắng sở hữu đội ngũ an ninh giàu kinh nghiệm, tinh nhuệ với hàng chục năm trong lĩnh vực bảo vệ.
 • Luôn đề cao lợi ích của người sử dụng dịch vụ bảo vệ và mục tiêu đảm bảo an toàn hàng đầu.
 • Công ty cam kết luôn trung thực và đáng tin cậy với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thịnh Phát 03
Bách Thắng đề cao lợi ích của khách hàng và mục tiêu đảm bảo an toàn hàng đầu

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và trọn gói, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. KCN Thịnh Phát có thể yên tâm về chất lượng cũng như quy trình cung cấp dịch vụ.

Quy trình thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thịnh Phát Bách Thắng rất đơn giản và nhanh chóng, bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn và lựa chọn loại hình, gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 3: Thỏa thuận và thống nhất về chi phí dịch vụ.
 • Bước 4: Lập đội ngũ nhân viên bảo vệ.
 • Bước 5: Ký kết hợp đồng giữa hai bên.
 • Bước 6: Cung cấp dịch vụ và nhận phản hồi từ khách hàng.

Hy vọng qua bài viết trên của Bách Thắng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thịnh Phát chất lượng nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ qua Hotline hoặc để lại số điện thoại dưới phần bình luận để được đội ngũ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình ngay hôm nay!

Chia sẻ