[Cập nhật] 11 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN TMTC – Bảng giá chi tiết

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN TMTC là một sự lựa chọn vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn và an ninh trật tự cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín nhất, theo dõi ngay bài viết dưới đây của Bách Thắng để chúng tôi cung cấp thông tin cho bạn tham khảo nhé!

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN TMTC năm 2024

Công ty bảo vệ Bách Thắng xin được gửi đến các khách hàng tại KCN TMTC bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ chi tiết nhất theo giờ và theo ngày. Mức giá này là mức giá mới nhất đã được Bách Thắng cập nhật năm 2024 để bạn có thể dự trù kinh phí trước khi sử dụng dịch vụ.

STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000

Tuy nhiên, mức giá thuê dịch vụ bảo vệ tại KCN TMTC sẽ không cố định mà sẽ căn cứ vào từng tình hình cụ thể. Chi tiết, mức giá tại công ty Bách Thắng sẽ chịu ảnh hưởng bởi một số yếu tố như yêu cầu đặc biệt của khách hàng, số lượng nhân viên cần thuê, tính chất công việc bảo vệ, vị trí thực hiện công việc… Do vậy, bạn cần liên hệ trực tiếp với Bách Thắng để nhận được báo giá chính xác nhất theo nhu cầu nhé!

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN TMTC 1
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN TMTC có mức giá rất phải chăng trên thị trường

Giới thiệu khái quát về KCN TMTC, Tây Ninh

KCN TMTC hay có tên đầy đủ là khu công nghiệp dệt may và công nghiệp hỗ trợ TMTC được khởi công xây dựng vào tháng 5/1015. Thời gian hoạt động của dự án khu công nghiệp này lên đến 50 năm và đây là một khu công nghiệp mới thu hút nhiều ngành nghề sản xuất với hệ thống hạ tầng hiện đại và giao thông đồng bộ, thuận tiện. Một số thông tin cụ thể về khu công nghiệp này được cung cấp dưới đây:

 • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Phát Triển Khu Công Nghiệp TMTC
 • Vị trí: Ấp Thuận Đông – Xã Lợi Thuận – Huyện Bến Cầu – Tây Ninh
 • Quy mô: 108,11 ha
 • Mật độ xây dựng: 71%
 • Ngành nghề chính: Công nghiệp nhẹ, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp sạch, công nghiệp lắp ráp, sản xuất hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng…

Nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN TMTC hiện nay

Hiện nay, nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN TMTC đang tăng cao là bởi một số lý do sau:

 • Sự gia tăng tội phạm: Tại các khu công nghiệp hiện nay và đặc biệt là KCN TMTC, các loại tội phạm và tệ nạn xã hội càng gia tăng gây ra một mối rủi ro vô cùng lớn cho tài sản của doanh nghiệp cũng như các công nhân.
 • Sự tân tiến của công nghệ: Công nghệ ngày càng hiện đại đã phát triển và tạo ra rất nhiều hình thức xâm nhập vào hệ thống an ninh tinh vi. Chính vì thế, nếu chỉ sử dụng những thiết bị thô sơ thì việc đảm bảo an ninh trật tự tại KCN TMTC sẽ không được đáp ứng tốt.
 • Gia tăng an toàn thông tin: Vấn đề bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng, đặc biệt là hệ thống mạng và dữ liệu hoạt động trực tuyến của doanh nghiệp. Do đó, dịch vụ bảo vệ cần kĩ năng cao về đảm bảo an toàn trong không gian mạng, phòng chống tội phạm tấn công hay xâm nhập là vô cùng cần thiết để doanh nghiệp có thể yên tâm sản xuất.
công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN TMTC 2
Nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN TMTC đang tăng cao trong thời gian gần đây

Top 11 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN TMTC giá tốt nhất

Vấn đề giữ gìn an ninh trật tự đang ngày càng được chú trọng tại KCN TMTC là bởi khu vực này đang có tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng với sự xuất hiện của ngày càng nhiều doanh nghiệp sản xuất. Chính vì vậy, nhu cầu thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN TMTC cũng tăng cao nhanh chóng. Việc lựa chọn được một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng là rất quan trọng. Hãy tham khảo những cái tên uy tín nhất mà Bách Thắng gợi ý cho bạn dưới đây nhé!

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Trụ sở TP.HCM:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Thăng Long

 • Địa chỉ: Tổ 8, ấp Thuận Lợi, Xã Đôn Thuận, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Công ty TNHH dịch vụ vệ sỹ – bảo vệ Tây Ninh

 • Địa chỉ: Số 104, đường Nguyễn Trãi, Khu phố 7, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công ty TNHH bảo vệ Tây Ninh 24h

 • Địa chỉ: Số 118 Hoàng Lê Kha, khu phố 4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Chi nhánh công ty TNHH Dv bảo vệ Thái Bình Dương

 • Địa chỉ: Số 3421, quốc lộ 22, ấp Suối Sâu, Xã An Tịnh, Thị xã Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Công ty dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ PMV

 • Địa chỉ: Số 3522, đường Linh Trung, Tổ 9, Suối Sâu, thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh

Công ty dịch vụ bảo vệ Tây Ninh Việt Thiên Long

 • Địa chỉ: 724 Điện Biên Phủ, Ninh Thạnh, Tây Ninh

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàn Hảo

 • Địa chỉ: 210, Đường 30/4, Thành Phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Công Ty Bảo Vệ Long Hải 

 • Địa chỉ: 954, Cách Mạng Tháng Tám, Hiệp Ninh, Tây Ninh

Công ty dịch vụ bảo vệ Miền Nam

 • Địa chỉ: Số 233, ấp Xóm Mới 1, Xã Thanh Phước, Huyện Gò Dầu, Tây Ninh

Công ty TNHH Bảo Vệ An Ninh Thiên Ưng

 • Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Rốp, KP. 5, P. 4, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN TMTC chuyên nghiệp #1

Công ty bảo vệ Bách Thắng là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh nói chung và KCN TMTC nói riêng. Bằng nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, Bách Thắng khẳng định chúng tôi có thể mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp đi đầu thị trường và luôn giữ gìn an ninh tuyệt đối, ngăn chặn mọi rủi ro có thể xảy ra. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được những ưu điểm sau đây khi đến với Bách Thắng:

Phương châm hoạt động rõ ràng

Công ty bảo vệ Bách Thắng luôn có phương châm hoạt động rõ ràng rằng sẽ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ. Cụ thể, tất cả những dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đem đến cho khách hàng sẽ có chất lượng cao nhất. Ngoài ra, Bách Thắng cũng cam kết sẽ giữ gìn tình hình an ninh trật tự một cách tốt nhất trong mọi tình huống để có thể đảm bảo an toàn về mặt tài sản cũng như tính mạng của người lao động tại KCN TMTC.

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN TMTC 3
Bách Thắng luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ

Quy trình làm việc minh bạch

Bách Thắng luôn tự hào với việc có thể đem đến cho khách hàng một quy trình cung cấp nhân viên bảo vệ đến KCN TMTC minh bạch và nhanh chóng nhất như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận toàn bộ nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của khách hàng với tất cả những thông tin chi tiết nhất.
 • Bước 2: Khảo sát mục tiêu, tiến hành tư vấn và đề xuất phương án bảo vệ phù hợp nhất rồi lập kế hoạch chi tiết về công tác bảo vệ cho mục tiêu đó.
 • Bước 3: Đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ phù hợp nhất với mục tiêu và triển khai đưa nhân viên đến KCN TMTC để bắt đầu thực hiện công việc.
 • Bước 4: Theo dõi và giám sát hoạt động bảo vệ mà nhân viên thực hiện để bảo đảm đúng tiến độ và sát sao với mọi tình huống bất ngờ phát sinh.
 • Bước 5: Nếu khách hàng có bất kỳ điều gì không hài lòng về chất lượng bảo vệ của Bách Thắng, hãy thẳng thắn đưa ra góp ý của chúng tôi để Bách Thắng có thể tiếp thu và cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào quy mô cũng như phạm vi hoạt động của mục tiêu chúng tôi cần bảo vệ mà quy trình làm việc này sẽ có sự thay đổi nhỏ.

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN TMTC 4
Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ minh bạch, rõ ràng

Xử lý tình huống khẩn cấp nhanh nhạy

Khả năng ứng phó với những tình huống khẩn cấp của Bách Thắng vô cùng nhanh nhạy để ngăn chặn tất cả những tình huống không mong muốn hay nguy hiểm nhất có thể xảy ra. Trong đó, chúng tôi sẽ đánh giá và triển khai bằng các biện pháp khắc phục sao cho không làm ảnh hưởng đến tài sản và người lao động.

Trên đây là tất cả những thông tin mà Bách Thắng muốn gửi đến khách hàng về công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN TMTC chất lượng nhất. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào chưa rõ cần chúng tôi hỗ trợ thêm, liên hệ ngay cho Bách Thắng để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo nhé!

Chia sẻ