#10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2 an toàn, chất lượng

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2 được đánh giá là khu vực có sự phức tạp trong công tác an ninh, bảo an và tệ nạn xã hội. Vì thế, tại khu vực này các dịch vụ bảo vệ là rất cần thiết. Tuy nhiên, trên thị trường mọc lên rất nhiều công ty bảo vệ kém chất lượng khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy, công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2 nào uy tín? Cùng theo chân Bách Thắng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2 mới nhất

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2 mới nhất của công ty bảo vệ Bách Thắng mà khách hàng có thể tham khảo. Tuy nhiên, đơn giá trên sẽ có điều chỉnh tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian,… Để biết mọi thông tin cũng như bảng giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua 0911.911.577 để được hỗ trợ.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2
STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000

Tổng quan về KCN Vĩnh Lộc 2

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2 01
KCN Vĩnh Lộc 2 sở hữu vị trí địa lý đắc địa

KCN Vĩnh Lộc 2 toạ lạc tại vị trí được xem là cửa ngõ phía Tây của TP. HCM đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ và ngược lại, đồng thời KCN giáp với huyện Bình Chánh và cổng chính áp sát với Quốc lộ 1. Với vị trí địa lý đắc địa tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều loại phương tiện vận chuyển hàng hoá và đi đến nhiều khu vực lân cận. Không chỉ vậy, mặt sau KCN Vĩnh Lộc còn tiếp giáp với tuyến đường tốc Sài Gòn – Trung Lương.

Ngoài ra, KCN có vị trí gần càng biển cả về đường biển lãn đường thuỷ là tiềm năng phát triển cho các nhà đầu tư đa dạng phương tiện và hình thức xuất nguyên liệu hàng hoá. Từ đó, vừa giảm được thời gian lẫn chi phí vận chuyển.

Tên khu công nghiệpKCN Vĩnh Lộc 2
Vị tríKm 1929 – 1930 Quốc lộ 1, Ấp Voi Lá, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Chủ đầu tưCông ty cổ phần Đầu tư & Xây dựng Khu công nghiệp Vĩnh Lộc – Bến Lức
Thời gian thành lập2011
Thời gian hoạt động50 năm kể từ khi được cấp Giấy chứng nhận đầu tư
Quy mô561,5ha
Cơ sở hạ tầngKCN Vĩnh Lộc 2 được xây dựng và phát triển triển trên địa hình khu vực bằng phẳng, nền móng công trình chịu tải khá tốt và đặc biệt hệ thống cơ sở hạ tầng được được chủ đầu tư hoàn thiện, cụ thể: hệ thống giao thông được trải thảm bê tông nhựa nóng, đường chính có lộ giới từ 30-47m, đường phụ lộ giới từ 8-16m; hệ thống điện với công suất 110/22kV; hệ thống cấp nước với công suất 5.000 – 7.000 m3/ngày.đêm (giai đoạn 1) và 7.000 – 12.000 m3/ngày.đêm (giai đoạn 2); hệ thống xử lý nước thải với công suất 8.000m3/ngày đêm; hệ thống thông tin liên lạc luôn được đảm bảo,… Từ đó đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong KCN.

Lợi ích khi sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2

Khi sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Đảm bảo an ninh khu vực

Để đảm bảo an ninh khu vực làm việc của nhà xưởng, công ty và văn phòng nằm trong KCN Vĩnh Lộc 2, việc thuê nhân viên bảo vệ là điều cần thiết. Công việc của họ là canh gác và kiểm soát lưu lượng người, phương tiện và hàng hóa ra/vào khu công nghiệp hàng ngày. Nhờ có nhân viên bảo vệ, hoạt động của khu công nghiệp được tổ chức chỉnh đốn và quản lý một cách nghiêm ngặt, giúp ngăn chặn các nguy cơ trộm cắp.

Nhân viên bảo vệ đảm nhận nhiệm vụ canh giữ địa điểm làm việc cả ban ngày và ban đêm, từ đó nâng cao mức độ an ninh của khu vực khu công nghiệp. Các vấn đề xã hội tiêu cực như đánh nhau, gây gổ… đã giảm đáng kể nhờ sự hiện diện của nhân viên bảo vệ. Khu vực KCN Vĩnh Lộc 2 không còn gây lo lắng về an ninh cho những người đi qua và làm việc tại đây.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2 02
Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2 đảm bảo an ninh khu vực làm việc của nhà xưởng

Đảm bảo tài sản của doanh nghiệp, công ty

Các biện pháp kiểm soát đã được áp dụng để giảm tình trạng trộm cắp và thất thoát tài sản trong phạm vi KCN. Kho hàng được giám sát chặt chẽ bởi nhân viên bảo vệ, người ra/vào nhà xưởng/công ty đều được theo dõi. Tài sản, sản phẩm và thiết bị làm việc bên trong khu công nghiệp không có cơ hội bị đánh cắp hoặc rời khỏi khu vực.

Quản lý hoạt động của khu công nghiệp liên tục, nghiêm ngặt

Nhân viên bảo vệ đóng vai trò quan trọng trong việc giám sát hoạt động của khu công nghiệp. Họ theo dõi xe cộ và người lưu thông bên trong khu công nghiệp hàng ngày, hàng giờ, sử dụng cả thiết bị an ninh. Sự nghiêm túc trong công việc của nhân viên bảo vệ đảm bảo rằng hoạt động của khu công nghiệp được tổ chức một cách gọn gàng, ổn định hơn và tuân thủ các quy tắc, đồng thời đảm bảo các yếu tố liên quan được đảm bảo.

Đảm bảo điều kiện tiết kiệm tiền thuê nhân viên bảo vệ

Tuyển dụng nhân viên bảo vệ là như sở hữu một “đôi mắt thứ ba” để giám sát hoạt động của công ty. Đảm bảo có đủ số lượng nhân viên bảo vệ chất lượng làm việc là một biện pháp quan trọng để tránh tình trạng thất thoát tài sản và mang lại giá trị kinh tế lớn. Thông qua việc thỏa thuận nghiêm túc với dịch vụ cho thuê nhân viên bảo vệ, lượng lương dành cho nhân viên có thể được cắt giảm một cách hợp lý, đồng thời đem lại sự tiết kiệm cho công ty.

Làm thế nào để thuê được công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2 uy tín?

Xung quanh KCN Vĩnh Lộc 2 có nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tỉnh Long An hoạt động, phát triển và họ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Để tìm được dịch vụ bảo vệ chất lượng và chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo một số bí quyết sau:

 • Tìm kiếm dịch vụ bảo vệ dựa trên đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ đó.
 • Hỏi ý kiến và giới thiệu từ những người quen thân trong việc chọn dịch vụ bảo vệ.
 • Hạn chế thuê dịch vụ yêu cầu đóng tiền cọc cao trước khi hoàn tất việc chốt đơn hàng thuê nhân viên bảo vệ.
 • Đặt câu hỏi cụ thể về số lượng nhân viên bảo vệ, độ tuổi, giới tính và các yêu cầu khác liên quan để đảm bảo nhận được thông tin chính xác.
 • Đảm bảo nhân viên bảo vệ có thể đáp ứng yêu cầu về thể lực và có thời gian phù hợp với điều kiện mà công ty đưa ra.

Việc tìm kiếm nhân viên bảo vệ làm việc tại KCN Vĩnh Lộc 2 không khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn một cách đúng đắn và kỹ lưỡng để đảm bảo tận dụng được lợi ích khi sử dụng nhân viên bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2 03
Hỏi ý kiến và giới thiệu từ những người quen thân trong việc chọn dịch vụ bảo vệ

Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ Vĩnh Lộc 2 uy tín, chất lượng

Dưới đây, Bách Thắng sẽ giới thiệu đến khách hàng top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2 uy tín, chất lượng cao với đội ngũ tinh nhuệ, nghiệp vụ giỏi, ứng phó nhanh với mọi tình huống nguy hiểm:

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2 Bách Thắng
 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • ĐT: 0933.791.041
 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long An Ninh 24
 • Địa chỉ: 345/15 Tô Ký, KP.2, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM
 1. Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h 
 • Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Quận Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh
 1. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam 24h
 • Địa chỉ: Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Vệ Sĩ Thắng Lợi
 • Địa chỉ: Ấp Bình Tiền 2, Đức Hòa, Long An, Việt Nam
 1. Công Ty TNHH DV Bảo Vệ Vệ Sĩ An Ninh Nam Bộ
 • Địa chỉ: 522A Quốc lộ 1, Phường 4, Thành phố Tân An, Long An, Việt Nam
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Công Nghệ Cao Hoàng Long
 • Địa chỉ: Số 464, Quốc Lộ 62, Phường 6, Tp. Tân An, Long An
 1. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Huỳnh Long (YDSP)
 • Địa chỉ 1: Lô 29_ I-51 Đường 25A, KDC Tân Đức, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An
 1. Công ty TNHH DV Bảo vệ vệ sĩ Vina Star
 • Địa Chỉ: 345, quốc lộ 1A, Phường 4, Thành phố Tân An, Long An
 1. Công ty Bảo vệ Ngọc Thiên Long
 • Địa chỉ: 03 Đường 15, TT.Bến Lức, Bến Lức, Long An

Lý do nên thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2 của Bách Thắng

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tỉ mỉ và đầy đủ của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng, việc triển khai bảo vệ tại mục tiêu được thực hiện một cách chuyên nghiệp và suôn sẻ. Nhờ đó, nhân viên bảo vệ có thể nắm bắt và thực hiện công việc theo yêu cầu nhanh chóng, không gặp khó khăn, không mắc sai sót trong quy trình. Bất kỳ vấn đề nảy sinh nào cũng được phát hiện và giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vì thế, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ Bách Thắng có thể hoàn toàn yên tâm và giao phó công tác đảm bảo an ninh và an toàn cho chúng tôi phụ trách.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng cung cấp một loạt các dịch vụ bảo vệ đa dạng như: bảo vệ cho công ty, nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà văn phòng, Đại sứ quán, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, khu công nghiệp – khu chế xuất – khu công nghệ cao,… Dịch vụ được cung cấp từ chuyên nghiệp đến chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2 03
Bách Thắng cung cấp một loạt các dịch vụ bảo vệ đa dạng

Quy trình chuẩn bị trước khi triển khai bảo vệ tại Bách Thắng

 • Hoàn thành các phương án: Phương án bảo vệ (miêu tả chi tiết vị trí làm việc của nhân viên bảo vệ); Phương án/ kế hoạch triển khai; phương án xử lý các rủi ro có thể xảy ra; Phương án phối hợp và tăng cường lực lượng hỗ trợ giải quyết sự cố/ sự vụ …
 • Tuyển dụng: Tuyển chọn nhân viên bảo vệ phù hợp để đáp ứng yêu cầu của mục tiêu và từng vị trí làm việc.
 • Đào tạo: Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp; cung cấp các kiến thức cần thiết như nghiệp vụ tại từng vị trí, văn hóa ứng xử của Công ty chủ quản, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, nội quy qui định của Công ty,..
 • Công tác khác: Chuẩn bị các biên bản, sổ sách, trang thiết bị công cụ hỗ trợ và văn phòng phẩm cần thiết cho mục tiêu.
 • Hành chính: Chuẩn bị thông báo và hồ sơ liên quan để gửi cho công an địa phương (mục tiêu bảo vệ) và gửi cho khách hàng.

Hy vọng qua bài viết trên của Bách Thắng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Vĩnh Lộc 2 chất lượng nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ qua Hotline hoặc để lại số điện thoại dưới phần bình luận để được đội ngũ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình ngay hôm nay!

Chia sẻ