TOP công ty dịch vụ bảo vệ tại Mỹ Tho UY TÍN nên chọn

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Mỹ Tho cung cấp nguồn nhân lực và dịch vụ chất lượng, uy tín cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian cũng như đảm bảo an ninh cho tổ chức của mình. Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang năng động với các hoạt động kinh tế – du lịch sôi nổi không thể thiếu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp xứng tầm.

Báo giá của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng tại Mỹ Tho

Bảo vệ Bách Thắng có đa dạng các loại hình dịch vụ cho các khách hàng để phục vụ tối đa cho nhu cầu của từng cá nhân, cơ quan doanh nghiệp.

Bảng giá như sau:

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Mỹ Tho
Stt Báo giá dịch vụ bảo vệ Đơn giá theo giờ (VNĐ) Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01 Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư 21.000 – 30.000 16.500.000 – 20.000.000
02 Giá thuê bảo vệ Khu đô thị 23.000 – 28.000 17.000.000 – 19.000.000
03 Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan 25.000 – 32.000 17.500.000 – 22.000.000
04 Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp 22.000 – 28.000 16.500.000 – 20.000.000
05 Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn 21.000 – 29.000 16.800.000 – 21.000.000
06 Trang trại – Sân vận động 23.000 – 29.000 17.000.000 – 20.500.000
07 Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ 35.000 – 95.000 Theo thực tế
08 Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom 21.000 – 29.000 16.500.000 – 21.500.000
09 Giá thuê Spa – Shop thời trang 21.000 – 28.000 16.500.000 – 19.000.000

Đây là bảng giá tham khảo, có thể thay đổi tùy thời điểm và chi tiết công việc. Quý khách vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin liên hệ để Bách Thắng trao đổi cụ thể hơn. Công ty dịch vụ Bách Thắng hiện đang hoạt động tại nhiều tỉnh thành trên cả nước: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Phước, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương, Tiền Giang, Vũng Tàu… đảm bảo đáp ứng được nhu cầu bảo vệ ngày càng cao của khách hàng.

Mỹ Tho – Đô thị loại I và nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ cao

Mỹ Tho là đô thị loại I, thuộc vùng kinh tế trọng điểm của nam bộ. Là thành phố trực thuộc tỉnh Tiền Giang loại I đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Mỹ Tho nằm về phía đông nam của tỉnh, diện tích là 82.2407 km2. Thành phố Mỹ Tho gồm 17 đơn vị hành chính cơ sở với 11 phường và 6 xã (cập nhật năm 2019), dân số 229.721 người.

Mỹ Tho nằm ở vị trí đắc địa khi có quốc lộ 50 và quốc lộ 1A chạy qua, bên cạnh là sông Tiền. Từ Mỹ Tho có thể đi cả đường thủy và đường bộ để lên thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại đi xuống các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đến biển, hay sang nước bạn Campuchia.

Giao thông thuận lợi chính là điểm lưu thông mạnh mẽ của các phương tiện và thúc đẩy kinh tế, du lịch địa phương phát triển. Dễ hiểu, công tác bảo vệ tại khu vực này luôn luôn được chú trọng và được đặt lên hàng đầu. Hàng loạt dịch vụ bảo vệ thanh lập và công ty Bách Thắng cũng là một trong những công ty bảo vệ chất lượng với đội ngũ đông đảo đã sớm có mặt tại Mỹ Tho.

công ty dịch vụ bảo vệ tại Mỹ Tho 1
Mỹ Tho là đô thị loại I của miền Nam
công ty dịch vụ bảo vệ tại Mỹ Tho 2
Mỹ Tho năng động phát triển cần dịch vụ bảo vệ chất lượng

Tiêu chí tìm dịch vụ bảo vệ tại Mỹ Tho

Nhu cầu bảo vệ tại Mỹ Tho rất đa dạng, từ bảo vệ cá nhân đến các tổ chức, doanh nghiệp nhiều quy mô. Mỗi nhu cầu có những điểm khác biệt nhưng tiêu chí chung mà công ty dịch vụ bảo vệ phải đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng bao gồm những lợi ích thiết thực như sau:

 • Giám sát chặt chẽ an ninh 24/24 trong và ngoài khu vực được doanh nghiệp yêu cầu, chỉ định
 • Đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng của toàn bộ nhân viên của khách hàng
 • Đền bù tài sản nếu có xảy ra mất mát trong khu vực nhận bảo vệ
 • Trực tiếp liên lạc làm việc với cơ quan chính quyền địa phương khi có bất cứ vấn đề về an ninh có thể xảy ra
 • Liên kết chặt chẽ với bảo vệ nội bộ hoặc bảo vệ trọn gói
 • Có đầy đủ trang thiết bị, máy móc bảo vệ hiện đại, không yêu cầu khách hàng cung cấp thêm
 • Giải quyết khiếu nại trực tiếp, nhanh chóng với thái độ, tác phong của bất cứ nhân sự bảo vệ nào…
công ty dịch vụ bảo vệ tại Mỹ Tho 3
Bảo vệ an toàn và có trách nhiệm cao là tiêu chí hàng đầu của dịch vụ bảo vệ

Top các công ty dịch vụ bảo vệ tại Mỹ Tho cập nhật năm 2024

Có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại Mỹ Tho với chất lượng và quy mô khá đa dạng. Tuy nhiên, tìm được công ty bảo vệ có dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý, nhiều loại hình đa dạng không phải chuyện dễ dàng. Tìm được công ty phù hợp với yêu cầu riêng của doanh nghiệp cũng rất khó khăn.

Dịch vụ bảo vệ Bách Thắng xin giới thiệu danh sách các công ty dịch vụ bảo bệ Mỹ Tho chuyên nghiệp và giá cả tốt cho khách hàng tham khảo dưới đây. Qúy khách có thể tham khảo và chọn cho mình dịch vụ phù hợp nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Với hơn 10 năm làm dịch vụ bảo vệ, công ty Bách Thắng đã phục vụ hàng triệu khách hàng với 24 chi nhánh khắp cả nước.

Con số 10 năm kinh nghiệp là niềm tự hào của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng. Bách Thắng có thể được xem là một trong những công ty bảo vệ có tiếng hàng đầu hiện nay được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ lựa chọn bởi cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1K Lê Thị Hồng Gấm, Phường 6, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: baovebachthang@gmail.com
 • Website: baovebachthang.com
công ty dịch vụ bảo vệ tại Mỹ Tho 4
Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng chất lượng hàng đầu tại Mỹ Tho

Công ty Bảo Vệ Tiền Giang Hr Security

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tiền Giang Hr thanh lập vào năm 2020, chỉ trong 3 năm hoạt động nhưng có nhiều dịch vụ chất lượng về bảo vệ, vệ sinh công nghiệp – khử khuẩn hay dịch vụ chuyển nhà, văn phòng… Trong đó, mảng bảo vệ rất phát triển và đã tạo được uy tín cao tại Mỹ Tho nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Dịch vụ bảo vệ của Tiền Giang Hr gồm bảo vệ cá nhân, bảo vệ sự kiện, văn phòng, kho bãi, công trình xây dựng… và đặc biệt là áp tải vận chuyển hàng hóa hay tiền bạc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 48, đường Hoàng Việt, khu phố 2, phường 5, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Công ty dịch vụ bảo vệ Quang Trung TG

Công ty bảo vệ Quang Trung TG cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ chuyên nghiệp, chất lượng. Chính thức hoạt động từ năm 2011 và dần trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường Tây Nam Bộ. Công ty hiện có trên 500 nhân viên được tuyển chọn từ lực lượng vũ trang công an, quân đội và được huấn luyện bài bản trong lĩnh vực bảo vệ, kiểm soát, tuần tra, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu… đáp ứng được tiêu chuẩn an ninh của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 174A, đường Nguyễn Thị Thập, phường 10, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Tập đoàn bảo vệ Hoàng Long

Bảo vệ Hoàng Long ra đời từ năm 2000 với tôn chỉ hàng đầu là xây dựng phong cách phục vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp để đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu cao của khách hàng với thời gian phục vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Hoàng Long tập trung vào các dự án bảo vệ tòa nhà, chung cư, nhà máy, sự kiện và bảo vệ tổng hợp. Công ty rất chú trọng về đào tạo nhân sự để đạt tiêu chuẩn của một nhân viên an ninh. Tuyển chọn đầu vào cũng rất khắc khe về trình độ, sức khỏe mới có thể đáp ứng được yêu cầu bảo vệ an ninh.

Thông tin liên hệ – VP Tiền Giang:

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Tại sao khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ bảo vệ Bách Thắng tại Mỹ Tho?

Bách Thắng với hơn 10 năm kinh nghiệm đã trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng nhờ chứng thực được uy tín và chất lượng của mình.

 • Con số trên 10 năm kinh nghiệm cho thấy Bách Thắng khả năng tồn tại trên thị trường cạnh tranh khắc nghiệt mà ít có công ty nào có thể so sánh được. Đây là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ đi đầu tại Việt Nam
 • Chương trình đào tạo chuyên nghiệp giúp Bách Thắng tạo được văn hóa doanh nghiệp đặc biệt, đội ngũ nhân viên có kỹ năng tốt và kinh nghiệm dày dặn ứng phó với nhiều tình huống an ninh gặp phải cho từng sự kiện lớn và nhỏ
 • Các giải pháp bảo vệ linh hoạt và đa dạng, giá cả hợp lý là điểm sáng giúp các doanh nghiệp hài lòng khi sử dụng dịch vụ
công ty dịch vụ bảo vệ tại Mỹ Tho 5
Bách Thắng có trên 10 năm dịch vụ trong lĩnh vực bảo vệ

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng chính là lựa chọn kinh tế và hiệu quả của quý khách hàng khi có nhu cầu bảo vệ an ninh cho cá nhân hay tổ chức của mình. Công ty với kim chỉ nam “Khách hàng an toàn – Bách Thắng phát triển” đặt lợi ích an ninh của khách hàng lên trên hết và là động lực chính để công ty phát triển. Với uy tín, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Bách Thắng cam kết mang lại sự an tâm và hài lòng tối đa cho khách hàng.

Gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0911.911.577 để Bách Thắng tư vấn và hỗ trợ bạn ngay lập tức!

Chia sẻ