#7 Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã An Khê Chất lượng – Chuyên Nghiệp 24/7

Đâu là công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã An Khê chất lượng, chuyên nghiệp 24/7 là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Bởi, tình trạng an ninh an toàn trên địa bàn An Khê đang có diễn biến phức tạp. Các vụ trộm cắp, gây rối xảy ra nhiều không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh buôn bán mà còn khiến người dân tại đây hoang mang lo sợ.

Trong bài viết này, hãy cùng tham khảo 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã An Khê có chất lượng hàng đầu và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại thị xã An Khê cập nhật mới nhất!

Giá dịch vụ bảo vệ tại thị xã An Khê bao nhiêu là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi hiện nay, số lượng các công ty bảo vệ ra đời ngày một nhiều và mỗi nơi lại áp dụng một mức giá khác nhau. Điều này dẫn đến việc khách hàng không biết đâu là mức giá hợp lý và đáng để lựa chọn.

Để giúp bạn dễ nắm bắt và dự trù chi phí thuê dịch vụ bảo vệ, Bách Thắng xin gửi đến bảng giá một số dịch vụ bảo vệ cập nhật mới nhất dưới đây!

STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá 24/24 (VNĐ)
01Giá thuê bảo vệ tòa nhà văn phòng – Chung cư21.000 – 30.00016.500.000 – 20.000.000
02Giá thuê bảo vệ Khu đô thị23.000 – 28.00017.000.000 – 19.000.000
03Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan25.000 – 32.00017.500.000 – 22.000.000
04Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000
05Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn21.000 – 29.00016.800.000 – 21.000.000
06Trang trại – Sân vận động23.000 – 29.00017.000.000 – 20.500.000
07Giá thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ35.000 – 95.000Theo thực tế
08Giá thuê bảo vệ cửa hàng – Showroom21.000 – 29.00016.500.000 – 21.500.000
09Giá thuê Spa – Shop thời trang21.000 – 28.00016.500.000 – 19.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên đây chỉ là mức giá tham khảo. Thực tế, để biết chính xác giá dịch vụ bảo vệ, quý khách hàng cần trao đổi trực tiếp với đơn vị cung cấp để được tư vấn và báo giá.

Vì sao giá thuê dịch vụ bảo vệ có sự chênh lệch?

Theo dõi bảng báo giá ở trên, chắc hẳn bạn cũng nhận thấy giá thuê dịch vụ bảo vệ không cố định mà sẽ có sự dao động, chênh lệch khác nhau. Lý giải cho điều này là bởi vì giá dịch vụ bảo vệ còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau và cần được trao đổi cụ thể giữa bên cung cấp dịch vụ và khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã An Khê 1
Giá dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ.

Sự uy tín của đơn vị bảo vệ

Đơn vị bảo vệ có sự uy tín, kinh nghiệm cao sẽ đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả bảo vệ. Vì thế, giá thuê dịch vụ bảo vệ cũng sẽ cao hơn những nơi khác. Tuy nhiên, khách hàng sẽ có được phương án bảo vệ tối ưu hiệu quả và chi phí.

Số lượng nhân viên bảo vệ

Đây là yếu tố quan trọng quyết định giá thuê dịch vụ bảo vệ. Khách hàng thường cho rằng càng nhiều nhân viên bảo vệ, giá thuê sẽ càng cao. Thế nhưng, điều này lại ngược lại, chi phí thuê nhiều nhân viên bảo vệ sẽ thấp hơn thuê 1 nhân viên. Hay nói một cách khác, thuê nhân viên bảo vệ nhiều vị trí trong tòa nhà sẽ có chi phí hợp lý hơn thuê 1 nhân viên cho cửa hàng.

Thời gian làm việc

Khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ trong thời gian liên tục sẽ có giá tốt hơn so với dịch vụ bảo vệ trong thời gian ngắn, gấp hay các thời điểm như Tết, lễ trong năm.

Mức độ phức tạp của công việc

Tùy vào độ phức tạp của công tác bảo vệ mà giá thuê dịch vụ sẽ khác nhau. Các địa điểm cần bảo vệ đòi hỏi phải sử dụng thiết bị, công nghệ cao hoặc cần kiểm soát an ninh chặt chẽ thì giá thuê sẽ tăng lên.

Yêu cầu của khách hàng

Một yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ đó là yêu cầu cụ thể của khách hàng. Nhân viên bảo vệ có thêm các kỹ năng như lái xe, trình độ tiếng anh giao tiếp tốt sẽ có giá thuê cao hơn nhân viên thông thường.

7 công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã An Khê chất lượng hàng đầu

Trước khi tìm hiểu về các công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã An Khê, hãy cùng nói sơ qua về nhu cầu thuê dịch vụ tại địa phương này.

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại thị xã An Khê

An Khê là thị xã nằm phía Đông của tỉnh Gia Lai. Địa phương này có vị trí địa lý giáp với tỉnh Bình Định. An Khê cách TP Pleiku 90km, cách Quy Nhơn 79km. Nền kinh tế tại đây chủ yếu là hoạt động nông nghiệp. Nhiều năm gần đây, thị xã An Khê đã có nhiều bước chuyển đổi kinh tế sang hướng du lịch, dịch vụ nhờ vào các di tích lịch sử văn hóa, lễ hội đặc sắc. Phải kể đến như lễ cúng Quý Xuân, lễ cúng Quý Thu…

Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã An Khê 2
Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại thị xã An Khê tăng cao

Đặc biệt, An Khê được xem là cầu nói giữa Tây Nguyên và vùng duyên hải Nam Trung Bộ thông qua quốc 19 – tuyến đường huyết mạch của Gia Lai nên đang có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế. Chính vì thế, trên địa bàn thị xã An Khê ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, quán xá… ra đời để phục vụ nhu cầu của người dân.

Chính vì thế, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại đây cũng tăng cao và đòi hỏi các đơn vị cung cấp ra đời để đáp ứng.

Tham khảo 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã An Khê chất lượng hàng đầu

Nắm bắt nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại thị xã An Khê, đã có nhiều đơn vị bảo vệ ra đời nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Bởi, vị trí nhân viên bảo vệ chiếm vai trò quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp, tổ chức… Vì thế, cần phải hết sức cẩn trọng khi lựa chọn.

Nếu đang cần thuê dịch vụ bảo vệ tại thị xã An Khê, bạn có thể tham khảo ngay 7 công ty bảo vệ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt dưới đây.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

TRỤ SỞ TP.HCM

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • E:dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Bách Thắng hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm, công ty Bách Thắng cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.

 1. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Ưng

Địa chỉ: Số 207 Sư Vạn Hạnh, P. Hội Thương, TP. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Nam

Địa chỉ: 161 Nguyễn Tất Thành, Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Nhân Việt TC

Địa chỉ: 76 Lý Nam Đế, P. Trà Bá, Tp. Pleiku, Gia Lai, Việt Nam

 1. Dịch vụ bảo vệ Gia Lai – Thương Việt

Địa chỉ: 34 Đồng Tiến, P. Hội Thương, TP. Pleiku, Gia Lai

 1. Dịch vụ bảo vệ Gia Lai – An Ninh Đất Việt

Địa chỉ: 89 Trần Phú, P. Hội Thương, TP. Pleiku, Gia Lai

 1. Công ty bảo vệ Lê Trung Thành

Địa chỉ: 14 Nguyễn Hữu Thọ, P Trà Bá, TP Pleiku, Gia Lai

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng – sự lựa chọn hàng đầu

Bách Thắng là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Đơn vị này nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng nhờ vào chất lượng dịch vụ hàng đầu. Hiện tại, công ty đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hơn 300 khách hàng là các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã An Khê 3
Bách Thắng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp

Thế mạnh về dịch vụ bảo vệ mà Bách Thắng sở hữu

 • Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo vệ
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng tốt nhờ vào khâu tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản
 • Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ nhanh chóng, hiệu quả với phương án bảo vệ tối ưu
 • Đa dạng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng
 • Giá cả phải chăng, hợp lý và tiết kiệm
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng để tư vấn, hỗ trợ 24/7 với thái độ niềm nở, tận tình
 • Bách Thắng cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ để đảm bảo có được hiệu quả bảo vệ cao nhất
 • Luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ
 • Bách Thắng giám sát chặt chẽ quá trình làm việc của nhân viên bảo vệ, kịp thời hỗ trợ trong trường hợp cấp bách

Các dịch vụ bảo vệ Bách Thắng cung cấp

Bách Thắng nhận bảo vệ bất kỳ mục tiêu, địa điểm nào theo yêu cầu khách hàng đề ra. Dưới đây là một vài dịch vụ bảo vệ chủ chốt Bách Thắng đang cung cấp.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Cung cấp nhân lực bảo vệ để kiểm soát an ninh các vị trí ra vào, thang máy trong tòa nhà chung cư, cao ốc, trung tâm thương mại, bệnh viện…

Dịch vụ bảo vệ công ty/doanh nghiệp/khu công nghiệp

Gồm những hoạt động đảm bảo an ninh, trật tự cho công ty, doanh nghiệp, hạn chế tối đa rủi ro, thiệt hại về tài sản, ngăn chặn các sự cố cháy nổ, trộm cắp….

Dịch vụ bảo vệ giữ xe

Là dịch vụ bảo vệ được nhiều cửa hàng, quán ăn, quán cafe… sử dụng để đảm bảo an toàn cho tài sản là xe máy của khách hàng, nhân viên.

Dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu

Là dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu khách hàng đặt ra như bảo vệ sự kiện, bảo vệ trực tết, bảo vệ theo ngày, bảo vệ cá nhân, bảo vệ gia đình…

Nếu đang cần đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh an toàn cho doanh nghiệp của mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 091 191 1577 để được tư vấn chi tiết.

Lưu ý cần nắm khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Chọn được công ty dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng điều mà mọi khách hàng đều hướng đến. Tuy nhiên, việc không nắm được kinh nghiệm, sự nóng vội và chủ quan có thể khiến bạn chọn phải nơi chất lượng kém, dẫn đến nhiều thiệt hại và rủi ro.

Vì thế, khi có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ cần phải cân nhắc và cẩn trọng để chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất.

 Công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã An Khê 4
Cần nắm những lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ bảo vệ

Dưới đây là một số lưu ý cần nắm khi thuê dịch vụ bảo vệ:

Xác định rõ nhu cầu sử dụng dịch vụ

Cần xác định rõ ràng nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, từ đó đưa ra yêu cầu cụ thể như thời gian thuê, số lượng nhân viên… Điều này giúp hạn chế tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa nhân viên bảo vệ và đảm bảo được hiệu quả bảo vệ tài sản, tính mạng tại mục tiêu cần bảo vệ.

Đánh giá công ty bảo vệ có uy tín, chuyên nghiệp không?

Hãy căn cứ vào một số yếu tố như kinh nghiệm, chất lượng của đội ngũ nhân viên bảo vệ, mục tiêu hoạt động… để xác định được đơn vị đó có uy tín và chuyên nghiệp hay không. Ngoài ra, một công ty bảo vệ uy tín và đáng lựa chọn sẽ thể hiện qua việc nhân viên có tác phong làm việc, trang phục, chuyên môn nghiệp vụ, thiết bị hỗ trợ hiện đại và đầy đủ.

Chú trọng đến các thỏa thuận trong hợp đồng

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, hãy nhớ lưu ý đến các điều khoản, thỏa thuận giữa hai bên trong hợp đồng. Sự minh bạch, công khai và rõ ràng là điều mà công ty bảo vệ cần có để đảm bảo lợi ích của khách hàng. Thông qua hợp đồng, khách hàng cũng được cam kết về trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Vị trí nhân viên bảo vệ đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp. Chính vì thế, hãy dành thời gian để tìm hiểu thật cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhé!

Nếu đang tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại thị xã An Khê chất lượng hàng đầu, đừng quên liên hệ với Bách Thắng để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết và tận tình nhất nhé!

Chia sẻ