Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay, các tệ nạn xã hội gia tăng một cách đáng kể, cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều loại hình tội phạm tinh vi. Vì vậy, với vai trò đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội một cách chắc chắn, các công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm luôn là lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng. Không chỉ vậy, những công ty dịch vụ bảo vệ này còn luôn cung cấp và hỗ trợ các giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp, phù hợp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cập nhật bảng giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm mới nhất 2024

Trước khi thuê dịch vụ bảo vệ tại bất kỳ đơn vị nào, việc tham khảo trước bảng giá là điều vô cùng cần thiết. Bạn không chỉ phải tham khảo mức giá mà công ty đưa ra còn phải xem xét các mức giá khác trên thị trường. Dưới đây là bảng giá tham khảo công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm, quý khách hàng có thể xem qua.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Những thông tin trên đây về giá cả các loại hình dịch vụ bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế, mức giá sẽ còn có nhiều sự thay đổi do các yếu tố ảnh hưởng như: số lượng nhân viên bảo vệ, tính chất công việc, thời gian làm việc,…

Vì vậy, để được báo giá chính xác, hãy liên hệ Bách Thắng ngay nhé. Chúng tôi rất hân hạnh có thể hỗ trợ và giải đáp cho bạn một cách nhanh chóng.

Những điều cần biết khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm

Dịch vụ bảo vệ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cũng như phát triển và xây dựng hình ảnh thương hiệu. Do đó, trước khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm, bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau đây:

Công ty dịch vụ bảo vệ tại TX Ngã Năm 01
Dịch vụ bảo vệ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cũng như phát triển và xây dựng hình ảnh thương hiệu

Xác định được nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ

Trước khi lựa chọn thuê bất kỳ dịch vụ bảo vệ tại công ty nào, điều quan trọng là khách hàng nên xem xét nhu cầu của bản thân. Phải xác định được công ty hay doanh nghiệp đang cần những dịch vụ bảo vệ nào. Để từ đó, có thể lựa chọn được loại hình dịch vụ phù hợp. Tránh trường hợp không xác định ngay từ đầu sẽ gây mất thời gian, thậm chí là chọn sai dẫn đến hiệu quả chất lượng bảo vệ không được đảm bảo.

Lựa chọn nhân viên phù hợp với yêu cầu

Dựa vào quy mô đơn vị cũng như loại hình dịch vụ mà bạn muốn thuê, sau đó bạn xác định và yêu cầu sao cho thích hợp. Đối với những nơi làm việc có quy mô lớn thì số lượng nhân viên nhiều hơn, ngược lại những nơi làm việc quy mô nhỏ thì số lượng nên cắt giảm ít lại.

Việc xác định rõ như vậy nhằm mang lại chất lượng bảo vệ một cách tốt nhất. Hạn chế được việc thuê quá nhiều bảo vệ lại không có việc làm gây lãng phí và tốn kém cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng nên yêu cầu công ty cung cấp và lựa chọn những nhân viên có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ cơ bản.

Chọn những đơn vị uy tín, chất lượng

Chất lượng dịch vụ bảo vệ mà khách hàng nhận được có đảm bảo hay không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị mà bạn chọn. Vì vậy, hãy xem xét và tìm hiểu công ty thật kỹ trước khi chọn thuê. Hãy lựa chọn những thương hiệu chuyên nghiệp, độ tin cậy cao và đặc biệt nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng.

Tham khảo bảng giá đầy đủ và chi tiết

Như đã đề cập ở trên thì giá cả là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ. Vì vậy, khách hàng nên tham khảo bảng giá giữa các công ty với nhau. Từ đó, có thể đưa ra được những đánh giá và so sánh một cách cụ thể. Việc này giúp khách hàng không phải chọn trúng các công ty có mức giá quá chênh lệch so với thị trường, quá thấp hoặc quá cao.

Kiểm tra hợp đồng một cách kỹ càng và tỉ mỉ

Với những hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm, bạn nên lưu ý kiểm tra hợp đồng trước khi ký. Thông thường, các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp họ sẽ gửi trước hợp đồng cho bạn tham khảo.

Trong quá trình này, khách hàng nên xem xét các điều khoản một cách chi tiết. Chỉ khi thống nhất hợp đồng minh bạch giữa hai bên thì quá trình làm việc cũng như thanh toán sẽ diễn ra thuận lợi và nghiêm túc.

Cách chọn những công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm chất lượng

Việc lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy, thông tin dưới đây Bách Thắng sẽ giới thiệu chi tiết về cách chọn những công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm chất lượng.

Giấy phép kinh doanh của công ty

Giấy phép kinh doanh và các giấy chứng nhận có liên quan khác được nhà nước chấp thuận là điều kiện cần thiết để công ty hoạt động và kinh doanh. Chính vì vậy, để xác định công ty đó có đầy đủ chất lượng và chuyên nghiệp, bạn nên dựa vào yếu tố này đầu tiên. Những thông tin về các loại giấy tờ này, khách hàng có thể tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội.

Sự uy tín và chuyên nghiệp công ty

Những công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc nghiêm ngặt. Mọi thủ tục mà công ty cung cấp đều diễn ra nghiêm túc và chặt chẽ. Không có tình trạng làm việc cẩu thả, cung cấp những dịch vụ kém chất lượng. Luôn đảm bảo đầy đủ những bước như tư vấn dịch vụ, khảo sát mục tiêu, lên phương án bảo vệ, báo giá và ký kết hợp đồng rõ ràng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại TX Ngã Năm 02
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc nghiêm ngặt

Công tác tuyển dụng

Công tác tuyển dụng và đào tạo được đội ngũ cán bộ quản lý thực hiện đầy đủ và công bằng. Chỉ tuyển chọn những đối tượng thực sự có năng lực. Không chạy theo số lượng tuyển chọn nhiều mà chỉ quan tâm đến chất lượng. Những người thực sự đáp ứng đủ các yêu cầu làm việc cơ bản của nhân viên bảo vệ thì mới được chọn.

Trang thiết bị mà công ty cung cấp

Các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phải đảm bảo cung cấp các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Hiện nay, khi xã hội ngày một hiện đại, các loại hình tội phạm cũng đa dạng và tinh vi hơn. Do đó, với những phương tiện hỗ trợ thô sơ và sức người thì rất khó để đảm bảo an toàn. Vì vậy, với những công cụ hỗ trợ tối ưu này có thể giúp nhân viên làm việc an toàn và chuyên nghiệp hơn.

Nhân viên bảo vệ

Đội ngũ nhân viên bảo vệ phải chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Không chỉ có khả năng nghiệp vụ cơ bản mà còn có những kỹ năng khác như phòng cháy chữa cháy, sơ cứu, xử lý tình huống… Ngoài ra, nhân viên cũng cần phải thân thiện và yêu nghề, nhạy bén mới có thể giải quyết nhanh và an toàn mọi sự cố khi xảy đến.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ

Các công ty dịch vụ bảo vệ có chất lượng đảm bảo thể hiện ở sự đa dạng các loại hình bảo vệ. Mỗi loại hình dịch vụ sẽ đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Chất lượng đảm bảo và chuyên nghiệp đó sẽ tạo nên uy tín và thương hiệu cho công ty. Từ đó, công ty sẽ nhận về một lượng khách hàng lớn và ổn định.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ tại TX Ngã Năm

Nhân viên bảo vệ đại diện cho công ty dịch vụ bảo vệ. Vì vậy, lực lượng này đóng vai trò chủ chốt trong việc xác định công ty dịch vụ bảo vệ đó có uy tín hay không.

Bảo đảm an toàn một cách tuyệt đối về tính mạng cho khách hàng

Tiêu chí làm việc của các công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm chất lượng là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, một trong những nhiệm vụ chủ yếu của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là bảo vệ tính mạng cho mọi người ở mức tối đa nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại TX Ngã Năm 03
Tiêu chí làm việc của các công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm chất lượng là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Trông coi tài sản, hạn chế mất cắp, hư hỏng,…

Ngoài nhiệm vụ bảo đảm an toàn về tính mạng cho khách hàng, thì nhân viên bảo vệ cũng cần phải có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản tài sản của công ty, doanh nghiệp,… Nhân viên sẽ tiến hành xử lý, kiểm soát tình hình ra vào mỗi ngày của khách hàng. Từ đó hạn chế đến mức thấp nhất các tình huống bị mất cắp, tráo đổi và hư hỏng tài sản.

Giám sát, tuần tra khu vực

Với sự hỗ trợ tối ưu đến từ các phương tiện tiên tiến và hiện đại, quá trình tuần tra và giám sát của nhân viên cũng được thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn. Công việc giám sát và kiểm tra thường xuyên này giúp nhân viên phát hiện ra những bất thường hay những sự cố ngoài ý muốn để có thể giải quyết nhanh.

Xử lý nhanh các tình huống nguy hiểm

Tình huống nguy hiểm ở các mục tiêu thường là những sự cố bất ngờ xảy ra như cháy nổ, trộm cắp quy mô lớn, cướp giật,… Những việc này có nguy cơ đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản của khách hàng. Vì vậy, trong trường hợp này rất cần có sự xử lý chuyên nghiệp đến từ các nhân viên bảo vệ để nhằm hạn chế gây thiệt hại ở mức thấp nhất.

Hỗ trợ giúp đỡ mọi người thực hiện các thủ tục tại công ty, doanh nghiệp,…

Tại một số mục tiêu nhất định, nhân viên bảo vệ có vai trò quan trọng trong việc chào đón khách hàng. Với sự nhiệt tình của nhân viên bảo vệ, khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng và tạo dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng.

Ngoài ra, khi nhân viên gặp bất kỳ sự cố an ninh nào đều có thể liên hệ bảo vệ để được giúp đỡ một cách tốt nhất. Trong những lúc thế này, cả nhân viên và khách hàng sẽ cảm thấy an tâm làm việc và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Top các công ty dịch vụ bảo vệ tại TX Ngã Năm mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng

Nếu vẫn chưa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp mà giá cả ưu đãi. Khách hàng đừng bỏ qua danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm chuyên nghiệp dưới đây.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình

Điện thoại: 0911911577

 1. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ An Tâm

Địa chỉ: 152, Nguyễn Văn Linh, Phường 2, Thành Phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng,

 1. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Mê Kông – Vpđd Sóc Trăng

Địa chỉ: 288 Đường Lê Duẩn, Phường 3, Sóc Trăng

 1. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Kim Cương

Địa chỉ: 122 Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng

 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sĩ Quốc Bảo

Địa chỉ: 42-44, Vành Đai, khóm 1, Sóc Trăng

 1. Công Ty Tnhh Bảo Vệ Phú Thành

Địa chỉ: 480 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Sóc Trăng

 1. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Vệ Sĩ Phương Nam

Địa chỉ: 27 Đường Lê Duẩn, Phường 3, Sóc Trăng

 1. Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Tài Hoa

Địa chỉ: 267A Điện Biên Phủ, Phường 8, Sóc Trăng

 1. Công Ty Tnhh Dv Bảo Vệ Vệ Sĩ Huy’s Cần Thơ

Địa chỉ: 377 Phú Lợi, Phường 2, Sóc Trăng

Thuê dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất tại công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Trên thị trường, Bách Thắng hiện đang là công ty uy tín và chất lượng nhất trong công tác bảo vệ an ninh đảm bảo an toàn trật tự. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất mà khó nơi nào có được. Ngoài ra, với chương trình đào tạo chất lượng, Bách Thắng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của đa số khách hàng hiện nay.

Hiện nay, công ty có hơn 7 chi nhánh trải dài ở khắp các khu vực miền nam. Hứa hẹn trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ mở rộng thương hiệu ra miền bắc và miền trung. Với hơn 7000 nhân viên trên tất cả các chi nhánh, chất lượng nhân sự để đáp ứng bảo vệ mục tiêu cho khách hàng là điều vô cùng thuận lợi.

Bên cạnh đó, công ty còn luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Không chỉ hằng năm luân phiên tổ chức những chương trình khuyến mãi mà còn hỗ trợ tư vấn miễn phí nhiều dịch vụ đặc biệt. Bách Thắng luôn luôn hỗ trợ tư vấn và giải đáp 24/7.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ hay cần giải đáp thắc mắc những vấn đề có liên quan thì đừng ngần ngại hãy đến với chúng tôi ngay nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại TX Ngã Năm 04
Bách Thắng hiện đang là công ty uy tín và chất lượng nhất trong công tác bảo vệ an ninh đảm bảo an toàn trật tự

Vì sao nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng?

Bách Thắng luôn tự hào là một trong những thương hiệu số 1 hiện nay trong các công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm với những ưu điểm nổi bật như:

 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn tốt
 • Đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ. Từ dịch vụ bảo vệ bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại cho đến các loại hình dịch vụ cá nhân, doanh nghiệp, xí nghiệp,…
 • Giá thành dịch vụ bảo vệ phù hợp, ưu đãi nhất so với thị trường.
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch và đầy đủ
 • Quy trình thuê dịch vụ bảo vệ đầy đủ, nhanh gọn
 • Hỗ trợ xử lý nhanh những tình huống khẩn cấp
 • Trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như: áo chống đạn, máy dò bom mìn, súng điện, máy báo cháy từ xa,…

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu thêm về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Ngã Năm chất lượng với giá thành ưu đãi. Để biết thêm về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, quý khách hàng có thể liên hệ Bách Thắng để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất có thể nhé.

Chia sẻ