Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long an ninh tốt nhất hiện nay

Hòa nhập vào thị trường công nghệ 4.0, các doanh nghiệp hiện nay ngày càng chú trọng phát triển kinh tế và mở rộng quy mô. Bên cạnh sự phát triển này chắc chắn luôn tiềm ẩn những vấn nạn nan giải như vấn đề an ninh trật tự. Nhằm giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn đó, ngay trong bài viết dưới đây Bách Thắng sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long chất lượng và an ninh nhất nên thử.

Báo giá chi tiết về dịch vụ thuê bảo vệ tại Thị xã Phước Long

Với khách hàng, việc tìm hiểu giá cả trước khi lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ là một việc vô cùng cần thiết. Và dường như hiện nay câu hỏi “giá dịch vụ thuê bảo vệ là bao nhiêu” chính là một trong những câu hỏi được mọi người khá quan tâm. Cùng xem ngay bảng giá chi tiết này nhé.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.500.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá có thể thay đổi theo quy mô hoạt động, số lượng nhân viên bảo vệ tại mục tiêu, tính chất công việc…mà bảng giá sẽ có sự thay đổi. Do đó, để được báo giá một cách đầy đủ và chính xác, khách hàng vui lòng liên hệ Bách Thắng để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long

Như đã nói ở trên, nhu cầu thuê bảo vệ hiện nay tăng cao. Thế nhưng, có một số khách hàng vẫn chưa nắm được hết những ưu điểm mà loại hình này mang lại. Dưới đây là những lý do nổi bật mà mọi người nên thuê dịch vụ bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long.

Đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối và chuyên nghiệp

Khi bạn thuê một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ công ty dịch vụ bảo vệ thì mọi vấn đề an ninh sẽ được đảm bảo một cách tốt nhất. Bởi vì khi sử dụng dịch vụ của công ty, mọi thứ đều sẽ được chuẩn bị một cách đầy đủ và chắc chắn. Từ quy trình làm việc đến kế hoạch bảo vệ như thế nào hay cách bố trí nhân viên ra sao. Mọi thứ đều có công ty sắp xếp và bố trí sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều này giúp những vấn đề nan giải của khách như trộm, cắp,… đều sẽ được xử lý.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long 1
Dịch vụ bảo vệ đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối và chuyên nghiệp

Giải quyết và xử lý nhanh mọi tình huống khẩn cấp xảy đến

Kể cả doanh nghiệp hay tổ chức khi hoạt động đều không tránh khỏi những tình huống bất ngờ, khẩn cấp như cháy nổ, trộm, hay các vấn đề khác… Lúc này, các nhân viên bảo vệ sẽ đứng ra giải quyết một cách nhanh chóng và tốt nhất cho bạn. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, được đào tạo nghiệp vụ cơ bản, khả năng xử lý nhanh nhẹn thuê bảo vệ sẽ giúp khách hàng rất tốt trong những lúc thế này.

Tạo cảm giác an tâm nâng cao năng suất làm việc

Đến một nơi làm việc mà vấn đề an ninh không được đảm bảo, trước hết nhân viên của công ty hay doanh nghiệp sẽ cảm thấy lo lắng bất an. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng làm việc, năng suất công ty mà còn ảnh hưởng đến hình tượng trước mặt khách hàng.

Tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhất

Khi thuê dịch vụ bảo vệ tại các công ty dịch vụ bảo vệ Thị xã Phước Long, khách hàng không phải chi trả hay bận tâm đến bất kỳ các khoản thu ngoài khoản thu chính quy định trong hợp đồng. Ví dụ bạn không cần phải trả phí trang phục bảo vệ, trang thiết bị, bảo hiểm nhân viên… Vì với dịch vụ bảo vệ tại công ty, khách hàng đã sở hữu các loại dịch vụ trọn gói này rồi. Vì vậy, với việc thuê như thế này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với thêu bảo vệ cá nhân.

Làm sao để xác định được đâu mới là công ty dịch vụ bảo vệ uy tín?

Một trong những phương án đầu tiên giúp bạn đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp một cách tuyệt đối là thuê đúng công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng. Vậy cùng tìm hiểu ngay những yếu tố cơ bản để xác định công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long uy tín.

 • Có đầy đủ các giấy phép kinh doanh theo quy định của nhà nước.
 • Quá trình tuyển chọn nhân viên nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng hơn số lượng.
 • Đội ngũ nhân viên chất lượng đảm bảo kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, nhanh nhẹn xử lý tình huống. Ngoài ra, trung thực có trách nhiệm trong công việc cũng là một trong những yêu cầu căn bản mà công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long 2
Đội ngũ nhân viên chất lượng đảm bảo kỹ năng nghề nghiệp vững vàng
 • Sở hữu đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc gia nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác bảo vệ.
 • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Mọi điều khoản đều được thỏa thuận giữa hai bên một cách chi tiết, đầy đủ.
 • Chế độ đãi ngộ nhân viên phù hợp. Đây là một trong những tiêu chí chọn không nên bỏ qua. Bởi vì, khi công ty có chế độ thích hợp, tốt cho nhân viên thì họ mới có thể mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Kinh nghiệm làm việc lâu năm cũng là một trong những điểm khách hàng không nên bỏ qua. Kinh nghiệm làm việc lâu năm tức là công ty phải có chính sách tốt, chất lượng uy tín thì mới có thể đứng vững trên thị trường lâu như vậy.
 • Cuối cùng, chính là dịch vụ bảo vệ tại đây không chỉ phải phù hợp mà còn đa dạng. Mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu bảo vệ khác nhau, do đó nếu công ty dịch vụ bảo vệ có đa dạng các loại hình dịch vụ thì bạn có thể yên tâm đây là một công ty chuyên nghiệp.

Quy trình thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long

Nếu lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long, bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không quá tốn nhiều thời gian. Bởi quy trình làm việc tại đây khá đơn giản và nhanh chóng:

 • Tiếp nhận yêu cầu thuê dịch vụ bảo vệ từ khách hàng: Đây là một trong những bước cơ bản và phải trải qua bước này khách hàng hay nhân viên mới có thể tiếp cận được vấn đề. Sau khi đã trao đổi mọi thông tin mà khách hàng giới thiệu hay yêu cầu, nhân viên sẽ lập bảng rõ ràng và đầy đủ về thông tin khách hàng.
 • Tiếp theo là tiến hành khảo sát mục tiêu: Khi đã có đầy đủ thông tin và yêu cầu mà bộ phận tiếp tân cung cấp, công ty sẽ cử nhân viên đi khảo sát trước mục tiêu. Từ đó, mới có thể lên kế hoạch cũng như loại trừ những tình huống xấu.
 • Thiết lập phương án bảo vệ phù hợp và báo giá: Sau khi mọi thứ đã xong xuôi, công ty sẽ tiến hành soạn hợp đồng và thảo luận kỹ càng với bạn về mọi vấn đề liên quan. Nếu hai bên đồng ý, thì ký kết hợp đồng.
 • Tổ chức thực hiện nhiệm vụ: Mọi thủ tục pháp lý đã hoàn thành, công ty sẽ bố trí nhân viên đến các mục tiêu và tiến hành canh gác hỗ trợ. Trong quá trình nhân viên làm việc, đội ngũ quản lý từ xa luôn giám sát và cam kết không để nhân viên lơ là, mất cảnh giác gây ra các hậu quả không như mong muốn.

Tham khảo các công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long đáng tin cậy nhất 2024

Để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin lựa chọn và tham khảo, Bách Thắng xin gửi đến bạn danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long đáng tin cậy nhất 2024.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 1278 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước

ĐT: 0911.911.577

 1. Công ty Dịch vụ Bảo vệ An Ninh 24H

Địa chỉ:Tầng 1 số 29 Võ Văn Tần, Phường Tân Bình, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

 1. Công ty Bảo vệ An Bình 66

Địa chỉ: Số 66 Hai Bà Trưng, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài, Bình Phước

 1. Công Ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ – Vệ Sĩ Hoàng Phát LT

Địa chỉ: 210 Đường QL13, Xã Lộc Thái, Huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

 1. Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long 

Địa chỉ: 169 Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước

 1. Công ty Bảo vệ – Vệ sĩ Lam Sơn

Địa chỉ: 1192 Phú Riềng Đỏ, Tân Đồng, Đồng Xoài, Bình Phước

Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long hàng đầu hiện nay

Trong số những công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long uy tín, chuyên nghiệp không thể không nhắc đến Bách Thắng. Đây là một trong những thương hiệu dẫn đầu hiện nay về số lượng khách hàng.

Với hơn nhiêu năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, trung thực đến đa dạng về các loại hình dịch vụ bảo vệ. Bách Thắng nổi tiếng không chì bởi chất lượng dịch vụ ở đây chuyên nghiệp, chu đáo mà giá cả cũng rất phải chăng.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng được nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ của mọi khách hàng trên cả nước, công ty còn mở rộng thêm các chi nhánh. Hiện Bách Thắng đã và đang trải dài thương hiệu ở khắp các tỉnh thành như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai, Tiền Giang,… Phương châm luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất “an toàn, uy tín và chất lượng”, Bách Thắng nhận được khá nhiều sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long 3
Bách Thắng – Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long hàng đầu hiện nay

Dịch vụ bảo vệ đa dạng tại công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Các loại hình dịch vụ mà Bách Thắng mang lại đều vô cùng đa dạng và phong phú, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng như:

 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện, nha khoa…
 • Dịch vụ bảo vệ cơ quan, xí nghiệp..
 • Dịch vụ bảo vệ trường học, đơn vị, cơ quan
 • Dịch vụ bảo vệ công trường
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn,
 • Dịch vụ bảo vệ siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại,..
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội chợ…

Cam kết của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Bách Thắng luôn cam kết mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

 • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đáp ứng và hỗ trợ nhân viên tốt nhất trong quá trình làm nhiệm vụ.
 • Nhân viên tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Cam kết chịu hoàn toàn mọi chi phí tổn thất nếu có sự cố xảy ra từ phía khách hàng do nhân viên công ty gây nên.
 • Quá trình làm việc nhanh chóng, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết mọi quy trình làm việc đều tuân thủ theo quy định của nhà nước.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long 4
Bách Thắng cam kết mọi quy trình làm việc đều tuân thủ theo quy định của nhà nước

Hy vọng với những thông tin mà Bách Thắng cung cấp ở trên đây về công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Phước Long. Quý khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị vừa uy tín, chất lượng vừa phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Chia sẻ