Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Sông Cầu chuyên nghiệp, uy tín nhất

Khi chất lượng cuộc sống càng ngày càng được nâng cao, kéo theo đó là những tệ nạn xã hội phát triển, con người cần phải có những giải pháp bảo vệ an toàn nhất cho tài sản và bản thân. Dịch vụ bảo vệ có mặt khắp thị trường nhằm đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của khách hàng tiêu dùng. Nắm bắt nhu cầu thị trưởng, Bách Thắng sẽ cung cấp đến các bạn đọc top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Sông Cầu chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Sông Cầu, Phú Yên chi tiết

Sau đây Bách Thắng sẽ cung cấp thông tin cập nhật về bảng báo giá dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Sông Cầu dành cho khách hàng. Với cam kết đem lại những thông tin hữu ích nhất, chúng tôi hy vọng rằng bảng giá dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về chi phí của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000 VND
Spa – Shop Liên hệ

Giới thiệu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là tổ chức hoạt động nhằm thực hiện những công tác bảo vệ được hợp pháp hóa bởi pháp luật. Dịch vụ này thông qua việc sử dụng một lực lượng bảo vệ riêng, có tính kỷ luật cao, các loại trang thiết bị và phương tiện hỗ trợ tân tiến. Những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ cam kết đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của cá nhân hoặc doanh nghiệp đã ký hợp đồng với họ.

Đồng thời, đây cũng là một lực lượng chuyên nghiệp góp phần quan trọng cho việc giữ gìn trật tự an toàn và an ninh của đất nước.

công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Sông Cầu 1
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp góp phần quan trọng cho việc giữ gìn trật tự an toàn và an ninh của đất nước

Nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp là những người có nhiệm vụ thực hiện công tác bảo vệ an ninh. Vì vậy họ đều là những người có năng lực, có chuyên môn cao và đạt được tất cả tiêu chuẩn nghề nghiệp nhất định tuỳ theo tổ chức đào tạo mà mỗi một công ty đề ra.

Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Sông Cầu uy tín nhất

Dịch vụ bảo vệ tại Phú Yên được xem là một trong những hình thức cho thuê lao động phổ biến nhất nhì hiện nay. Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Sông Cầu dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu thuê mướn bảo vệ:

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Trải qua hơn 10 năm phát triển và hình thành, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng luôn thể hiện được uy tín vượt trội của mình. Bằng sự chỉnh chu, nghiêm túc và chuyên nghiệp trong công việc khi được đào tạo ở những trường nghiệp vụ của Bộ Quốc phòng, nhân viên vệ sĩ ở đây luôn cho thấy được tài năng ưu việt hơn hẳn những đối thủ cạnh tranh khác.

Những dịch vụ bảo vệ mà Bách Thắng cung cấp cực kỳ đa dạng: ngân hàng và trung tâm tài chính, siêu thị bán lẻ và trung tâm thương mại, trường học, các trung tâm đào tạo, khu chung cư, bệnh viện, công trình xây dựng, khách sạn và các sự kiện đặc biệt…Hoạt đông trên phương châm “trung thực – uy tín – đạo đức”, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng hứa hẹn sẽ là nơi để cho quý khách hàng gửi trọn niềm tin tuyệt đối.

Đến với dịch vụ bảo vệ Bách Thắng, quý khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng và yên tâm về chất lượng dịch vụ bảo vệ tại công ty này. Lực lượng đông đảo được huấn luyện bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành bảo vệ và được huấn luyện võ thuật từ các võ sư giàu kinh nghiệm, cho nên nhân viên của công ty có thể giải quyết bất kỳ khó khăn nào của mọi khách hàng.

Ngoài ra, Bách Thắng cũng đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 và tiến hành đầu tư vào phần mềm quản lý tiên tiến 4.0. Nhờ vậy mà công ty này nhanh chóng chiếm được tình cảm của tất cả quý khách hàng và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường an ninh ở cả hiện tại và tương lai.

Với mức độ uy tín của mình, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng từng bước trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trong sứ mệnh đảm bảo an toàn tính mạng về người và tài sản. Minh chứng cho chất lượng dịch vụ của công ty này chính là hợp tác với nhiều đối tác lớn, ví dụ như: Metro, Ngân hàng Techcombank, hệ thống siêu thị Big C, Maritimebank…

công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Sông Cầu 2
Bách Thắng luôn thể hiện được uy tín vượt trội của mình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0911.911.577

2. Công ty An ninh Phát Đạt

Với mạng lưới chi nhánh trải rộng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, công ty An ninh Phát Đạt mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo cuộc sống bình an và hạnh phúc cho cộng đồng. Ngoài ra, công ty này còn sở hữu số lượng nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 123 Đường ABC, Phường 8, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

3. Công ty Bảo vệ Dịch vụ Huy Hùng

Công ty Bảo vệ Dịch vụ Huy Hùng là công ty bảo vệ nhận được sự tin tưởng và yêu thích của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước. Công ty này luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Cho nên, Huy Hùng luôn đào tạo nhân viên chuyên nghiệp, nâng cấp cho phù hợp với yêu cầu của tất cả mọi người và kinh nghiệm thực tiễn. Đội ngũ nhân viên bảo vệ năng động, dồi dào kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống bất ngờ xảy ra.

Thông tin liên hệ::

 • Địa chỉ: 19A Điện Biên Phủ, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

4. Công ty TNHH Bảo vệ Long Phương Khang

Công ty TNHH Bảo vệ Long Phương Khang là công ty tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và hàng đầu tại đất nước Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành an ninh, Long Phương Khang luôn mang đến quý khách hàng một đội ngũ nhân sự năng lực cùng với các dịch vụ bảo vệ bài bản và hấp dẫn. Đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng mà mọi người nên cân nhắc khi tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 201 Trần Suyền, Phường 9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

5. Công ty Cổ phần An ninh CID.VN

Công ty Cổ phần An ninh CID.VN là công ty liên doanh ra mắt thị trường vào năm 1973 và trở thành ứng cử viên với chất lượng bảo vệ tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, nhân lực bảo vệ của công ty này cũng được đào tạo bài bản, kết hợp với những doanh trại quân đội và công an đào tạo. Cho nên, An ninh CID.VN có thể đảm bảo mang đến chất lượng bảo vệ tốt nhất và đáng “đồng tiền bát gạo” dành cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 73/2 Trần Huy Liệu, Phường 8, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

6. Công ty Dịch vụ bảo vệ Hồng Quốc Việt

Sự chuyên nghiệp của công ty Dịch vụ bảo vệ Hồng Quốc Việt đã nhận được đánh giá tốt từ đông đảo khách hàng và các đối tác lớn. Với phương châm “Bảo vệ không chỉ dùng cơ bắp”, Hồng Quốc Việt luôn chú trọng vào việc huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên sao cho phù hợp với yêu cầu của mọi cá nhân và tổ chức. Ngoài ra, 99% đội ngũ bảo vệ của công ty đều được trải qua chương trình đào tạo cấp cao của trường Cảnh sát nhân dân. Nhờ vậy mà tài sản và tính mạng của con người luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 Duy Tân, Phường 5, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

7. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Phú

Mặc dù thành lập với tuổi đời non trẻ từ năm 2013, nhưng công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Phú luôn mang đến cho quý khách hàng và các đối tác gần xa sự hài lòng nhất. Để xứng đáng với sứ mệnh giữ gìn an ninh ở khu vực Đông Nam Á, đội ngũ nhân sự của Đất Phú không ngừng cố gắng và nỗ lực trong công tác huấn luyện nhằm khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 264A Bà Triệu, Phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên

8. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Tập Đoàn Biển

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Tập Đoàn Biển đã chứng minh được sự chuyên nghiệp của mình trong thời gian gần đây. Công ty này luôn có thể mang đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng trong các lĩnh vực bảo vệ đa dạng và hấp dẫn. Sở hữu lực lượng vệ sĩ đông đảo với nghiệp vụ và chuyên môn giỏi, Tập Đoàn Biển hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu an ninh, an toàn của mọi khách hàng khắp cả nước một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 323, Bà Triệu, Phường 7, Thành Phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên, Phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên

9. Công ty Cổ Phần Thương mại Dịch vụ Bảo vệ Thiên Ưng

Công ty Cổ Phần Thương mại Dịch vụ Bảo vệ Thiên Ưng xứng đáng lọt vào top 10 những công ty bảo vệ lớn và uy tín nhất Việt Nam 2020 bởi sự ưu việt trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình. Với đội ngũ bảo vệ đông đảo lên tới hơn 2500 người được đào tạo về chuyên môn vững chắc, công ty này có thể đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng một cách ưu việt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Bình Kiến, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên

10. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Quý Trị

Ra đời từ năm 2005 và có tuổi đời thành lập và từng trải khá lớn, cho nên công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Quý Trị luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Với quy mô ngày càng được mở rộng cùng với 1000 cán bộ nhân sự hoạt động khắp cả nước, Quý Trị có thể cam kết đồng hành cùng tất cả khách hàng trên mọi nẻo đường. Bằng chính tâm huyết và nhiệt huyết vượt trội, công ty này đã tạo ra sự khác biệt rất lớn so với các đối thủ của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Phố 2, Sông Hinh, Phú Yên

6 tiêu chí khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Sông Cầu chuyên nghiệp

Khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ, việc tìm hiểu kỹ càng 6 tiêu chí quan trọng sẽ giúp quý khách tìm ra đơn vị chuyên nghiệp và đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá một công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Sông Cầu có uy tín và chuyên nghiệp hay không:

 • Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và xử lý nghiệp vụ
 • Công ty được đông đảo khách hàng đánh giá tốt và chất lượng trên Google Maps
 • Công ty mang lại vô vàn lợi ích cho quý khách hàng trong quá trình hợp tác
 • Công ty có những chính sách minh bạch, rõ ràng trong ngành kinh doanh dịch vụ.
 • Công ty chú trọng vào việc tuyển dụng và đưa ra những chính sách phát triển lâu dài dành cho đội ngũ nhân viên.
 • Công ty đảm bảo không vi phạm đạo đức nghề nghiệp và có tinh thần không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của mình.
công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Sông Cầu 2
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp cần có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và xử lý nghiệp vụ

Hy vọng bài viết chia sẻ danh sách top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại Thị xã Sông Cầu của Bách Thắng sẽ giúp quý khách có thêm thông tin để tham khảo và lựa chọn cho mình đơn vị bảo vệ phù hợp nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, quý khách hàng hãy trực tiếp đến với Bách Thắng tại địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ