Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Kon Tum an toàn, đảm bảo

Trong thời đại công nghệ số phát triển, việc tìm kiếm các công ty dịch vụ bảo vệ là khá dễ dàng. Chỉ cần ngồi ở nhà và tìm kiếm trên mạng bạn đã có cho mình hàng loạt danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Thế nhưng, đã phải bỏ tiền ra thuê bảo vệ, khách hàng hãy lựa chọn cẩn thận đừng để gặp phải tình trạng “ tiền mất tật mang”. Trong bài viết dưới đây, Bách Thắng sẽ cung cấp đến bạn công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Kon Tum an toàn và đảm bảo.

Báo giá các loại hình dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Kon Tum

Nhiều người muốn thuê dịch vụ bảo vệ nhưng lại e dè không biết giá cả có phải chăng hay không? Nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như nguồn tham khảo chi tiết, dưới đây Bách Thắng sẽ giới thiệu đến bạn bảng giá tham khảo như sau:

Dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Kon Tum Phí dịch vụ (VNĐ/tháng)
Tòa nhà văn phòng – Chung cư Phí dao động 16.000.000
bảo vệ khu đô thị Phí dao động 16.5000.000
Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Thuê bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Giá thuê bảo vệ Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá mà chúng tôi cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi vì, giá thực tế sẽ có những thay đổi tùy thuộc vào số lượng nhân viên bảo vệ, tính chất công việc hay là quy mô địa bàn hoạt động.

Do đó, để được báo gia chính xác và phù hợp nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Bách Thắng qua số Hotline 0911.911.577. Chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá cũng như giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Kon Tum có thực sự cần thiết hay không?

Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế xã hội thì các tệ nạn như trộm cắp, đánh nhau cũng hình thành ngày một nhiều. Cho nên, việc thuê dịch vụ bảo vệ là vô cùng cần thiết. Ngoài ra, thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Kon Tum bạn còn đảm bảo được các yếu tố như:

Mang lại cảm giác an toàn một cách tuyệt đối

Khi bạn thuê công ty dịch vụ bảo vệ thì lợi ích đầu tiên chính là được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. Với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến, các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ giúp bạn an tâm làm việc. Điều đó không chỉ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu mà còn xây dựng tinh thần làm việc lạc quan, hiệu quả.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Kon Tum 1
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Kon Tum mang lại cho bạn cảm giác an toàn

Ngăn ngừa tội phạm

Cùng chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên có có đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ tối ưu sẽ giúp đơn vị của bạn ngăn ngừa được các tội phạm có ý định gây án. Khi các đối tượng này có ý định hay mưu đồ gây ra những hành vi xấu, đội ngũ nhân viên sẽ xử lý ngay và nhanh gọn.

Phát hiện kịp thời những đối tượng khả nghi để có hướng xử lý, xây dựng an ninh tối đa

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì các loại tội phạm cũng ngày càng có nhiều thủ pháp cướp giật khác nhau. Do đó, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị phát hiện trộm từ xa, chuông báo cháy,… mọi thứ sẽ giúp nhân viên phát hiện và xử lý kịp thời những tình huống khẩn cấp xảy đến.

Ngoài ra, nếu là đối tượng nguy hiểm thì đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ có hướng xử lý an toàn cũng như đưa đến các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật. Từ đó, hạn chế chế được những ảnh hưởng xấu nhất đến cho nhân viên doanh nghiệp, khách hàng hay người dân xung quanh.

Tạo hình ảnh đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn

Hình ảnh một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tận tình sẽ làm tăng uy tín và hình ảnh của công ty. Bởi nhân viên bảo vệ chính là bộ mặt của công ty, họ sẽ thường đứng ở khu vực cửa ra vào để hỗ trợ cũng như chỉ dẫn tận tình cho khách hàng khi có nhu cầu. Vì vậy, nếu nhân viên thái độ ân cần, niềm nó thì sẽ dành được khá nhiều thiện cảm từ mọi người.

Tuần tra và giám sát khu vực

Đây là một trong những nhiệm vụ căn bản và quan trọng của nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu. Việc tuần tra cũng như giám sát sẽ giúp an ninh tại doanh nghiệp của bạn được đảm bảo an toàn nhất. Hạn chế những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Vì vậy, việc kiểm soát và tuần tra như vậy giúp nhân viên bảo vệ tối đa không chỉ riêng một khu vực nào đó mà còn là toàn bộ môi trường xung quanh.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Kon Tum uy tín và chuyên nghiệp cần đáp ứng những gì?

Để thuê được một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín cũng như đảm bảo thì điều kiện cần đầu tiên là khách hàng nên nắm được những yếu tố quan trọng quyết định công ty dịch vụ bảo vệ đó có chuyên nghiệp hay không?

Công ty phải có các giấy phép kinh doanh theo quy định

Mọi công ty dịch vụ bảo vệ để xây dựng được sự uy tín lớn trong lòng khách hàng thì nhất định phải có giấy phép kinh doanh hợp pháp. Đây là bằng chứng rõ ràng và quan trọng để chứng minh công tỷ có đầy đủ năng lực pháp lý để mà kinh doanh cũng như cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng.

Quá trình tuyển chọn cũng như đào tạo nhân viên nghiêm ngặt

Nhân viên bảo vệ là nòng cốt hoạt động của công ty dịch vụ bảo vệ. Vì vậy, quá trình tuyển chọn nhân viên phải được diễn ra nghiêm ngặt. Không có chuyện nhân viên được vào bằng cửa sau hay bất kỳ hình thức trái phép nào. Họ phải thực sự có năng lực, đảm sức khỏe đầy đủ.

Tính chất công việc của ngành này đòi hỏi kỹ năng nghiệp vụ cao và đảm bảo vì vậy việc đào tạo nhân viên cũng rất cần thiết. Một công ty làm việc chuyên nghiệp sẽ thường có những buổi đào tạo nhân viên, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp hằng tháng, hằng năm…

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Kon Tum 2
Nhân viên bảo vệ là nòng cốt hoạt động của công ty dịch vụ bảo vệ

Chính sách cung cấp dịch vụ bảo vệ phù hợp và đa dạng

Dịch vụ bảo vệ tại công ty phải đa dạng thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau. Bên cạnh sự đa dạng thì các công ty dịch vụ bảo vệ đó cũng cần cam kết cung cấp những loại hình dịch vụ chất lượng và phù hợp với mục tiêu của khách hàng.

Quy trình làm việc tuân thủ mọi quy định của pháp luật

Mọi quy trình làm việc cần rõ ràng, đầy đủ không dài dòng gây mất thời gian của khách hàng. Ngoài ra, công ty dịch vụ bảo vệ đó còn cần phải làm việc theo quy trình rõ ràng không rút gọn hay bỏ qua những bước cơ bản như khảo sát mục tiêu hay tư vấn loại hình dịch vụ bảo vệ phù hợp.

Mọi điều khoản trong hợp đồng đều phải rõ ràng và minh bạch

Những điều khoản trong hợp đồng phải được thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên. Chẳng hạn như về giá cả, về thời gian làm việc, kết thúc hay những yêu cầu của khách hàng đối với nhân viên bảo vệ cần được xác định rõ ràng.

Trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ nhân viên bảo vệ tối ưu

Như có nhắc ở trên, hiện các đối tượng tội phạm ngày một tinh vi. Vì thế, nếu không trang bị đầy đủ các dụng cụ bảo vệ hiện đại, công nghệ tiên tiến thì quá trình làm việc của nhân viên bảo vệ sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Bởi so với con người thì đôi lúc máy móc có sự nhanh nhẹn hơn, nó sẽ giúp nhân viên bảo vệ rất nhiều trong quá trình đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tính mạng, tài sản một cách tốt nhất cho khách hàng.

Top các công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Kon Tum chất lượng

Dưới đây Bách Thắng gợi ý đến bạn top 5 công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Kon Tum chất lượng. Bạn có thể tham khảo và liên hệ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng
 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • SĐT:  0911.911.577
 1. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Bảo Long
 • Địa Chỉ: Thôn 1, Xã Hòa Bình, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum, Việt Nam
 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Phúc Tâm

Địa chỉ: Thôn 1 – Xã Hòa Bình – TP Kon Tum

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Thiên Ưng

Địa chỉ: 562 Phan Đình Phùng, TP Kon Tum. (gần bến xe)

 1. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ C.a Kon Tum

Địa chỉ: Số nhà 181, Đường Trần Phú, Phường Trường Chinh, Thành phố Kon Tum, Kon Tum.

Bách Thắng có phải là sự lựa chọn tốt nhất trong các công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Kon Tum?

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong nhiều năm liền tại Tỉnh Kon Tum. Với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, uy tín Bách Thắng đã xây dựng cho mình một lượng lớn khách hàng ổn định.

Mọi người tin và sử dụng thương hiệu của chúng tôi bởi Bách Thắng luôn làm việc với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với chúng tôi sự an toàn của bạn là điều tối thiểu mà chúng tôi cần đảm bảo mỗi khi nhận nhiệm vụ.

Bởi thế, dù hiện nay có khá nhiều công ty dịch vụ bảo vệ ra đời, thế nhưng Bách Thắng vẫn mãi là sự lựa chọn đáng tin nhất của tất cả các bạn.

Ngoài ra, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của mọi người. Hiện nay, công ty đã mở chi nhánh ở khá nhiều các tỉnh thành trên cả nước. Từ đó, khách hàng không cần phải lo lắng rằng tại nơi bản thân sinh sống làm sao để có thể sử dụng được dịch vụ bảo vệ của công ty.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Kon Tum 3
Bách Thắng luôn làm việc với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Hơn nữa, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và tiếp nhận những thông tin phản hồi từ bạn. Nếu đó là những phản hồi tích cực, chúng tôi nhất định sẽ phát huy và làm tốt hơn nữa. Nhưng đối với các phản hồi tiêu cực, đánh giá không tốt, chúng tôi tuyệt đối không bỏ qua mà sẽ cam kết khắc phục sửa chữa sai lầm để có thể mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho bạn ở những lần tiếp theo.

Với những nỗ lực trong nhiều năm qua, bạn có thể thấy rằng, Bách Thắng đang từng ngày từng ngày làm tốt vai trò cung cấp dịch vụ bảo vệ cho quý khách hàng. Để khi bạn đã bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ sẽ nhận về được những giá trị tương ứng.

Khách hàng sẽ nhận được gì khi đăng ký thuê bảo vệ tại Bách Thắng?

Riêng đối với công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng, khi thuê dịch vụ bảo vệ tại đây, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Chính sách khuyến mãi khủng đến từ công ty mỗi năm dành cho khách hàng thân thiết.
 • Tặng voucher giảm giá cho các khách hàng đầu tiên trong lần sử dụng dịch vụ bảo vệ tiếp theo.
 • Có phí bảo hiểm riêng biệt cho khách hàng nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra do nhân viên thì bên công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường.
 • Dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng khi chưa biết đâu mới thực sự là loại hình phù hợp với mục tiêu.
 • Tổng đài hỗ trợ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, rõ ràng và cụ thể.
 • Có quy trình giám sát quản lý quá trình làm việc của nhân viên từ xa nhằm có thể kịp thời hỗ trợ trong những tình huống khẩn cấp
 • Nếu đơn vị có xảy ra sự cố thì công ty sẽ nhanh chóng huy động lực lượng cơ động đến để giải quyết.

Ưu điểm nổi bật mà chỉ có tại công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Ngoài những lợi ích mà bạn nhận được ở trên đây, nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng còn sở hữu kỹ năng và năng lực làm việc hiệu quả đạt chuẩn mọi yêu cầu bảo vệ theo quy định của nhà nước.

 • Có sự quản lý, điều hành chất lượng từ người lãnh đạo có tay nghề cao, khả năng chỉ huy đạt mức tốt
 • Mọi nhân viên đều thành thạo các loại võ tự vệ cũng như quy trình phòng cháy chữa cháy, sơ cứu cơ bản…
 • Khả năng giải quyết sự cố nhanh nhạy
 • Nhân viên đều có tinh thần trách nhiệm làm việc cao, khả năng tập trung cao độ.
 • Thái độ luôn luôn niềm nở, nhạy bén và nhiệt tình trong công việc
 • Ngoài ra, nhân viên Bách Thắng luôn học hỏi cập nhật kiến thức cũng như kỹ năng sử dụng trang thiết bị hiện đại một cách hiệu quả.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Kon Tum 4
Nhân viên Bách Thắng luôn học hỏi cập nhật kiến thức và kỹ năng mới

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các công ty dịch vụ bảo vệ tại Tỉnh Kon Tum. Hy vọng qua những thông tin này, bạn có thể lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng. Nếu vẫn chưa chắc chắn, khách hàng có thể liên hệ Bách Thắng, chúng tôi tự tin là địa chỉ uy tín số 1 tại Tỉnh Kon Tum hiện nay.

Chia sẻ