Top 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại TP Tân An hàng đầu hiện nay

Hiện nay, các công ty dịch vụ bảo vệ xuất hiện rất nhiều với mục đích bảo đảm an ninh và an toàn cho doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để tìm đúng đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp? Hãy để Bách Thắng giúp mọi người tìm hiểu về top 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại TP Tân An uy tín và đỉnh cao nhất nhé!

Danh sách 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại TP Tân An chuyên nghiệp 24/24

Công ty bảo vệ không chỉ đảm bảo an ninh mà còn góp phần tạo nên sự yên tâm cho người dân. Để giúp mọi người lựa chọn được công ty dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy và chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình, Bách Thắng sẽ cung cấp cho quý khách 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại TP Tân An uy tín nhất ngay sau đây:

1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo, Bách Thắng luôn có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng.

Đến với công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng chính là đến với sự an tâm và an toàn trong mọi hoạt động kinh doanh. Khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận hiệu quả và chất lượng của những dịch vụ bảo vệ được cung cấp bởi Bách Thắng.

Ngoài ra, Bách Thắng cũng luôn không ngừng phát triển để trở thành  một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng hàng đầu ở Việt Nam.

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.
 • SĐT: 0911.911.577

2. Công Ty Bảo Vệ Minh Trường Long

Công Ty Bảo Vệ Minh Trường Long là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Việt Nam. Đến với Minh Trường Long, quý khách hàng nhất định cảm thấy cực kỳ hài lòng vì những dịch vụ của công ty.

 • Địa chỉ: Số 582, Quốc Lộ 1A, P. 4, Tp.Tân An, Long An.

3. Công Ty TNHH Bảo Vệ Lam Phương SK

Công Ty TNHH Bảo Vệ Lam Phương SK là một đơn vị uy tín và tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng ở TP Tân An, tỉnh Long An.

 • Địa chỉ: Số 45/1 Trần Phong Sắc, P. 4, Tp. Tân An, Long An.

4. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Công Nghệ Cao Hoàng Long

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Công Nghệ Cao Hoàng Long là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, Hoàng Long còn sở hữu các hạng mục bảo vệ có chất lượng đỉnh cao và tốt nhất hiện nay.

 • Địa chỉ: 468A, Quốc Lộ 62, P. 6, Tp. Tân An, Long An.

5. Công ty Bảo vệ Nam Kim Long

Công ty Bảo vệ Nam Kim Long được biết đến là một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ bảo vệ có phạm vi hoạt động trải dài trên khắp cả nước. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Nam Kim Long, quý khách hàng có thể yên tâm về tài sản, tính mạng của mình một cách tuyệt đối.

 • Địa chỉ: 168 Nguyễn Hữu Thọ, TT.Bến Lức, H.Bến Lức, Long An.

6. Công ty Bảo vệ Ngọc Thiên Long

Công ty Bảo vệ Ngọc Thiên Long là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín ở Long An. Phần lớn nguồn nhân lực trong Ngọc Thiên Long là những cựu quân nhân và những người có kinh nghiệm làm việc trong môi trường vũ trang.

 • Địa chỉ: 03 Đường 15, TT.Bến Lức, Bến Lức, Long An.

7. Công Ty TNHH  Dịch Vụ Bảo Vệ An Hương La

Công Ty TNHH  Dịch Vụ Bảo Vệ An Hương La là đơn vị cung cấp dịch vụ an ninh chất lượng dành cho doanh nghiệp, khu công nghiệp và cá nhân. Đây là thương hiệu uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ.

 • Địa chỉ: 60 Nguyễn Hữu Thọ, Kp.3, TT Bến Lức, H. Bến Lức, T. Long An.

8. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ba Sáu Năm Ngày

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ba Sáu Năm Ngày là đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Bảo Vệ Ba Sáu Năm Ngày có thể đảm bảo trình độ chuyên môn vững vàng để giải quyết ổn thỏa các tình huống khẩn cấp xảy ra.

 • Địa chỉ: Ấp Mới 1, X. Mỹ Hạnh Nam, H. Đức Hòa, Long An.
công ty dịch vụ bảo vệ tại TP Tân An 1
Công ty bảo vệ không chỉ đảm bảo an ninh mà còn góp phần tạo nên sự yên tâm cho người dân

Tại sao khách hàng nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng?

Bách Thắng luôn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất Việt Nam. Công ty không chỉ cam kết mang đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà còn có những lý do chính đáng để trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Sau đây là những điểm mạnh của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng:

Đơn vị chuyên nghiệp đã có thời gian hoạt động lâu năm

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hơn nữa, Bách Thắng còn được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. HCM cấp giấy phép hoạt động trên cả nước.

Nhân viên được trang bị đồng phục chỉn chu

Bách Thắng luôn hiểu rằng, nhân viên chính là bộ mặt đại diện giúp cho công ty tạo ấn tượng đối với khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, trang phục đẹp mắt sẽ tạo nên tác phong chuyên nghiệp cho những nhân viên bảo vệ. Vì vậy, nhân viên của Bách Thắng luôn ăn mặc chỉn chu và ngay ngắn. Điều này có thể dễ dàng tạo được niềm tin từ khách hàng.

Giá thuê dịch vụ phù hợp với nhu cầu

Giá thuê dịch vụ bảo vệ cũng là một vấn đề mà khách hàng cần phải quan tâm. Vì thế, công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng tôi luôn đưa ra mức giá phải chăng và phù hợp với ngân sách của quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của công ty, quý khách sẽ được miễn phí quản lý, tuần tra giám sát bảo vệ. Điều này có thể giúp cho quý khách tiết kiệm được khoản chi phí lớn về dịch vụ này.

công ty dịch vụ bảo vệ tại TP Tân An 2
Bách Thắng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Báo giá dịch vụ thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại TP Tân An chi tiết

Khi tìm kiếm dịch vụ bảo vệ dành cho doanh nghiệp tại TP Tân An, việc có được thông tin chi tiết về bảng báo giá là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Sau đây, Bách Thắng sẽ cung cấp bảng báo giá rõ ràng nhất của các công ty dịch vụ bảo vệ tại TP Tân An để giúp mọi người đưa ra quyết định thông minh khi lựa chọn đối tác bảo vệ:

Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.500.000 VND
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000 VND
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000 VND
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000 VND
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000 VND
Spa – ShopLiên hệ

Thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại TP Tân An cần phải lưu ý điều gì?

Khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, việc lựa chọn đối tác phù hợp là một bước quan trọng. Vì vậy, quý khách cần phải lưu ý một số điều dưới đây để chắc chắn chọn được những công ty chất lượng:

 • Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín: Một công ty uy tín sẽ giúp quý khách hàng sử dụng ngân sách hiệu quả và đem lại lợi ích to lớn khi chọn đúng dịch vụ tốt.
 • Lựa chọn công ty có nhiều năm hoạt động: Những công ty có nhiều năm hoạt động sẽ có kinh nghiệm dày dặn trong việc xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra.
 • Xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình: Khi xác định được nhu cầu của bản thân, quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn nhân viên và gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình.
 • Lựa chọn công ty có quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp: Để có thể nhận định được nhân viên bảo vệ có chất lượng hay không, thì quý khách cần phải nhìn vào quy trình đào tạo của công ty đó. Vì vậy, đây cũng là một trong những điều cực kỳ quan trọng mà mọi người cần phải lưu ý.
 • Lựa chọn công ty có quy trình làm việc cụ thể và khoa học: Có thể nói những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ có quy trình làm việc bài bản và khoa học thì càng thể hiện được chất lượng đỉnh cao của đơn vị.
 • Những thỏa thuận trong hợp đồng cần phải rõ ràng: Khi nắm rõ tường tận các điều khoản trong hợp đồng, thì quý khách sẽ dễ dàng làm việc với bên cung cấp dịch vụ. Đặc biệt là khi có sự cố bất ngờ xảy ra, quý khách hàng có thể cảm thấy an tâm tuyệt đối. Bởi vì mọi người sẽ được bảo hộ quyền lợi của bản thân như trong hợp đồng đã ghi.
công ty dịch vụ bảo vệ tại TP Tân An 3
Lựa chọn công ty có quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp

Trên đây là toàn bộ thông tin về top 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại TP Tân An. Để được tư vấn và thuê dịch vụ bảo vệ uy tín, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng bằng số điện thoại 0911.911.577. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ mọi yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Chia sẻ