Dịch vụ bảo vệ Bách hóa xanh chuyên nghiệp, tận tâm

Bách hóa xanh là một chuỗi các cửa hàng bán hàng hóa, thực phẩm. Với số lượng khách hàng ra vào đông mỗi ngày và lượng hàng hóa nhiều, đa dạng nên nhu cầu bảo vệ an ninh, an toàn tài sản là rất lớn. Cửa hàng có thể tự tuyển dụng nhân viên bảo vệ tuy nhiên sẽ tốn khá nhiều thời gian đào tạo và chi phí. Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ bảo vệ Bách hóa xanh chuyên nghiệp là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín đáp ứng các yêu cầu của Bách hóa xanh? Cùng tìm hiểu nhé.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ Bách Hóa Xanh

Dịch vụ bảo vệPhí dịch vụ (VNĐ/tháng)
Bảo vệ bách hóa xanh 04H/24hDao động từ 4.200.000
Bảo vệ bách hóa xanh 06H/24hDao động từ 4.500.000
Bảo vệ bách hóa xanh 08H/24hDao động từ 5.800.000
Bảo vệ bách hóa xanh 12H/24hDao động từ 8.000.000
Bảo vệ bách hóa xanh 16H/24hDao động từ 10.500.000 – 12.000.000
Bảo vệ bách hóa xanh 24H/24hDao động từ 16.500.000 – 17.500.000
Bách hóa xanh có số lượng khách hàng đông đảo mỗi ngày
Bách hóa xanh có số lượng khách hàng đông đảo mỗi ngày

1.  Thông tin chuỗi cửa hàng Bách hóa xanh

Bách hóa xanh (BHX) là một chuỗi cửa hàng/siêu thị mini chuyên bán lẻ các thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thực phẩm tươi sống thì được cập nhật mỗi ngày. Bắt đầu từ cửa hàng đầu tiên cuối năm 2015, cho đến nay Bách hóa xanh đã có hơn 2000 cửa hàng mở tại nhiều tỉnh thành của nước ta.

Bách hóa xanh có không gian tương đối rộng rãi, đa dạng sản phẩm, giá cả rẻ và luôn có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi nên được các khách hàng rất quan tâm lui tới. Điều này đồng nghĩa với số lượng khách ra vào nhiều, liên tục. Bên cạnh đó số lượng nhân viên tại mỗi cửa hàng cũng khá đông, gồm nhiều vị trí, hàng hóa đa dạng từ những mặt hàng có giá trị đến những mặt hàng thông dụng. Chính vì vậy mà vấn đề bảo đảm an ninh, an toàn cho người, tài sản của cửa hàng rất được quan tâm.

2.  Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ Bách hóa xanh chuyên nghiệp

Như đã nói ở trên, cửa hàng Bách hóa xanh có số lượng hàng hóa nhiều, khách ra vào thường xuyên đông đảo nên có nhu cầu sử dụng bảo vệ, nhất là các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ tại cửa hàng là những người đầu tiên và cũng là người cuối cùng tiếp xúc với khách hàng nên đội ngũ này có vai trò, trách nhiệm lớn hơn và cũng yêu cầu cao hơn.

Bách hóa xanh có thể tự tuyển nhân viên bảo vệ nhưng sẽ tốn kém thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo mà hiệu quả đem lại chưa chắc đã cao. Bởi nhân viên bảo vệ ngoài nhiệm vụ dắt xe, trông xe còn phải được đào tạo thêm về nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, xử lý vấn đề đồng thời phải có sự gan dạ, bình tĩnh để giải quyết các vấn đề. Do vậy, các cửa hàng Bách hóa xanh nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ Bách hóa xanh đem lại sự yên tâm cho khách hàng mua sắm
Dịch vụ bảo vệ Bách hóa xanh đem lại sự yên tâm cho khách hàng mua sắm

Sử dụng dịch vụ bảo vệ Bách hóa xanh chuyên nghiệp còn đem đến cho cửa hàng nhiều lợi ích như:

 • Có được nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp: Mỗi nhân viên bảo vệ đều được tuyển dụng khắt khe, trải qua các khóa huấn luyện nghiêm khắc trước khi được thực hiện công việc. Họ không chỉ được đào tạo về kỹ năng võ thuật mà còn được đào tạo về kỹ năng xử lý vấn đề, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng quan sát, xử lý vấn đề,… Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp còn có tác phong lịch sự, gọn gàng và cách ứng xử phù hợp dễ làm hài lòng khách hàng.
 • Được bảo hiểm an toàn: Mỗi công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đều sẽ đảm bảo cho khách hàng, đối tác về sự an toàn thông qua bảo hiểm an toàn. Đây là mức chi trả mà công ty dịch vụ thực hiện khi xảy ra vấn đề tới khách hàng do nhân viên bảo vệ gây ra. Tùy công ty dịch vụ mà mức bảo hiểm này có thể từ 3 tỷ tới 10 tỷ đồng. Điều này tạo nên sự yên tâm hơn cho cửa hàng Bách hóa xanh.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp cửa hàng Bách hóa xanh tiết kiệm được chi phí tuyển dụng, đào tạo bên cạnh các chi phí lương, thưởng, phụ cấp khác. Ngoài ra, cửa hàng trưởng cũng không cần tốn thời gian để đào tạo, giám sát nhân viên bảo vệ. Điều này sẽ giúp họ có thêm nhiều thời gian, chi phí để phát triển cửa hàng tốt hơn đem đến nhiều ưu đãi, lợi ích đến khách hàng mua sắm.
 • Tạo nên sự chuyên nghiệp: Nhân viên bảo vệ là cũng là bộ mặt của cửa hàng, do đó một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm, hòa đồng sẽ khiến khách hàng thoải mái, tin tưởng và đánh giá cao hơn. Đây cũng là tiền đề để cửa hàng kinh doanh hiệu quả, có nhiều cơ hội phát triển lâu dài hơn.

3.  Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ Bách hóa xanh

Nhân viên bảo vệ Bách hóa xanh có nhiệm vụ chủ yếu như sau:

 • Chào khách khi khách đến và đi.
 • Dẫn xe, ghi thẻ xe, trông coi xe khi khách đến siêu thị.
 • Hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề cơ bản nếu khách có thắc mắc.
 • Giúp đỡ khách hàng xách đồ hoặc che chắn khách khi trời mưa.
 • Giữ gìn vệ sinh khu vực bãi xe và khu vực phía trước cửa hàng.
 • Bảo vệ tốt an ninh, tài sản của khách hàng và nhân viên.
 • Hỗ trợ kiểm tra, kiểm soát hàng hóa ra vào cửa hàng.
 • Hỗ trợ một số công việc khác như đầy hàng rau củ, căng bạt, phướn khi có khuyến mãi,…
 • Thực hiện báo cáo định kỳ tới công ty và cửa hàng trưởng
 • Hỗ trợ thực hiện một số công việc khác khi được yêu cầu.
 • Hỗ trợ thực hiện các biện pháp phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, xử lý vấn đề, mâu thuẫn có thể xảy ra,…

4.  Dịch vụ bảo vệ Bách hóa xanh uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay dịch vụ bảo vệ Bách hóa xanh đang là dịch vụ hot được rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ quan tâm. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, chất lượng thì nên lựa chọn dịch vụ của công ty bảo vệ Bách Thắng. Bảo vệ Bách Thắng với nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, công ty,… đảm bảo sẽ đem đến dịch vụ uy tín cho mỗi cửa hàng Bách hóa xanh.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bách Thắng
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng được điều hành bởi đội ngũ cán bộ quản lý có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã từng làm việc tại những vị trí bảo vệ an ninh quan trọng. Với mục tiêu đem đến dịch vụ bảo vệ an toàn, chất lượng, công ty đảm cung cấp đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, đầy đủ các kỹ năng phục vụ công việc.

Bảo vệ Bách Thắng cũng rất chú trọng đến việc cung cấp các dụng cụ hỗ trợ để giúp nhân viên thực hiện công việc bảo vệ tốt hơn. Đồng thời công ty cũng luôn quan tâm đảm bảo an toàn về tính mạng, sức khỏe tinh thần của chính những nhân viên bảo vệ.

Công ty hiện nay đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ để khách hàng lựa chọn như bảo vệ công trình, xí nghiệp, nhà máy; bảo vệ trường học, công ty, ngân hàng; bảo vệ bệnh viện; bảo vệ quán cà phê, khách sạn, nhà hàng, bảo vệ siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại,… Mỗi dịch vụ đều được đảm bảo về chất lượng và cam kết thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp.

Bách Thắng đảm bảo minh bạch về thông tin, báo giá, hợp đồng cho mọi khách hàng trước khi ký kết để tạo sự yên tâm, tin tưởng. Để được hỗ trợ chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline của công ty.

Dịch vụ bảo vệ Bách hóa xanh không chỉ đem đến an toàn, sự tin tưởng cho khách hàng mà còn đem đến sự chuyên nghiệp cho mỗi cửa hàng. Lựa chọn đơn vị bảo vệ Bách Thắng là lựa chọn chất lượng và sự an toàn cho khách hàng. Nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Chia sẻ