Thuê dịch vụ bảo vệ tiệm game chất lượng và an toàn ở đâu?

Cùng với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu sử dụng máy tính, chơi game, giải trí của con người tăng cao mà số lượng cũng như chất lượng của các tiệm game cũng được cải thiện nhiều. Tuy nhiên, đi kèm đó là các vấn đề về an ninh, an toàn về người và tài sản trong tiệm cũng được chú ý hơn. Để tạo được môi trường giải trí an toàn thì các chủ tiệm đang ưu tiên lựa chọn các dịch vụ bảo vệ tiệm game. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín? Cùng tìm hiểu nhé.

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ Tiệm Internet & Game

Dịch vụ bảo vệ Phí dịch vụ (VNĐ/tháng)
Bảo vệ tiệm game 04H/24h Dao động từ 4.200.000
Bảo vệ tiệm game 06H/24h Dao động từ 4.500.000
Bảo vệ tiệm game 08H/24h Dao động từ 6.500.000
Bảo vệ tiệm game 12H/24h Dao động từ 8.000.000
Bảo vệ tiệm game 16H/24h Dao động từ 11.000.000 – 12.000.000
Bảo vệ tiệm game 24H/24h Dao động từ 16.500.000 – 17.500.000
Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tiệm game ngày càng tăng cao
Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tiệm game ngày càng tăng cao

1.  Tình hình an ninh tại tiệm game

Tiệm game còn có nhiều tên gọi khác như tiệm nét, quán nét, quán game,…đây là hình thức kinh doanh mà các chủ tiệm sẽ lắp đặt hệ thống máy tính, có kết nối internet để người chơi truy cập. Người chơi sẽ phải trả tiền khi muốn sử dụng máy tại tiệm. Số tiền này sẽ được nạp trước sau đó sẽ được trừ dần.

Tiệm nét là nơi giải trí quen thuộc của học sinh, sinh viên và cả những người đi làm. Chính vì khách hàng đông thuộc nhiều đối tượng khác nhau nên tình hình an ninh, an toàn trật tự tại đây khá phức tạp. Có rất nhiều trường hợp gây rối, mất trật tự, trộm cắp tài sản đã từng xảy ra tại tiệm game.

Ngoài ra, tiệm game có thời gian mở cửa khá lâu, đôi khi mở 24/24 nên số lượng khách hàng ra vào là rất lớn. Điều này cũng khiến các tình trạng mất cắp, gây rối xảy ra nhiều hơn, nhất là khi những người chơi game cá cược thắng thua.

Mặt khác, vì số lượng khách hàng ra vào đông, liên tục nên có thể tạo điều kiện cho những người xấu có ý định trộm cắp xe. Chính vì thế mà việc siết chặt an ninh và thuê các dịch vụ bảo vệ tiệm game ngày càng được chủ tiệm chú trọng để giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

2.  Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tiệm game chuyên nghiệp?

Đối với vấn đề thực hiện bảo vệ an toàn, an ninh tại tiệm game thì chủ quán có thể lựa chọn hình thức thuê đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc tự thực hiện thuê người bảo vệ. Việc tự thuê người bảo vệ sẽ khiến chủ tiệm mất thêm thời gian đào tạo cũng như tốn nhiều khoản chi phí khác. Ngoài ra, chủ tiệm cũng sẽ không biết ai thật thà, ai gian dối nên đôi khi thuê bảo vệ nhưng lại đem đến nhiều phiền phức.

Do vậy mà các chủ tiệm game nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ tiệm game chuyên nghiệp nhằm đem đến sự an tâm cũng như có sự đảm bảo tốt hơn từ công ty dịch vụ. Mặt khác sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp còn giúp đem lại nhiều lợi ích khác cho tiệm game và chủ tiệm như sau:

–    Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cao

Một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng của các dịch vụ cung cấp là tốt, đạt tiêu chuẩn về an toàn đồng thời đem đến sự an tâm cho khách hàng. Đơn vị này sẽ đảm bảo cung cấp số lượng bảo vệ đạt tiêu chuẩn cao, có kiến thức, kỹ năng tốt có thể xử lý nhiều tình huống sự cố.

Ngoài ra, khi chủ quán sử dụng dịch vụ của các đơn vị chuyên nghiệp thì sẽ nhận được sự bảo đảm của bảo hiểm. Mỗi công ty sẽ đưa ra mức chi trả bảo hiểm khác nhau. Như vậy lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp giúp đảm bảo các vấn đề an ninh và an toàn cho tiệm game khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm giải trí
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp khách hàng yên tâm giải trí

–    Tiết kiệm được nhiều chi phí hơn

Thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chủ quán sẽ chỉ tốn một số chi phí nhất định mà không lo lắng về sự phát sinh sau đó. Ngoài ra, việc thuê ngoài sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí tuyển dụng, đào tạo, lắp đặt các thiết bị giám sát khác cũng như các chi phí lương, thưởng, chi phí trang phục,…

–    Nâng cao hình ảnh thương hiệu

Hiện nay tình hình xã hội khá phức tạp do đó việc có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp chủ quán giữ được sự an toàn về người và tài sản cho khách hàng, nhân viên khi đến chơi và làm việc. Một địa chỉ an toàn sẽ tạo được sự yên tâm và tin tưởng nơi khách hàng.

Bảo vệ là những người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng nên nếu quán có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp túc trực sẽ nâng cao được hình ảnh thương hiệu của quán, nhất là các quán game lớn, có nhiều đầu tư. Bên cạnh đó, việc sở hữu nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và có kỹ năng tốt, được đào tạo bài bản sẽ là điểm cộng lớn đối với khách hàng.

–    Hỗ trợ giải quyết các vấn đề

Bảo vệ không chỉ làm nhiệm vụ giữ xe, sắp xếp xe mà còn hỗ trợ chủ quán trong việc giải quyết các mâu thuẫn, các vấn đề gây rối. Với những kỹ năng được đào tạo, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ biết cách phải xử lý như thế nào đối với các tình huống phức tạp xảy ra.

Ngoài ra, một nhân viên bảo vệ của dịch vụ bảo vệ tiệm game chất lượng sẽ được đào tạo thêm về kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng quan sát, kỹ năng cứu hộ nên còn có thể giúp chủ quán xử lý trong các tình huống khẩn cấp. Do đó nếu lựa chọn tuyển dụng ngoài thì chủ tiệm còn tốn chi phí để đào tạo thêm các kỹ năng cho nhân viên trước khi nhân viên được làm việc.

3.  Công việc của nhân viên bảo vệ tiệm game

Một nhân viên bảo vệ tiệm game cần thực hiện những công việc chính sau:

 • Tiếp nhận xe của khách, đưa thẻ xe hoặc ghi thẻ xe.
 • Sắp xếp xe gọn gàng ngay ngắn và tiết kiệm diện tích.
 • Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ tại khu vực để xe và các khu vực xung quanh.
 • Đảm bảo an toàn về người và tài sản của quán.
 • Hỗ trợ giải quyết các vấn đề trật tự an ninh tại quán.
 • Hỗ trợ phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn khi có tình huống xấu xảy đến.
 • Thực hiện báo cáo đều đặn cho chủ quán và công ty.
Bảo vệ tiệm game có nhiều nhiệm vụ cần thực hiện
Bảo vệ tiệm game có nhiều nhiệm vụ cần thực hiện

4. Dịch vụ bảo vệ tiệm game chất lượng tại bảo vệ Bách Thắng

Hiện nay có nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ bảo vệ tiệm game trong đó chất lượng nhất và được khách hàng quan tâm lựa chọn đó là dịch vụ của công ty bảo vệ Bách Thắng. Đây là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ tại TP Hồ Chí Minh mà còn mở rộng ra nhiều tỉnh, thành phố khác.

Bảo vệ Bách Thắng hiện nay đang cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn như bảo vệ sự kiện, bảo vệ nhà hàng, khách sạn, bảo vệ văn phòng, bảo vệ nhà máy, xí nghiệp,…Mỗi dịch vụ công ty cung cấp đều đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp
Dịch vụ bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Bách Thắng được thành lập bởi những Cựu sĩ quan Quân đội công an với nhiều kiến thức, kỹ năng nên đảm bảo được sự uy tín, chính trực. Đội ngũ nhân viên cũng được đào tạo khắt khe với giáo trình chuyên nghiệp.

Nhân viên không chỉ được đào tạo về kỹ năng võ thuật, phòng vệ mà còn được đào tạo thêm nhiều về kỹ năng xử lý tình huống, phòng cháy chữa cháy,… Từ đó giúp đảm bảo giữ an toàn hơn cho khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tiệm game hoặc bất kỳ dịch vụ bảo vệ nào của công ty Bách Thắng, khách hàng đều sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt.
 • Đảm bảo sự an toàn và tinh thần trách nhiệm.
 • Thực hiện khắc phục sự cố nhanh chóng.
 • Được nhận bảo hiểm với trị giá 10 tỷ.
 • Số lượng nhân viên đông, chuyên nghiệp, đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, tận tâm.
 • Giá cả hợp lý, công khai.
 • Có hợp đồng rõ ràng, minh bạch.
 • Đảm bảo sự linh hoạt trong nhiều tình huống cho khách hàng.

Thuê dịch vụ bảo vệ tiệm game chất lượng nhất không thể bỏ qua bảo vệ Bách Thắng. Liên hệ ngay với công ty để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp nhé.

Chia sẻ