Dịch vụ bảo vệ trẻ em an toàn, chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ bảo vệ trẻ em của công ty Bảo vệ Bách Thắng chúng tôi cung cấp cho các quý khách hàng nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của con trẻ trước những ảnh hưởng từ môi trường xung quanh, giúp trẻ em có một môi trường phát triển toàn diện nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Trẻ em chính là những mầm non tương lai của đất nước, chúng sẽ là người giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội sau này. Chính vì vậy, đối tượng này cần được đặc biệt quan tâm và bảo vệ để tránh được mọi sự xâm hại từ các đối tượng xấu từ bên ngoài.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ TRẺ EM

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ BÁCH THẮNG xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng và chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ Bách Thắng.

Theo yêu cầu của Quý khách hàng, xin gửi Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ trẻ em như sau:

SttVị trí làm việcThời gian làm việcSố

vị trí

Số

nhân viên

Thành tiền /tháng(VNĐ)
01Nhân viên Bảo vệ

12h/12h

 

07h00-19h0001019.500.000
02Nhân viên Bảo vệ

24h/24h

 

07h00-07h00010218.500.000
03Giám sát chất lượngLinh hoạt  Miễn phí
Cộng  Theo thực tế
 1. Nhân sự làm việc:
 • Đảm bảo 100% nhân viên được đào tạo kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, an toàn lao động(EHS).
 • Đảm bảo 100% nhân viên có đạo đức nghề nghiệp, ngoại hình cân đối, độ tuổi phù hợp.
 • Trang bị CCDCHT, thiết bị an ninh giám sát, hiện đại khi cần thiết.

Có lực lượng tuần tra và hỗ trợ thường xuyên/ đặc biệt vào ca đêm.

2. Cam kết khách hàng:

 • Công ty Bảo vệ Bách Thắng có trách nhiệm trả những chi phí sau cho các nhiên viên bảo vệ chuyên nghiệp: Lương cơ bản, phụ cấp, BHXH, BHYT, BHTN, phụ cấp bữa ăn, nhà ở, đồng phục, sổ sách và thiết bị hổ trợ….
 • Khách hàng được bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp trị giá 1,000,000,000 (một tỷ đồng) trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
 • Đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ bảo vệ là căn cứ để xem xét trách nhiệm của nhà cung cấp/ Khách hàng có thể trừ phí dịch vụ bảo vệ nếu chất lượng dịch vụ không theo đúng yêu cầu.
 • Lực lượng bảo vệ hiện đại, đào tạo chính quy, có khả năng tác chiến độc lập, đối phó các sự cố khẩn cấp, duy trì nội quy an toàn lao động (EHS).
 • Cung cấp miễn phí các ứng dụng công nghệ cao phục vụ hoạt động giám sát an ninh.

Lưu ý:

 1. Phí trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. Đã bao gồm các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật, Lễ, tết.
 2. Chỉ huy đội, đội tuần tra lưu động không tính phí.
 3. Form mẫu báo cáo theo quy trình.
 4. Tuân thủ triệt để các quy định của Pháp luật.
 5. Giá trên có thể điều chỉnh lại sau khi khảo sát thực tế mục tiêu.

  Mọi thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc Phòng kinh doanh: 028.66.57.59.27 hoặc 0911.911.577. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi & hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Chân thành cảm ơn & trân trọng kính chào!

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ trẻ em

Trẻ em đang ở độ tuổi rất nhỏ nên những kỹ năng tự bảo vệ bản thân hay ứng phó với nhiều tình huống bất ngờ vẫn còn rất hạn chế, chúng chưa có đủ năng lực hành vi để bảo vệ chính bản thân mình. Tuy nhiên, mặt xấu đang tồn tại trong xã hội hiện nay là những thành phần phản động, xấu xa vẫn hoành hành với nhiều hành động như chiếm đoạt tài sản, bắt cóc trẻ em, lạm dụng sức lao động của trẻ… vẫn đang là những vấn đề vô cùng nhức nhối. Những điều này đã gây ra những lo lắng không hề nhỏ về sự an toàn cho các bậc phụ huynh có con em nhỏ.

Nắm được tâm lý này của các bậc phụ huynh, dịch vụ bảo vệ trẻ em của Bảo vệ Bách Thắng ra đời nhằm xua tan đi hoàn toàn nỗi lo lắng đó. Tất cả những nhân viên bảo vệ mà chúng tôi cung cấp để bảo vệ trẻ em đều được trang bị, huấn luyện những kỹ năng cũng như nghiệp vụ bài bản, cần thiết để bảo vệ trẻ an toàn khỏi mọi nguy cơ tiềm ẩn từ trường học, khu vui chơi hay bên ngoài môi trường.

dịch vụ bảo vệ trẻ em 1
Dịch vụ bảo vệ trẻ em vô cùng cần thiết trong thời buổi hiện nay

Trong thời buổi hiện nay, các gia đình hiện nay thường có rất nhiều công việc bận rộn nên nhiều khi, họ không có thời gian trông coi cho con trẻ cũng là điều rất dễ hiểu. Chính vì vậy, dịch vụ bảo vệ trẻ em này của chúng tôi sẽ thay mặt các quý phụ huynh để họ có thể yên tâm làm việc, công tác mà không phải lo lắng về trẻ.

Hơn nữa, công ty chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng trọn vẹn nhất nhu cầu bảo vệ của các quý khách hàng. Dịch vụ bảo vệ trẻ em là một loại hình dịch vụ bảo vệ yếu nhân và sẽ đem đến sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trẻ em 

Mỗi nhân viên bảo vệ lại có một nhiệm vụ riêng và nhân viên bảo vệ trẻ em cũng như vậy. Trong đó, nhiệm vụ chính của họ chính là bảo vệ an toàn cho con trẻ. Chính vì thế, những nhân viên bảo vệ đều cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định thì mới được chọn để bảo vệ trẻ em. Đó phải là những người có sức khỏe, vóc dáng cao cùng kỹ năng bảo vệ trẻ em cơ bản. Hay nói cách khác, họ phải là người giỏi cả võ thuật cũng như kỹ năng giao tiếp để có thể thuyết phục và nói chuyện với trẻ em một cách dễ dàng nhất.

dịch vụ bảo vệ trẻ em 2
Nhân viên bảo vệ trẻ em với nhiều kỹ năng chuyên nghiệp được Bách Thắng trang bị đầy đủ

Những nhân viên bảo vệ trẻ em sẽ luôn theo sát những đứa trẻ trông mọi lịch trình để có thể đảm bảo sự an toàn và lợi ích của trẻ lên hàng đầu. Trong quá trình theo sát, nhân viên bảo vệ cần nắm bắt toàn bộ thông tin, quá trình hoạt động cũng như tính cách của trẻ để có thể dễ dàng đồng hành và thấu hiểu trẻ nhất.

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ trẻ em cũng cần có những kế hoạch chi tiết để trẻ em an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc với những người bên ngoài. Mối quan hệ từ những người bên ngoài có thể tiềm ẩn những nguy cơ xấu không thể thấy được bằng mắt thường. Chính vì vậy, cần phải có một tinh thần cảnh giác nhất định để nhiệm vụ bảo vệ trẻ em được trọn vẹn nhất.

Cuối cùng, trong trường hợp xấu nhất, bảo vệ phải phát hiện những dấu hiệu nguy hiểm có thể gây hại cho trẻ em, xử lý nhanh nhẹn và linh hoạt, vận dụng mọi kỹ năng và kiến thức đã được đào tạo để kịp thời giải quyết, tránh để lại hậu quả xấu.

dịch vụ bảo vệ trẻ em 3
Bảo vệ luôn theo sát trẻ em và quan sát, dự đoán những tình huống sắp xảy ra

Kỹ năng giao tiếp với trẻ, nói chuyện thân thiện cũng vô cùng cần thiết để trẻ em có thể cảm thấy thoải mái và an toàn khi ở bên cạnh nhân viên bảo vệ. Từ đó, hai bên có thể dễ dàng nói chuyện mà không gây ra bất kỳ rào cản nào trong quá trình trẻ vui chơi và học tập.

Giá dịch vụ bảo vệ trẻ em tại Bảo vệ Bách Thắng như thế nào?

Dịch vụ bảo vệ trẻ em của Bảo vệ Bách Thắng luôn là một dịch vụ vô cùng tuyệt vời giúp các phụ huynh có thể an tâm làm việc mà không phải lo lắng bất cứ điều gì về an toàn của con trẻ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn khá e ngại sử dụng dịch vụ vì sợ rằng giá thành cho dịch vụ bảo vệ trẻ em sẽ ở mức khá cao.

Tuy nhiên, Bảo vệ Bách Thắng chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Mức giá cho dịch vụ bảo vệ trẻ em của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi không có một mức giá chính xác bởi mức giá cụ thể còn phụ thuộc vào nhiều yêu cầu của khách hàng, ví dụ như:

 • Số lượng nhân viên bảo vệ cho trẻ em mà khách hàng cần.
 • Thời gian nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ.
 • Số lượng trẻ em mà khách hàng cần được bảo vệ.
 • Một số yêu cầu cụ thể và đặc biệt mà khách hàng đưa ra.

Do đó, nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ trẻ em của chúng tôi, hãy nhanh chóng liên hệ cho Bảo vệ Bách Thắng và đưa ra tất cả những yêu cầu cũng như thông tin cần thiết về trẻ vì chúng tôi có thể tư vấn báo giá dịch vụ cụ thể và phù hợp nhất cho quý khách nhé.

Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em

Công ty bảo vệ nào cũng đưa ra cho mình một quy trình cung cấp nhân viên bảo vệ chi tiết và cụ thể. Với Bảo vệ Bách Thắng cũng như vậy. Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em của chúng tôi vô cùng chặt chẽ và minh bạch để đảm bảo khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt cũng như hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng tôi. Cụ thể, quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ bảo vệ trẻ em và ghi chép lại chính xác những yêu cầu cụ thể để có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.
 • Bước 2. Chuẩn bị tất cả những thông tin cần thiết về đối tượng trẻ em cần được bảo vệ về thời gian, địa điểm rồi trao đổi rõ với quản lý của công ty cùng với bộ phận nhân sự. Điều này giúp Bảo vệ Bách Thắng chọn lựa nhân viên bảo vệ phù hợp nhất cho con trẻ.
 • Bước 3. Hẹn lịch với khách hàng tại một địa điểm cụ thể để có thể dễ dàng trao đổi kỹ càng về công việc, nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ. Trong trường hợp khách hàng không thể gặp mặt thì chúng tôi sẽ gửi hợp đồng qua email để khách hàng có thể nhận được và phản hồi nhanh chóng.
 • Bước 4. Thống nhất nhân viên bảo vệ cũng như phương án bảo vệ và hai bên tiến hành báo giá, ký kết hợp đồng.
dịch vụ bảo vệ trẻ em 4
Quy trình cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em chuyên nghiệp hàng đầu

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ trẻ em tại Bảo vệ Bách Thắng?

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, công ty Bảo vệ Bách Thắng chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu để có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ trẻ em chuyên nghiệp và an toàn nhất. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi với nhiều kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi có nhu cầu.

Chính vì thế, trong nhiều năm, chúng tôi luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như về kỹ năng và thái độ của đội ngũ nhân viên bảo vệ. Dưới đây là 2 lý do cơ bản để bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ trẻ em hàng đầu này của chúng tôi:

Có chính sách dịch vụ chất lượng

Bảo vệ Bách Thắng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thấu hiểu mọi nhu cầu và mong muốn từ phía khách hàng nên chúng tôi đảm bảo dịch vụ bảo vệ trẻ em của chúng tôi sẽ là chất lượng nhất dành cho bạn. Mọi chính sách, dịch vụ đều là tối ưu nhất về năng suất, tốc độ, sự an toàn, khuyến mãi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, Bách Thắng còn bảo mật tất cả những vấn đề sau trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ trẻ em:

 • Bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng cũng như thông tin của trẻ.
 • Bảo mật thông tin nhiệm vụ.
 • Bảo mật thông tin của nhân viên bảo vệ.
 • Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi mới thực hiện cung cấp thông tin cho bên thứ 3.
 • Mọi thông tin về khách hàng đều được tiêu hủy hoàn toàn sau 5 ngày kết thúc hợp đồng.
dịch vụ bảo vệ trẻ em 5
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ trẻ em của chúng tôi

Đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, giỏi võ thuật

Đối với dịch vụ bảo vệ trẻ em, đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng cả nhân viên nam và nữ bảo vệ. Tất cả đều đáp ứng toàn bộ tiêu chí cần có cùng một người bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi rất khắt khe trong khâu tuyển chọn và đào tạo nhân viên nên chúng tôi đảm bảo tất cả những nhân viên bảo vệ đều đã qua các lớp đào tạo võ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu để có thể ứng phó được với nhiều tình huống bất ngờ một cách tốt nhất.

Ngoài ra, các nhân viên bảo vệ trẻ em của chúng tôi còn được đào tạo về kỹ năng nói chuyện với trẻ để có thể gây thiện cảm với trẻ em ngay từ lần đầu gặp mặt và phá vỡ mọi rào cản có thể hình thành giữa trẻ em và người lớn. Từ đó dễ dàng nói chuyện để trẻ có thể chia sẻ mọi thứ về vui chơi và học tập, giúp cho công việc bảo vệ hoàn thành một cách trọn vẹn nhất.

dịch vụ bảo vệ trẻ em 6
Đội ngũ bảo vệ được đào tạo cả kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn viên làm việc nhanh nhẹn

Sở hữu cho mình một đội ngũ tư vấn viên nhanh nhẹn am hiểu và chuyên nghiệp, Bảo vệ Bách Thắng cam kết chúng tôi sẽ ghi nhận toàn bộ những yêu cầu từ phía khách hàng để từ đó có thể chọn ra những nhân viên bảo vệ phù hợp nhất với những yêu cầu đó, đảm bảo khách hàng sẽ luôn luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết của Bảo vệ Bách Thắng về chất lượng dịch vụ bảo vệ trẻ em

 • Tất cả nhân viên bảo vệ trẻ em đều được trang bị đồng phục thống nhất, cùng với đó là các trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em.
 • Nhân viên bảo vệ đều trải qua các khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ để có thể rèn luyện toàn bộ kỹ năng trong nghề như những chiến sĩ cảnh vệ thực thụ.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, lịch sự, thân thiện.
 • Có kỹ năng xử lý sự cố nhanh nhẹn. Bên cạnh nhân viên bảo vệ cơ bản, chúng tôi còn trang bị thêm đội cơ động luôn giám sát và hỗ trợ 24/24 tại mục tiêu trẻ em mà quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ.
 • 100% nhân viên bảo vệ không can thiệp vào các công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động của công ty cũng như yêu cầu của khách hàng.
 • Luôn cập nhật mọi thông tin về trẻ em để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được tình trạng của trẻ.

Ngoài cung cấp các dịch vụ bảo vệ trẻ em, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ khác như: dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ nhà riêng, dịch vụ bảo vệ ngân hàng,.. để có thể hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện nhất.

Với lòng nhiệt huyết và chuyên nghiệp trong công việc, Bảo vệ Bách Thắng cam đoan sẽ hỗ trợ khách hàng mọi thời điểm mà khách hàng đang cần sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đang cần hay có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ trẻ em, hãy nhanh chóng liên hệ với Bảo vệ Bách Thắng để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Chia sẻ