Top 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chất lượng

Công ty bảo vệ giúp các hoạt động của công ty diễn ra an toàn, hạn chế những rắc rối. Vì vậy lựa chọn công ty bảo vệ uy tín là điều quan trọng với các doanh nghiệp. Hãy cùng xem các công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa, Đồng Nai uy tín dưới đây để chọn được công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Giá dịch vụ tại các công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa mới nhất

Bên cạnh chất lượng của dịch vụ, một khía cạnh cũng được khách hàng quan tâm chính là giá cả dịch vụ bảo vệ hiện nay ra sao. Tối ưu chi phí luôn là điều nghiệp hướng tới. Chính vì vậy Bách Thắng xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ bảo vệ mới nhất 2024 ngay sau đây:

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Quý khách muốn biết thêm chi tiết về giá dịch vụ bảo vệ của những khu vực khác, vui lòng liên hệ Bách Thắng để được tư vấn nhanh nhất.

Dịch vụ bảo vệ tại Biên Hoà là gì?

Dịch vụ bảo vệ tại Biên Hoà là dịch vụ cung cấp nhân lực bảo vệ đã qua đào tạo cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp có nhu cầu nhằm đảm bảo an ninh tài sản và tính mạng con người.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ bảo vệ, cả bên cung cấp dịch vụ và bên sử dụng dịch vụ đều phải thực hiện ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo thực hiện đúng các cam kết, trách nhiệm và quyền lợi cho cả 2 bên.

Top 8 công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa uy tín cho bạn tham khảo

Sau đây là một số công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo:

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa uy tín hàng đầu – Bảo vệ  Bách Thắng

Tại Biên Hòa, Bách Thắng là công ty bảo vệ tại Biên Hòa chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu hiện nay. Đội ngũ bảo vệ của Bách Thắng được tuyển chọn vô cùng nghiêm ngặt. Các nhân viên bảo vệ đều được đào tạo bài bản, nắm vững các kỹ năng an toàn và xử lý tình huống chuyên nghiệp.

Ban chỉ huy lực lượng bảo vệ của Bách Thắng đều là những thành viên ưu tú mà các doanh nghiệp hiện nay đang rất cần. Họ am hiểu và nắm vững pháp luật, có các kỹ năng quản lý và vận hành các dịch vụ an ninh tại doanh nghiệp. Với bề này kinh nghiệm và những kỹ năng này, đội ngũ bảo vệ của Bách Thắng sẽ giúp các công ty đảm bảo an ninh, an toàn.

Không chỉ dừng lại ở việc trang bị kiến thức và kỹ năng, Bách Thắng còn chuẩn bị cho nhân viên đầy đủ các phương tiện kỹ thuật để góp phần nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ an toàn. Nhờ đó phục vụ các doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.

Những ưu thế vượt trội của đội ngũ bảo vệ của Bách Thắng:

 • Bảo vệ được tuyển chọn chủ yếu từ các ngành công an, bộ đội xuất ngũ
 • Có kiến thức và kỹ năng quản lý, vận hành an toàn, an ninh
 • Có kiến thức về pháp luật
 • Có kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp: bảo vệ đối tượng mục tiêu, chuyển tiền, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ sự kiện, tuần tra và kiểm soát an ninh,…

Với tôn chỉ “An toàn là trên hết”, Bách Thắng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Đ. 2A, KCN Biên Hòa II, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số bàn công ty bảo vệ Bách Thắng: (028) 66 57 59 27
 • Điện thoại công ty bảo vệ Bách Thắng: 0933.791.041
 • Email: dongnai.baovebachthang@gmail.com
 • Website: https://baovebachthang.com/
công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa h1
Bách Thắng hiện là công ty bảo vệ tại Biên Hòa uy tín nhất và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Công ty dịch vụ bảo vệ An Kim

Công ty bảo vệ An Kim là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Biên Hòa. Đội ngũ bảo vệ được công ty tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên môn bảo vệ an ninh.

An Kim luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Công ty cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm: bảo vệ khách sạn, trường học, hội chợ, siêu thị,…

Đội ngũ bảo vệ của An Kim được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, công nghệ cao để đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất. Đơn vị cũng thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn giúp nhân sự nâng cao năng lực ứng biến trước các tình huống có thể phát sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1190/14, tổ 18, KP3, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

Công ty dịch vụ bảo vệ Lam Sơn

Lam Sơn là công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ như bảo vệ ngân hàng, bảo vệ nhà hàng – khách sạn, bảo vệ kho hàng, nhà máy, bảo vệ quán bar, bảo vệ sự kiện,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng lầu 1 – 132, KP2, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa h2
Lam Sơn là công ty bảo vệ chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đồng Nai với nhiều loại hình dịch vụ

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Phát Tài

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Phát Tài là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa. Công ty luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các loại dịch vụ bảo vệ như bảo vệ trường học, bảo vệ sự kiện, bảo vệ nhà máy, bảo vệ kho bãi,… Với uy tín và chất lượng công ty đem đến luôn làm hài lòng khách hàng.

Đội ngũ bảo vệ của công ty được đào tạo bài bản, có đầy đủ các kỹ năng bảo vệ cần có và thể lực tốt, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ 24/24 của các doanh nghiệp hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 120/29 KP6 Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Công ty dịch vụ bảo vệ Ninh Long Hoàng

An Ninh Long Hoàng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ cho các doanh nghiệp địa phương. Đơn vị cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, có thể lực tốt và nghiệp vụ chuyên nghiệp. Tinh thần trách nhiệm là điều mà An Ninh Long Hoàng hướng tới, vì vậy đội ngũ bảo vệ do công ty cung cấp luôn làm việc tận tâm, nhiệt tình, giúp doanh nghiệp của khách hàng yên tâm về vấn đề an ninh, an toàn.

Đồng thời An Ninh Long Hoàng còn mang đến mức giá hợp lý với các dịch vụ đa dạng như bảo vệ yếu nhân, bảo vệ trường học, bảo vệ quán ăn, bảo vệ nhà máy,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2, KP7, phường Long Bình, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai
công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa h3
An Ninh Long Hoàng là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ

Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo vệ Long Việt

Bảo vệ Long Việt hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại thành phố Biên hòa với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn vô cùng khắt khe. Hầu hết các nhân viên bảo vệ tại Long Việt đều công an xuất ngũ hoặc được đào tạo bài bản từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác.

Bên cạnh việc đào tạo nhân viên bảo vệ, Long Việt còn chú trọng đến những công cụ, phương tiện kỹ thuật cho nhân viên nhằm góp phần nâng cao hiệu quả của công tác bảo vệ an toàn. Điều đó sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất,

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52/3 Võ Thị Sáu, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

An Ninh Cảnh Vệ

An Ninh Cảnh Vệ là một công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa được thành lập bởi các đồng chí giữ chức vụ quan trọng và công tác nhiều năm trong ngành An ninh Quân đội, Công an trực thuộc Bộ Chính trị, và là những người tận tụy với công việc.

Các nhân viên bảo vệ tại An Ninh Cảnh Vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp và vô cùng nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 404, KP3,  Ấp 2, Tràng Dài, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa h4
Đội ngũ nhân viên của Công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa An Ninh Cảnh Vệ đều là những người có trách nhiệm với công việc

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa – Bảo vệ Quyết Tiến

Vấn đề an toàn trật tự, an toàn cá nhân và tài sản là những vấn đề đang được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm đến. Hiểu được điều đó, trong suốt 10 năm hoạt động và phát triển, Bảo vệ Quyết Tiến luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hiện Quyết Tiến đang cung cấp các loại hình dịch vụ như: Bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ các siêu thị – trung tâm thương mại, bảo vệ các công trường – nhà máy – xí nghiệp, bảo vệ ngân hàng – trường học – bệnh viện,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BN4 – LK38, Đường N1 – KDC Đường Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Các tiêu chí để lực chọn được một công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa tốt

Thành phố Biên Hòa hiện là thành phố trực thuộc tỉnh Đồng Nai có tốc độ phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế lẫn xã hội. Điều này khiến nhu cầu được sử dụng dịch vụ bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh, an toàn tính mạng và tài sản của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ngày càng tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu này, hàng năm có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa được thành lập khiến cho việc tìm kiếm và lựa chọn một công ty uy tín trở nên khó khăn hơn. Vậy chúng ta có thể căn cứ vào đâu để lựa chọn được một công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu?

Bạn có thể căn cứ theo 4 tiêu chí mà Bảo vệ Bách Thắng đưa ra sau đây:

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên là những người trực tiếp đứng ra bảo vệ anh ninh, an toàn cho bạn. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên có thể coi là tiêu chí đầu tiên để bạn đưa ra quyết định lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa nào là đối tác.

Đội ngũ nhân viên cần được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng xử lý tính huống và có sức khỏe tốt, có giấy chứng nhận nghề nghiệp.

công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa h5
Lựa chọn những công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn

Dịch vụ cung cấp đa dạng

Bạn nên lựa chọn những công ty cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ để bạn có thể lựa chọn ra loại hình tốt nhất, phù hợp nhất với tính chất và nhu cầu của mình.

Giấy phép kinh doanh của công ty

Bạn cần lựa chọn những công ty đã có giấy phép kinh doanh bởi đây là minh chứng cho việc công ty này đã được pháp luật cấp phép hoạt động. Điều này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho chính bạn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của họ.

công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa h6
Bạn sẽ được pháp luật đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của công ty ty đã có giấy phép kinh doanh

Giá cả hợp lý

Giá cả không phải là yếu tố quyết định chất lượng của dịch vụ. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc lực chọn những công ty chất lượng, uy tín mà có mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ và đặc biệt là không có quá nhiều chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Trên đây là các công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp. Những đơn vị này đều có nhiều năm kinh nghiệm, dày dặn chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao. Những đơn vị này nhận được đánh giá cao của các khách hàng, đáp ứng được các nhu cầu mà khách hàng cần. Chúc quý khách lựa chọn được đơn vị phù hợp nhu cầu của mình.

Chia sẻ