Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Đức UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, chuyên nghiệp đang được nhiều cửa hàng, công ty, doanh nghiệp tại đây dành nhiều sự quan tâm và tìm kiếm. Bởi, vấn đề an toàn, an ninh cho nhân viên, khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu và là yếu tố quan trọng để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm công ty dịch vụ bảo vệ tại đây, đừng rời khỏi bài viết này nhé!

Nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Đức

Huyện Châu Đức nằm tại phía Bắc của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Địa phương này giáp với các huyện Xuyên Mộc, TP Bà Rịa, huyện Đất Đỏ và hai huyện Long Thành, Cẩm Mỹ của Đồng Nai.

Mặc dù so với TP Vũng Tàu, TP Bà Rịa thì huyện Châu Đức không quá phát triển về du lịch nhưng cũng đang có nhiều bước chuyển đổi kinh tế khởi sắc. Cụ thể, tại đây có các địa điểm du lịch nổi bật như địa đạo Kim Long, Bàu Sen, Thác Xuân Sơn…

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Đức 1
Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Đức tăng cao

Dân số tại huyện Châu Đức khoảng 71 ngàn người, mật độ dân số 325,4 người/km2. Những năm gần đây, nền kinh tế huyện Châu Đức đã có những bước phát triển nhất định, tác động tích cực đến chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây. Chính vì thế, trên địa bàn huyện Châu Đức hoạt động kinh doanh, buôn bán, sản xuất cũng như vui chơi giải trí diễn ra rất sôi nổi. Các cửa hàng, quán ăn, siêu thị… tại đây xuất hiện ngày một nhiều.

Điều này đồng nghĩa với việc, nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tăng cao tại huyện Châu Đức. Không chỉ các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp mà các địa điểm như cơ quan trường học, văn phòng ủy ban, bệnh viện cũng cần được đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho người ra vào và nhân viên làm việc.

Lợi ích khi thuê công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Vị trí nhân viên bảo vệ được xem là rất cần thiết tại các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp. Vậy nên, các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã ra đời và cung ứng đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản. Thay vì tự tìm nhân viên cho vị trí bảo vệ, nhiều công ty và cửa hàng đã lựa chọn dịch vụ từ các công ty chuyên nghiệp. Bởi, điều này sẽ đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời.

Đào tạo chuyên nghiệp

Các đơn vị cho thuê dịch vụ bảo vệ sẽ trực tiếp tuyển chọn nhân viên, đào tạo nghiêm ngặt với quy trình bài bản. Nhân viên bảo vệ tại đây cũng sẽ có chứng chỉ nghiệp vụ, nắm vững kỹ năng ứng xử, tự vệ, chiến đấu, xử lý tình huống. Chưa hết, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp còn am hiểu rõ về quyền, nghĩa vụ của mình để tránh vi phạm pháp luật khi thực hiện công việc.

Trang bị công nghệ tiên tiến

Không chỉ có đội ngũ nhân viên nghiệp vụ cao, các công ty dịch vụ bảo vệ tại Châu Đức còn trang bị công nghệ tiên tiến để giám sát an ninh. Phải kể đến như thiết bị báo động, các thiết bị hỗ trợ như súng hơi, xịt hơi cay, bộ đàm… giúp cho công tác tuần tra, bảo vệ được đảm bảo hơn.

Dịch vụ linh hoạt

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có các dịch vụ đa dạng, linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đặt ra. Bạn có thể chọn dịch vụ 24/7, bảo vệ sự kiện, bảo vệ trong thời điểm/khu vực nhất định.

Tiết kiệm chi phí

Đây là lợi ích hàng đầu mà dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang lại. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp của mình. Bởi, bạn sẽ không cần trang bị các thiết bị hiện đại cũng như tốn chi phí đào tạo nghiệp vụ. Thay vào đó, nhân viên bảo vệ có thể đi làm ngay và đảm bảo an ninh an toàn cho tài sản của doanh nghiệp.

Giảm thiểu rủi ro

Khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, cửa hàng hay công ty bạn sẽ được đảm bảo giảm thiểu rủi ro, thiệt hại đáng kể. Các công ty bảo vệ sẽ trực tiếp đứng ra chịu trách nhiệm nếu có mất mát, sự cố xảy ra từ lỗi của nhân viên bảo vệ.

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Đức Uy tín – Chuyên nghiệp

Mặc dù nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Châu Đức tăng cao nhưng trên địa bàn huyện vẫn chưa có các đơn vị cung ứng. Tuy nhiên, việc chỉ cách TP Vũng Tàu và TP Bà Rịa khoảng 30km nên khách hàng tại huyện Châu Đức có thể tham khảo và lựa chọn các công ty dịch vụ tại đây.

Dưới đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp đáng lựa chọn:

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng
 1. Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ DRAGON ĐÔNG Á
 • Địa chỉ: Đường Số 1, Suối Nghệ, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vietnam
 1. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Phú Quý
 • Địa chỉ: 18B Lê Lợi, TT. Ngãi Giao, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vietnam
 1. Ban Thanh Tra Bảo Vệ NT
 • Địa chỉ: Bình Ba, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vietnam
 1. Lực Lượng An Ninh
 • Địa chỉ: Cù Bị, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vietnam
 1. Công ty An Ninh Cảnh Vệ
 • Địa chỉ: 79 Nguyễn Thanh Đằng, Phước Hiệp, Bà Rịa – Vũng Tàu

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Đức của Bách Thắng?

Như đã thấy, Bách Thắng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Châu Đức. Việc đứng đầu danh sách các công ty bảo vệ đã phần nào nói lên được sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị này. Bách Thắng có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Đức 2
Bách Thắng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Đã có hàng trăm ngàn công ty, cửa hàng, doanh nghiệp hay các cá nhân lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bách Thắng và nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu đang phân vân về việc có nên chọn dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Đức của Bách Thắng hay không thì dưới đây là những lý do:

 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Bách Thắng hầu hết đều là cựu chiến binh (sĩ quan công an, quân đội)… Hoặc là những người có kinh nghiệm trong huấn luyện, quản lý.
 • Bách Thắng rất chú trọng đến nghiệp vụ và thái độ làm việc nên đã tuyển chọn nghiêm ngặt, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Nhờ vậy, nhân viên bảo vệ không chỉ có nghiệp vụ tốt mà còn linh hoạt thích ứng với mọi môi trường, xử lý nhạy bén các tình huống khẩn cấp.
 • Công ty bảo vệ Bách Thắng có giấy phép hoạt động, chứng nhận theo quy định của pháp luật về an ninh trật tự
 • Các dịch vụ tại Bách Thắng đa dạng để phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Phải kể đến đó là dịch vụ bảo vệ nhà hàng, kho xưởng, nhà máy, tòa nhà, văn phòng, khách sạn, cửa hàng…
 • Quy trình bảo vệ nghiêm ngặt, lên phương án bảo vệ cụ thể và hiệu quả nhất
 • Giá dịch vụ minh bạch, công khai và cam kết tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng
 • Bách Thắng có mối liên kết chặt chẽ với chính quyền địa phương tại huyện Châu Đức cũng như tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nhờ vậy, khi có vấn đề về an ninh an toàn xảy ra trên địa bàn sẽ được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Để được tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Đức của công ty bảo vệ Bách Thắng, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0911.911.577.

Báo giá dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Đức chi tiết

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, chi phí thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại huyện Châu Đức cũng là vấn đề được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đang áp dụng.

Lưu ý: Chi phí thực tế có thể thay đổi dựa vào số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian làm việc, khu vực và thời điểm bảo vệ nhất định, yêu cầu cụ thể của khách hàng. Khi chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của Bách Thắng, hai bên sẽ có những trao đổi và thống nhất về phương án, chi phí trước khi tiến hành ký hợp đồng. 

Bảo vệ văn phòng công tyPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàngPhí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quanPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệpPhí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạnPhí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận độngPhí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩLiên hệ
Hệ thống cửa hàng – ShowroomPhí dao động 16.600.000
Spa – ShopLiên hệ

Tiêu chí quan trọng cần nắm khi chọn công ty dịch vụ bảo vệ

Những lợi ích mà dịch vụ bảo vệ mang lại cho các công ty, doanh nghiệp là không thể chối cãi. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong trường hợp bạn chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Việc không lựa chọn kỹ càng có thể khiến bạn chọn phải nơi kém chất lượng và những hậu quả nhận phải sẽ vô cùng nghiêm trọng. Đó là:

 • Tuyển dụng phải những đối tượng lý lịch không trong sạch, thiếu trung thực trong công việc
 • Nhân sự không gắn bó lâu dài, nghỉ việc đột ngột làm ảnh hưởng đến hoạt động của công ty, doanh nghiệp
 • Nhân viên thiếu chuyên nghiệp trong tác phong bảo vệ, làm mất hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng
 • Không có quy trình bảo vệ bài bản
 • Mập mờ về giá cả
 • Không được chịu trách nhiệm hay đền bù thiệt hại khi xảy ra mất mát xuất phát từ lỗi của nhân viên bảo vệ

Để không rơi vào những rủi ro kể trên, cần phải cẩn trọng trong khâu lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ. Dưới đây là các tiêu chí quan trọng để xác định được đâu là công ty uy tín, chuyên nghiệp nên lựa chọn:

Chất lượng nhân viên

Nhân viên bảo vệ là những người trực tiếp đảm bảo an toàn, an ninh cho doanh nghiệp. Vì thế, cần xét đến chất lượng nhân viên khi lựa chọn công ty bảo vệ. Một nhân viên bảo vệ cần phải có sức khỏe tốt, ngoại hình đảm bảo phù hợp với công việc. Chưa hết, nhân viên cần phải có nghiệp vụ vững vàng, sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ, nhạy bén xử lý các tình huống bất ngờ.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Đức 3
Chất lượng nhân viên là tiêu chí hàng đầu cần nắm khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ

Chưa hết, nhân viên bảo vệ còn phải có kỹ năng giao tiếp cùng tinh thần học hỏi, sẵn sàng lắng nghe ý kiến và nhận xét của khách hàng để sửa đổi và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Xây dựng kế hoạch bảo vệ hiệu quả, phù hợp

Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có từng yêu cầu cụ thể về dịch vụ bảo vệ. Chính vì thế, đơn vị cung cấp dịch vụ cần phải xây dựng kế hoạch, quy trình bảo vệ bài bản, hiệu quả và quan trọng là phù hợp với ngân sách, yêu cầu khách hàng đưa ra.

Công ty bảo vệ uy tín sẽ đưa ra phương án hoạt động, báo giá cụ thể các dịch vụ. Ngoài ra, công ty còn phải thường xuyên tổ chức các buổi training kỹ năng xử lý tình huống cho nhân viên bảo vệ của mình.

Hợp đồng minh bạch

Nên ưu tiên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ có hợp đồng với các điều khoản rõ ràng. Những đơn vị uy tín sẽ đưa nghĩa vụ, trách nhiệm của hai bên vào hợp đồng đẻ có thể giải quyết bằng pháp luật khi có những vướng mắc xảy ra.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Châu Đức. Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn chọn ra được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, phù hợp với yêu cầu mình đặt ra về dịch vụ bảo vệ.

Chia sẻ