#10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đồng An uy tín hàng đầu

Trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá thì đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp phát triển và KCN Đồng An cũng không ngoại lệ. Với sự phát triển vượt bậc với nhiều dự án đầu tư lớn, KCN này đã đứng vào top đầu KCN lớn tại Bình Dương. Tuy nhiên, điều này cũng tiềm ẩn rủi ro cao về an ninh trật tự. Vậy, công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đồng An nào uy tín? Cùng Bách Thắng tìm hiểu ngay sau đây!

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đồng An mới nhất

Đối với bất kỳ dịch vụ nào, bên cạnh các yếu tố về chất lượng thì giá cả cũng là một điều luôn được các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp quan tâm. Dịch vụ bảo vệ có nhiều mảng và mỗi mảng cũng sẽ có những yêu cầu riêng, vì vậy mà giá cả cũng sẽ có sự khác nhau.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Đồng An mới nhất của công ty bảo vệ Bách Thắng mà khách hàng có thể tham khảo:

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đồng An
STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000

Lưu ý: Đơn giá trên sẽ có điều chỉnh tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng nhân viên bảo vệ, thời gian,… Để biết mọi thông tin cũng như bảng giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua 0911.911.577 để được hỗ trợ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ bảo vệ

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đồng An bao gồm:

 • Tính chất công việc

Tính chất công việc của nhân viên bảo vệ có thể được hiểu là mức độ rủi ro và sự khó khăn mà họ có thể gặp phải. Đối tượng cần được bảo vệ có thể là các mục tiêu di động, cố định hoặc cá nhân. Môi trường làm việc có thể có những yếu tố độc hại và nguy hiểm.

Trong trường hợp nhân viên bảo vệ phải thực hiện công việc tại những khu vực có tình hình an ninh trật tự phức tạp và phải đối mặt với tội phạm nguy hiểm, thì chắc chắn họ được trả mức lương cao hơn.

Ngoài ra, ngành bảo vệ cũng là một lĩnh vực đặc biệt, vì vậy nhân viên của các công ty bảo vệ uy tín sẽ có kỹ năng xử lý tốt và có thể đảm nhận các trách nhiệm khó khăn. Điều này làm cho việc định giá dịch vụ bảo vệ có thể thay đổi tùy thuộc vào hoàn cảnh và tính chất công việc.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đồng An 01
Tính chất làm việc của nhân viên bảo vệ phải có kỹ năng xử lý tốt, linh hoạt
 • Thời gian làm việc

Thời gian thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đồng An cũng là một yếu tố quan trọng và có tác động đến giá dịch vụ bảo vệ. Công việc có thời gian làm việc nhiều giờ trong một ngày sẽ yêu cầu mức lương cao hơn. Nếu chỉ cần thuê nhân viên bảo vệ trong thời gian ngắn như bảo vệ sự kiện hoặc bảo vệ trong ngày lễ, thì chi phí sẽ khác biệt so với việc bảo vệ một nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, ngân hàng,…

Khi thực hiện công tác trong thời gian dài, nhân viên bảo vệ phải tiêu tốn nhiều sức lực và năng lượng. Do đó, mức lương trả cho họ sẽ cao hơn so với những người làm việc trong thời gian ngắn hoặc chỉ làm giờ hành chính.

 • Phạm vi bảo vệ

Phạm vi công việc cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ bảo vệ. Khi phạm vi bảo vệ mở rộng, nhân viên bảo vệ sẽ cần có cái nhìn tổng thể và tập trung cao độ, đồng thời yêu cầu chuyên môn và nghiệp vụ cao. Trong trường hợp đó, giá dịch vụ sẽ được tính toán phù hợp, tương xứng với năng lực của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đồng An 02
Nhân viên bảo vệ cần có cái nhìn tổng thể, yêu cầu chuyên môn và nghiệp vụ cao
 • Số lượng nhân viên bảo vệ

Mỗi nhiệm vụ đòi hỏi một số lượng nhân viên bảo vệ khác nhau. Các công việc có tính phức tạp và quy mô lớn sẽ yêu cầu một số lượng nhân viên bảo vệ lớn hơn so với các công việc đơn giản. Điều này cũng dẫn đến việc báo giá dịch vụ bảo vệ cho các công việc này sẽ cao hơn so với các công việc nhỏ hơn và không phức tạp.

Do đó, khi tổ chức các sự kiện hoặc các dự án lớn và cần thuê nhiều nhân viên bảo vệ, Quý khách nên tính toán cẩn thận số lượng nhân viên để có được báo giá dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất.

 • Quy mô của đơn vị

Quy mô của một công ty bảo vệ là một tiêu chí quan trọng để đánh giá sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty trong lĩnh vực bảo vệ. Một công ty có quy mô lớn và nguồn nhân lực phong phú thể hiện sự phát triển ổn định của công ty đó. Thông thường, các công ty lớn và chuyên nghiệp hơn thường có mức báo giá dịch vụ bảo vệ cao hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ khác. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc chất lượng dịch vụ được đảm bảo cao hơn nhiều.

 • Các yêu cầu khác

Chủ đầu tư và quản lý KCN có thể đưa ra nhiều yêu cầu đặc biệt đối với nhân viên bảo vệ, bao gồm kiến thức, kỹ năng, trang thiết bị bảo vệ, hệ thống tuần tra và giám sát hiện đại,… Tùy thuộc vào mức độ yêu cầu của từng yếu tố, giá cả dịch vụ bảo vệ cũng sẽ thay đổi tương ứng. Nếu yêu cầu càng cao và hiện đại, giá cả dịch vụ bảo vệ cung cấp cũng sẽ tăng lên tương ứng.

Tổng quan về KCN Đồng An

Khu công nghiệp Đồng An được biết đến là một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất tại tỉnh Bình Dương và là điểm đến ưa thích các nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến ở thời điểm hiện tại.

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện nghi, hiện đại, KCN đáp ứng ứng và phục vụ mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, với địa hình bằng phẳng tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng nhà máy cũng như hệ thống giao thông phát triển. Từ đó, giúp dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng, vùng trung tâm lân cận cũng như vận chuyển hàng hoá.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đồng An 03
KCN Đồng An là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư

Cụm KCN Đồng An được xây dựng và phát triển với 2 dự án sau:

Tên khu công nghiệpKCN Đồng AnKCN Đồng An 2
Vị tríXã Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình DươngPhường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tưCông ty cổ phần Thương mại – Sản xuất – Xây dựng Hưng ThịnhCông ty cổ phần Thương mại – Sản xuất – Xây dựng Hưng Thịnh
Thời gian thành lập19962006
Thời gian hoạt động50 năm kể từ khi được cấp Giấy chứng nhận đầu tư50 năm kể từ khi được cấp Giấy chứng nhận đầu tư
Quy mô138,7ha210ha
Cơ sở hạ tầngChủ đầu tư rất chú trọng phát triển hệ thống giao thông nội bộ rộng từ 9 – 18m, hệ thống cấp nước công suất lớn, nguồn điện cấp trực tiếp từ đường lưới điện quốc gia 110kV qua trạm biến áp 110KV-25MVA,… tất cả đều được tích hợp để sẵn sàng hỗ trợ cho các nhà máy, xí nghiệp hoạt động sản xuất thuận lợi nhất.Hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật tốt phục vụ cho các nhà máy xí nghiệp hoạt động thuận lợi như hệ thống giao thông rộng 22-30m, hệ thống đường dây cao thế kép chạy mạch vòng 22KV, hệ thống cấp nước với công suất 20.000 m3/ngày đêm, hệ thống xử lý nước thải công suất 3.000 m3/ngày đêm,…

Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đồng An

Nếu bạn chưa tìm được công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đồng An uy tín, chất lượng thì hãy cùng Bách Thắng tham khảo ngay top 7 đơn vị bảo vệ tại Bình Dương uy tín dưới đây:

1. Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đồng An Bách Thắng

 • Địa chỉ: Đại lộ, 8 Thống Nhất, p, Tân Uyên, Bình Dương
 • ĐT: 0933.791.041
 • Email: binhduong.baovebachthang@gmail.com

2. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thành Đô

 • Địa chỉ: 720, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

3. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Nam

 • Địa chỉ: Lô C, đường D12, KCN Nam Tân Uyên, Bình Dương

4. Công ty TNHH bảo vệ Kiên Đài

 • Địa chỉ: 413 Đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

5. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Cao Thắng

 • Địa chỉ: Lô C3, đường D4, KCN VSIP II, Bình Dương

6. Công ty TNHH Tân Thành Đạt

 • Địa chỉ: 451 Đại lộ Tự Do, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

7. Công ty TNHH bảo vệ Hàm Kiệm

 • Địa chỉ: Lô C-9E-CN, đường N2, KCN Mỹ Phước 3, Bình Dương

8. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đại Nam

 • Địa chỉ: 92 đường 30/4, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

9. Công ty TNHH bảo vệ Hoàng Huy

 • Địa chỉ: 289 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

10. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nam Phong

 • Địa chỉ: 47 đường 30/4, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tại sao nên lựa chọn công ty bảo vệ Bách Thắng?

Công ty bảo vệ Bách Thắng là một công ty bảo vệ an ninh chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm và tinh thần trách nhiệm cao trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trọn gói. Mục tiêu của chúng tôi là làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cam kết sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề hay thắc mắc mà khách hàng gặp phải. Dưới đây là lý do tại sao nên lựa chọn Bách Thắng:

 • Chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa nhân sự và giảm các chi phí liên quan đối với khách hàng.
 • Cam kết cung cấp các giải pháp bảo vệ hiệu quả với chi phí thấp hơn, bao gồm phương án bảo vệ rõ ràng và đầu tư vào thiết bị an ninh.
 • Có sẵn cơ sở vật chất và thiết bị quản lý hiện đại, không cần phải tạo lại nhân sự từ đầu, cung cấp dịch vụ với chi phí cạnh tranh và minh bạch cho chủ đầu tư.
 • Bằng kinh nghiệm và chuyên môn tốt, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích và nâng cao giá trị kinh tế, giá trị thương hiệu và giá trị tăng năng suất sản xuất.
 • Đảm bảo kiểm soát độc lập, an toàn quản lý tài sản, phòng cháy chữa cháy, kiểm soát ra vào và hoạt động tốt nhất để mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Nguyên tắc hoạt động của đội ngũ nhân viên Bách Thắng

Nhân viên đội ngũ bảo vệ tại Bách Thắng luôn tuân thủ những nguyên tắc sau đây khi thực hiện nhiệm vụ:

 • Đảm bảo chịu trách nhiệm trước cấp trên và đối với khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Sẵn lòng đối mặt với tình huống khó khăn và xử lý các hành vi không tốt một cách hiệu quả.
 • Mang tinh thần tiến bộ và hỗ trợ đồng nghiệp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
 • Thực hiện quy trình và kỹ năng đã được đào tạo một cách chính xác và đúng hẹn.
 • Giữ liên lạc liên tục với cấp trên và đồng nghiệp.
 • Tránh thực hiện các hoạt động nằm ngoài chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của mình.
 • Hợp tác tích cực với các cơ quan có thẩm quyền trong trường hợp xảy ra sự cố.
 • Luôn có thái độ vui vẻ, hòa đồng và cư xử lịch sự, văn minh trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Hy vọng qua bài viết trên của Bách Thắng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Đồng An uy tín nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ qua Hotline hoặc để lại số điện thoại dưới phần bình luận để được đội ngũ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình ngay hôm nay!

Chia sẻ