Tổng hợp các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Kim Huy chuyên nghiệp 2024

Lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại KCN Kim Huy là điều vô cùng quan trọng đối với chủ đầu tư và các doanh nghiệp. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ bảo vệ tài sản và an ninh khách hàng mà còn đem lại nhiều lợi ích khác. Vì vậy, hãy ưu tiên chọn những công ty uy tín, chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao. Cùng tham khảo danh sách các đơn vị bảo vệ đáng tin cậy trong bài viết dưới đây nhé!

Cập nhật giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Kim Huy

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các chủ doanh nghiệp, chủ công ty hoặc chủ đầu tư quan tâm là giá cả. Hiện có nhiều mẫu báo giá khác nhau của các đơn vị cung cấp trên thị trường dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, đâu mới là mức giá tốt nhất mà công ty có thể chọn?

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Kim Huy 01
Giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Kim Huy có sự khác nhau do nhiều yếu tố

Các loại giá liên quan đến dịch vụ bảo vệ KCN

Hiện nay, có hai loại giá khác nhau cho dịch vụ bảo vệ KCN: giá theo ngày và giá theo giờ.

 • Giá dịch vụ theo giờ: Là giá cho dịch vụ bảo vệ trong một khoảng thời gian cụ thể, thường là vài giờ hoặc một ngày. Các khu vực hoạt động theo giờ cố định như quán cafe, nhà hàng, sự kiện, nhà máy,… thường sử dụng loại dịch vụ này.
 • Giá dịch vụ theo ngày: Là giá của khách hàng cho dịch vụ trọn gói theo ngày. Để đảm bảo tối ưu cho khách hàng, giá thuê thường được tính theo tháng với hình thức này.

Trong trường hợp đó, chi phí dịch vụ theo ngày sẽ cao hơn chi phí dịch vụ theo giờ. Chủ đầu tư quyết định lựa chọn hình thức phù hợp dựa trên khung giờ làm việc, quy mô khu vực bảo vệ và yêu cầu bảo vệ của công ty.

Báo giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Kim Huy

Mỗi công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Kim Huy đưa ra bảng giá riêng cho dịch vụ của họ. Khách hàng có thể xem xét nhiều công ty dịch vụ để đánh giá và so sánh trước khi quyết định.

Giá dịch vụ bảo vệ của công ty Bách Thắng đối với khách hàng là nhà máy, xí nghiệp và KCN như sau:

 • Giá cung cấp dịch vụ bảo vệ theo giờ có giá từ 22.000 đến 28.000 đồng.
 • Giá cung cấp dịch vụ bảo vệ theo ngày (24/24) là từ 16.500.000 đến 20.000.000 (VNĐ).

Đây chỉ là chi phí dịch vụ tham khảo mà Bách Thắng cung cấp cho khách hàng của mình. Các yếu tố như số lượng nhân viên, quy mô bảo vệ, thời gian làm việc và yêu cầu đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến sự thay đổi giá. Do đó, giá sẽ được cập nhật chính xác sau cuộc khảo sát khu vực bảo vệ của khách hàng của công ty. Khách hàng có thể liên hệ với Bách Thắng qua số hotline để được tư vấn chi tiết hơn.

Có nên sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ?

Mỗi dịch vụ bảo vệ đều có những lợi ích và bất lợi riêng. Khách hàng lựa chọn loại dịch vụ phù hợp dựa trên nhu cầu, mục đích, yêu cầu và khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên, khách hàng cần cẩn trọng với những công ty có giá rẻ bất ngờ.

 • Dịch vụ bảo vệ kém chất lượng: Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ phải giảm nhiều chi phí vận hành và đào tạo để có thể cung cấp cho khách hàng mức giá rẻ. Điều này sẽ dẫn đến nhân viên thiếu chuyên nghiệp, chuyên môn và kỹ năng. Từ đó dịch vụ kém chất lượng và không đảm bảo.
 • Không đáp ứng được yêu cầu bảo vệ KCN: Không giống như các khu vực bảo vệ khác, bảo vệ KCN cần nhiều nhân viên và nguồn cung cấp cao hơn. Nhân viên bảo vệ KCN phải có sức khỏe tốt và khả năng quan sát và xử lý tình huống nhanh chóng. Ngoài ra, nếu không được đào tạo chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ sẽ không kiểm soát được số lượng hàng hóa và nhân viên khi quá nhiều người và hàng hóa tập trung vào KCN.
 • Các hành vi xấu có thể xảy ra: Các công ty bảo vệ giá rẻ sẽ không quan tâm nhiều đến khâu tuyển dụng và đánh giá nhân viên. Điều này có thể cho phép các đối tượng xấu có cơ hội gây ra những hành vi gây thiệt hại cho KCN cũng như các chủ doanh nghiệp và nhà máy.

Tổng quan về KCN Kim Huy

KCN Kim Huy do Công ty TNHH Phát Triển KCN Kim Huy làm chủ đầu tư hạ tầng. Ngày 07 tháng 07 năm 2006, KCN đã được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt quy hoạch chi tiết tại Quyết định số 3141/QĐ-UBND với tổng diện tích 213,63 ha và tổng vốn đầu tư 254,4 tỷ đồng.

KCN Kim Huy tọa lạc tại Phường Phú Tân – Thành phố Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương. KCN hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích kinh tế cho các công ty, doanh nghiệp do có vị trí chiến lược quan trọng nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

KCN Kim Huy đã và đang thu hút nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Có thể kể đến như công nghiệp may mặc, giày da cao cấp; công nghiệp sản xuất cơ khí lắp ráp; công nghiệp sản xuất các mặt hàng gỗ cao cấp và một số ngành nghề không gây ô nhiễm môi trường khác. Ngoài ra, KCN luôn ưu tiên chế độ cơ sở hạ tầng tốt nhất với nhiều ưu đãi đầu tư.

4 Cách nhận biết công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Kim Huy uy tín

Ngày nay, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ và an ninh do nhu cầu bảo vệ tài sản cá nhân và tổ chức ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng cung cấp dịch vụ tốt như vậy để đáp ứng nhu cầu của bạn. Do đó, Bách Thắng sẽ cung cấp cho bạn các cách đơn giản nhất để lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương uy tín.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Kim Huy 02
Chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ

Có đầy đủ giấy phép kinh doanh hợp lệ

Điều kiện đầu tiên để công ty bảo vệ có thể hoạt động một cách hợp pháp là nó phải được cấp giấy phép theo quy định của pháp luật. Giấy phép kinh doanh chính là bằng chứng cho thấy một công ty đáng tin cậy với dịch vụ tốt. Bạn chắc chắn sẽ không muốn giao sự an toàn và tài sản của mình cho một đối tác có giấy phép hoạt động không rõ ràng.

Dựa trên lịch sử hình thành và sự phát triển

Có thể xác định bằng cách xem xét số năm hoạt động của công ty dịch vụ bảo vệ. Bởi vì số năm hoạt động lâu dài cho thấy công ty có nhiều kinh nghiệm. Các công ty có tuổi đời lâu dài sẽ giảm rủi ro và xử lý các tình huống chuyên nghiệp hơn so với những công ty mới.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Một cách dễ dàng để chứng minh rằng công ty đó cung cấp dịch vụ tốt là nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Để có thể cống hiến cho nghề này, họ đã trải qua quá trình rèn luyện và đào tạo khắt khe. Dịch vụ của những công ty bảo vệ chất lượng chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều so với những công ty “dỏm”.

Đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực

Cuối cùng, bạn nên xem xét xem công ty bảo vệ này có được khách hàng đánh giá tích cực hay không. Việc thu thập ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau có thể giúp bạn lựa chọn những doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Tổng hợp các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Kim Huy uy tín nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Kim Huy uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh hoạt và sẵn sàng xử lý mọi tình huống, Bách Thắng cung cấp cho bạn một số đơn vị chất lượng sau đây:

 1. Công ty bảo vệ Bách Thắng

Thông tin liên hệ: VP Bình Dương

 • Địa chỉ: Đại lộ, 8 Thống Nhất, P. Tân Uyên, Bình Dương.
 • ĐT: 0933.791.041
 • Email: baovebachthang@gmail.com.
 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Á Châu
 • Địa chỉ văn phòng: Số 171 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Thọ, Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi
 • Địa chỉ văn phòng: D88 Đường Số 21, KCN Vsip 2, Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 1. Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ Nam Quốc Việt
 • Địa chỉ: Số 71A Lê Hồng Phong, P. Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 1. Công ty MTV TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tây Sơn
 • Địa chỉ: Số 16 Lê Hồng Phong, P. Phú Lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 1. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ bảo vệ Âu Việt
 • Địa chỉ: 1052 Huỳnh Văn Lụy, Khu Phố 8, P. Phú Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thịnh Trường
 • Địa chỉ: Số 249/4 Tổ 95, KP10, Thích Quảng Đức, P.Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bách Thắng

Công ty Bách Thắng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo vệ, sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty cam kết bảo vệ các KCN, doanh nghiệp và nhà xưởng một cách an toàn, thuận tiện và hiệu quả. Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Kim Huy của Bách Thắng như sau:

Dịch vụ đảm bảo, chất lượng cao

Bảo vệ Bách Thắng tự hào khi bảo vệ mọi khách hàng bằng dịch vụ chất lượng, đảm bảo và uy tín. Công ty có quy trình cung cấp dịch vụ khoa học, đáp ứng tiêu chuẩn cao của ngành và đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng. Bách Thắng cũng cung cấp đa dạng dịch vụ để giúp khách hàng lựa chọn loại hình bảo vệ phù hợp. Chúng tôi đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý và lời khen ngợi nhiệt tình của khách hàng cho những nỗ lực của mình.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Kim Huy 03
Bách Thắng tự hào khi bảo vệ mọi khách hàng bằng dịch vụ chất lượng, đảm bảo và uy tín

Nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ Bách Thắng được đào tạo bài bản và khắt khe về các nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn để cung cấp dịch vụ an toàn, chất lượng. Bên cạnh đó, để đáp ứng các yêu cầu khắt khe ngày càng cao của khách hàng, những kỹ năng mềm như giao tiếp, xử lý tình huống, quan sát,… nhân viên cũng được công ty đào tạo thêm. Để khi tham gia vào hoạt động bảo vệ, tất cả nhân viên đều phải tự hiểu rõ vai trò, nhiệm vụ và sứ mệnh của mình.

Linh hoạt theo hợp đồng

Bách Thắng mang đến cho khách hàng sự linh hoạt trong hợp đồng. Khách hàng có thể dễ dàng thay đổi nhân sự, bảo vệ, thêm thiết bị và dụng cụ để đảm bảo hoạt động bảo vệ an toàn. Khách hàng có thể dễ dàng trao đổi với nhân viên tư vấn và lãnh đạo công ty khi có sự thay đổi nhu cầu. Bách Thắng cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất có thể để khách hàng yên tâm sử dụng.

Giá cả phải chăng

Bảo vệ Bách thắng cung cấp cho khách hàng mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Công ty cũng cập nhật báo giá minh bạch thường xuyên để khách hàng dễ theo dõi. Bên cạnh đó, công ty cung cấp một số chương trình ưu đãi để giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo KCN được bảo vệ tốt.

Hỗ trợ công nghệ giám sát tiên tiến

Bách Thắng đã cải tiến và cập nhật các hệ thống giám sát và camera quan sát hiện đại để tăng cường an ninh và hỗ trợ nhân viên hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ tốt nhất. Khách hàng có thể sử dụng nhiều phương án bảo vệ và công nghệ hiện đại từ Bách Thắng. Ngoài ra, công ty đảm bảo cung cấp cho nhân viên, được trang bị đầy đủ các thiết bị và công cụ bảo vệ, để nâng cao hiệu quả bảo vệ.

Lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Kim Huy mang lại sự an tâm cho chủ đầu tư và chủ doanh nghiệp khi hoạt động. Khách hàng hãy liên hệ với nhân viên Bách Thắng ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhé!

Chia sẻ