[Mới nhất] Danh sách 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Thuận – Báo giá 2024

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Thuận đem lại giải pháp bảo vệ hiệu quả, đảm bảo an ninh an toàn cho môi trường làm việc. Hiểu được điều này, các doanh nghiệp tại đây đang ráo riết tìm kiếm những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu. Nếu đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Cập nhật giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Thuận 2024

Giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Thuận bao nhiêu? Có đắt không? là những thắc mắc được nhiều khách hàng đặt ra. Bởi lẽ, vị trí nhân viên bảo vệ đóng vai trò quan trọng trong doanh nghiệp và cần được bố trí xuyên suốt quá trình hoạt động. Vì thế, dịch vụ bảo vệ vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí là những gì các doanh nghiệp tìm kiếm.

Để giúp quý doanh nghiệp nắm bắt giá dịch vụ và dự trù ngân sách, Bách Thắng xin gửi đến bảng giá chi tiết, cập nhật mới nhất 2024 dưới đây.

 • Giá dịch vụ bảo vệ KCN theo giờ: 22.000 – 28.000VNĐ
 • Giá dịch vụ bảo vệ KCN 24/24: 16.500.000 – 20.000.000VNĐ

Nhìn vào bảng giá, có thể dễ dàng nhận thấy hai hình thức cung cấp dịch vụ của Bách Thắng phổ biến hiện nay để doanh nghiệp lựa chọn. Tùy vào yêu cầu, khả năng tài chính mà doanh nghiệp có thể chọn phương án phù hợp nhất.

Nếu cần nhân viên bảo vệ tăng cường cho các sự kiện, hoạt động ngoài trời của công ty, doanh nghiệp thì có thể chọn thuê theo giờ. Nếu cần đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp gắn bó lâu dài, doanh nghiệp nên chọn thuê theo tháng để đảm bảo hiệu quả công việc.

Lưu ý: Để được tư vấn báo giá chi tiết về dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Thuận, vui lòng liên hệ hotline: 091 191 1577.

Giới thiệu sơ bộ về KCN Nam Thuận (Đại Lộc)

Dự án nằm trên 2 tuyến đường trọng yếu của huyện Đức Hòa đó là DT 823B và DT 823D. Đây là vị trí địa lý quan trọng, đem lại tiềm năng kết nối, giao thương và vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp. Với nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng, KCN Nam Thuận Long An thu hút được lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước.

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Thuận 1
KCN Nam Thuận tọa lạc tại huyện Đức Hòa, Long An

Các ngành nghề thu hút đầu tư tại KCN Nam Thuận đó là: Điện tử, viễn thông, cơ khí, luyện kim, dệt, nhuộm, chế biến gỗ, thực phẩm, ngành gốm…

Thông tin về KCN Nam Thuận

Vị trí Công ty CP Đại Lộc Long An
Chủ đầu tư Xã Đức Hòa Đông – Huyện Đức Hòa – Long An
Quy mô 341,42 ha
Tiện ích Khu nhà máy, khu hành chính, khu trung tâm điều hành, khu hạ tầng kỹ thuật, trạm cấp điện, trạm xử lý nước, trạm xử lý nước thải, trạm xử lý rác thải…

Vai trò của nhân viên bảo vệ tại KCN Nam Thuận

Khu công nghiệp là nơi tập trung lượng lớn các doanh nghiệp, công ty hoạt động đa dạng lĩnh vực. Đây cũng là nơi có nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại với giá trị kinh tế cao. Mỗi ngày, tại đây diễn ra hoạt động sản xuất, kinh doanh với số lượng người ra vào rất lớn. Vì thế, tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại đây là không thể phủ nhận.

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Thuận 2
Nhân viên bảo vệ đóng vai trò quan trọng tại các KCN

Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản sẽ đóng vai trò chủ chốt đối với mỗi công ty, doanh nghiệp và đảm nhận nhiều công việc, nhiệm vụ khác nhau.

 • Giám sát phương tiện, khách hàng ra vào khu công nghiệp
 • Kiểm tra thiết bị PCCC của công ty
 • Tuần tra các khu vực quan trọng nhằm phát hiện, ngăn chặn kịp thời các tình huống, sự cố bất ngờ
 • Hướng dẫn nhân viên, khách hàng đậu xe đúng quy định
 • Đề phòng những đối tượng gian xảo, có thể gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp
 • Nhanh chóng xử lý các sự cố để giảm thiểu tối đa thiệt hại cho doanh nghiệp
 • Báo cáo với cấp trên về các trường hợp bất thường trong phạm vi bảo vệ
 • Kiểm tra máy móc, thiết bị để ngăn chặn trường hợp cháy nổ, chập điện
 • Thực hiện các công việc được cấp trên giao phó

Không chỉ KCN Nam Thuận, nhiều KCN tại huyện Đức Hòa cũng cần đến lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp. Phải kể đến đó là nhu cầu tìm kiếm công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Hải Sơn tăng cao thời gian gần đây.

7 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Thuận uy tín, chất lượng

Huyện Đức Hòa là nơi tập trung nhiều KCN nên lượng lao động đổ về đây tìm kiếm cơ hội việc làm là rất lớn. Để đảm bảo an ninh an toàn cho môi trường làm việc cũng như tài sản, tính mạng con người thì việc thuê nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Minh chứng cho thấy rõ nhất đó chính là sự xuất hiện của rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại huyện Đức Hòa để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Trong đó, phải kể đến 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Thuận được đánh giá uy tín, chất lượng hàng đầu dưới đây.

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Thuận 3
Danh sách 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Thuận uy

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, Q. Tân Bình
 • ĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Công ty dịch vụ bảo vệ Huỳnh Long

 • Địa chỉ: Lô 29_ I-51 Đường 25A, KDC Tân Đức, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Công ty dịch vụ bảo vệ Lam Phương SK

 • Địa chỉ:  Số 45/1 Trần Phong Sắc, Phường 4, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Công ty dịch vụ bảo vệ Hoàng Long

 • Địa chỉ: Số 468A, Quốc Lộ 62, Phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Nam Bộ

 • Địa chỉ: Số 522A Quốc lộ 1A, Phường 4, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An

Công ty dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm

 • Địa chỉ: Số 147 Quốc Lộ 1, Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Công ty dịch vụ bảo vệ Tâm Long Phát

 • Địa chỉ: Số 18 Khu phố 3, Thị trấn Cần Đước, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

5 lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bách Thắng

Đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Thuận, Bách Thắng đang là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp. Với nhiều thế mạnh nổi trội, Bách Thắng cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Nếu đang phân vân có nên chọn Bách Thắng khi có nhu cầu thuê bảo vệ hay không thì hãy tham khảo 5 lý do dưới đây!

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Thuận 4
Bách Thắng – đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, hiệu quả

Ban lãnh đạo giỏi, tâm huyết

Bách Thắng được thành lập từ năm 2011 với ban lãnh đạo là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Vì thế, công ty luôn có hướng đi đúng đắn, đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng đặt ra với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chất lượng nhân viên đảm bảo

Công ty bảo vệ Bách Thắng chú trọng đến chất lượng đội ngũ nhân viên khi đây là yếu tố quyết định đến hiệu quả bảo vệ. Vì thế, công ty luôn đảm bảo khâu tuyển chọn kỹ lưỡng, khắt khe cùng với công tác đào tạo bài bản. Nhân viên bảo vệ của Bách Thắng sẽ có đầy đủ nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, khả năng ứng biến linh hoạt cùng tinh thần trách nhiệm cao để có thể hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

Phương án bảo vệ hiệu quả, tối ưu chi phí

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Bách Thắng sẽ tiến hành khảo sát mục tiêu cần bảo vệ để đưa ra phương án hiệu quả, tối ưu chi phí. Đây là điều không phải công ty dịch vụ bảo vệ nào cũng làm được, nhất là với những công ty non trẻ, thiếu kinh nghiệm.

Hợp đồng minh bạch, giá cả phù hợp

Hợp đồng dịch vụ bảo vệ được Bách Thắng soạn thảo minh bạch về các điều khoản, quyền lợi và trách nhiệm giữa hai bên. Điều này nhằm đảm bảo khách hàng được bảo vệ trước pháp luật nếu xảy ra sự cố hay tranh chấp. Ngoài ra, mức giá dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Thuận Bách Thắng áp dụng cũng được đánh giá phải chăng, phù hợp tài chính của khách hàng.

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo

Bách Thắng không chỉ được khách hàng tại KCN Nam Thuận tin tưởng lựa chọn mà còn luôn nằm trong danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Hải Sơn. Một phần lý do đó là nhờ chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, Bách Thắng sẽ luôn cùng đồng hành với doanh nghiệp để giám sát hiệu quả bảo vệ của nhân viên, từ đó có được sự điều chỉnh phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn của Bách Thắng luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc khách hàng đặt ra 24/24.

Nếu đang cần đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với Bách Thắng ngay hôm nay để được tư vấn, báo giá.

Trên đây là danh sách 7 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Nam Thuận uy tín, chất lượng cùng với bảng báo giá cập nhật chi tiết 2024. Hy vọng rằng, bài viết này đã giúp quý doanh nghiệp chọn được đơn vị bảo vệ đáp ứng các yêu cầu doanh nghiệp đặt ra.

Chia sẻ