Top 9 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Quốc Tế Protrade chuyên nghiệp, đáng tin cậy 

KCN Quốc Tế Protrade đang ngày càng phát triển, với nhiều dự án mới được khai thác, đòi hỏi an ninh phải được đảm bảo. Do đó, việc thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Quốc Tế Protrade là điều cần thiết để bảo vệ nhân viên, tài sản và cư dân gần khu vực. Hãy cùng Bách Thắng tìm hiểu các đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp tại KCN này nhé!

Giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Quốc Tế Protrade mới nhất

Quý khách có thể tham khảo giá thuê dịch vụ bảo vệ tại KCN Quốc Tế Protrade đã được cập nhật mới nhất tính đến thời điểm này như sau:

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Quốc Tế Protrade
STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000

Lưu ý: Đơn giá có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như thời gian, quãng đường di chuyển, loại hình dịch vụ bảo vệ và phạm vi bảo vệ…. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá của các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Quốc Tế Protrade.

Giới thiệu đôi nét về KCN Quốc Tế Protrade

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Quốc Tế Protrade 04
KCN Quốc Tế Protrade có cơ sở hạ tầng chất lượng cao được thiết kế theo chuẩn Singapore

Khu công nghiệp Quốc tế Protrade còn được gọi là Khu kỹ nghệ Singapore Ascendas Protrade, nằm tại xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương do Công ty TNHH MTV Quốc tế Protrade làm chủ đầu tư với diện tích 500 ha. KCN Quốc tế Protrade được khách hàng và các đối tác đánh giá cao. Đây là một trong những KCN có cơ sở hạ tầng chất lượng cao được thiết kế theo chuẩn Singapore và có uy tín nhất ở tỉnh Bình Dương.

KCN quốc tế Protrade thu hút đầu tư từ nhiều ngành nghề khác nhau như: Điện & điện tử, dược phẩm và thiết bị y tế, thực phẩm và đồ uống, cơ khí, mỹ phẩm nước hoa, các ngành dịch vụ… Đặc biệt, KCN Quốc tế Protrade còn thu hút các nhóm ngành phụ trợ để tăng năng suất, tiết kiệm chi phí và giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Do đó, các dự án liên quan đến dệt, nhuộm, chế biến giấy và thủy hải sản không được tiếp nhận.

Vấn đề an ninh trở nên cấp thiết hơn khi nền kinh tế ngày càng phát triển, tình hình xã hội có nhiều diễn biến phức tạp. Thay vì đào tạo và tuyển dụng bảo vệ nội bộ, nhiều công ty đã chọn thuê các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Quốc Tế Protrade. Điều này cũng khiến cho nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây ngày càng lớn.

Công ty dịch vụ bảo vệ có gì khác so với bảo vệ nội bộ?

Việc phải chọn giữa bảo vệ nội bộ và bảo vệ chuyên nghiệp luôn là điều khó khăn của các doanh nghiệp. Mặc dù bảo vệ nội bộ với tính chất chủ quản sẽ tự tìm kiếm, đào tạo và quản lý nhân viên của mình, dẫn đến giá thành nhân sự thấp hơn so với bảo vệ dịch vụ. Tuy nhiên, lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là phương án tốt nhất vì những lý do sau:

 • Khi bắt đầu làm việc tại công ty bảo vệ, tất cả nhân viên đều được đào tạo về các kỹ thuật cơ bản và kiến thức pháp lý. Họ cũng được thi sát hạch để đạt được tiêu chuẩn mới được làm việc tại công ty bảo vệ.
 • Bảo vệ chuyên nghiệp sẽ xử lý tốt hơn so với bảo vệ nội bộ vì họ được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ công việc và thường xuyên nâng cao nghiệp vụ.
 • Luôn giữ mối liên hệ với chính quyền địa phương và lực lượng công an để được hỗ trợ nhanh chóng trong các tình huống khẩn cấp. Bạn sẽ có đủ nhân viên chuyên nghiệp với quyền yêu cầu thay thế những nhân viên không đáp ứng yêu cầu.
 • Khi bạn bổ sung một dịch vụ bảo vệ, bạn chỉ cần trả một khoản cố định và không phải lo lắng về các khoản trợ cấp bổ sung.

Mặc dù chi phí thuê dịch vụ chuyên nghiệp sẽ cao hơn chút so với bảo vệ nội bộ, nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tuyền chọn hay đào tạo. Dịch vụ chuyên nghiệp đã tạo ra những phương án nghiệp vụ để đảm bảo an toàn và an ninh cho doanh nghiệp của bạn.

Top 9 những công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Quốc Tế Protrade uy tín

Hiện nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều muốn tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Quốc Tế Protrade (An Tây) uy tín, chất lượng tốt. Tuy nhiên, khi các công ty bảo vệ xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều, việc tìm kiếm và lựa chọn một công ty như vậy trở nên khó khăn hơn. Do đó, Bách Thắng đề xuất cho bạn những đơn vị chất lượng sau đây:

 1. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Văn phòng tại Bình Dương

 • Địa chỉ: Đại lộ, 8 Thống Nhất, Phường Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 0933.791.041
 • Email: binhduong.baovebachthang@gmail.com

Trụ sở chính:

 • Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, Phường 12, Quận Tân Bình
 • SĐT: 0911.911.577
 • Email: dieuhanh.baovebachthang@gmail.com
công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Quốc Tế Protrade 02
Công ty Bách Thắng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
 1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Bảo Vệ Đông Dương
 • Địa chỉ: 73 Lê Hồng Phong, P. Phú Thọ, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương
 1. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Gia
 • Địa chỉ: U19-20 Đường C6, ấp Bình Thuận 2, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Bình Dương
 1. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hoàng
 • Địa chỉ: Đường N5, Khu Phố 4, TT. Mỹ Phước, H. Bến Cát, Bình Dương
 1. Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Việt
 • Địa chỉ: Quốc Lộ 13, ấp 6, Thới Hòa, H. Bến Cát, Bình Dương
 1. Công ty cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Sơn
 • Địa chỉ: Ô 45 Lô DC12, Khu Dân Cư Việt Nam- Singapore, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương
 1. Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Vạn Thiên Thành
 • Địa chỉ: 5/10 Khu phố Bình Đức, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương
 1. Công ty CP DV Bảo Vệ Sài Gòn Vệ Sĩ
 • Địa chỉ: 73/14B ấp Tân Long, X. Quốc tế Protrade, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
 1. Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bảo Long
 • Địa chỉ: Đường An Thạnh 15, 79C/2 Thạnh Lợi, Phường An Thạnh, Thị xã Thuận An, Bình Dương.

Lý do nên lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng tự hào là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối với những lợi ích sau:

Lực lượng cơ động nhanh và mạnh nhất

Sau nhiều năm hoạt động và làm việc với một số khách hàng trong và ngoài nước, Bách Thắng đã xây dựng thành công một lực lượng năng động và hiệu quả. Sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng cho từng khu vực và hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Phối hợp đa dạng và linh hoạt

Chúng tôi luôn thiết lập mối quan hệ chặt chẽ và hợp tác với các cơ quan chức năng địa phương. Điển hình như công an phường, xã, đồn công nghiệp và cơ quan phòng cháy chữa cháy. Từ đó có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh và trật tự trong các khu vực bảo vệ do Bách Thắng phụ trách.

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đảm bảo sẽ không làm mất thời gian của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ với một quy trình bảo vệ nhanh chóng, bảo đảm sẽ tối ưu hóa tối đa mọi quyền lợi của khách hàng. Đồng thời ngăn chặn bất kỳ tình huống hay sự cố nào khiến bạn không hài lòng.

công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Quốc Tế Protrade 01
Bách Thắng tự hào là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp

Thiết lập nhiều phương pháp bảo mật khác nhau để đáp ứng từng loại mục tiêu

Ban lãnh đạo Bách Thắng sẽ tư vấn về phương án bảo vệ phù hợp cho từng loại hình mục tiêu thông qua khảo sát trực tiếp, tổ chức cuộc họp, lắng nghe và trao đổi khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ. Mục tiêu của chúng tôi là đạt được sự đồng thuận về giải pháp an ninh phù hợp, xác định số lượng vị trí và nhiệm vụ bảo vệ cần thiết. Từ đó đảm bảo an toàn, bảo vệ tối đa cho khách hàng và đảm bảo tính khả thi về chi phí.

Tôn trọng khách hàng và đảm bảo bí mật kinh doanh

Tại công ty dịch vụ bảo vệ KCN Quốc Tế Protrade Bách Thắng chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Mỗi nhân viên bảo vệ được coi là một đại sứ, liên kết công ty với khách hàng. Họ thể hiện tác phong lời nói chuẩn mực, vui vẻ nhiệt tình và nghiêm chỉnh tuân thủ các quy định của khách hàng và là bộ mặt đại diện cho các mục tiêu. Họ cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến hoạt động kinh doanh và sản xuất của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh và rõ ràng nhất

Bách Thắng cam kết duy trì mục tiêu trải đều ở tất cả các khu vực nhờ sự quản lý khoa học chặt chẽ và chuyên nghiệp, cũng như lực lượng nhân sự đông đảo. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại dịch vụ bảo vệ với chi phí hợp lý và đảm bảo chất lượng cao. Đặc biệt là tính minh bạch và rõ ràng.

Cam kết của công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng đối với khách hàng

Hiện nay, Bách Thắng là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp và có uy tín hàng đầu. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Bách Thắng. Công ty Bảo vệ Bách Thắng luôn cam kết với khách hàng của mình:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.
 • Đội ngũ luôn sẵn sàng trong tình huống đặc biệt.
 • Báo giá chi tiết và minh bạch cho khách hàng.
 • Phụ phí không tự động phát sinh mà không được thông báo trước.
 • Bảo mật toàn bộ dữ liệu của khách hàng.
 • Cam kết thực hiện các điều kiện và đúng thời hạn.
công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Quốc Tế Protrade 03
Đội ngũ nhân viên Bách Thắng chuyên nghiệp và có kinh nghiệm

Qua bài viết trên Bách Thắng đã chia sẻ thông tin chi tiết về công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Quốc tế Protrade. Bạn có thể nhanh chóng sử dụng dịch vụ bằng cách liên hệ qua số hotline 0911.911.577 để nhân viên tư vấn của công ty cung cấp thông tin và hỗ trợ. Đừng quên theo dõi Bách Thắng để luôn cập nhật được những thông tin hữu ích khác nhé!

Chia sẻ