Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thới Hòa uy tín nhất hiện nay 

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, các vấn đề an ninh xã hội cũng ngày một xuất hiện nhiều hơn. Đặc biệt, trong những năm trở lại đây, những công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thới Hòa luôn được người dân tin tưởng và sử dụng. Hơn hết nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ này còn ngày một tăng cao. Vì vậy, để có thể lựa chọn được cho bản thân cũng như doanh nghiệp một địa chỉ an toàn và uy tín. Quý khách hàng đừng bỏ qua những thông tin chất lượng dưới đây nhé!

Bảng giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thới Hòa

Trước khi thuê bất kỳ loại hình dịch vụ bảo vệ từ đơn vị nào, khách hàng cũng đều sẽ tìm hiểu thật kỹ về giá cả. Bởi lẽ, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng quyết định về việc mua hay không mua của khách hàng? Để giúp bạn hiểu rõ thêm về giá thuê dịch vụ bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thới Hòa, Bách Thắng đã cập nhật chi tiết bảng giá tham khảo như sau:

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thới Hoà
STTBáo giá dịch vụ bảo vệĐơn giá theo giờ (VNĐ)Đơn giá bảo vệ 24/24 (VNĐ)
01Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp22.000 – 28.00016.500.000 – 20.000.000

Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo. Thực tế, giá cả sẽ có sự chênh lệch so với bảng giá này do nhiều yếu tố ảnh hưởng khác nhau như số lượng nhân viên bảo vệ, tính chất công việc, quy mô mục tiêu, yêu cầu riêng của khách hàng,… Vì vậy, để được báo giá và tư vấn một cách đầy đủ chính xác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Bách Thắng ngay nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thới Hòa 01
Giá công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thới Hòa luôn ở mức cạnh tranh nhất

Tổng quan về KCN Thới Hoà

KCN Thới Hòa nằm ở xã Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Với vị trí địa lý thuận lợi, nơi đây có tuyến giao thông chính là Quốc lộ 13 nối thẳng về thành phố Hồ Chí Minh nên rất thuận tiện trong di chuyển và kết nối hàng hóa. Ngoài ra, KCN Thới Thới Hòa với quy mô diện tích lên đến 202,4 ha, tiềm năng phát triển các ngành nghề may mặc, vật liệu, điện tử,… là vô cùng lớn. Nằm trong vùng kinh tế thuận lợi, cơ sở hạ tầng hiện đại, trong những năm tới, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những KCN phát triển hàng đầu cả nước.

Tìm hiểu về các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thới Hòa

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ ngày một nhiều, các công ty dịch vụ bảo vệ Bình Dương dần dần mọc lên như nấm. Nhiều công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thới Hòa cũng hình thành, giúp người dân đảm bảo an toàn xã hội và an ninh trật tự tương đối tốt. Bên cạnh đó, với sự chuyên nghiệp đến từ nhân viên bảo vệ, các công ty và doanh nghiệp còn xây dựng được hình ảnh thương hiệu uy tín.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo an toàn và độ tin cậy khi cung cấp dịch vụ bảo vệ. Bên cạnh những công ty chất lượng nhận được nhiều sự đánh giá cao đến từ khách hàng, thì đâu đó vẫn còn một số công ty dịch vụ bảo vệ kém chất lượng. Họ dùng các chiêu trò lừa đảo như cung cấp giá dịch vụ rẻ để rồi lấy được lòng tin của mọi khách hàng.

Vì vậy có thể khẳng định rằng, hiện nay, ngoài các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thới Hòa chất lượng thì còn không ít những đơn vị lừa đảo. Do đó, trước khi chọn thuê dịch vụ bảo vệ, bạn nên xem xét, tìm hiểu thật kỹ càng và chi tiết.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thới Hòa 02
Các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thới Hòa dần dần mọc lên như nấm

Thế mạnh của các công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thới Hoà

Lựa chọn thuê dịch vụ bảo vệ tại các đơn vị uy tín và chất lượng không chỉ giúp khách hàng yên tâm làm việc, sinh hoạt mà còn mang lại những lợi ích như:

Tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể so với thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân

Khi thuê dịch vụ bảo vệ từ công ty, mọi chi phí liên quan như bảo hiểm nhân viên, đồng phục, dụng cụ làm việc,… đều sẽ được công ty chi trả toàn bộ.

Cung cấp miễn phí dịch vụ hỗ trợ khi cần thiết

Khi thuê dịch vụ từ các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, trong các trường hợp khách hàng gặp các sự cố đột ngột về an ninh, công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng kịp thời.

Đảm bảo an ninh một cách chắc chắn, giảm thiểu mọi rủi ro ở mức thấp nhất

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn tốt, chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, những đơn vị uy tín sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng một cách tuyệt đối. Bảo vệ và hỗ trợ khách hàng khỏi mọi vấn đề an ninh phức tạp mọi lúc, mọi nơi.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thới Hòa 03
Dịch vụ bảo vệ đảm bảo an ninh một cách chắc chắn

Nâng cao uy tín và thương hiệu cho doanh nghiệp

Là một khách hàng khi đến giao dịch hoặc làm việc trong một môi trường mà an ninh tốt, nhân viên bảo vệ nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ có ấn tượng tốt và muốn quay trở lại. Do đó, những dịch vụ bảo vệ chất lượng sẽ gây được nhiều thiện cảm trong lòng khách hàng.

Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thới Hòa chuyên nghiệp, uy tín 24/7

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất, tránh trường hợp gặp phải những công ty không đảm bảo, gây nên những hậu quả nghiêm trọng cho chính mình và doanh nghiệp. Bách Thắng xin giới thiệu đến bạn top 10 công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thới Hòa an toàn nhất hiện nay.

 1. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng
 • Địa chỉ: Đại lộ 8 Thống Nhất, phường Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 0933.791.041
 1. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thành Đô

Địa chỉ: 720, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Nam

Địa chỉ: Lô C, đường D12, KCN Nam Tân Uyên, Bình Dương

 1. Công ty TNHH bảo vệ Kiên Đài

Địa chỉ: 413 Đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

 1. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Cao Thắng

Địa chỉ: Lô C3, đường D4, KCN VSIP II, Bình Dương

 1. Công ty TNHH Tân Thành Đạt

Địa chỉ: 451 Đại lộ Tự Do, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

 1. Công ty TNHH bảo vệ Hàm Kiệm

Địa chỉ: Lô C-9E-CN, đường N2, KCN Mỹ Phước 3, Bình Dương

 1. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Đại Nam

Địa chỉ: 92 đường 30/4, phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

 1. Công ty TNHH bảo vệ Hoàng Huy

Địa chỉ: 289 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

 1. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Nam Phong

Địa chỉ: 47 đường 30/4, phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Vì sao nên chọn thuê công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng?

Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hiện nay với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Bách Thắng không chỉ cam kết mang đến dịch vụ bảo vệ chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà còn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, từ khi thành lập đến nay, công ty đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Bách Thắng sở hữu hơn 7000 nhân viên với gần 10 chi nhánh trên khắp mọi miền đất nước. Hơn hết, những năm gần đây công ty còn đang mở rộng thêm nhiều hệ thống ra miền Bắc và miền Trung với hy vọng có thể mang thương hiệu đến gần hơn với mọi khách hàng.

Những dịch vụ bảo vệ đa dạng từ Bách Thắng

Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên xuất sắc, ưu tú mà công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng còn cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ. Dưới đây là một số dịch vụ bảo vệ tiêu biểu thường được khách hàng sử dụng như:

 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, chương trình ngoài trời
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn
 • Dịch vụ bảo vệ bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ công ty, phòng khám
 • Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, cửa hàng
 • Dịch vụ bảo vệ trường học
 • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
Bách Thắng cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ
Bách Thắng cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ

Với dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp mà công ty cung cấp, Bách Thắng đảm bảo sẽ là một trong những công ty dịch vụ bảo vệ tại KCN Thới Hòa uy tín nhất mà khách hàng nên trải nghiệm. Nếu có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ thì hãy liên hệ Bách Thắng ngay nhé, chúng tôi nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu.

Chia sẻ