TOP 09 công ty dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long CHUYÊN NGHIỆP [BÁO GIÁ 2024]

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long đang ngày càng phát triển và được các khách hàng tin tưởng sử dụng. Dịch vụ bảo vệ giúp mang đến sự an tâm cho nhân viên và khách hàng, đối tác khi đến với công ty, doanh nghiệp. Hiện nay do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao nên có khá nhiều công ty bảo vệ được thành lập hoặc cung cấp dịch vụ bảo vệ. Điều này khiến khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn công ty nào. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin của các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín để khách hàng dễ tham khảo, chọn lựa.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long 1
Bảo vệ là hình ảnh quen thuộc có thể được bắt gặp tại bất cứ đâu

1.     Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long

Giá dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long khá đa dạng bởi được cung cấp từ nhiều công ty dịch vụ khác nhau. Khách hàng nên xác định rõ nhu cầu, mục đích sử dụng để lựa chọn công ty và báo giá phù hợp.

Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ bảo vệ của công ty Bách Thắng. Khách hàng nếu có nhu cầu báo giá chi tiết hoặc hỗ trợ tư vấn thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua số hotline: 0911.911.577 để được giải đáp.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Lưu ý:

 • Giá dịch vụ trên chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí khác đi kèm (nếu có).
 • Giá dịch vụ có thể thay đổi do nhiều yếu tố như: thời gian bảo vệ, loại hình dịch vụ, số lượng nhân viên, tính chất công việc, yêu cầu bảo vệ,…

2.     TOP 09 công ty dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long uy tín, chuyên nghiệp

Các công ty dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long đang ngày càng phát triển và mở rộng. Ngoài các công ty được thành lập hoặc mở văn phòng tại Vĩnh Long thì còn có các công ty dịch vụ ở tỉnh khác cung cấp dịch vụ bảo vệ tại đây. Điều này khiến khách hàng băn khoăn không biết nên chọn lựa công ty nào. Nếu chưa tìm được đơn vị uy tín, khách hàng hãy tham khảo TOP 09 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Vĩnh Long dưới đây:

–       Công ty dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long Bách Thắng

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long Bách Thắng là đơn vị uy tín hàng đầu không thể bỏ qua. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng tại Vĩnh Long và ngày càng nhận được sự yêu mến, tin tưởng của các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… Công ty có hệ thống quản lý khoa học, chuyên nghiệp và luôn đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Bách Thắng được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Công ty cũng sở hữu đội ngũ bảo vệ đông đảo được tuyển chọn nghiêm ngặt và đào tạo chuyên sâu, toàn diện các kỹ năng.

Mỗi nhân viên đều phải thông qua các khóa huấn luyện, nhận được chứng chỉ đào tạo hoàn thành khóa học mới được giao nhiệm vụ bảo vệ. Công ty không chỉ đào tạo nhân viên nghiệp vụ mà còn chú trọng đào tạo về kỹ năng, tác phong, phong cách. Điều này đã mang đến sự chuyện nghiệp, uy tín và tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Bách Thắng còn có đội ngũ cố vấn đều là những cán bộ cấp cao của các cơ quan Công an, Quân đội,… Kết hợp với các trang thiết bị hiện đại, hệ thống công nghệ thông tin mới, được cập nhật liên tục, bảo vệ Bách Thắng mang đến các giải pháp bảo vệ an toàn, hiệu quả và đảm bảo. Lựa chọn Bách Thắng là lựa chọn chất lượng, an toàn, an ninh tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh tại Cần Thơ: Lô B127 KCN Trà Nóc, TP Cần Thơ.
 • Điện thoại: 0911.911.577
 • Email: cantho.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long 2
Bách Thắng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay

–       Công ty TNHH MTV Dịch vụ Bảo vệ – Vệ sĩ Thăng Long

Công ty bảo vệ – vệ sĩ Thăng Long là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ công trình, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ sự kiện, bảo vệ nhà hàng, khách sạn,… đến với khách hàng. Công ty cung cấp mạng lưới dịch vụ bảo vệ rộng tại nhiều huyện của tỉnh Vĩnh Long. Với phương châm lấy sự an toàn của khách hàng làm ưu tiên, bảo vệ Thăng Long luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16 Nguyễn Thái Học, Phường 01, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long

–       Công ty TNHH Bảo Vệ – Vệ Sĩ Chuyên Nghiệp Thành Long

Công ty bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp Thành Long là đơn vị bảo vệ uy tín được khách hàng đánh giá tương đối cao. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ đa dạng khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, công ty đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ như: bảo vệ tòa nhà, văn phòng, nhà máy; bảo vệ nhà hàng, khách sạn, bệnh viện; bảo vệ sự kiện, hội thảo,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 33 Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long.

–       Công ty TNHH MTV Dịch Vụ – Bảo Vệ Quang Thành Long

Bảo vệ Quang Thành Long được thành lập từ năm 2010 và vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Công ty có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ đông đảo. Công ty luôn đảm bảo mang đến các dịch vụ bảo vệ an toàn và chuyên nghiệp nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 33/21B Phạm Thái Bường, tổ 9, khóm 4, Phường 4, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long.

–       Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Thiên Quân

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Quân chuyên cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ đến khách hàng. Các dịch vụ chính của công ty bao gồm: bảo vệ nhà hàng, khách sạn, quán ăn; bảo vệ văn phòng, tòa nhà, bệnh viện; bảo vệ cửa hàng, siêu thị; bảo vệ sự kiện, hội thảo,… Công ty đã và đang ngày càng mở rộng ra nhiều tỉnh thành lân cận như Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 47/1E Trần Phú, Phường 4, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long.

–       Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Tân Nhật

Công ty bảo vệ Tân Nhật được thành lập 2019 và đến nay ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng. Bảo vệ Tân Nhật có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có yêu cầu. Công ty cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ để khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp. Công ty đang nỗ lực phát triển và cung cấp tốt hơn các dịch vụ bảo vệ đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 79/3D Trần phú, Phường 4, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long.

–       Công ty TNHH Bảo vệ Thành Long 24H

Công ty bảo vệ Thành Long 24H cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Công ty có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết. Công ty hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều khách hàng tại Vĩnh Long.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 03 Nguyễn Chí Thanh, khóm 2, Phường 5, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long.

–       Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đại Thành Đạt – Chi nhánh Vĩnh Long

Công ty bảo vệ Đại Thành Đạt là công ty dịch vụ bảo vệ có quy mô khá lớn khi phát triển tại nhiều tỉnh, thành tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Trong đó, chi nhánh Vĩnh Long là chi nhánh phát triển và được khách hàng đón nhận, tin tưởng. Công ty đã và đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 73/16B Phó Cơ Điều, khóm 3, Phường 3, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long.

–       Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Dũng

Công ty bảo vệ Hoàng Dũng với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực bảo vệ mang đến sự tin tưởng cho khách hàng. Công ty đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như: bảo vệ công ty, doanh nghiệp, bảo vệ cửa hàng, bảo vệ nhà hàng, khách sạn, bảo vệ văn phòng,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 45/4F Mậu Thân, khóm 2, Phường 3, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long.

3.     Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vĩnh Long

Vĩnh Long là một trong những tỉnh có sự phát triển vượt bậc về kinh tế tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trong những năm gần đây, kinh tế tỉnh luôn nằm trong top các tỉnh có sự phát triển nhất về kinh tế với 02 con số trở lên. Hầu hết tất cả các ngành kinh tế của tỉnh đều có sự tăng trưởng và ngày càng thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Những điều này đã tạo cơ hội cho dịch vụ bảo vệ được phát triển.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long 3
Vĩnh Long ngày càng có điều kiện phát triển kinh tế

Chính sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vĩnh Long cũng tăng cao. Theo nhiều số liệu thống kê thì nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long đều có sự tăng trưởng đều đặn hằng năm. Điều này đã và đang tạo cơ hội để dịch vụ bảo vệ phát huy được hết vai trò, nhiệm vụ và khả năng của mình trong việc phục vụ khách hàng.

Ngoài các doanh nghiệp, công ty thường xuyên có nhu cầu sử dụng thì các khách hàng cá nhân, hộ gia đình cũng đang quan tâm đến dịch vụ bảo vệ này. Mặt khác do yêu cầu đầu vào của loại hình dịch vụ này không quá khó khăn nên số lượng nhân viên bảo vệ được tuyển dụng cũng ngày càng tăng.

Tuy nhiên, vì nhu cầu sử dụng cao nên có rất nhiều công ty cung cấp. Trong đó có những công ty chuyên nghiệp, uy tín và cả những công ty cung cấp dịch vụ giá rẻ, chất lượng kém. Khách hàng cần tỉnh táo đánh giá khách quan và tham khảo nhiều công ty dịch vụ trước khi quyết định ký kết hợp đồng. Nếu như khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm chọn lựa công ty dịch vụ thì có thể tham khảo các kinh nghiệm trong nội dung bài viết này.

4.     Kinh nghiệm chọn lựa công ty dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long phù hợp

Chọn lựa được một công ty bảo vệ phù hợp với chất lượng tốt giúp mang đến sự an tâm cho khách hàng. Bởi vì đội ngũ bảo vệ chính là những người có vai trò quan trọng trong việc bảo đảm an ninh trật tự và an toàn tài sản cho khách hàng.

Do vậy, việc lựa chọn đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp là điều cực kỳ quan trọng. Khách hàng nếu chưa có nhiều kiến thức, kinh nghiệm chọn công ty dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long thì có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

–       Chọn công ty có pháp lý đầy đủ

Một công ty chuyên nghiệp đầu tiên phải là công ty thực, có hồ sơ pháp lý đầy đủ. Hồ sơ pháp lý bao gồm giấy phép hoạt động kinh doanh và các hồ sơ, giấy tờ chứng minh đủ điều kiện phục vụ trong ngành. Khách hàng có thể yêu cầu công ty cung cấp các giấy tờ này để tham khảo, đánh giá trước khi quyết định.

Các công ty không có giấy phép hoặc không cung cấp, có sự mập mờ, không trung thực thì nên nhanh chóng loại bỏ. Bời vì những công ty không có giấy phép đều là công ty vi phạm pháp luật và không có quyền cung cấp dịch vụ đến khách hàng. Còn các công ty mập mờ trong việc cung cấp thì được xem là những công ty thiếu trung thực, uy tín. Do đó,  khách hàng cũng không nên lựa chọn các công ty này.

–       Công ty có số lượng khách hàng đa dạng

Công ty có nhiều kinh nghiệm là công ty đã phục vụ nhiều khách hàng. Mỗi một khách hàng thuộc một ngành nghề khác nhau đều mang đến những trải nghiệm, kinh nghiệm, tình huống để công ty dịch vụ bảo vệ xử lý. Việc tiếp xúc với nhiều khách hàng sẽ mang đến nhiều kiến thức thực tế từ đó đưa ra các phương án bảo vệ phù hợp, thực tế và hiệu quả.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long 4
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được các khách hàng yêu thích, lựa chọn

–       Công ty có thương hiệu và lịch sự hoạt động lâu dài

Dịch vụ bảo vệ có nhiệm vụ bảo đảm an toàn về tài sản, tính mạng cho con người tại khu vực bảo vệ. Do đó chỉ những công ty chuyên nghiệp có chất lượng phục vụ tốt thì mới tồn tại lâu dài. Những công ty mới, chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc công ty phục vụ không tốt đều sẽ nhanh chóng bị đào thải.

Ngoài ra, những công ty có thương hiệu đều là các công ty chuyên nghiệp nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. Kinh nghiệm lựa chọn dễ dàng nhất cho khách hàng là tìm đến các công ty có thương hiệu và thời gian hoạt động lâu dài.

–       Công ty có sự đánh giá cao của khách hàng

Khách hàng có thể tham khảo các đánh giá của khách hàng khác đã sử dụng dịch vụ trên Google, Fanpage, Forum, hội, nhóm bảo vệ,… Một công ty dịch vụ bảo vệ nhận được sự đánh giá cao của khách hàng là công ty uy tín đáng để tìm hiểu và lựa chọn.

–       Công ty có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm

Đội ngũ quản lý là những người điều hành, dẫn dắt và đưa công ty hoạt động chuyên nghiệp ngày càng phát triển. Do đó những người quản lý phải là người có tầm nhìn, có kinh nghiệm và giàu kiến thức. Khách hàng nên trao đổi trực tiếp với quản lý để nhìn nhận và đánh giá chung về công ty bảo vệ.

Nếu một công ty có nhân viên quản lý thiếu sự chuyên nghiệp thì dịch vụ cung cấp chưa chắc đã chuyên nghiệp. Bởi nhân viên quản lý cũng như nhân viên bảo vệ là những người phản ánh rõ nhất về chất lượng và mức độ chuyên nghiệp của một công ty.

–       Công ty minh bạch và rõ ràng về giá cả và chính sách, điều khoản

Công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp luôn đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng về giá cả cũng như các chính sách, điều khoản để khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng có sự thắc mắc thì nhân viên công ty sẵn sàng giải đáp cụ thể, chi tiết. Sự minh bạch là điều kiện quan trọng để đánh giá mức độ uy tín của một công ty. Do đó, khách hàng nên tìm hiểu và đánh giá về sự minh bạch này thông qua các thông tin giá cả, điều khoản, chính sách trên website công ty.

Trên đây là Top 09 công ty dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Long chuyên nghiệp, uy tín mà khách hàng nên tham khảo. Nếu có thắc mắc hay bất kỳ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ bảo vệ, khách hàng hãy liên hệ với Bách Thắng để được giải đáp nhanh chóng, kịp thời nhất nhé.

Chia sẻ