Công ty Dịch vụ Bảo vệ ở Đồng Nai Bách Thắng

Dịch vụ bảo vệ đang là một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Đặc biệt, ở khu vực Đồng Nai, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng sẽ giới thiệu về top các công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai mà bạn không nên bỏ qua.

Bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá thuê dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai của chúng tôi để cân nhắc lựa chọn cho phù hợp. Tuy nhiên, đây là mức giá mang tính chất tham khảo vì tùy vào những trường hợp nhất định ở môi trường thực tế mới có thể thương lượng và thống nhất mức giá hợp lý.

Công ty bảo vệ tại Đồng NaiBáo giá thuê bảo vệ (VNĐ/tháng)
Bảo vệ mục tiêu cố địnhGiá dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máyGiá dao động 16.500.000
Bảo vệ công trìnhGiá dao động 16.500.000
Bảo vệ sự kiệnLiên hệ
Bảo vệ cá nhânLiên hệ
Bảo vệ áp tải hộ tốngLiên hệ

Danh sách các Công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai cho bạn tham khảo

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để tìm và lựa chọn được một công ty bảo vệ tốt và phù hợp là một vấn đề nan giải đối với nhiều doanh nghiệp ở Đồng Nai. Dưới đây là một số gợi ý của Bách Thắng về công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai cho bạn.

Công ty bảo vệ Bách Thắng Đồng Nai

Công ty Bảo Vệ Bách Thắng hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ và đã được cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam bởi Công an tp. Hồ Chí Minh vào ngày 10 tháng 11 năm 2017. 

Hiện nay, Công ty đã phát triển nhiều chi nhánh nội bộ tại các tỉnh thành trong cả nước như Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Gia Lai, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Sài Gòn và Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty cung cấp đa dạng các loại dịch vụ bảo vệ như bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp, văn phòng, tòa nhà, chung cư, công trình, trường học, sự kiện, lễ hội, yếu nhân, quán cafe, khách sạn, thời trang, công ty thực phẩm, kho hàng, siêu thị và trung tâm thương mại của các công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước với chi phí giá rẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: KCN Biên Hoà 2, thành phố Biển Hoà, tỉnh Đồng Nai
Hotline: 0911.911.577

dich-vu-bao-ve-o-dong-nai-h1
Công ty bảo vệ Bách Thắng hiện đang là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai chuyên nghiệp nhất

Công ty Quyết Tiến 

Công ty Quyết Tiến là một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Đồng Na đáp ứng nhu cầu sử dụng của các huyện trong khu vực. 

Với chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất, công ty đã và đang đáp ứng hầu hết các yêu cầu về an ninh và an toàn cho khách hàng. Được đánh giá cao từ khách hàng và đối tác, nhân viên bảo vệ của công ty đảm bảo trật tự an ninh, an toàn và bảo vệ cá nhân, tài sản của cơ quan đoàn thể, cửa hàng, xí nghiệp, siêu thị, khu chung cư,… theo bản hợp đồng đã ký kết giữa công ty và người thuê bảo vệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BN4-LK 38, Đường N1, KDC Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai 
 • Điện thoại: 0902 320 779

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai – Phú Hưng

Công ty bảo vệ Phú Hưng là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai được nhiều người lựa chọn nhất.

Công ty này đã thực hiện được nhiều nhiều dự án quy mô lớn trên khắp cả nước và đạt được nhiều thành tựu đáng nể. Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ, bao gồm bảo vệ khu vực và dịch vụ hộ tống. 

Nhân viên an ninh của công ty có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động an ninh và được tuyển dụng từ các ngành công an và quân đội hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác, đồng thời được đào tạo và chuẩn bị sẵn sàng cho nhiệm vụ của họ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty sở hữu phẩm chất nghiệp vụ xuất sắc, luôn đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Amata, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0936 129 859

Công ty dịch vụ bảo vệ Đông Á VN – Công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ bảo vệ Đông Á VN được thành lập bởi các sĩ quan công an và quân đội, cùng với các sĩ quan đã có kinh nghiệm làm việc trong lực lượng cảnh vệ. 

Đơn vị này đã thực hiện nhiều nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu quan trọng như các đoàn khách quốc tế và nguyên thủ quốc gia. Để đáp ứng nhu cầu của một nghiệp vụ chuyên nghiệp, lực lượng bảo vệ đã trải qua các khóa đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp, giúp vệ sĩ có thể ứng phó hiệu quả trong mọi tình huống.

Công ty cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ, bao gồm: bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện, bảo vệ tòa nhà và công trình xây dựng, bảo vệ nhà hàng và khách sạn, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ mục tiêu di động và cố định, bảo vệ công ty và xí nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 989 Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại:0251 849 598
dich-vu-bao-ve-o-dong-nai-h2
Công ty dịch vụ bảo vệ Đông Á VN luôn cam kết mang đến những dịch vụ bảo vệ với chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai – Thành Tài Phát

Công ty Thành Tài Phát là một đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp, với khả năng kiểm soát tốt nhất về an ninh. Công ty cam kết đem lại các giải pháp an toàn cho con người và tài sản. Toàn bộ đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng theo các tiêu chuẩn đặc biệt và sau đó được đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn của các cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cảnh sát và quân đội.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sau đây:

 • Bảo vệ ngân hàng, công ty, trường học,…
 • Bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa,…
 • Bảo vệ yếu nhân.
 • Bảo vệ sự kiện: âm nhạc, lễ khai trương,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 242/56 Bùi Văn Hòa, Phường An Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0973 098 579

Công ty bảo vệ Nhật Việt.S – đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Nhật Việt.S là đơn vị đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ bảo vệ công ty được đào tạo kỹ lưỡng và có đạo đức cao trong công việc. 

Công ty cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ hiệu quả nhất và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ bảo vệ của công ty có số lượng lớn, hơn 6,000 người, và được trang bị kiến thức chuyên môn và sử dụng công cụ hỗ trợ tốt. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 151/3 Nguyễn Tri Phương, Phường Bửu Hòa, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0916039859

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai – Thiên Long

Công ty bảo vệ Thiên Long đã tích lũy được hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và có đạo đức nghề nghiệp, công ty cam kết đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng và đáp ứng mọi tình huống trong phạm vi phụ trách. 

Công ty không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ mà còn đồng hành và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng khách hàng sẽ hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B17, Khu Phố 4, Phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 02513 949 909
dich-vu-bao-ve-o-dong-nai-h3
Công ty bảo vệ Thiên Long hiện đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp tại Đồng Nai

Công ty Bảo Vệ An Kim

Công ty Bảo Vệ An Kim là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đồng Nai. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức chuyên môn, thể lực, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa ứng xử. 

Công ty cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ, bao gồm: bảo vệ trung tâm điện máy, bảo vệ các xí nghiệp, nhà máy, bảo vệ yếu nhân và bảo vệ công trường.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 1190/14, Tổ 18, Khu phố 3,  Trảng Dài, tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0948501000

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai được thành lập dựa trên nền tảng kinh nghiệm làm việc thực tế và sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị chuyên nghiệp để hoàn thành nhiệm vụ và đảm bảo chất lượng cao. Công ty cam kết sẽ mang lại sự an tâm và tin cậy cho khách hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai, Công ty đã trở thành tiêu chuẩn trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai cho khách hàng. Mục tiêu chính của công ty là đạt được sự phát triển lâu dài và bền vững.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng như bảo vệ yếu nhân, bảo vệ các mục tiêu cố định và di động, bảo vệ hàng hóa, bảo vệ sự kiện, bảo vệ ngân hàng. Công ty cam kết sẽ đáp ứng tốt nhu cầu và yêu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ chất lượng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208D Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0926792666
dich-vu-bao-ve-o-dong-nai-h4
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai hoạt động với mục tiêu chính là đạt được sự phát triển lâu dài và bền vững

Công Ty dịch vụ Bảo Vệ ở Đồng Nai – Đại Cát Tường

Công Ty dịch vụ Bảo Vệ ở Đồng Nai – Đại Cát Tường là một trong những đơn vị dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng hàng đầu tại tỉnh Đồng Nai. Công ty được thành lập từ năm 2012 và hiện có đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên nghiệp, hoàn thành đầy đủ các khóa đào tạo nghiệp vụ công an tỉnh Đồng Nai.

Với uy tín và chất lượng tốt, Công Ty dịch vụ Bảo Vệ ở Đồng Nai Đại Cát Tường được nhiều khách hàng đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi tìm kiếm dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai.

Các dịch vụ mà bạn có thể tìm thấy tại Đại Cát Tường bao gồm:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ mục tiêu di động
 • Bảo vệ yếu nhân, nguyên thủ quốc gia, ca sĩ, nhân vật VIP
 • Bảo vệ các sự kiện, triển lãm, lễ hội, họp báo, và nhiều hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 84 Lê Đại Hành, Tổ 10, Vĩnh Cửu, Tỉnh  Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0923840999

Công ty Bảo Vệ Long Việt

Công ty Bảo Vệ Long Việt tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai chuyên nghiệp và uy tín nhất. Đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sĩ của công ty được tuyển chọn vô cùng khắt khe. Hầu hết các nhân viên bảo vệ tại Long Việt được tuyển chọn từ ngành công an, xuất ngũ hoặc được đào tạo bài bản từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác.

Công ty không chỉ đầu tư đào tạo nhân sự một cách bài bản mà còn trang bị cho nhân viên nhiều công cụ và phương tiện kỹ thuật để nâng cao hiệu quả của công tác bảo vệ an toàn. 

Tất cả những nỗ lực này giúp cho Bảo Vệ Long Việt có thể thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ và trở thành Công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai được nhiều người lựa chọn nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52/3 Võ Thị Sáu, tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0926 792 666
dich-vu-bao-ve-o-dong-nai-h5
Công ty dịch vụ bảo vệ Long Việt đã trở thành Công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai được nhiều người lựa chọn nhất

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai – Bảo vệ Thắng lợi

Công ty Bảo vệ Thắng Lợi cung cấp các dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai, với mục tiêu cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp bảo vệ chi phí tốt nhất để tăng giá trị cho doanh nghiệp. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong chuyên môn nghiệp vụ, công ty cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ bảo vệ uy tín hàng đầu.

Công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các nhà máy tại KCN, tòa nhà, khu dân cư,… với sự uy tín hàng đầu hiện nay.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 59 Đường N4, Bửu Long, tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0923910777

Một số lưu ý khi lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai

Khi lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên cân nhắc để đảm bảo được sự an toàn và chất lượng dịch vụ của công ty cũng như phù hợp với nhu cầu của bản thân:

Xác định nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai của bạn

Trước khi chọn một công ty bảo vệ, bạn cần xác định rõ nhu cầu bảo vệ của mình. Điều này sẽ giúp bạn chọn được công ty có thể cung cấp các dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Kiểm tra giấy phép hoạt động của công ty

Bạn cần kiểm tra xem công ty có giấy phép hoạt động hợp pháp hay không. Việc này giúp bạn đảm bảo rằng công ty đã được cơ quan chức năng kiểm tra và cấp phép hoạt động, đồng thời cho thấy sự đáng tin cậy của công ty.

Tìm hiểu về kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên

Bạn cần tìm hiểu về kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên của công ty bảo vệ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ nên được đào tạo chuyên nghiệp về kiến thức chuyên môn, thể lực và đạo đức nghề nghiệp. Kinh nghiệm của công ty cũng quan trọng để đảm bảo rằng công ty có khả năng giải quyết các tình huống bất ngờ trong quá trình bảo vệ.

Xem xét các dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp

Bạn nên xem xét các dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp để đảm bảo rằng công ty có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Các dịch vụ bảo vệ phổ biến như bảo vệ tòa nhà, bảo vệ công trường, bảo vệ nhà máy, bảo vệ trung tâm thương mại, bảo vệ sự kiện…

Tìm hiểu về đội ngũ quản lý của công ty

Bạn cần tìm hiểu về đội ngũ quản lý của công ty bảo vệ để đảm bảo rằng công ty có khả năng quản lý tốt đội ngũ nhân viên bảo vệ và giải quyết các tình huống khó khăn trong quá trình bảo vệ.

dich-vu-bao-ve-o-dong-nai-h6
Một số lưu ý giúp bạn lựa chọn được công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp

Trên đây là danh sách Top 12 công ty dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai cùng với những lưu ý khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Đồng Nai mà Bảo Vệ Bách Thắng muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng danh sách này sẽ giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp và phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay cho Bách Thắng nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp nhé.

Hotline: 0911.911.577 cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai, bảo vệ Bách Thắng

 

Chia sẻ