Tổng hợp các công ty dịch vụ bảo vệ tại Dĩ An uy tín, đảm bảo an toàn

Dĩ An là một trong những thành phố phát triển nhất của tỉnh Bình Dương. Hiện nay, trên địa bàn thành phố có rất nhiều khu, cụm công nghiệp được xây dựng. Bên cạnh đó, các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cũng được thành lập khá đông đảo. Điều này đã khiến dịch vụ bảo vệ tại đây rất được quan tâm. Tuy nhiên vì có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ vậy đâu là đơn vị uy tín? Cùng tìm hiểu các công ty dịch vụ bảo vệ tại Dĩ An uy tín, chuyên nghiệp trong nội dung dưới đây nhé.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Dĩ An 1
Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phát triển tại Dĩ An

1.     Sự phát triển của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Dĩ An

Thành phố Dĩ An là khu vực tiên phong phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Dương. Trải qua nhiều năm phấn đấu, hiện hay tại Dĩ An có 6 khu và 01 cụm công nghiệp. Trên địa bàn còn có hơn 3000 doanh nghiệp lớn nhỏ đang hoạt động.

Đi cùng với sự phát triển kinh tế thì vấn đề an ninh trật tự tại khu vực cũng không được đảm bảo, số lượng các hành vi trộm cắp tài sản xuất hiện nhiều. Do đó ngoài các lực lượng cảnh sát, dân quân thì bảo vệ là lực lượng chính góp phần giữ vững an ninh trật tự tại Dĩ An.

Bảo vệ là hình ảnh quen thuộc mà khách hàng có thể bắt gặp tại bất cứ công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng nào tại Dĩ An. Bảo vệ là thành phần quan trọng không chỉ giúp giữ gìn an toàn về tài sản mà còn góp phần giữ gìn trật tự an toàn tại khu làm việc, nơi mà mỗi ngày có rất nhiều người ra vào. Kể từ khi lực lượng bảo vệ phát triển thì số lượng các hành vi trộm cắp đã giảm đáng kể.

Vì số lượng công ty, doanh nghiệp phát triển ngày càng nhiều và mạnh mẽ nên nhu cầu sử dụng bảo vệ tại Dĩ An cũng ngày càng cao. Do vậy mà có rất nhiều công ty đã cung cấp dịch vụ bảo vệ tại đây. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng, an toàn. Khách hàng cần có sự tìm hiểu, đánh giá, so sánh để chọn được công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và phù hợp.

2.     Tổng hợp các công ty dịch vụ bảo vệ tại Dĩ An chuyên nghiệp, uy tín

Theo thống kê thì tại Dĩ An, Bình Dương hiện đang có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hoạt động hoặc thực hiện cung cấp dịch vụ. Điều này khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như lựa chọn đơn vị uy tín. Do vậy, trong bài viết này sẽ tổng hợp các công ty dịch vụ bảo vệ tại Dĩ An chuyên nghiệp để khách hàng dễ dàng tham khảo, bao gồm:

–       Công ty dịch vụ bảo vệ tại Dĩ An Bách Thắng

Công ty bảo vệ Bách Thắng xứng đáng là công ty hàng đầu về lĩnh vực bảo vệ tại Dĩ An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. Công ty đã và đang cung cấp dịch vụ chất lượng cho hàng ngàn khách hàng từ những doanh nghiệp, tập đoàn lớn cho đến các cửa hàng nhỏ lẻ. Với mỗi khách hàng, Bách Thắng đều đưa ra các phương án bảo vệ riêng biệt nhằm mang đến hiệu quả bảo vệ an toàn nhất.

Công ty Bách Thắng được điều hành bởi đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm đã tham gia đào tạo tại các trường sĩ quan Công an, Quân đội. Công ty sử dụng giáo trình tiêu chuẩn theo quy định về bảo vệ để đào tạo nhân viên. Mỗi nhân viên công ty đều phải trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe, đánh giá kỹ lưỡng, đào tạo bài bản trước khi được giao nhiệm vụ. Chính vì vậy, nhân viên Bách Thắng luôn có phẩm chất tốt, tác phong chuyên nghiệp khi làm nhiệm vụ.

Không chỉ đầu tư về con người, Bách Thắng còn đầu tư lớn về trang thiết bị, hệ thống giám sát, camera,… Những dụng cụ, thiết bị này luôn được bảo hành và cập nhật mới nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty bảo vệ Bách Thắng luôn tận tâm phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã khiến khách hàng ngày càng tin tưởng và đánh giá cao sự phục vụ của công ty trong các nhiệm vụ bảo vệ.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng tại Bình Dương: Đại lộ, 8 Thống Nhất, Tân Uyên, Bình Dương
 • Điện thoại: 0933.791.041
 • Email: binhduong.baovebachthang@gmail.com
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Dĩ An 2
Bảo vệ Bách Thắng chuyên nghiệp, tự tin thực hiện nhiệm vụ

–       Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Hùng Vương

 Công ty bảo vệ Hùng Vương với hơn 15 năm phát triển đã đem đến dịch vụ chất lượng đến với từng khách hàng. Công ty đã thực hiện cung cấp dịch vụ cho rất nhiều doanh nghiệp tại nhiều tỉnh thành của cả nước như Quảng Ninh, Hưng Yên, Bình Dương, Đồng Nai,… Các dịch vụ chính công ty đang cung cấp bao gồm: bảo vệ nhà máy, bảo vệ văn phòng, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ khách sạn, bảo vệ sự kiện,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7A/32 ấp Bình Đường 1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

–       Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Châu Á

Công ty bảo vệ An Ninh Châu Á có đội ngũ nhân sự bảo vệ trẻ, năng động và nhiệt huyết. Công ty luôn chú trọng phát triển đào tạo kiến thức, kỹ năng về mọi mặt cho nhân viên. Hiện nay, An Ninh Châu Á đang cung cấp nhiều mô hình bảo vệ cho các khách hàng từ doanh nghiệp lớn cho đến các cửa hàng nhỏ lẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 395 Nguyễn An Ninh, Khu phố Đông Tân, P. Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương

–       Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Hải Dương

Công ty bảo vệ Hải Dương được thành lập bởi các cựu Sĩ quan với nhiều kinh nghiệm thực tế. Công ty có đội ngũ nhân viên giỏi, tác phong chuyên nghiệp, đạo đức tốt sẵn sàng phục vụ khách hàng với những yêu cầu khắt khe nhất. Công ty đã và đang cung cấp các giải pháp bảo vệ chất lượng cho doanh nghiệp, tổ chức, sự kiện, cá nhân,… tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 189/16B, Chiêu Liêu, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

–       Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Nhật Việt.S

Công ty bảo vệ Nhật Việt.S có đội ngũ nhân viên bảo vệ giữ gìn an ninh trật tự và bảo đảm an toàn về tài sản cho khách hàng tại nhà riêng, biệt thự, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng,… Công ty còn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả bảo vệ cho khách hàng. Bảo vệ Nhật Việt.S luôn ý thức được nhiệm vụ và nỗ lực hết mình hoàn thành công việc được giao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô C7 ĐT743, Thống Nhất 2, P. Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương

–       Công ty bảo vệ Hùng Vương

Công ty bảo vệ Hùng Vương cũng là một trong những công ty bảo vệ tại Dĩ An đáng để tham khảo. Với hơn 15 năm phát triển, bảo vệ Hùng Vương đã cung cấp dịch vụ chất lượng đến mỗi khách hàng. Công ty đã và đang phát triển dịch vụ ra nhiều tỉnh thành của cả nước như Hải Phòng, Hải Dương, Đà Nẵng, Long An, Tây Ninh,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7A/32 ấp Bình Đường 1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

–       Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quang Trung Sepre 24

Công ty bảo vệ Quang Trung Sepre 24 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ có nhiều kinh nghiệm tại tỉnh Bình Dương. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp an ninh cho doanh nghiệp, tổ chức, sự kiện. Quang Trung Sepre 24 sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình và luôn tận tâm với công việc.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng Bình Dương: 28 Đường D4, KP. Thống Nhất 1, P. Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương

3.     Bảng giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TP Dĩ An

Giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Dĩ An sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp. Do vậy, khách hàng cần tìm hiểu, đánh giá và so sánh các báo giá của công ty dịch vụ để chọn được đơn vị phù hợp nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Dĩ An 3
Mỗi công ty cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra một báo giá khác nhau cho khách hàng

Dưới đây là bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Dĩ An của công ty bảo vệ Bách Thắng mà khách hàng có thể tham khảo. Để được hỗ trợ báo giá chi tiết, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với công ty qua hotline: 0933.791.041.

Báo giá thuê công ty dịch vụ bảo vệ tại Dĩ An
Bảo vệ văn phòng công ty Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ kho xưởng, kho bãi, kho hàng Phí dao động 16.5000.000
Bảo vệ ngân hàng – Trường học  – Cơ quan Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp Phí dao động 16.300.000
Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi – Khách sạn Phí dao động 16.000.000
Bảo vệ trang trại – Sân vận động Phí dao động 15.800.000
Bảo vệ sự kiện – Vệ sĩ Liên hệ
Hệ thống cửa hàng – Showroom Phí dao động 16.600.000
Spa – Shop Liên hệ

Thông thường giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào quy mô bảo vệ, số lượng nhân viên, thời gian làm việc, tính chất công việc,… Mỗi sự thay đổi của yếu tố nào cũng sẽ khiến giá dịch vụ thay đổi. Vậy nên trước khi quyết định chọn dịch vụ, khách hàng cần nắm được nhu cầu, mục đích sử dụng để thực hiện bám sát nhằm tránh giá bị đẩy lên cao bởi các dịch vụ không cần thiết.

4.     Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Mỗi nhân viên bảo vệ khi bước vào ca làm việc đều phải thực hiện các nhiệm vụ cụ thể. Tùy từng vị trí công việc mà nhiệm vụ của nhân viên khác nhau. Tuy nhiên có những nhiệm vụ cơ bản mà bất cứ nhân viên nào cũng cần chấp hành như:

 • Đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của khách hàng, đối tác sử dụng dịch vụ.
 • Luôn thực hiện tuần tra, giám sát để đảm bảo trật tự an ninh khu vực làm việc.
 • Ngăn chặn và hỗ trợ xử lý kịp thời các hành vi phá hoạt, trộm cắp có thể gây ảnh hưởng đến tài sản, con người và hoạt động kinh doanh của khách hàng cần bảo vệ.
 • Sử dụng tốt các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ bảo vệ như bộ đàm, dùi cui điện, súng điện,…
 • Có thái độ làm việc nghiêm túc, tác phong chuyên nghiệp.
 • Luôn giữ phẩm chất đạo đức tốt, dũng cảm đối đầu với mọi khó khăn để hoàn thành công việc.
 • Thực hiện tốt nội quy, quy định của công ty bảo vệ và công ty khách hàng sử dụng dịch vụ.
Công ty dịch vụ bảo vệ tại Dĩ An 4
Mỗi nhân viên bảo vệ có những nhiệm vụ khác nhau

5.     Nguyên tắc hoạt động của nhân viên thuộc công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ cần luôn tuân thủ các nguyên tắc làm việc sau:

 • Tự chịu trách nhiệm trước cấp trên cũng như khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Sẵn sàng đối phó với các hành vi xấu trong mọi tình huống.
 • Có tinh thần cầu tiến và hỗ trợ đồng nghiệp trong khi thực hiện nhiệm vụ.
 • Thực hiện đúng, chính xác các quy trình, kỹ năng đã được huấn luyện, đào tạo.
 • Luôn giữ liên lạc với cấp trên và đồng đội.
 • Không thực hiện các hoạt động ngoài chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của mình.
 • Cộng tác tích cực với các cơ quan có thẩm quyền khi có sự cố phát sinh.
 • Luôn vui vẻ, hòa đồng và cư xử văn minh, lịch sự trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Trên đây là danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ tại Dĩ An uy tín mà khách hàng có thể tham khảo. Hi vọng các thông tin hữu ích mà Bách Thắng cung cấp sẽ giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được đơn vị chất lượng và phù hợp.

Chia sẻ