Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Tân Bình

UBND Quận Tân Bình ở đâu, làm thế nào để liên hệ khi cần thiết là câu hỏi được nhiều người dân trên địa bàn thắc mắc. Bài viết dưới đây, Bách Thắng sẽ cập nhật thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Tân Bình tới bạn đọc để được hỗ trợ, giải quyết các vấn đề phát sinh kịp thời và nhanh chóng.

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Tân Bình

Địa chỉ UBND quận Tân Bình

Trụ sở UBND quận Tân Bình được đặt tại địa chỉ: Số 387A Trường Chinh, Phường 14, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là vị trí trung tâm của quận, gần với nhiều cơ quan hành chính khác để người dân thuận tiện tìm kiếm và di chuyển.

Trụ sở UBND quận Tân Bình có thời gian làm việc như sau:

  • Buổi sáng: Từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút
  • Buổi chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ

Sáng thứ 7: UBND tiếp dân từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút. Tuy nhiên, vì số lượng hồ sơ lớn nên lưu ý người dân đên đến trước 10h để được hỗ trợ giải quyết tốt nhất.

Việc nắm bắt địa chỉ và khung giờ làm việc của UBND quận Tân Bình sẽ giúp người dân tiết kiệm thời gian di chuyển, dễ dàng làm thủ tục cần thiết.

Số điện thoại UBND quận Tân Bình

Ngoài đến trực tiếp địa chỉ UBND, người dân cũng có thể liên hệ qua số điện thoại : (028) 5434 1501 để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc.

UBND quận Tân Bình giải quyết những vấn đề gì?

Người dân đến UBND quận Tân Bình để được hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề, công việc tùy theo mục đích khác nhau. Bởi, nhiệm vụ và quyền hạn của UBND quận liên quan đến tổ chức, bảo đảm thi hành hiến pháp và pháp luật; xây dựng chính quyền, địa giới hành chính, giáo dục, công nghệ, chính sách xã hội…

Thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND Quận Tân Bình
UBND quận Tân Bình giải quyết nhiều vấn đề về đất đai, chứng từ… cho người dân

Phải kể đến những nhu cầu của người dân khi đến UBND quận Tân Bình như:

  • Liên hệ phòng quản lý đô thị, tài nguyên môi trường về các vấn đề quy hoạch đất đai, xem đất có vướng tranh chấp, chủ quyền đất, đo đạc đất…
  • Liên hệ phòng tư pháp để sao y, chứng thực các giấy tờ mua bán đất đai, khai sinh, chứng từ, kết hôn
  • Liên hệ phòng lao động thương binh xã hội để giải quyết các vấn đề về lao động, tiền lương…

Trên đây là thông tin địa chỉ và số điện thoại UBND quận Tân Bình mà Bách Thắng đã cập nhật và chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng thông tin bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi gặp các vấn đề cần hỗ trợ.

 

Chia sẻ