Công ty bảo vệ ở Gò Vấp

Bảo vệ là người làm công tác bảo vệ, người phụ trách giữ gìn an toàn cho một doanh nghiệp, cửa hàng, cơ quan hay một nhân vật nào đó. Đối với xã hội bảo vệ góp phần duy trì an ninh trật tự, chống trộm cắp, phá hoại, PCCC và sự an toàn của người dân.

Hiện nay, những ngành dịch vụ bảo vệ ngày càng nhiều – Khách hàng của công ty dịch vụ bảo vệ là các doanh nghiêp, công ty, cửa hàng lớn nhỏ, các tổ chức cần bảo vệ tài sản, con người cần được bảo vệ,….Trong quá trình thuê bảo vệ thì hợp đồng cam kết trách nhiệm của hai bên là điều tất yếu.

Công việc chính của bảo vệ là đảm bảo an toàn về người và tài sản cho khách hàng, tuần tra giám sát an ninh khu vực, ngăn chặn các hành vi phạm tội k làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đòi hỏi sự tỉnh táo, cảnh giác, luôn trong tư thế sẵn sàng đối với những tình huống bât ngờ.Bảo vệ góp phân dập tắt các ý định bạo lực từ khi nó chưa xảy ra, khiến kẻ gian không có thời cơ phạm tội.

Có thể nói, bảo vệ chính là “lá bùa hộ mệnh” cho khách hàng, doanh nghiệp và các tổ chức. Bảo vệ là một công việc đáng tự hào với những ai có trách nhiệm và mong muốn cống hiến.

Vì những nhiệm vụ cực kì ý nghĩa và quan trọng của mỗi nhân viên bảo vệ sẽ giúp cá nhân , tổ chức, doanh nghiệp có những nhận định đúng đắn khi chọn bảo vệ. Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng sẽ là lựa chọn hoàn hảo đảm bảo an ninh trật tự cho khách hàng tốt nhất.

bao-ve-sieu-thi-1-1_1.jpg

Hiện tại Công ty bảo vệ Bách Thắng đang mở rộng phạm vi kinh doanh ra các tỉnh thành trong nước. Bách Thắng cung cấp các loại mô hình Dịch vụ sau:

         Dịch vụ Bảo vệ Nhà máy, Công ty, Xí nghiệp, Công trình;

         Dịch vụ Bảo vệ Siêu thị, Ngân hàng;

         Dịch vụ Bảo vệ Tòa nhà, Chung cư, Nhà riêng, Biệt thự;

         Dịch vụ Bảo vệ Sự kiện Hội thảo, Khánh thành;

         Dịch vụ Bảo vệ Mục tiêu cố định và Di động;

         Dịch vụ Bảo vệ Chuyển tiền, Áp tải hàng hóa giá trị cao;

         Dịch vụ Bảo vệ Yếu nhân, Vệ sĩ;

         Dịch vụ Tư vấn và Đào tạo Nhân viên Bảo vệ An ninh cho các Công ty Doanh nghiệp;

         Dịch vụ Tư vấn và Cung cấp các giải pháp xây dựng, bố trí và giám sát an ninh cho các Công ty Doanh nghiệp.

Để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất, quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH

0911. 911. 577 – 0989. 691. 041

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Bách Thắng

Địa chỉ: 51 Hoàng Kế Viêm, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.